Gửi bài viết tới BigCoin

Iungo là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ING

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 92 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, công nghệ blockchain đang cách mạng hóa cách thức sử dụng internet và được tích hợp vào một loạt các ngành công nghiệp khác nhau là điểu mà không còn xa lại đối với chúng ta. Nhưng một nền tảng mới được phát dựa trên blockchain nhằm thay đổi cách chúng ta kết nối với internet bằng ISP phân quyền hoàn toàn đầu tiên trên thế giới thì rất đáng để chúng ta quan tâm.

Hệ thống mạng IUNGO là một nền tảng mới đầy sáng tạo nhằm dân chủ hóa cách thức hưởng quyền lợi từ việc truy cập internet dành cho cả các cá nhân và tổ chức. Bằng cách tạo ra một mã nguồn mở để giúp mọi người có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet.

Vậy IUNGO là gì? Đồng tiền mã hóa ING có xứng đáng để bạn mua hay không? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về nền tảng IUNGO trong bài viết này.

Nền tảng IUNGO

IUNGO là gì?

IUNGO là một nền tảng blockchain mới cung cấp các lợi ích cho cả người dùng và doanh nghiệp. Người dùng khi sử dụng nền tảng IUNGO có thể truy cập các mạng WIFI nhanh, an toàn và đáng tin cậy ở bất kỳ đâu trên thế giới với mức giá hợp lý.

Các dịch vụ dành cá nhân người dùng được cung cấp bởi IUNGO sẽ bao gồm cá quyền truy cập internet tốc độ cao, khách hàng chỉ cần trả một phần phí chuyển vùng dữ liệu và sau đó có thể kết nối với mạng wifi ở mọi nơi ko giới hạn thời gian mà gặp phải bất kỳ lỗi kết nối hay yêu cầu mật khẩu.

 Nền tảng IUNGO có thể hoạt động như một nền tảng nguồn mở cho phép các doanh nghiệp nhỏ, các tập đoàn lớn, hoặc thậm chí các tổ chính phủ tận dụng các kết nối Internet của họ bằng cách chia sẻ chúng với người dùng IUNGO.

Thay vào đó, nền tảng IUNGO sẽ xử thực hiện nhiệm vụ tiếp thị và xây dựng thương hiệu cho các nhà cung cấp dịch vụ internet IUNGO. Ngoài ra, các doanh nghiệp, công ty, tổ chức này cũng có thể sử dụng hệ thống plug & play cho phép họ có thể kiếm tiền ngay lập tức từ các kết nối internet hiện có.

 

Dự án thu hút đầu tư (dự án ICO) của IUNGO

 Token IUNGO sẽ được phát hành và bán cho các nhà đầu tư quan tâm đến IUNGO trong dự án ICO. Điều đặc biệt là Token IUNGO được sử dụng như một loại tiền tệ mà người dùng sẽ có thể thanh toán cho các dịch vụ internet trên nền tảng này.

Trước dự án ICO, các Token được bán trong giới hạn 1100 ETH , nó thực thi bởi một hợp đồng thông minh. Số tiền thu được trong giai đoạn trước ICO được sử dụng vào việc tiếp thị dự án ICO, tư vấn pháp lý và hoàn thành MVP.

Dự án ICO IUNGO bắt đầu vào ngày 27/12/2017 và hoạt động với giá ICO cơ sở là 1 ETH ~ 30.000 Token IUNGO ( ING). Tổng nguồn cung ING được giới hạn ở mức 10 tỷ IGN, với tổng số 64% là dành cho các nhà đầu tư.

 

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của IUNGO

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của IUNGO bao gồm các chuyên gia, cố vấn có khả năng và nhiều năm kinh nghiệm về các lĩnh vực như tiền mã hóa và Blockchain, marketing, truyền thông, kỹ thuật và thương mại điện tử, thiết kế đồ họa và bảo mật. Dưới đây và một số thông tin chi tiết của các thành viên :

 

RIČARDAS BERNOTAVIČIUS

Đồng sáng lập / Giám đốc điều hành

Người sáng lập nhiều công ty MedTech và IoT. Doanh nhân thành công trên các lĩnh vực  kinh doanh, truyền thông và tiền mã hóa.

 

 

DYLAN SHARKEY

Ban quản lý / Cố vấn

Cựu giám đốc điều hành của LinkedIn, Trưởng bộ phận Giải pháp Bán hàng.

 

PAULIUS SIREVIČIUS

Đồng sáng lập / COO

Doanh nhân thành công, ICO và người đam mê Blockchain. Giám đốc điều hành và Đối tác của nhiều công ty trực tuyến.

 

 

 

ANDRIUS MAČYS

Đồng sáng lập / CTO

Hơn 14 năm kinh nghiệm về CNTT, giám đốc quản lý và là người đam mê blockchain.

DONATAS BAGDONAS

Tổng giám đốc

11 năm kinh nghiệm trong tiếp thị chiến lược, truyền thông, kỹ thuật số và thương mại điện tử. Quản lý đội ngũ hiệu quả và lãnh đạo, tập trung vào 3 mục tiêu: năng suất, hiệu suất, lợi nhuận.

A.RAHEEM

ALZAHRANI

Trưởng phòng Truyền thông

Đại sứ Quốc tế và Trưởng phòng Truyền thông. Tốt nghiệp bằng kỹ sư tại  Đại học Nam Florida

ANDRIUS MILINAVIČIUS

CMO

Chuyên gia tiếp thị có kinh nghiệm, hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và truyền thông.

 

TOMAS ZAJANKAUSKAS

Nhà phát triển web

Hơn 5 năm phát triển web và tiếp thị thương mại điện tử. Người đam mê kỹ thuật số và là người hâm mộ rap.

MANTAS ANDRUŠKA

Chuyên viên phân tích dữ liệu

Chuyên gia phân tích dữ liệu chuyên nghiệp và bảo mật thông tin.

 

 

ILONA BACIUSKAITE

Grafic Designer

Chuyên gia thiết kế đồ họa có nhiều kinh nghiệm.

 

MOSES KANG

Nhà thiết kế công nghiệp

Một nhà thiết kế công nghiệp có ảnh hưởng tại Vilnius. Yêu thích sự thách thức và thường xuyên tìm kiếm các sản phẩm thú vị mới.

EGLE TAMOŠIŪNAITĖ

Chuyên viên phân tích pháp lý

Liên kết với công ty luật với hơn 9 năm kinh nghiệm hành nghề luật kinh doanh. Tốt nghiệp Đại học Ghent.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa ING như thế nào ?

Iungo Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Kucoin

ING/BTC

$27.849

$0,048291

50,71%

Recently

2

Kucoin

ING/ETH

$27.065

$0,048199

49,29%

Recently

3

YoBit

ING/BTC

$0

$0,042952

0,00%

Recently

4

YoBit

ING/ETH

$0

$0,045046

0,00%

Recently

5

IDEX

ING/ETH

$0

$0,089417

0,00%

Recently

 Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa ING

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa ING với các cặp quy đổi được giao dịch nhiều nhất là ING/BTC và ING/ETH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa ING qua 3 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.yobit.net

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa ING  là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 40.000.000 ING được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 62.553.604 ING với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $54.914 USD tương đương với 8,95 BTC ~ 121,91 ETH. Tiền mã hóa ING đang được giao dịch với giá $0,048246 USD ( giảm 5,80% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa ING có mức vốn hóa thị trường là $1.929.828 USD tương đương với 315 BTC ~ 4.284 ETH.

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của đồng tiền mã hóa ING

Kết luận:

Đồng tiền mã hóa ING của IUNGO được coi là một trong những đồng tiền mã hóa có tiềm năng nhất hiện nay. Nền tảng IUNGO hứa hẹn là sẵn sàng cách mạng hóa cách thức người dùng internet trên toàn thế giới trực tuyến. Nếu bạn quan tâm và có dự định đầu tư vào tiền mã hóa ING, bạn nên tìm hiểu và theo sát tiến trình phát triển của nó trên trang web chính thức www.iungo.network  của IUNGO.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Iungo là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ING tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ