Gửi bài viết tới BigCoin

Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 300 lượt xem
Chia sẻ
 

Jibrel Network cung cấp các tài sản tài chính truyền thống như các token ERC20 trên Ethereum blockchain. Tìm hiểu cách hoạt động của dự án này trong cuộc khảo sát Jibrel Network ngày hôm nay của chúng tôi.

Jibrel Network là gì?

Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư

Nền tảng Jibrel Network

Jibrel Network có kế hoạch "token hóa mọi thứ" bằng cách cung cấp các loại tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa, các tài sản tài chính khác và các công cụ như là các token tương thích với ERC20 trên blockchain Ethereum.

Các tài sản này được niêm yết dưới dạng CryptoDepository Receipts, hoặc CryDRs, được sử dụng cho các giao dịch trên Jibrel Network. Mạng lưới biểu thị các token này bằng các Jibrel Network Tokens, hoặc JNTs. Ví dụ: một Đô la Mỹ có giá trị $ 1 đô la Mỹ của JNT.

Người dùng có thể sử dụng tiền fiat CryDRs để chuyển tiền, thanh toán toàn cầu, giao dịch, và bảo vệ khỏi các rủi ro. CryDRs cũng có thể được sử dụng để tạo ra các công cụ tài chính tự động và phân cấp - như trái phiếu, hàng hoá, giấy nợ và chứng khoán.

Bước đầu tiên của Jibrel Network là triển khai "jCash", tức là các đại lý của CryDR đại diện cho các loại tiền tệ toàn cầu phổ biến. USD, GBP, EUR, RUB, AED và CNY CryDRs sẽ có sẵn thông qua nền tảng này.

Bạn có thể mua CryDrive bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng Jibrel Network Tokens (JNTs) từ Jibrel DAO. jCash đã ra mắt vào tháng 11 năm 2017, với việc bán token JNT diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 10. jCash đã được giới thiệu vào tháng 11 năm 2017, với đợt bán token JNT diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 

Đồng tiền mã hóa Jibrel Network giải quyết những vấn đề gì?

Về cơ bản, mục đích cuar Jibrel Network là giải quyết những vấn đề tương tự như các công ty thương mại tài chính khác được xây dựng trên blockchain. Bằng cách đưa các công cụ tài chính vào blockchain, Jibrel Network nhằm giải quyết các vấn đề như phí cao và thời gian chuyển khoản chậm.

Hơn nữa, Jibrel Network cũng muốn làm cho người dùng dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận giá trị bằng tiền tệ địa phương với mức phí gần như bằng không. Bạn không phải giao dịch bất cứ tài sản mã hóa nào trên nền tảng Jibrel Networks. Bạn chỉ có thể sử dụng nó để chuyển đổi các loại tiền tệ fiat một cách hợp lý hơn.

Một vấn đề cuối cùng mà Jibrel Network tìm cách giải quyết là nó cho phép các tổ chức phân quyền và các quỹ tiền đa dạng hóa thành các tài sản truyền thống. Các bên này có thể mua các token CryDRs được hỗ trợ bởi các loại tài sản.

Tiền mã hóa Jibrel Network hoạt động như thế nào?

Dưới đây là các tính năng cốt lõi của hệ sinh thái Jibrel Network và cách thức nền tảng này hoạt động:

  • Blockchain công khai: Jibrel Network sẽ sử dụng một blockchain công cộng trong tương lai gần (Ethereum) cho đến khi có thể thực hiện đầy đủ các giao thức chuỗi chéo. Nhiều công ty mới khởi nghiệp sử dụng blockchain công cộng và an toàn cho các phiên bản ban đầu.
  • Sàn giao dịch tiền mã hóa: Jibrel Network cho phép người dùng trao đổi các đồng tiền mã hóa cho các loại tiền tệ fiat hoặc các quỹ hỗ trợ tài sản. Dù bạn đang giao dịch, thì bạn vẫn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa crypto và fiat trên nền tảng Jibrel Network.
  • Tethered Tokens: Tất cả các token được hỗ trợ bởi tài sản trên Jibrel Network sẽ được hỗ trợ thực sự bởi tài sản thực. Đối với mỗi tài sản truyền thống được giữ, một token gắn kết sẽ được khai thác. Nếu tài sản đó được bán, token sẽ bị phá hủy.
  • Người bảo lãnh: Người bảo lãnh là cần thiết để đảm bảo các token gắn kết giữ lại giá trị của chúng.
  • Tầng ứng dụng, Thư viện và Mô hình: Một khi token kết nối được thiết lập, các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng để thúc đẩy những token kết nối này. Các ứng dụng có thể bao gồm bộ vi xử lý thanh toán, ví và nền tảng giao dịch.
  • Các khoản phí và phí: Dưới đây là những gì mà bản cáo bạch của Jibrel Network đã nói về phí và lệ phí của nền tảng: "Chuyển quyền sở hữu của cả tài sản mã hóa và tài sản truyền thống có liên quan đến phí và khoản phí cần phải được tính".

Người đứng sau Jibrel Network là ai?

Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư

Các thành viên chủ chốt của Jibrel Network

Jibrel Network được dẫn dắt bởi một sáng kiến chung giữa Jibrel AG và Qubist Labs Inc. Jibrel AG là một công ty đăng ký tại Zug, Thụy Sỹ, trong khi Qubist Labs Inc. là một công ty phát triển blockchain có trụ sở tại New York.

Các thành viên chủ chốt trong nhóm bao gồm:

  • Người đứng đầu dự án và đồng sáng lập Yazan Barghuthi.
  • Giám đốc kỹ thuật và Đồng sáng lập Victor Mezrin.
  • Nhà đồng sáng lập Talal Tabbaa.

Đợt bán Token Jibrel Network

Jibrel Network Token (JNTs) sẽ được sử dụng để mua tài sản gắn kết thông qua nền tảng này. Vòng đầu tư thiên thần diễn ra từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 25 tháng 8, trong thời gian đó các token được bán với giá 0,15 USD. Giai đoạn presale công khai kéo dài từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 25 tháng 10, trong giai đoạn này, các token có giá từ 0,20 đô la đến 0,225 đô la.

Mạng lưới được khởi chạy vào ngày 27 tháng 11, thời điểm đó các token có giá $ 0.25. Jibrel Network đang cung cấp tổng cộng 200 triệu JNT. 10% đã được bán trong vòng thiên thần, 20% được bán trong đợt presale công khai, 40% dành cho khởi động mạng lưới, 15% cho nhóm phát triển, 10% cho ban cố vấn và đối tác, và 5% cho tiền thưởng.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Jibrel Network là bao nhiêu?

Chung xu hướng tăng giá của thị trường, đồng tiền Jibrel Network hôm nay cũng tăng 7,20%, cụ thể giá tiền mã hóa JNT được giao dịch với giá $0,319868 với mức vốn hóa thị trường là $47.980.200 USD tương đương 5.289 BTC ~ 82.934 ETH.

 Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư

Biểu đồ giá đồng tiền JNT

Kết luận

Jibrel Network là một dự án độc đáo nhằm mục đích số hóa tài sản bằng cách đặt chúng vào blockchain. Jibrel Network sẽ có một hệ thống tại chỗ nơi các tài sản gắn kết được liên kết với các tài sản vật chất vào mọi lúc. Nếu tài sản vật chất đó được bán, thì token JNT sẽ bị hủy. Kết quả cuối cùng là một hệ sinh thái dựa trên blockchain tạo điều kiện cho việc chuyển các tài sản vật lý dễ dàng và an toàn - hoặc bất kỳ công cụ tài chính nào - thông qua việc sử dụng các token mã hóa.

Để tìm hiểu thêm về Jibrel Network, hãy ghé thăm trang web trực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Jibrel.network.

Bạn đang đọc: Jibrel Network là gì? Đồng tiền mã hóa JNT có thực sự tiềm năng để đầu tư trong năm 2018? tại Hỏi Đáp Coin

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ