Gửi bài viết tới BigCoin

Iungo là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ING

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 291 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, công nghệ blockchain đang cách mạng hóa cách thức sử dụng internet và được tích hợp vào một loạt các ngành công nghiệp khác nhau là điểu mà không còn xa lại đối với chúng ta. Nhưng một nền tảng mới được phát dựa trên blockchain nhằm thay đổi cách chúng ta kết nối với internet bằng ISP phân quyền hoàn toàn đầu tiên trên thế giới thì rất đáng để chúng ta quan tâm.

Hệ thống mạng IUNGO là một nền tảng mới đầy sáng tạo nhằm dân chủ hóa cách thức hưởng quyền lợi từ việc truy cập internet dành cho cả các cá nhân và tổ chức. Bằng cách tạo ra một mã nguồn mở để giúp mọi người có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet.

Vậy IUNGO là gì? Đồng tiền mã hóa ING có xứng đáng để bạn mua hay không? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về nền tảng IUNGO trong bài viết này.

Nền tảng IUNGO

IUNGO là gì?

IUNGO là một nền tảng blockchain mới cung cấp các lợi ích cho cả người dùng và doanh nghiệp. Người dùng khi sử dụng nền tảng IUNGO có thể truy cập các mạng WIFI nhanh, an toàn và đáng tin cậy ở bất kỳ đâu trên thế giới với mức giá hợp lý.

Các dịch vụ dành cá nhân người dùng được cung cấp bởi IUNGO sẽ bao gồm cá quyền truy cập internet tốc độ cao, khách hàng chỉ cần trả một phần phí chuyển vùng dữ liệu và sau đó có thể kết nối với mạng wifi ở mọi nơi ko giới hạn thời gian mà gặp phải bất kỳ lỗi kết nối hay yêu cầu mật khẩu.

 Nền tảng IUNGO có thể hoạt động như một nền tảng nguồn mở cho phép các doanh nghiệp nhỏ, các tập đoàn lớn, hoặc thậm chí các tổ chính phủ tận dụng các kết nối Internet của họ bằng cách chia sẻ chúng với người dùng IUNGO.

Thay vào đó, nền tảng IUNGO sẽ xử thực hiện nhiệm vụ tiếp thị và xây dựng thương hiệu cho các nhà cung cấp dịch vụ internet IUNGO. Ngoài ra, các doanh nghiệp, công ty, tổ chức này cũng có thể sử dụng hệ thống plug & play cho phép họ có thể kiếm tiền ngay lập tức từ các kết nối internet hiện có.

 

Dự án thu hút đầu tư (dự án ICO) của IUNGO

 Token IUNGO sẽ được phát hành và bán cho các nhà đầu tư quan tâm đến IUNGO trong dự án ICO. Điều đặc biệt là Token IUNGO được sử dụng như một loại tiền tệ mà người dùng sẽ có thể thanh toán cho các dịch vụ internet trên nền tảng này.

Trước dự án ICO, các Token được bán trong giới hạn 1100 ETH , nó thực thi bởi một hợp đồng thông minh. Số tiền thu được trong giai đoạn trước ICO được sử dụng vào việc tiếp thị dự án ICO, tư vấn pháp lý và hoàn thành MVP.

Dự án ICO IUNGO bắt đầu vào ngày 27/12/2017 và hoạt động với giá ICO cơ sở là 1 ETH ~ 30.000 Token IUNGO ( ING). Tổng nguồn cung ING được giới hạn ở mức 10 tỷ IGN, với tổng số 64% là dành cho các nhà đầu tư.

 

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của IUNGO

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của IUNGO bao gồm các chuyên gia, cố vấn có khả năng và nhiều năm kinh nghiệm về các lĩnh vực như tiền mã hóa và Blockchain, marketing, truyền thông, kỹ thuật và thương mại điện tử, thiết kế đồ họa và bảo mật. Dưới đây và một số thông tin chi tiết của các thành viên :

 

RIČARDAS BERNOTAVIČIUS

Đồng sáng lập / Giám đốc điều hành

Người sáng lập nhiều công ty MedTech và IoT. Doanh nhân thành công trên các lĩnh vực  kinh doanh, truyền thông và tiền mã hóa.

 

 

DYLAN SHARKEY

Ban quản lý / Cố vấn

Cựu giám đốc điều hành của LinkedIn, Trưởng bộ phận Giải pháp Bán hàng.

 

PAULIUS SIREVIČIUS

Đồng sáng lập / COO

Doanh nhân thành công, ICO và người đam mê Blockchain. Giám đốc điều hành và Đối tác của nhiều công ty trực tuyến.

 

 

 

ANDRIUS MAČYS

Đồng sáng lập / CTO

Hơn 14 năm kinh nghiệm về CNTT, giám đốc quản lý và là người đam mê blockchain.

DONATAS BAGDONAS

Tổng giám đốc

11 năm kinh nghiệm trong tiếp thị chiến lược, truyền thông, kỹ thuật số và thương mại điện tử. Quản lý đội ngũ hiệu quả và lãnh đạo, tập trung vào 3 mục tiêu: năng suất, hiệu suất, lợi nhuận.

A.RAHEEM

ALZAHRANI

Trưởng phòng Truyền thông

Đại sứ Quốc tế và Trưởng phòng Truyền thông. Tốt nghiệp bằng kỹ sư tại  Đại học Nam Florida

ANDRIUS MILINAVIČIUS

CMO

Chuyên gia tiếp thị có kinh nghiệm, hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và truyền thông.

 

TOMAS ZAJANKAUSKAS

Nhà phát triển web

Hơn 5 năm phát triển web và tiếp thị thương mại điện tử. Người đam mê kỹ thuật số và là người hâm mộ rap.

MANTAS ANDRUŠKA

Chuyên viên phân tích dữ liệu

Chuyên gia phân tích dữ liệu chuyên nghiệp và bảo mật thông tin.

 

 

ILONA BACIUSKAITE

Grafic Designer

Chuyên gia thiết kế đồ họa có nhiều kinh nghiệm.

 

MOSES KANG

Nhà thiết kế công nghiệp

Một nhà thiết kế công nghiệp có ảnh hưởng tại Vilnius. Yêu thích sự thách thức và thường xuyên tìm kiếm các sản phẩm thú vị mới.

EGLE TAMOŠIŪNAITĖ

Chuyên viên phân tích pháp lý

Liên kết với công ty luật với hơn 9 năm kinh nghiệm hành nghề luật kinh doanh. Tốt nghiệp Đại học Ghent.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa ING như thế nào ?

Iungo Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Kucoin

ING/BTC

$27.849

$0,048291

50,71%

Recently

2

Kucoin

ING/ETH

$27.065

$0,048199

49,29%

Recently

3

YoBit

ING/BTC

$0

$0,042952

0,00%

Recently

4

YoBit

ING/ETH

$0

$0,045046

0,00%

Recently

5

IDEX

ING/ETH

$0

$0,089417

0,00%

Recently

 Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa ING

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa ING với các cặp quy đổi được giao dịch nhiều nhất là ING/BTC và ING/ETH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa ING qua 3 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.yobit.net

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa ING  là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 40.000.000 ING được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 62.553.604 ING với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $54.914 USD tương đương với 8,95 BTC ~ 121,91 ETH. Tiền mã hóa ING đang được giao dịch với giá $0,048246 USD ( giảm 5,80% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa ING có mức vốn hóa thị trường là $1.929.828 USD tương đương với 315 BTC ~ 4.284 ETH.

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của đồng tiền mã hóa ING

Kết luận:

Đồng tiền mã hóa ING của IUNGO được coi là một trong những đồng tiền mã hóa có tiềm năng nhất hiện nay. Nền tảng IUNGO hứa hẹn là sẵn sàng cách mạng hóa cách thức người dùng internet trên toàn thế giới trực tuyến. Nếu bạn quan tâm và có dự định đầu tư vào tiền mã hóa ING, bạn nên tìm hiểu và theo sát tiến trình phát triển của nó trên trang web chính thức www.iungo.network  của IUNGO.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Iungo là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ING tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người