Gửi bài viết tới BigCoin

iXledger là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa IXT

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 443 lượt xem
Chia sẻ
 

iXledger là một tổ chức có trụ sở ở New York và London chuyên về chính sách bảo hiểm thông qua công nghệ blockchain. Cùng tìm hiểu chi tiết về iXledger trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng iXledger 

Nền tảng iXledger

iXledger là gì?

iXledger là một đồng tiền mã hóa được xây dựng trên Blockchain Ethereum và cũng là một thị trường tạo riêng cho ngành bảo hiểm. Các công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm có thể kết nối và thương mại các sản phẩm bảo hiểm. 

Sau khi đọc các trang blog gần đây nhất của họ - với tư cách là người viết bài đánh giá này, tôi có thể đánh giá cao các cập nhật của công ty, công ty iXledger tiết lộ rằng họ đã hợp tác với fidentiaX, thị trường giao dịch số 1 cho các chương trình blockchain. Vậy tại sao lại nói về fidentiaX và mối quan hệ đối tác gần đây của iXledger với họ? Một sơ lược ngắn gọn về fidentiaX: Dịch vụ của họ cho phép người mua đầu tư vào các chính sách thường khó khăn hơn, cũng như để đảm bảo một giá trị tiền tệ cao hơn trong thỏa thuận bảo hiểm của họ.

Mục tiêu của iXledger và fidentiaX là tạo ra một cấu trúc đơn giản, giá cả phải chăng và an toàn cho các nhà môi giới, nhà đầu tư, các công ty bảo hiểm và người tiêu dùng đang tìm kiếm các chính sách có thể truy cập. Theo báo cáo hợp tác của họ, trọng tâm chính của iXledger là cung cấp nền tảng blockchain chất lượng cao, chăm sóc khách hàng đặc biệt và tinh giản quy trình bảo hiểm để trao quyền cho khách hàng.

Hiện tại, công ty được niêm yết với các nền tảng tiền mã hóa EtherData, Yobit và HitBTC. iXledger hiện đang tiến hành tìm cách hợp tác với các công ty tên tuổi lớn như Bitcoin, Ethereum, Mercatox, Gatecoin, Liqui, Bittrex, Shapeshift, BTER, Coss, Bitfinex và Evercoin. Để biết thêm thông tin về các thống kê thị trường của họ, hãy truy cập trang web coinmarketcap.com.

Các tính năng của iXledger

iXledger chắc chắn có thể cung cấp cách làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách đơn giản hóa bảo hiểm thành một định dạng blockchain. Hợp đồng của iXledger được thực hiện trên nền tảng Ethereum. Sau khi xem video hướng dẫn ngắn gọn từ trang web của họ, thông tin được ngoại suy là chương trình cho phép người dùng tạo hồ sơ dựa trên vị trí địa lý, nỗ lực kinh doanh và sở thích của họ. Đổi lại, dữ liệu này được gửi đến khung máy chủ iXledger, nơi các công ty bảo hiểm có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu để liên hệ với người mua hoặc người bán dựa trên thông tin được cung cấp.

Các tính năng bổ sung là công ty bảo hiểm có khả năng trò chuyện với người bán (người môi giới) và ngược lại. Các đệ trình, RFI (Yêu cầu thông tin) và RFQ (Yêu cầu báo giá) cũng nằm trong các tác phẩm hoàn toàn tức thời.

Đối với những người có hiểu biết về công nghệ hoặc có đầu óc nghệ thuật, iXledger cung cấp một thiết lập bảng điều khiển. Bảng điều khiển cho phép người dùng phân chia các giao dịch của họ thành định dạng danh mục đầu tư và các phác thảo hợp nhất cao cấp.

Tiếp theo, iXledger cũng sẽ cung cấp các video phát trực tiếp để trả lời các câu hỏi mà những người tham gia quan tâm.

Mục tiêu cuối cùng của iXledger

Vì iXledger hiện đang có trụ sở tại London, nên tại thời điểm này họ đang tập trung vào việc mở rộng sự hiện diện của họ ở các khu vực khác như châu Á, Hoa Kỳ và châu Âu.

Họ đã bắt đầu phát triển vào đầu năm 2017 và đội ngũ quản lý của họ được tạo thành từ một nhóm các doanh nhân giàu kinh nghiệm, cũng như các nhà công nghệ đã có kinh nghiệm trước đây trong các lĩnh vực của Insurtech và Fintech.

Đã làm việc rộng rãi với các giám đốc điều hành trong các công ty bảo hiểm, họ nhận ra rằng có nhiều cách để cải tiến có thể được thực hiện cho ngành công nghiệp để làm cho công ty trở nên hiệu quả thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain.

Team iXledger

Đứng đầu đội ngũ lãnh đạo của công ty là người sáng lập và Giám đốc điều hành, Ingemar Svensson, cùng với hai người đồng sáng lập, Christina Dolan và Mikael Olofsson.

Ban cố vấn của iXledger

Tiếp theo là Ross Campbell là người bảo lãnh chính, Nick Pester là người đứng đầu của InsurTech và Capital Insurance tại Capital Law LLP, và Keld Van Schreven, đồng sáng lập của Kryptonite. Tất cả các thành viên đều có nền tảng rộng khắp trong các thị trường ảo, các giải pháp toàn cầu và quản lý cơ sở dữ liệu.

Họ nhận thấy, những quy trình chiến lược hiện tại của họ đã trở nên cũ kỹ và lỗi thời, tụt hậu so với nhu cầu của thời đại hiện đại này trong nhiều trường hợp. Nên mục đích chính của họ là làm cho những quy trình này được sắp xếp hợp lý theo hình thức một thị trường mà ở đó các công ty bảo hiểm có thể tương tác trực tiếp với khách hàng và phục vụ họ theo cách tối ưu hơn. Quy trình này sẽ tạo điều kiện cho các cơ hội kinh doanh mới, cũng như cạnh tranh tốt hơn trong ngành.

Đây là công nghệ blockchain Ethereum mà iXledger đang sử dụng để phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Mối quan hệ hợp tác với FidentiaX

Sau khi thông báo vào tháng 8 rằng họ sẽ hợp tác với Gen Re trong dự án này, gần đây họ đã thông báo rằng họ tiến hành tạo lập quan hệ đối tác chiến lược với fidentiaX.

fidentiaX có thị trường cung cấp cho các chủ hợp đồng khả năng kiếm tiền thông qua chính sách bảo hiểm hiện có để nhận được giá trị cao hơn, có nghĩa là người mua trên thị trường có thể đầu tư vào một loại tài sản không có sẵn trong những lần trước đó.

Sự hợp tác này sẽ cho phép các nền tảng tích hợp với nhau và kết hợp với nhau như một trải nghiệm an toàn, minh bạch và hiệu quả từ đầu đến cuối cho các doanh nghiệp (môi giới, công ty bảo hiểm, tái bảo hiểm) cũng như các khách hàng (chủ hợp đồng).

Họ sẽ kết hợp các nguồn lực và kiến thức chuyên môn để giúp đỡ lẫn nhau. Nhóm cốt lõi của fidentiaX có nhiều kinh nghiệm khi nói đến chiến lược phân khúc người tiêu dùng, cũng như kiến thức trong lĩnh vực quản lý tài sản sẽ tạo ra nhiều hiểu biết cho iXledger vì họ sẽ có thể tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và làm cho nền tảng của họ được phân phối một cách hiệu quả hơn.

Tỷ giá hiện tại của iXledger

Hôm nay giá iXledger (IXT) có giá $0,552962 tăng 11,27% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $19.784.341 USD tương đương 2.658 BTC ~ 33.217 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của IXT là $408.011. Hiện đang có 35.778.844 IXT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung iXledger (IXT) là 65.778.844 IXT.

 

Biểu đồ giá iXledger

Kết luận

Về cơ bản, iXledger là một kết hợp của LinkedIn, Thumbtack, tất cả đều được gói gọn trong ngành công nghiệp tiền mã hóa và khai thác blockchain. Dự án này có nên đầu tư không? Hm ... khó nói, tùy thuộc vào cách bạn làm quen với quy trình bảo hiểm. Công ty này cho phép thực hiện các giao dịch đơn giản hơn và nếu không có gì khác, chắc chắn sẽ nhanh hơn. Về khía cạnh bảo mật dữ liệu, các giao thức của họ dường như thiếu một chút chi tiết, nhưng từ những gì chúng tôi đã thu thập được, chúng cũng khá hợp lý. Cuối cùng, phải lưu ý rằng việc không cung cấp nhóm trò chuyện trực tiếp 24 giờ có vẻ là một chút mạo hiểm với một doanh nghiệp sáng tạo mới, nhưng đó là quan điểm của chúng tôi..

Bạn đang đọc bài: iXledger là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa IXT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người