Gửi bài viết tới BigCoin

Jamie Dimon nói rằng Libra không tạo ra mối đe dọa trong tương lai gần

Đăng bởi: hueut  - 18/07/2019 - 1130 lượt xem
Chia sẻ
 

Jamie Dimon nói rằng Libra không tạo ra mối đe dọa trong tương lai gần

Jamie Dimon, Giám đốc điều hành của công ty dịch vụ tài chính toàn cầu JPMorgan Chase, lập luận rằng dự án tiền mã hóa Facebook Libra không gây ra mối đe dọa trong tương lai gần.

Như CNBC đã báo cáo, ông Dimon đã đưa ra ý kiến ​​của mình trong cuộc họp hội nghị với các nhà phân tích vào thứ ba ngày 16 tháng 7. Ông Dimon nói rằng ông sẽ không dành quá nhiều thời gian để nói về Libra, dưới nhận định “chúng tôi đã nói về blockchain bảy năm và cũng rất ít khi bàn luận. Chúng ta sẽ bàn luận về Libra ba năm kể từ bây giờ”.

Dimon tiếp tục nói rằng bất kỳ nỗ lực mới nào cũng sẽ phải tuân thủ các quy định chống rửa tiền của ngành. Dimon nói:

“Chúng tôi không quan tâm đến sự cạnh tranh. Yêu cầu đặt ra là luôn giống nhau: Chúng tôi muốn một sân chơi bình đẳng. Và các chính phủ sẽ nhấn mạnh rằng những người nắm giữ tiền hoặc chuyển tiền phải sống theo các quy tắc nơi chính phủ có quyền kiểm soát phù hợp; Không ai muốn hỗ trợ và ủng hộ khủng bố hoặc hoạt động tội phạm”.

Tuyên bố về lợi nhuận của ông Dimon được đưa ra trong một cuộc họp báo của Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin, người đã nói về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho các hoạt động bất hợp pháp và vai trò của các quy định cho các tổ chức giao dịch tiền điện tử. Ông Mnuchin nói:

“Các loại tiền mã hóa như Bitcoin [BTC] đã được khai thác để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho các hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, phần mềm theo dõi, buôn bán ma túy bất hợp pháp. Đây thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Bản thân công ty JPMorgan dự kiến ​​sẽ thử nghiệm mã token kỹ thuật số của riêng mình được gọi là JPM Coin vào cuối năm 2019. Umar Farooq, người đứng đầu quỹ kỹ thuật số và dịch vụ blockchain tại JPMorgan, tuyên bố rằng ngân hàng có thể giao dịch trái phiếu ngay lập tức thông qua blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
63.59% Rating
Điểm: 3.18 / 5
78 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
63.59% Rating
Điểm: 3.18 / 5
78 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain