Gửi bài viết tới BigCoin

John McAfee trở thành CEO mới của Luxcore

Đăng bởi: Coca  - 20/08/2018 - 489 lượt xem
Chia sẻ
 

Luxcore (LUX), một giải pháp blockchain và hệ sinh thái dịch vụ, đã công bố chuyên gia về tiền mã hóa ông John McAfee sẽ là giám đốc điều hành mới.

Có thể bạn quan tâm: 

Công ty Blockchain này đang tập trung vào thiết kế và xây dựng các sản phẩm bảo mật và riêng tư cho doanh nghiệp, nói rằng quyết định đưa thẳng  McAfee vào vị trí CEO là một trong số các chiến lược đã được sắp xếp nhằm mục đích tăng trưởng kinh doanh cho Lux Coin.

“Chúng tôi vui mừng thông báo @officialmcafee là giám đốc điều hành mới. Việc bổ nhiệm John là một phần của việc tổ chức lại nhân sự lớn được bàn bạc thống nhất để giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh tốt hơn và nhanh chóng với đồng $ LUX. Việc đó giúp mở ra 1 kỉ nguyên mới #NewEra. ”

McAfee, người đã ủng hộ và tham gia vận động ủng hộ Tiền mã hóa, nói về công ty mới của mình, “Họ đã làm việc chăm chỉ sau hậu trường và sẽ sớm công bố tính năng khả dụng của blockchain mà chúng ta đã chờ đợi. Tôi vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt team McAfee trên cuộc hành trình phiêu lưu của mình. ”

Mục tiêu chính của Luxcore là đưa việc sử dụng blockchain làm chủ đạo bằng việc kết nối khoảng cách giữa người tiêu dùng bình thường và người dùng doanh nghiệp.

Bạn đang đọc: John McAfee trở thành CEO mới của Luxcore Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

theo Blocktribune

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

[Tin tức 06/06] Bỏ phiếu qua Blockchain sẽ quyết định số phận tổng thống Vladimir Putin


Bỏ phiếu qua Blockchain sẽ quyết định số phận tổng thống Vladimir Putin

Bắt đầu từ ngày 5/6, công dân Moscow sẽ có thể bỏ phiếu về việc sửa đổi hiến pháp của Vladimir Putin thông qua bỏ phiếu điện tử dựa trên blockchain.

 

 

Việc bỏ phiếu điện tử sẽ được triển khai công nghệ blockchain để đảm bảo an ninh và tính minh bạch. Blockchain sẽ giúp ẩn danh và mã hóa từng phiếu bầu để cung cấp sự an toàn và bất biến của dữ liệu.

 

Nạn nhân Ransomware mới nhất là một nhà thầu của NASA

Khi SpaceX và NASA tổ chức lễ ra mắt tên lửa do con người điều hành đầu tiên vào ngày 30 tháng 5, tội phạm mạng đứng sau một tổ chức ransomware được gọi là DopplePaymer đã phát động một cuộc tấn công chống lại một trong những nhà thầu CNTT của NASA.

Theo một bài đăng trên blog của hacker, băng đảng này đã vi phạm mạng lưới của Digital Management Inc, hay DMI có trụ sở tại Maryland. Công ty này cung cấp dịch vụ CNTT và an ninh mạng cho một số công ty Fortune 100 và các cơ quan chính phủ. DopplePaymer đã gây rò rỉ gần 20 tệp lưu trữ thuộc về NASA thông qua một cổng thông tin được điều hành bởi băng đảng, bao gồm các tài liệu về nhân sự và kế hoạch của dự án. 

Báo cáo chỉ ra rằng DopplePaymer đã quản lý để mã hóa khoảng 2.853 máy chủ và máy trạm trong cuộc tấn công lần này. Nó không thể được chứng thực độc lập cho dù toàn bộ cơ sở hạ tầng bị ảnh hưởng có liên quan đến NASA.

 

Poloniex niêm yết Binance Coin sau những căng thẳng về Steem

Poloniex, một sàn giao dịch kỳ cựu được mua bởi một tập đoàn gồm người sáng lập Tron Justin Sun, đã ra mắt các cặp Binance Coin (BNB) và Binance USD (BUSD).

Kể từ hôm nay, ngày 6 tháng 6, ví BNB và BUSD sẽ có sẵn trên sàn giao dịch với các thị trường cho các cặp tương ứng dự kiến sẽ khởi chạy ở chế độ demo để đảm bảo sự ổn định trước khi chức năng giao dịch đầy đủ được hoàn thành.

BNB hiện xếp hạng thứ tám theo vốn hóa với 2,76 tỷ đô la. Mặc dù BUSD được xếp hạng là tài sản tiền điện tử lớn thứ 49 theo vốn hóa thị trường, nhưng nó là stablecoin xếp thứ ba sau Tether và USD Coin.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn