Gửi bài viết tới BigCoin

John McAfee trở thành CEO mới của Luxcore

Đăng bởi: Coca  - 20/08/2018 - 293 lượt xem
Chia sẻ
 

Luxcore (LUX), một giải pháp blockchain và hệ sinh thái dịch vụ, đã công bố chuyên gia về tiền mã hóa ông John McAfee sẽ là giám đốc điều hành mới.

Có thể bạn quan tâm: 

Công ty Blockchain này đang tập trung vào thiết kế và xây dựng các sản phẩm bảo mật và riêng tư cho doanh nghiệp, nói rằng quyết định đưa thẳng  McAfee vào vị trí CEO là một trong số các chiến lược đã được sắp xếp nhằm mục đích tăng trưởng kinh doanh cho Lux Coin.

“Chúng tôi vui mừng thông báo @officialmcafee là giám đốc điều hành mới. Việc bổ nhiệm John là một phần của việc tổ chức lại nhân sự lớn được bàn bạc thống nhất để giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh tốt hơn và nhanh chóng với đồng $ LUX. Việc đó giúp mở ra 1 kỉ nguyên mới #NewEra. ”

McAfee, người đã ủng hộ và tham gia vận động ủng hộ Tiền mã hóa, nói về công ty mới của mình, “Họ đã làm việc chăm chỉ sau hậu trường và sẽ sớm công bố tính năng khả dụng của blockchain mà chúng ta đã chờ đợi. Tôi vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt team McAfee trên cuộc hành trình phiêu lưu của mình. ”

Mục tiêu chính của Luxcore là đưa việc sử dụng blockchain làm chủ đạo bằng việc kết nối khoảng cách giữa người tiêu dùng bình thường và người dùng doanh nghiệp.

Bạn đang đọc: John McAfee trở thành CEO mới của Luxcore Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

theo Blocktribune

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain