Gửi bài viết tới BigCoin

iXledger là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa IXT

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 184 lượt xem
Chia sẻ
 

iXledger là một tổ chức có trụ sở ở New York và London chuyên về chính sách bảo hiểm thông qua công nghệ blockchain. Cùng tìm hiểu chi tiết về iXledger trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng iXledger 

Nền tảng iXledger

iXledger là gì?

iXledger là một đồng tiền mã hóa được xây dựng trên Blockchain Ethereum và cũng là một thị trường tạo riêng cho ngành bảo hiểm. Các công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm có thể kết nối và thương mại các sản phẩm bảo hiểm. 

Sau khi đọc các trang blog gần đây nhất của họ - với tư cách là người viết bài đánh giá này, tôi có thể đánh giá cao các cập nhật của công ty, công ty iXledger tiết lộ rằng họ đã hợp tác với fidentiaX, thị trường giao dịch số 1 cho các chương trình blockchain. Vậy tại sao lại nói về fidentiaX và mối quan hệ đối tác gần đây của iXledger với họ? Một sơ lược ngắn gọn về fidentiaX: Dịch vụ của họ cho phép người mua đầu tư vào các chính sách thường khó khăn hơn, cũng như để đảm bảo một giá trị tiền tệ cao hơn trong thỏa thuận bảo hiểm của họ.

Mục tiêu của iXledger và fidentiaX là tạo ra một cấu trúc đơn giản, giá cả phải chăng và an toàn cho các nhà môi giới, nhà đầu tư, các công ty bảo hiểm và người tiêu dùng đang tìm kiếm các chính sách có thể truy cập. Theo báo cáo hợp tác của họ, trọng tâm chính của iXledger là cung cấp nền tảng blockchain chất lượng cao, chăm sóc khách hàng đặc biệt và tinh giản quy trình bảo hiểm để trao quyền cho khách hàng.

Hiện tại, công ty được niêm yết với các nền tảng tiền mã hóa EtherData, Yobit và HitBTC. iXledger hiện đang tiến hành tìm cách hợp tác với các công ty tên tuổi lớn như Bitcoin, Ethereum, Mercatox, Gatecoin, Liqui, Bittrex, Shapeshift, BTER, Coss, Bitfinex và Evercoin. Để biết thêm thông tin về các thống kê thị trường của họ, hãy truy cập trang web coinmarketcap.com.

Các tính năng của iXledger

iXledger chắc chắn có thể cung cấp cách làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách đơn giản hóa bảo hiểm thành một định dạng blockchain. Hợp đồng của iXledger được thực hiện trên nền tảng Ethereum. Sau khi xem video hướng dẫn ngắn gọn từ trang web của họ, thông tin được ngoại suy là chương trình cho phép người dùng tạo hồ sơ dựa trên vị trí địa lý, nỗ lực kinh doanh và sở thích của họ. Đổi lại, dữ liệu này được gửi đến khung máy chủ iXledger, nơi các công ty bảo hiểm có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu để liên hệ với người mua hoặc người bán dựa trên thông tin được cung cấp.

Các tính năng bổ sung là công ty bảo hiểm có khả năng trò chuyện với người bán (người môi giới) và ngược lại. Các đệ trình, RFI (Yêu cầu thông tin) và RFQ (Yêu cầu báo giá) cũng nằm trong các tác phẩm hoàn toàn tức thời.

Đối với những người có hiểu biết về công nghệ hoặc có đầu óc nghệ thuật, iXledger cung cấp một thiết lập bảng điều khiển. Bảng điều khiển cho phép người dùng phân chia các giao dịch của họ thành định dạng danh mục đầu tư và các phác thảo hợp nhất cao cấp.

Tiếp theo, iXledger cũng sẽ cung cấp các video phát trực tiếp để trả lời các câu hỏi mà những người tham gia quan tâm.

Mục tiêu cuối cùng của iXledger

Vì iXledger hiện đang có trụ sở tại London, nên tại thời điểm này họ đang tập trung vào việc mở rộng sự hiện diện của họ ở các khu vực khác như châu Á, Hoa Kỳ và châu Âu.

Họ đã bắt đầu phát triển vào đầu năm 2017 và đội ngũ quản lý của họ được tạo thành từ một nhóm các doanh nhân giàu kinh nghiệm, cũng như các nhà công nghệ đã có kinh nghiệm trước đây trong các lĩnh vực của Insurtech và Fintech.

Đã làm việc rộng rãi với các giám đốc điều hành trong các công ty bảo hiểm, họ nhận ra rằng có nhiều cách để cải tiến có thể được thực hiện cho ngành công nghiệp để làm cho công ty trở nên hiệu quả thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain.

Team iXledger

Đứng đầu đội ngũ lãnh đạo của công ty là người sáng lập và Giám đốc điều hành, Ingemar Svensson, cùng với hai người đồng sáng lập, Christina Dolan và Mikael Olofsson.

Ban cố vấn của iXledger

Tiếp theo là Ross Campbell là người bảo lãnh chính, Nick Pester là người đứng đầu của InsurTech và Capital Insurance tại Capital Law LLP, và Keld Van Schreven, đồng sáng lập của Kryptonite. Tất cả các thành viên đều có nền tảng rộng khắp trong các thị trường ảo, các giải pháp toàn cầu và quản lý cơ sở dữ liệu.

Họ nhận thấy, những quy trình chiến lược hiện tại của họ đã trở nên cũ kỹ và lỗi thời, tụt hậu so với nhu cầu của thời đại hiện đại này trong nhiều trường hợp. Nên mục đích chính của họ là làm cho những quy trình này được sắp xếp hợp lý theo hình thức một thị trường mà ở đó các công ty bảo hiểm có thể tương tác trực tiếp với khách hàng và phục vụ họ theo cách tối ưu hơn. Quy trình này sẽ tạo điều kiện cho các cơ hội kinh doanh mới, cũng như cạnh tranh tốt hơn trong ngành.

Đây là công nghệ blockchain Ethereum mà iXledger đang sử dụng để phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Mối quan hệ hợp tác với FidentiaX

Sau khi thông báo vào tháng 8 rằng họ sẽ hợp tác với Gen Re trong dự án này, gần đây họ đã thông báo rằng họ tiến hành tạo lập quan hệ đối tác chiến lược với fidentiaX.

fidentiaX có thị trường cung cấp cho các chủ hợp đồng khả năng kiếm tiền thông qua chính sách bảo hiểm hiện có để nhận được giá trị cao hơn, có nghĩa là người mua trên thị trường có thể đầu tư vào một loại tài sản không có sẵn trong những lần trước đó.

Sự hợp tác này sẽ cho phép các nền tảng tích hợp với nhau và kết hợp với nhau như một trải nghiệm an toàn, minh bạch và hiệu quả từ đầu đến cuối cho các doanh nghiệp (môi giới, công ty bảo hiểm, tái bảo hiểm) cũng như các khách hàng (chủ hợp đồng).

Họ sẽ kết hợp các nguồn lực và kiến thức chuyên môn để giúp đỡ lẫn nhau. Nhóm cốt lõi của fidentiaX có nhiều kinh nghiệm khi nói đến chiến lược phân khúc người tiêu dùng, cũng như kiến thức trong lĩnh vực quản lý tài sản sẽ tạo ra nhiều hiểu biết cho iXledger vì họ sẽ có thể tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và làm cho nền tảng của họ được phân phối một cách hiệu quả hơn.

Tỷ giá hiện tại của iXledger

Hôm nay giá iXledger (IXT) có giá $0,552962 tăng 11,27% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $19.784.341 USD tương đương 2.658 BTC ~ 33.217 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của IXT là $408.011. Hiện đang có 35.778.844 IXT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung iXledger (IXT) là 65.778.844 IXT.

 

Biểu đồ giá iXledger

Kết luận

Về cơ bản, iXledger là một kết hợp của LinkedIn, Thumbtack, tất cả đều được gói gọn trong ngành công nghiệp tiền mã hóa và khai thác blockchain. Dự án này có nên đầu tư không? Hm ... khó nói, tùy thuộc vào cách bạn làm quen với quy trình bảo hiểm. Công ty này cho phép thực hiện các giao dịch đơn giản hơn và nếu không có gì khác, chắc chắn sẽ nhanh hơn. Về khía cạnh bảo mật dữ liệu, các giao thức của họ dường như thiếu một chút chi tiết, nhưng từ những gì chúng tôi đã thu thập được, chúng cũng khá hợp lý. Cuối cùng, phải lưu ý rằng việc không cung cấp nhóm trò chuyện trực tiếp 24 giờ có vẻ là một chút mạo hiểm với một doanh nghiệp sáng tạo mới, nhưng đó là quan điểm của chúng tôi..

Bạn đang đọc bài: iXledger là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa IXT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết


Khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa, hầu hết tất cả mọi người đều có những mối quan tâm riêng đối với những đồng coin khác nhau. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa Content Neutrality Network (CNN), mời các bạn theo dõi để có thể những thông tin về đồng coin này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là một trong những hệ sinh thái chuyên về bản quyền cho các nội dung mới dựa trên công nghệ blockchain. CNN được tạo ra với mục đích phá vỡ rào cản hiện tại giữa các cộng đồng nội dung, cách mạng hóa về việc chia sẻ doanh thu và phân cấp các chương trình mua lại sử dụng các nội dung đó. Mục tiêu của CNN là tạo ra một nền tảng để thường xuyên cung cấp những nội dung mới mẻ, chất lượng và uy tín.

Ứng dụng đầu tiên của CNN sẽ có mặt trên trang web của công ty NewsDog, là một trong những nhà cung cấp nội dung số 1 ở Ấn Độ. NewsDog hiện đang có hơn 40 triệu người dùng, 15.000 đối tác webMedia và các đối tác truyền thông khác. Nó hỗ trợ 10 ngôn ngữ và được xếp hạng là tốt nhất trong số những ứng dụng nội dung hiện có của Ấn Độ. Nền tảng này sẽ hoàn toàn tương thích với cơ chế và mô hình của đồng coin CNN hướng đến.

Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Content Neutrality Network

Sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank

CNN sẽ sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank để làm cho hệ sinh thái CNN trở nên công bằng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống danh tiếng này tính toán sự đóng góp của mỗi nút bằng cách sử dụng tương tác tuần tự giữa người đọc và người viết. Hệ thống này cũng có phần thưởng cho người dùng vào trước mà giới thiệu thêm được người tham gia vào, điều đó cho phép sự phát triển nhanh hơn của hệ sinh thái CNN.

Sản xuất nội dung

Hệ thống có cơ chế sản xuất nội dung bằng cách sử dụng sổ kế toán phân phối của blockchain. Hệ thống này có thể phát hiện ra được nội dung giả mạo. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho nội dung hay nhất.

Cơ chế lưu hành nội dung

Hệ sinh thái của CNN được xây dựng dựa trên cơ chế xác minh bản quyền từ blockchain và cơ chế lưu thông nội dung duy nhất đó là triển khai mô hình khuyến khích phân cấp lại với mục đích tạo thuận lợi cho việc lưu thông tự nhiên nội dung chất lượng cao. Đồng thời cơ chế này cũng ngăn chặn rất nhiều nội dung của những bài báo chất lượng thấp.

Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp

Một trong những mục tiêu của CNN đó chính là đảm bảo tất cả những người tham gia được khen thưởng sao cho đúng mức. Hệ sinh thái đã đưa ra một mô hình chia sẻ doanh thu được gọi là “Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp” (Contribution Based Revenue Share viết tắt là CBRS). Mô hình này cho phép tất cả những người tham gia cộng đồng được khen thưởng phù hợp với những đóng góp của họ.

Mô hình khuyến khích phân cấp

Giao thức CNN rút ngắn thời gian thưởng và xác định các kịch bản khuyến khích đa dạng hơn bằng cách tặng token CNN cho những người mà giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào hệ thống. Mô hình này sẽ giúp kích thích niềm đam mê của người dùng cho phép họ tham gia vào chương trình khuyến khích.

Lịch sử phát triển của Content Neutrality Network

  • Q4/2017: Tiến hành nghiên cứu dự án.
  • Q1/2018: Phát hành token CNN.
  • Q2 – Q4/2018: Phát triển nguyên mẫu hệ sinh thái CNN.
  • Q1 – Q3/2019: Ra mắt hệ thống hoàn chỉnh và tiến hành truyền thông.
  • Q4/2019 – Q2/2020: Phát triển phiên bản tiếp theo của CNN là CNN II.

Đội ngũ phát triển của Content Neutrality Network

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Đội ngũ phát triển CNN hầu hết đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có những thành công nhất định đối với công việc của mình.

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

+ Forrest Chen: là một doanh nhân, chuyên gia về máy học, sản phẩm và lãnh đạo chiến lược. Ông phụ trách chiến lược, quản lý và liên minh kinh doanh của Alibaba mua lại với giá 70 triệu đô la vào năm 2013. Forrest là một chuyên gia về thuật toán, sản phẩm, R&D. Các bài báo của ông được công bố trên các tạp chí hàn lâm hàng đầu như: ACM Transactions phiên bản Web, và ACM SIGSPATIAL với hàng trăm trích dẫn. Ông đã nhận bằng Cử nhân Kỹ sư phần mềm và Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Thanh Hoa.

+ Tiến sĩ Maggie Ma: Maggie chịu trách nhiệm phân tích dữ liệu, nền tảng nội dung và nhóm hoạt động tại NewsDog và CNN Platform. Trước NewsDog, Maggie đã làm việc cho đội ngũ dẫn đầu về tài chính và đầu tư lớn. Cô là một trong những chuyên gia về phân tích dữ liệu, quản lý đội ngũ quốc tế và phát triển kinh doanh. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Tài chính của Đại học Princeton và Cử nhân Kỹ thuật Điện của Đại học Thanh Hoa với các bài báo được công bố trên các tạp chí hàng đầu như tạp chí SIAM về Toán tài chính.

+ Tiến sĩ Linjie Luo: Linjie chịu trách nhiệm phát triển thuật toán đề xuất thế hệ tiếp theo của CNN Platform. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc, tập trung vào trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính và đồ họa máy tính. Ông có 17 bài báo được công bố tại các địa điểm học tập hàng đầu bao gồm CVPR và SIGGRAPH với hơn 600 trích dẫn. Ông đã nộp hơn 15 bằng sáng chế của Mỹ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Weta Digital. Trước khi làm việc cho Snap Inc, ông đã làm việc như một nhà khoa học nghiên cứu tại Adobe Research. Ông nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Princeton và bằng Cử nhân của Đại học Thanh Hoa.

Bên cạnh đó còn có một số những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền mã hóa CNN

Đồng tiền mã hóa CNN được niêm tại sàn CoinMarketCap từ 17/5/2018 với mức giá ban đầu là 0.002 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa CNN có tổng vốn hóa là hơn 8 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000.000 CNN và số coin đang được khai thác là 17.207.506.446 CNN.

Mua bán CNN token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin CNN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: HADAX, ABCC, CoinBene, CoinEx, UEX, IDEX và DDEX qua các cặp CNN/ETH, CNN/BTC, CNN/USDT.

Lưu trữ CNN token ở ví nào?

CNN là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CNN token trực tiếp lên ví của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở phía trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ