Gửi bài viết tới BigCoin

Jamie Dimon nói rằng Libra không tạo ra mối đe dọa trong tương lai gần

Đăng bởi: hueut  - 18/07/2019 - 1157 lượt xem
Chia sẻ
 

Jamie Dimon nói rằng Libra không tạo ra mối đe dọa trong tương lai gần

Jamie Dimon, Giám đốc điều hành của công ty dịch vụ tài chính toàn cầu JPMorgan Chase, lập luận rằng dự án tiền mã hóa Facebook Libra không gây ra mối đe dọa trong tương lai gần.

Như CNBC đã báo cáo, ông Dimon đã đưa ra ý kiến ​​của mình trong cuộc họp hội nghị với các nhà phân tích vào thứ ba ngày 16 tháng 7. Ông Dimon nói rằng ông sẽ không dành quá nhiều thời gian để nói về Libra, dưới nhận định “chúng tôi đã nói về blockchain bảy năm và cũng rất ít khi bàn luận. Chúng ta sẽ bàn luận về Libra ba năm kể từ bây giờ”.

Dimon tiếp tục nói rằng bất kỳ nỗ lực mới nào cũng sẽ phải tuân thủ các quy định chống rửa tiền của ngành. Dimon nói:

“Chúng tôi không quan tâm đến sự cạnh tranh. Yêu cầu đặt ra là luôn giống nhau: Chúng tôi muốn một sân chơi bình đẳng. Và các chính phủ sẽ nhấn mạnh rằng những người nắm giữ tiền hoặc chuyển tiền phải sống theo các quy tắc nơi chính phủ có quyền kiểm soát phù hợp; Không ai muốn hỗ trợ và ủng hộ khủng bố hoặc hoạt động tội phạm”.

Tuyên bố về lợi nhuận của ông Dimon được đưa ra trong một cuộc họp báo của Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin, người đã nói về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho các hoạt động bất hợp pháp và vai trò của các quy định cho các tổ chức giao dịch tiền điện tử. Ông Mnuchin nói:

“Các loại tiền mã hóa như Bitcoin [BTC] đã được khai thác để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho các hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, phần mềm theo dõi, buôn bán ma túy bất hợp pháp. Đây thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Bản thân công ty JPMorgan dự kiến ​​sẽ thử nghiệm mã token kỹ thuật số của riêng mình được gọi là JPM Coin vào cuối năm 2019. Umar Farooq, người đứng đầu quỹ kỹ thuật số và dịch vụ blockchain tại JPMorgan, tuyên bố rằng ngân hàng có thể giao dịch trái phiếu ngay lập tức thông qua blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
63.59% Rating
Điểm: 3.18 / 5
78 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
63.59% Rating
Điểm: 3.18 / 5
78 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain