Gửi bài viết tới BigCoin

iXledger là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa IXT

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

iXledger là một tổ chức có trụ sở ở New York và London chuyên về chính sách bảo hiểm thông qua công nghệ blockchain. Cùng tìm hiểu chi tiết về iXledger trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng iXledger 

Nền tảng iXledger

iXledger là gì?

iXledger là một đồng tiền mã hóa được xây dựng trên Blockchain Ethereum và cũng là một thị trường tạo riêng cho ngành bảo hiểm. Các công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm có thể kết nối và thương mại các sản phẩm bảo hiểm. 

Sau khi đọc các trang blog gần đây nhất của họ - với tư cách là người viết bài đánh giá này, tôi có thể đánh giá cao các cập nhật của công ty, công ty iXledger tiết lộ rằng họ đã hợp tác với fidentiaX, thị trường giao dịch số 1 cho các chương trình blockchain. Vậy tại sao lại nói về fidentiaX và mối quan hệ đối tác gần đây của iXledger với họ? Một sơ lược ngắn gọn về fidentiaX: Dịch vụ của họ cho phép người mua đầu tư vào các chính sách thường khó khăn hơn, cũng như để đảm bảo một giá trị tiền tệ cao hơn trong thỏa thuận bảo hiểm của họ.

Mục tiêu của iXledger và fidentiaX là tạo ra một cấu trúc đơn giản, giá cả phải chăng và an toàn cho các nhà môi giới, nhà đầu tư, các công ty bảo hiểm và người tiêu dùng đang tìm kiếm các chính sách có thể truy cập. Theo báo cáo hợp tác của họ, trọng tâm chính của iXledger là cung cấp nền tảng blockchain chất lượng cao, chăm sóc khách hàng đặc biệt và tinh giản quy trình bảo hiểm để trao quyền cho khách hàng.

Hiện tại, công ty được niêm yết với các nền tảng tiền mã hóa EtherData, Yobit và HitBTC. iXledger hiện đang tiến hành tìm cách hợp tác với các công ty tên tuổi lớn như Bitcoin, Ethereum, Mercatox, Gatecoin, Liqui, Bittrex, Shapeshift, BTER, Coss, Bitfinex và Evercoin. Để biết thêm thông tin về các thống kê thị trường của họ, hãy truy cập trang web coinmarketcap.com.

Các tính năng của iXledger

iXledger chắc chắn có thể cung cấp cách làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách đơn giản hóa bảo hiểm thành một định dạng blockchain. Hợp đồng của iXledger được thực hiện trên nền tảng Ethereum. Sau khi xem video hướng dẫn ngắn gọn từ trang web của họ, thông tin được ngoại suy là chương trình cho phép người dùng tạo hồ sơ dựa trên vị trí địa lý, nỗ lực kinh doanh và sở thích của họ. Đổi lại, dữ liệu này được gửi đến khung máy chủ iXledger, nơi các công ty bảo hiểm có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu để liên hệ với người mua hoặc người bán dựa trên thông tin được cung cấp.

Các tính năng bổ sung là công ty bảo hiểm có khả năng trò chuyện với người bán (người môi giới) và ngược lại. Các đệ trình, RFI (Yêu cầu thông tin) và RFQ (Yêu cầu báo giá) cũng nằm trong các tác phẩm hoàn toàn tức thời.

Đối với những người có hiểu biết về công nghệ hoặc có đầu óc nghệ thuật, iXledger cung cấp một thiết lập bảng điều khiển. Bảng điều khiển cho phép người dùng phân chia các giao dịch của họ thành định dạng danh mục đầu tư và các phác thảo hợp nhất cao cấp.

Tiếp theo, iXledger cũng sẽ cung cấp các video phát trực tiếp để trả lời các câu hỏi mà những người tham gia quan tâm.

Mục tiêu cuối cùng của iXledger

Vì iXledger hiện đang có trụ sở tại London, nên tại thời điểm này họ đang tập trung vào việc mở rộng sự hiện diện của họ ở các khu vực khác như châu Á, Hoa Kỳ và châu Âu.

Họ đã bắt đầu phát triển vào đầu năm 2017 và đội ngũ quản lý của họ được tạo thành từ một nhóm các doanh nhân giàu kinh nghiệm, cũng như các nhà công nghệ đã có kinh nghiệm trước đây trong các lĩnh vực của Insurtech và Fintech.

Đã làm việc rộng rãi với các giám đốc điều hành trong các công ty bảo hiểm, họ nhận ra rằng có nhiều cách để cải tiến có thể được thực hiện cho ngành công nghiệp để làm cho công ty trở nên hiệu quả thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain.

Team iXledger

Đứng đầu đội ngũ lãnh đạo của công ty là người sáng lập và Giám đốc điều hành, Ingemar Svensson, cùng với hai người đồng sáng lập, Christina Dolan và Mikael Olofsson.

Ban cố vấn của iXledger

Tiếp theo là Ross Campbell là người bảo lãnh chính, Nick Pester là người đứng đầu của InsurTech và Capital Insurance tại Capital Law LLP, và Keld Van Schreven, đồng sáng lập của Kryptonite. Tất cả các thành viên đều có nền tảng rộng khắp trong các thị trường ảo, các giải pháp toàn cầu và quản lý cơ sở dữ liệu.

Họ nhận thấy, những quy trình chiến lược hiện tại của họ đã trở nên cũ kỹ và lỗi thời, tụt hậu so với nhu cầu của thời đại hiện đại này trong nhiều trường hợp. Nên mục đích chính của họ là làm cho những quy trình này được sắp xếp hợp lý theo hình thức một thị trường mà ở đó các công ty bảo hiểm có thể tương tác trực tiếp với khách hàng và phục vụ họ theo cách tối ưu hơn. Quy trình này sẽ tạo điều kiện cho các cơ hội kinh doanh mới, cũng như cạnh tranh tốt hơn trong ngành.

Đây là công nghệ blockchain Ethereum mà iXledger đang sử dụng để phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Mối quan hệ hợp tác với FidentiaX

Sau khi thông báo vào tháng 8 rằng họ sẽ hợp tác với Gen Re trong dự án này, gần đây họ đã thông báo rằng họ tiến hành tạo lập quan hệ đối tác chiến lược với fidentiaX.

fidentiaX có thị trường cung cấp cho các chủ hợp đồng khả năng kiếm tiền thông qua chính sách bảo hiểm hiện có để nhận được giá trị cao hơn, có nghĩa là người mua trên thị trường có thể đầu tư vào một loại tài sản không có sẵn trong những lần trước đó.

Sự hợp tác này sẽ cho phép các nền tảng tích hợp với nhau và kết hợp với nhau như một trải nghiệm an toàn, minh bạch và hiệu quả từ đầu đến cuối cho các doanh nghiệp (môi giới, công ty bảo hiểm, tái bảo hiểm) cũng như các khách hàng (chủ hợp đồng).

Họ sẽ kết hợp các nguồn lực và kiến thức chuyên môn để giúp đỡ lẫn nhau. Nhóm cốt lõi của fidentiaX có nhiều kinh nghiệm khi nói đến chiến lược phân khúc người tiêu dùng, cũng như kiến thức trong lĩnh vực quản lý tài sản sẽ tạo ra nhiều hiểu biết cho iXledger vì họ sẽ có thể tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và làm cho nền tảng của họ được phân phối một cách hiệu quả hơn.

Tỷ giá hiện tại của iXledger

Hôm nay giá iXledger (IXT) có giá $0,552962 tăng 11,27% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $19.784.341 USD tương đương 2.658 BTC ~ 33.217 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của IXT là $408.011. Hiện đang có 35.778.844 IXT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung iXledger (IXT) là 65.778.844 IXT.

 

Biểu đồ giá iXledger

Kết luận

Về cơ bản, iXledger là một kết hợp của LinkedIn, Thumbtack, tất cả đều được gói gọn trong ngành công nghiệp tiền mã hóa và khai thác blockchain. Dự án này có nên đầu tư không? Hm ... khó nói, tùy thuộc vào cách bạn làm quen với quy trình bảo hiểm. Công ty này cho phép thực hiện các giao dịch đơn giản hơn và nếu không có gì khác, chắc chắn sẽ nhanh hơn. Về khía cạnh bảo mật dữ liệu, các giao thức của họ dường như thiếu một chút chi tiết, nhưng từ những gì chúng tôi đã thu thập được, chúng cũng khá hợp lý. Cuối cùng, phải lưu ý rằng việc không cung cấp nhóm trò chuyện trực tiếp 24 giờ có vẻ là một chút mạo hiểm với một doanh nghiệp sáng tạo mới, nhưng đó là quan điểm của chúng tôi..

Bạn đang đọc bài: iXledger là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa IXT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ