Gửi bài viết tới BigCoin

Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 241 lượt xem
Chia sẻ
 

Jibrel Network cung cấp các tài sản tài chính truyền thống như các token ERC20 trên Ethereum blockchain. Tìm hiểu cách hoạt động của dự án này trong cuộc khảo sát Jibrel Network ngày hôm nay của chúng tôi.

Jibrel Network là gì?

Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư

Nền tảng Jibrel Network

Jibrel Network có kế hoạch "token hóa mọi thứ" bằng cách cung cấp các loại tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa, các tài sản tài chính khác và các công cụ như là các token tương thích với ERC20 trên blockchain Ethereum.

Các tài sản này được niêm yết dưới dạng CryptoDepository Receipts, hoặc CryDRs, được sử dụng cho các giao dịch trên Jibrel Network. Mạng lưới biểu thị các token này bằng các Jibrel Network Tokens, hoặc JNTs. Ví dụ: một Đô la Mỹ có giá trị $ 1 đô la Mỹ của JNT.

Người dùng có thể sử dụng tiền fiat CryDRs để chuyển tiền, thanh toán toàn cầu, giao dịch, và bảo vệ khỏi các rủi ro. CryDRs cũng có thể được sử dụng để tạo ra các công cụ tài chính tự động và phân cấp - như trái phiếu, hàng hoá, giấy nợ và chứng khoán.

Bước đầu tiên của Jibrel Network là triển khai "jCash", tức là các đại lý của CryDR đại diện cho các loại tiền tệ toàn cầu phổ biến. USD, GBP, EUR, RUB, AED và CNY CryDRs sẽ có sẵn thông qua nền tảng này.

Bạn có thể mua CryDrive bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng Jibrel Network Tokens (JNTs) từ Jibrel DAO. jCash đã ra mắt vào tháng 11 năm 2017, với việc bán token JNT diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 10. jCash đã được giới thiệu vào tháng 11 năm 2017, với đợt bán token JNT diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 

Đồng tiền mã hóa Jibrel Network giải quyết những vấn đề gì?

Về cơ bản, mục đích cuar Jibrel Network là giải quyết những vấn đề tương tự như các công ty thương mại tài chính khác được xây dựng trên blockchain. Bằng cách đưa các công cụ tài chính vào blockchain, Jibrel Network nhằm giải quyết các vấn đề như phí cao và thời gian chuyển khoản chậm.

Hơn nữa, Jibrel Network cũng muốn làm cho người dùng dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận giá trị bằng tiền tệ địa phương với mức phí gần như bằng không. Bạn không phải giao dịch bất cứ tài sản mã hóa nào trên nền tảng Jibrel Networks. Bạn chỉ có thể sử dụng nó để chuyển đổi các loại tiền tệ fiat một cách hợp lý hơn.

Một vấn đề cuối cùng mà Jibrel Network tìm cách giải quyết là nó cho phép các tổ chức phân quyền và các quỹ tiền đa dạng hóa thành các tài sản truyền thống. Các bên này có thể mua các token CryDRs được hỗ trợ bởi các loại tài sản.

Tiền mã hóa Jibrel Network hoạt động như thế nào?

Dưới đây là các tính năng cốt lõi của hệ sinh thái Jibrel Network và cách thức nền tảng này hoạt động:

  • Blockchain công khai: Jibrel Network sẽ sử dụng một blockchain công cộng trong tương lai gần (Ethereum) cho đến khi có thể thực hiện đầy đủ các giao thức chuỗi chéo. Nhiều công ty mới khởi nghiệp sử dụng blockchain công cộng và an toàn cho các phiên bản ban đầu.
  • Sàn giao dịch tiền mã hóa: Jibrel Network cho phép người dùng trao đổi các đồng tiền mã hóa cho các loại tiền tệ fiat hoặc các quỹ hỗ trợ tài sản. Dù bạn đang giao dịch, thì bạn vẫn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa crypto và fiat trên nền tảng Jibrel Network.
  • Tethered Tokens: Tất cả các token được hỗ trợ bởi tài sản trên Jibrel Network sẽ được hỗ trợ thực sự bởi tài sản thực. Đối với mỗi tài sản truyền thống được giữ, một token gắn kết sẽ được khai thác. Nếu tài sản đó được bán, token sẽ bị phá hủy.
  • Người bảo lãnh: Người bảo lãnh là cần thiết để đảm bảo các token gắn kết giữ lại giá trị của chúng.
  • Tầng ứng dụng, Thư viện và Mô hình: Một khi token kết nối được thiết lập, các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng để thúc đẩy những token kết nối này. Các ứng dụng có thể bao gồm bộ vi xử lý thanh toán, ví và nền tảng giao dịch.
  • Các khoản phí và phí: Dưới đây là những gì mà bản cáo bạch của Jibrel Network đã nói về phí và lệ phí của nền tảng: "Chuyển quyền sở hữu của cả tài sản mã hóa và tài sản truyền thống có liên quan đến phí và khoản phí cần phải được tính".

Người đứng sau Jibrel Network là ai?

Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư

Các thành viên chủ chốt của Jibrel Network

Jibrel Network được dẫn dắt bởi một sáng kiến chung giữa Jibrel AG và Qubist Labs Inc. Jibrel AG là một công ty đăng ký tại Zug, Thụy Sỹ, trong khi Qubist Labs Inc. là một công ty phát triển blockchain có trụ sở tại New York.

Các thành viên chủ chốt trong nhóm bao gồm:

  • Người đứng đầu dự án và đồng sáng lập Yazan Barghuthi.
  • Giám đốc kỹ thuật và Đồng sáng lập Victor Mezrin.
  • Nhà đồng sáng lập Talal Tabbaa.

Đợt bán Token Jibrel Network

Jibrel Network Token (JNTs) sẽ được sử dụng để mua tài sản gắn kết thông qua nền tảng này. Vòng đầu tư thiên thần diễn ra từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 25 tháng 8, trong thời gian đó các token được bán với giá 0,15 USD. Giai đoạn presale công khai kéo dài từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 25 tháng 10, trong giai đoạn này, các token có giá từ 0,20 đô la đến 0,225 đô la.

Mạng lưới được khởi chạy vào ngày 27 tháng 11, thời điểm đó các token có giá $ 0.25. Jibrel Network đang cung cấp tổng cộng 200 triệu JNT. 10% đã được bán trong vòng thiên thần, 20% được bán trong đợt presale công khai, 40% dành cho khởi động mạng lưới, 15% cho nhóm phát triển, 10% cho ban cố vấn và đối tác, và 5% cho tiền thưởng.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Jibrel Network là bao nhiêu?

Chung xu hướng tăng giá của thị trường, đồng tiền Jibrel Network hôm nay cũng tăng 7,20%, cụ thể giá tiền mã hóa JNT được giao dịch với giá $0,319868 với mức vốn hóa thị trường là $47.980.200 USD tương đương 5.289 BTC ~ 82.934 ETH.

 Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư

Biểu đồ giá đồng tiền JNT

Kết luận

Jibrel Network là một dự án độc đáo nhằm mục đích số hóa tài sản bằng cách đặt chúng vào blockchain. Jibrel Network sẽ có một hệ thống tại chỗ nơi các tài sản gắn kết được liên kết với các tài sản vật chất vào mọi lúc. Nếu tài sản vật chất đó được bán, thì token JNT sẽ bị hủy. Kết quả cuối cùng là một hệ sinh thái dựa trên blockchain tạo điều kiện cho việc chuyển các tài sản vật lý dễ dàng và an toàn - hoặc bất kỳ công cụ tài chính nào - thông qua việc sử dụng các token mã hóa.

Để tìm hiểu thêm về Jibrel Network, hãy ghé thăm trang web trực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Jibrel.network.

Bạn đang đọc: Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư trong năm 2018? tại Hỏi Đáp Coin

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ