Gửi bài viết tới BigCoin

Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 374 lượt xem
Chia sẻ
 

Jibrel Network cung cấp các tài sản tài chính truyền thống như các token ERC20 trên Ethereum blockchain. Tìm hiểu cách hoạt động của dự án này trong cuộc khảo sát Jibrel Network ngày hôm nay của chúng tôi.

Jibrel Network là gì?

Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư

Nền tảng Jibrel Network

Jibrel Network có kế hoạch "token hóa mọi thứ" bằng cách cung cấp các loại tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa, các tài sản tài chính khác và các công cụ như là các token tương thích với ERC20 trên blockchain Ethereum.

Các tài sản này được niêm yết dưới dạng CryptoDepository Receipts, hoặc CryDRs, được sử dụng cho các giao dịch trên Jibrel Network. Mạng lưới biểu thị các token này bằng các Jibrel Network Tokens, hoặc JNTs. Ví dụ: một Đô la Mỹ có giá trị $ 1 đô la Mỹ của JNT.

Người dùng có thể sử dụng tiền fiat CryDRs để chuyển tiền, thanh toán toàn cầu, giao dịch, và bảo vệ khỏi các rủi ro. CryDRs cũng có thể được sử dụng để tạo ra các công cụ tài chính tự động và phân cấp - như trái phiếu, hàng hoá, giấy nợ và chứng khoán.

Bước đầu tiên của Jibrel Network là triển khai "jCash", tức là các đại lý của CryDR đại diện cho các loại tiền tệ toàn cầu phổ biến. USD, GBP, EUR, RUB, AED và CNY CryDRs sẽ có sẵn thông qua nền tảng này.

Bạn có thể mua CryDrive bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng Jibrel Network Tokens (JNTs) từ Jibrel DAO. jCash đã ra mắt vào tháng 11 năm 2017, với việc bán token JNT diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 10. jCash đã được giới thiệu vào tháng 11 năm 2017, với đợt bán token JNT diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 

Đồng tiền mã hóa Jibrel Network giải quyết những vấn đề gì?

Về cơ bản, mục đích cuar Jibrel Network là giải quyết những vấn đề tương tự như các công ty thương mại tài chính khác được xây dựng trên blockchain. Bằng cách đưa các công cụ tài chính vào blockchain, Jibrel Network nhằm giải quyết các vấn đề như phí cao và thời gian chuyển khoản chậm.

Hơn nữa, Jibrel Network cũng muốn làm cho người dùng dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận giá trị bằng tiền tệ địa phương với mức phí gần như bằng không. Bạn không phải giao dịch bất cứ tài sản mã hóa nào trên nền tảng Jibrel Networks. Bạn chỉ có thể sử dụng nó để chuyển đổi các loại tiền tệ fiat một cách hợp lý hơn.

Một vấn đề cuối cùng mà Jibrel Network tìm cách giải quyết là nó cho phép các tổ chức phân quyền và các quỹ tiền đa dạng hóa thành các tài sản truyền thống. Các bên này có thể mua các token CryDRs được hỗ trợ bởi các loại tài sản.

Tiền mã hóa Jibrel Network hoạt động như thế nào?

Dưới đây là các tính năng cốt lõi của hệ sinh thái Jibrel Network và cách thức nền tảng này hoạt động:

  • Blockchain công khai: Jibrel Network sẽ sử dụng một blockchain công cộng trong tương lai gần (Ethereum) cho đến khi có thể thực hiện đầy đủ các giao thức chuỗi chéo. Nhiều công ty mới khởi nghiệp sử dụng blockchain công cộng và an toàn cho các phiên bản ban đầu.
  • Sàn giao dịch tiền mã hóa: Jibrel Network cho phép người dùng trao đổi các đồng tiền mã hóa cho các loại tiền tệ fiat hoặc các quỹ hỗ trợ tài sản. Dù bạn đang giao dịch, thì bạn vẫn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa crypto và fiat trên nền tảng Jibrel Network.
  • Tethered Tokens: Tất cả các token được hỗ trợ bởi tài sản trên Jibrel Network sẽ được hỗ trợ thực sự bởi tài sản thực. Đối với mỗi tài sản truyền thống được giữ, một token gắn kết sẽ được khai thác. Nếu tài sản đó được bán, token sẽ bị phá hủy.
  • Người bảo lãnh: Người bảo lãnh là cần thiết để đảm bảo các token gắn kết giữ lại giá trị của chúng.
  • Tầng ứng dụng, Thư viện và Mô hình: Một khi token kết nối được thiết lập, các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng để thúc đẩy những token kết nối này. Các ứng dụng có thể bao gồm bộ vi xử lý thanh toán, ví và nền tảng giao dịch.
  • Các khoản phí và phí: Dưới đây là những gì mà bản cáo bạch của Jibrel Network đã nói về phí và lệ phí của nền tảng: "Chuyển quyền sở hữu của cả tài sản mã hóa và tài sản truyền thống có liên quan đến phí và khoản phí cần phải được tính".

Người đứng sau Jibrel Network là ai?

Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư

Các thành viên chủ chốt của Jibrel Network

Jibrel Network được dẫn dắt bởi một sáng kiến chung giữa Jibrel AG và Qubist Labs Inc. Jibrel AG là một công ty đăng ký tại Zug, Thụy Sỹ, trong khi Qubist Labs Inc. là một công ty phát triển blockchain có trụ sở tại New York.

Các thành viên chủ chốt trong nhóm bao gồm:

  • Người đứng đầu dự án và đồng sáng lập Yazan Barghuthi.
  • Giám đốc kỹ thuật và Đồng sáng lập Victor Mezrin.
  • Nhà đồng sáng lập Talal Tabbaa.

Đợt bán Token Jibrel Network

Jibrel Network Token (JNTs) sẽ được sử dụng để mua tài sản gắn kết thông qua nền tảng này. Vòng đầu tư thiên thần diễn ra từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 25 tháng 8, trong thời gian đó các token được bán với giá 0,15 USD. Giai đoạn presale công khai kéo dài từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 25 tháng 10, trong giai đoạn này, các token có giá từ 0,20 đô la đến 0,225 đô la.

Mạng lưới được khởi chạy vào ngày 27 tháng 11, thời điểm đó các token có giá $ 0.25. Jibrel Network đang cung cấp tổng cộng 200 triệu JNT. 10% đã được bán trong vòng thiên thần, 20% được bán trong đợt presale công khai, 40% dành cho khởi động mạng lưới, 15% cho nhóm phát triển, 10% cho ban cố vấn và đối tác, và 5% cho tiền thưởng.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Jibrel Network là bao nhiêu?

Chung xu hướng tăng giá của thị trường, đồng tiền Jibrel Network hôm nay cũng tăng 7,20%, cụ thể giá tiền mã hóa JNT được giao dịch với giá $0,319868 với mức vốn hóa thị trường là $47.980.200 USD tương đương 5.289 BTC ~ 82.934 ETH.

 Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư

Biểu đồ giá đồng tiền JNT

Kết luận

Jibrel Network là một dự án độc đáo nhằm mục đích số hóa tài sản bằng cách đặt chúng vào blockchain. Jibrel Network sẽ có một hệ thống tại chỗ nơi các tài sản gắn kết được liên kết với các tài sản vật chất vào mọi lúc. Nếu tài sản vật chất đó được bán, thì token JNT sẽ bị hủy. Kết quả cuối cùng là một hệ sinh thái dựa trên blockchain tạo điều kiện cho việc chuyển các tài sản vật lý dễ dàng và an toàn - hoặc bất kỳ công cụ tài chính nào - thông qua việc sử dụng các token mã hóa.

Để tìm hiểu thêm về Jibrel Network, hãy ghé thăm trang web trực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Jibrel.network.

Bạn đang đọc: Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư trong năm 2018? tại Hỏi Đáp Coin

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain