Gửi bài viết tới BigCoin

iXledger là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa IXT

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 211 lượt xem
Chia sẻ
 

iXledger là một tổ chức có trụ sở ở New York và London chuyên về chính sách bảo hiểm thông qua công nghệ blockchain. Cùng tìm hiểu chi tiết về iXledger trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng iXledger 

Nền tảng iXledger

iXledger là gì?

iXledger là một đồng tiền mã hóa được xây dựng trên Blockchain Ethereum và cũng là một thị trường tạo riêng cho ngành bảo hiểm. Các công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm có thể kết nối và thương mại các sản phẩm bảo hiểm. 

Sau khi đọc các trang blog gần đây nhất của họ - với tư cách là người viết bài đánh giá này, tôi có thể đánh giá cao các cập nhật của công ty, công ty iXledger tiết lộ rằng họ đã hợp tác với fidentiaX, thị trường giao dịch số 1 cho các chương trình blockchain. Vậy tại sao lại nói về fidentiaX và mối quan hệ đối tác gần đây của iXledger với họ? Một sơ lược ngắn gọn về fidentiaX: Dịch vụ của họ cho phép người mua đầu tư vào các chính sách thường khó khăn hơn, cũng như để đảm bảo một giá trị tiền tệ cao hơn trong thỏa thuận bảo hiểm của họ.

Mục tiêu của iXledger và fidentiaX là tạo ra một cấu trúc đơn giản, giá cả phải chăng và an toàn cho các nhà môi giới, nhà đầu tư, các công ty bảo hiểm và người tiêu dùng đang tìm kiếm các chính sách có thể truy cập. Theo báo cáo hợp tác của họ, trọng tâm chính của iXledger là cung cấp nền tảng blockchain chất lượng cao, chăm sóc khách hàng đặc biệt và tinh giản quy trình bảo hiểm để trao quyền cho khách hàng.

Hiện tại, công ty được niêm yết với các nền tảng tiền mã hóa EtherData, Yobit và HitBTC. iXledger hiện đang tiến hành tìm cách hợp tác với các công ty tên tuổi lớn như Bitcoin, Ethereum, Mercatox, Gatecoin, Liqui, Bittrex, Shapeshift, BTER, Coss, Bitfinex và Evercoin. Để biết thêm thông tin về các thống kê thị trường của họ, hãy truy cập trang web coinmarketcap.com.

Các tính năng của iXledger

iXledger chắc chắn có thể cung cấp cách làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách đơn giản hóa bảo hiểm thành một định dạng blockchain. Hợp đồng của iXledger được thực hiện trên nền tảng Ethereum. Sau khi xem video hướng dẫn ngắn gọn từ trang web của họ, thông tin được ngoại suy là chương trình cho phép người dùng tạo hồ sơ dựa trên vị trí địa lý, nỗ lực kinh doanh và sở thích của họ. Đổi lại, dữ liệu này được gửi đến khung máy chủ iXledger, nơi các công ty bảo hiểm có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu để liên hệ với người mua hoặc người bán dựa trên thông tin được cung cấp.

Các tính năng bổ sung là công ty bảo hiểm có khả năng trò chuyện với người bán (người môi giới) và ngược lại. Các đệ trình, RFI (Yêu cầu thông tin) và RFQ (Yêu cầu báo giá) cũng nằm trong các tác phẩm hoàn toàn tức thời.

Đối với những người có hiểu biết về công nghệ hoặc có đầu óc nghệ thuật, iXledger cung cấp một thiết lập bảng điều khiển. Bảng điều khiển cho phép người dùng phân chia các giao dịch của họ thành định dạng danh mục đầu tư và các phác thảo hợp nhất cao cấp.

Tiếp theo, iXledger cũng sẽ cung cấp các video phát trực tiếp để trả lời các câu hỏi mà những người tham gia quan tâm.

Mục tiêu cuối cùng của iXledger

Vì iXledger hiện đang có trụ sở tại London, nên tại thời điểm này họ đang tập trung vào việc mở rộng sự hiện diện của họ ở các khu vực khác như châu Á, Hoa Kỳ và châu Âu.

Họ đã bắt đầu phát triển vào đầu năm 2017 và đội ngũ quản lý của họ được tạo thành từ một nhóm các doanh nhân giàu kinh nghiệm, cũng như các nhà công nghệ đã có kinh nghiệm trước đây trong các lĩnh vực của Insurtech và Fintech.

Đã làm việc rộng rãi với các giám đốc điều hành trong các công ty bảo hiểm, họ nhận ra rằng có nhiều cách để cải tiến có thể được thực hiện cho ngành công nghiệp để làm cho công ty trở nên hiệu quả thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain.

Team iXledger

Đứng đầu đội ngũ lãnh đạo của công ty là người sáng lập và Giám đốc điều hành, Ingemar Svensson, cùng với hai người đồng sáng lập, Christina Dolan và Mikael Olofsson.

Ban cố vấn của iXledger

Tiếp theo là Ross Campbell là người bảo lãnh chính, Nick Pester là người đứng đầu của InsurTech và Capital Insurance tại Capital Law LLP, và Keld Van Schreven, đồng sáng lập của Kryptonite. Tất cả các thành viên đều có nền tảng rộng khắp trong các thị trường ảo, các giải pháp toàn cầu và quản lý cơ sở dữ liệu.

Họ nhận thấy, những quy trình chiến lược hiện tại của họ đã trở nên cũ kỹ và lỗi thời, tụt hậu so với nhu cầu của thời đại hiện đại này trong nhiều trường hợp. Nên mục đích chính của họ là làm cho những quy trình này được sắp xếp hợp lý theo hình thức một thị trường mà ở đó các công ty bảo hiểm có thể tương tác trực tiếp với khách hàng và phục vụ họ theo cách tối ưu hơn. Quy trình này sẽ tạo điều kiện cho các cơ hội kinh doanh mới, cũng như cạnh tranh tốt hơn trong ngành.

Đây là công nghệ blockchain Ethereum mà iXledger đang sử dụng để phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Mối quan hệ hợp tác với FidentiaX

Sau khi thông báo vào tháng 8 rằng họ sẽ hợp tác với Gen Re trong dự án này, gần đây họ đã thông báo rằng họ tiến hành tạo lập quan hệ đối tác chiến lược với fidentiaX.

fidentiaX có thị trường cung cấp cho các chủ hợp đồng khả năng kiếm tiền thông qua chính sách bảo hiểm hiện có để nhận được giá trị cao hơn, có nghĩa là người mua trên thị trường có thể đầu tư vào một loại tài sản không có sẵn trong những lần trước đó.

Sự hợp tác này sẽ cho phép các nền tảng tích hợp với nhau và kết hợp với nhau như một trải nghiệm an toàn, minh bạch và hiệu quả từ đầu đến cuối cho các doanh nghiệp (môi giới, công ty bảo hiểm, tái bảo hiểm) cũng như các khách hàng (chủ hợp đồng).

Họ sẽ kết hợp các nguồn lực và kiến thức chuyên môn để giúp đỡ lẫn nhau. Nhóm cốt lõi của fidentiaX có nhiều kinh nghiệm khi nói đến chiến lược phân khúc người tiêu dùng, cũng như kiến thức trong lĩnh vực quản lý tài sản sẽ tạo ra nhiều hiểu biết cho iXledger vì họ sẽ có thể tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và làm cho nền tảng của họ được phân phối một cách hiệu quả hơn.

Tỷ giá hiện tại của iXledger

Hôm nay giá iXledger (IXT) có giá $0,552962 tăng 11,27% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $19.784.341 USD tương đương 2.658 BTC ~ 33.217 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của IXT là $408.011. Hiện đang có 35.778.844 IXT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung iXledger (IXT) là 65.778.844 IXT.

 

Biểu đồ giá iXledger

Kết luận

Về cơ bản, iXledger là một kết hợp của LinkedIn, Thumbtack, tất cả đều được gói gọn trong ngành công nghiệp tiền mã hóa và khai thác blockchain. Dự án này có nên đầu tư không? Hm ... khó nói, tùy thuộc vào cách bạn làm quen với quy trình bảo hiểm. Công ty này cho phép thực hiện các giao dịch đơn giản hơn và nếu không có gì khác, chắc chắn sẽ nhanh hơn. Về khía cạnh bảo mật dữ liệu, các giao thức của họ dường như thiếu một chút chi tiết, nhưng từ những gì chúng tôi đã thu thập được, chúng cũng khá hợp lý. Cuối cùng, phải lưu ý rằng việc không cung cấp nhóm trò chuyện trực tiếp 24 giờ có vẻ là một chút mạo hiểm với một doanh nghiệp sáng tạo mới, nhưng đó là quan điểm của chúng tôi..

Bạn đang đọc bài: iXledger là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa IXT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ