Gửi bài viết tới BigCoin

John McAfee trở thành CEO mới của Luxcore

Đăng bởi: Coca  - 20/08/2018 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

Luxcore (LUX), một giải pháp blockchain và hệ sinh thái dịch vụ, đã công bố chuyên gia về tiền mã hóa ông John McAfee sẽ là giám đốc điều hành mới.

Có thể bạn quan tâm: 

Công ty Blockchain này đang tập trung vào thiết kế và xây dựng các sản phẩm bảo mật và riêng tư cho doanh nghiệp, nói rằng quyết định đưa thẳng  McAfee vào vị trí CEO là một trong số các chiến lược đã được sắp xếp nhằm mục đích tăng trưởng kinh doanh cho Lux Coin.

“Chúng tôi vui mừng thông báo @officialmcafee là giám đốc điều hành mới. Việc bổ nhiệm John là một phần của việc tổ chức lại nhân sự lớn được bàn bạc thống nhất để giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh tốt hơn và nhanh chóng với đồng $ LUX. Việc đó giúp mở ra 1 kỉ nguyên mới #NewEra. ”

McAfee, người đã ủng hộ và tham gia vận động ủng hộ Tiền mã hóa, nói về công ty mới của mình, “Họ đã làm việc chăm chỉ sau hậu trường và sẽ sớm công bố tính năng khả dụng của blockchain mà chúng ta đã chờ đợi. Tôi vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt team McAfee trên cuộc hành trình phiêu lưu của mình. ”

Mục tiêu chính của Luxcore là đưa việc sử dụng blockchain làm chủ đạo bằng việc kết nối khoảng cách giữa người tiêu dùng bình thường và người dùng doanh nghiệp.

Bạn đang đọc: John McAfee trở thành CEO mới của Luxcore Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

theo Blocktribune

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain