Gửi bài viết tới BigCoin

JP Morgan tiết lộ rất khiêm tốn về tin tức ứng dụng bằng sáng chế công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 118 lượt xem
Chia sẻ
 

Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ tiết lộ trong tuần này JP Morgan Chase đã xin cấp bằng sáng chế liên quan đến blockchain từ tháng 10 năm ngoái. Đó là một sự thay đổi hoàn toàn cho ngân hàng này, vốn đã được ghi nhận là một trong những nhà phê bình lớn nhất của bitcoin và tiền mã hoá.JP Morgan đang cố gắng có được một bằng sáng chế Blockchain


Các hệ thống và phương pháp được áp dụng cho việc áp dụng sổ cái phân tán vào mạng lưới thanh toán dưới dạng thanh toán và hòa giải trao đổi tài chính, Văn phòng bằng sáng chế và nhãn hiệu của Hoa Kỳ đã đưa ra ứng dụng chính thức của JP Morgan Chase Bank cho bằng sáng chế về tầm quan trọng của những thay đổi trong công nghệ blockchain.

JP Morgan Chase là ngân hàng lớn nhất tại Hoa Kỳ và được xếp hạng là ngân hàng lớn thứ hai thế giới theo vốn hoá thị trường. Người đứng đầu của nó, Jamie Dimon, đã ra đi sau khi hiện tượng của tiền mã hoá trở nên khá công khai trong những năm qua.

Những bài hùng biện trước đây của ông dường như đang leo dốc trong cuộc đua có mối quan hệ trực tiếp với giá bitcoin tăng vọt sau đó (BTC). Trở lại năm 2017, các trang tin này đã ghi nhận, “Giám đốc điều hành của JP Morgan, ông Jamie Dimon, đã làm giảm giá trị của bitcoin một lần nữa và lần này gọi tiền tệ phân tán là 'gian lận', Dimon nói với CNBC rằng thị trường bitcoin sẽ“ nổ tung ”và ông ta sẽ xa thải bất cứ ai trong nhóm của mình nếu họ giao dịch bitcoin. "Nó tồi tệ hơn so với bong bóng tulip - Nó sẽ không có được một kết thúc tốt", Dimon giải thích cho các hãng tin tức. "

Không lâu sau đó, ông Dimon cũng vẫn không “im lặng về bitcoin khi nhà điều hành ngân hàng tiếp tục gọi các nhà đầu tư bitcoin là những kẻ 'ngu ngốc' và một ngày nào đó họ sẽ phải 'trả giá”. Cho rằng điều đó là không đủ, ngân hàng hiện được đồn đại là đang xem xét các bitcoin tương lai. Tuy nhiên, đến năm nay, mọi việc lại bắt đầu khi ông Dimon tiếp tục quay trở lại với các bài phát biểu trước đó . Thật vậy, trong báo cáo thường niên của họ công khai nỗi lo sợ tiền mã hoá sẽ là một lực lượng cực kỳ áp đảo vào những ngày tiếp theo, và có thể cũng là điều tốt. Những phát biểu gần đây xuất hiện để báo hiệu sự thay đổi trong thái độ của JP Morgan.


Bằng chứng tốt nhất được đưa ra trong tuần này, như Văn phòng sáng chế đã trình bày chi tiết, “Các hệ thống và phương pháp áp dụng sổ cái phân tán cho các khoản thanh toán mạng như là giải quyết gia dịch tài chính và điều hoà được tiết lộ. Trong một phương án, phương thức xử lý thanh toán mạng bằng sổ kế toán phân tán có thể bao gồm: (1) người khởi tạo thanh toán bắt đầu hướng dẫn thanh toán cho người thụ hưởng thanh toán; (2) một ngân hàng người gửi thanh toán đăng và cam kết hướng dẫn thanh toán cho sổ kế toán phân tán trên mạng ngang hàng; (3) ngân hàng thụ hưởng thanh toán đăng và cam kết hướng dẫn thanh toán cho sổ kế toán phân tán trên mạng ngang hàng; và (4) ngân hàng người lập hóa đơn thanh toán xác nhận và xử lý thanh toán thông qua hệ thống nội bộ của ngân hàng của người lập hóa đơn thanh toán và ghi nợ tài khoản người khởi tạo, ” đây là tất cả những gì mà JP Morgan đang làm sau đó.

Theo bigcoin vietnam Có thể ngân hàng đang cố gắng cắt giảm chi phí trong ngành công nghiệp dịch vụ chuyển tiền trên toàn cầu. Thị trường kiều hối lên tới nhiều tỷ. Chỉ cần làm thế nào để một blockchain, theo cách thông thường được hiểu về công nghệ, sẽ hỗ trợ trong các giao dịch xuyên biên giới mà không cần đến một đồng tiền liên kết độc quyền là điều không rõ ràng có thể thấy ngay lập tức như của văn bản này.

Như vậy rõ ràng là JP Morgan và ông Dimon đang chia sẻ những mẩu thông tin quá ít ỏi so với tin đồn đang lây lan nhanh chóng về đơn xin cấp bằng sáng chế.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: JP Morgan tiết lộ rất khiêm tốn về tin tức ứng dụng bằng sáng chế công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ