Gửi bài viết tới BigCoin

JP Morgan công bố chiến lược tiền mã hoá của riêng mình.

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 451 lượt xem
Chia sẻ
 

JP Morgan đang thực hiện kế hoạch về tiền mã hoá của mình một cách nghiêm túc với việc bổ nhiệm người đứng đầu fintech ở London, Oliver Harris để xây dựng một chiến lược tiền mã hoá cho công ty, tiết lộ vào ngày 18 tháng Năm.

 

Theo Business Insider Australia, Harris, 29 tuổi, người đang phác thảo chiến lược tiền mã hoá, sẽ trở thành người đứng đầu chiến lược mã hoá cho ngân hàng này.

Trong hai năm qua, Harris điều hành chương trình In-Residence của JP Morgan, tập trung vào việc tìm kiếm và hợp tác với các công ty mới khởi nghiệp. Ông sẽ có nhiệm vụ báo cáo với người đứng đầu các sáng kiến ​​blockchain tại JP Morgan, Umar Farooq.

Mặc dù Jamie Dimon, CEO của JP Morgan, trước đây đã lên án ngành công nghiệp tiền mã hoá vào tháng 9 năm 2017, nói rằng "bitcoin là gian lận" và "bitcoin còn tệ hại hơn bong bóng tulip", ông nói với CNBC trong tháng 12 năm 2017 rằng ông chỉ có ý định sử dụng tiền mã hoá khi nó được kiểm soát và điều tiết một cách chính xác. ”

Một công ty Thụy Điển sau đó tố cáo ông ta về sự lạm dụng thị trường, lên án việc CEO của JP Morgan đang cố gây ra các ảnh hưởng đến thị trường.

Các tổ chức tài chính trước đây từng mệt mỏi và không chắc chắn về tác động của tiền mã hoá thì hiện tại lại đang khai thác nhiều cách sử dụng công nghệ này. Theo Thomson Reuters, một trong năm công ty tài chính đang có kế hoạch tham gia vào các tài sản mã hoá trong năm 2018. Các công ty này cũng đang tìm cách thâm nhập thị trường trong vòng sáu tháng tới.

JP Morgan đi sâu hơn vào lĩnh vực Crypto và Blockchain

Các tin tức tài chính đã làm rầm rộ lên tin tức về vai trò mới của Harris được thấy trên hồ sơ cá nhân LinkedIn của ông ta. Vai trò mới của Harris là người đứng đầu chiến lược tài sản mã hoá và có liên quan đến việc xác định và lãnh đạo các dự án tiền mã hoá mới cho JP Morgan. Ông cũng sẽ phân tích các dịch vụ lưu ký tiền mã hoá và đánh giá xem JP Morgan có thể tận dụng công nghệ blockchain trong hoạt động thanh toán của họ như thế nào.

Harris cũng sẽ làm việc chặt chẽ với Christine Moy, chương trình dẫn đầu của JP Morgan cho Trung tâm nghiên cứu Blockchain.

Theo báo cáo của tạp chí Fortune, JP Morgan đã thử nghiệm với công nghệ cơ bản của Bitcoin, blockchain, trong hai năm qua. Một trong những thí nghiệm của JP Morgan thậm chí còn dẫn đến một sổ cái phân tán và nền tảng hợp đồng đã sẵn sàng cho doanh nghiệp.

Bloomberg cũng thông báo rằng ngân hàng này đang xem xét việc đưa Quorum trở thành một thực thể độc lập. Vẫn chưa rõ liệu JP Morgan có giao dịch tiền mã hoá như Goldman Sachs hay không.

Trưởng phòng Đầu tư và Doanh nghiệp của JP Morgan đã đề cập với CNBC rằng “chúng tôi đang xem xét không gian này. Tôi không có nghi ngờ gì về việc bằng cách này hay cách khác, công nghệ sẽ đóng một vai trò như thế nào. Nếu chúng ta cần phải hiểu rõ ràng hơn về tương lai của Bitcoin, chúng ta có thể làm điều đó? Vâng, chúng ta có thể. Chúng ta đã làm nó chưa? Vẫn chưa."

Các tổ chức tài chính tìm cách để gia nhập thị trường tiền mã hoá.

Mặc dù JP Morgan, đang bước vào ngành công nghiệp tiền mã hoá và blockchain, nhưng nó không phải là ngân hàng lớn đầu tiên làm như vậy. Goldman Sachs thậm chí còn thiết lập một phòng giao dịch tập trung vào tiền mã hóa bitcoin và các loại tiền mã hoá khác. Mục tiêu là bắt đầu giao dịch vào giữa năm, vào tháng 6 năm 2018.

Ngân hàng đã đề cập với Bloomberg rằng “để đáp lại sự quan tâm của khách hàng đối với tiền tệ kỹ thuật số, chúng tôi đang tìm cách tốt nhất để phục vụ họ.

Sam Chadwick, giám đốc sáng kiến ​​nội dung mới tại Thomson Reuters, đã bị sốc khi biết rằng 20% ​​các tổ chức tài chính có kế hoạch tham gia vào các tài sản mã hoá trong năm 2018. Các tổ chức tài chính này không quan tâm đến việc khám phá tiền mã hoá trong năm 2017 mà thay vào đó tập trung hoàn toàn vào công nghệ blockchain và các khả năng triển khai khác nhau.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: JP Morgan công bố chiến lược tiền mã hoá của riêng mình. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ