Gửi bài viết tới BigCoin

JP Morgan tiết lộ rất khiêm tốn về tin tức ứng dụng bằng sáng chế công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 200 lượt xem
Chia sẻ
 

Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ tiết lộ trong tuần này JP Morgan Chase đã xin cấp bằng sáng chế liên quan đến blockchain từ tháng 10 năm ngoái. Đó là một sự thay đổi hoàn toàn cho ngân hàng này, vốn đã được ghi nhận là một trong những nhà phê bình lớn nhất của bitcoin và tiền mã hoá.JP Morgan đang cố gắng có được một bằng sáng chế Blockchain


Các hệ thống và phương pháp được áp dụng cho việc áp dụng sổ cái phân tán vào mạng lưới thanh toán dưới dạng thanh toán và hòa giải trao đổi tài chính, Văn phòng bằng sáng chế và nhãn hiệu của Hoa Kỳ đã đưa ra ứng dụng chính thức của JP Morgan Chase Bank cho bằng sáng chế về tầm quan trọng của những thay đổi trong công nghệ blockchain.

JP Morgan Chase là ngân hàng lớn nhất tại Hoa Kỳ và được xếp hạng là ngân hàng lớn thứ hai thế giới theo vốn hoá thị trường. Người đứng đầu của nó, Jamie Dimon, đã ra đi sau khi hiện tượng của tiền mã hoá trở nên khá công khai trong những năm qua.

Những bài hùng biện trước đây của ông dường như đang leo dốc trong cuộc đua có mối quan hệ trực tiếp với giá bitcoin tăng vọt sau đó (BTC). Trở lại năm 2017, các trang tin này đã ghi nhận, “Giám đốc điều hành của JP Morgan, ông Jamie Dimon, đã làm giảm giá trị của bitcoin một lần nữa và lần này gọi tiền tệ phân tán là 'gian lận', Dimon nói với CNBC rằng thị trường bitcoin sẽ“ nổ tung ”và ông ta sẽ xa thải bất cứ ai trong nhóm của mình nếu họ giao dịch bitcoin. "Nó tồi tệ hơn so với bong bóng tulip - Nó sẽ không có được một kết thúc tốt", Dimon giải thích cho các hãng tin tức. "

Không lâu sau đó, ông Dimon cũng vẫn không “im lặng về bitcoin khi nhà điều hành ngân hàng tiếp tục gọi các nhà đầu tư bitcoin là những kẻ 'ngu ngốc' và một ngày nào đó họ sẽ phải 'trả giá”. Cho rằng điều đó là không đủ, ngân hàng hiện được đồn đại là đang xem xét các bitcoin tương lai. Tuy nhiên, đến năm nay, mọi việc lại bắt đầu khi ông Dimon tiếp tục quay trở lại với các bài phát biểu trước đó . Thật vậy, trong báo cáo thường niên của họ công khai nỗi lo sợ tiền mã hoá sẽ là một lực lượng cực kỳ áp đảo vào những ngày tiếp theo, và có thể cũng là điều tốt. Những phát biểu gần đây xuất hiện để báo hiệu sự thay đổi trong thái độ của JP Morgan.


Bằng chứng tốt nhất được đưa ra trong tuần này, như Văn phòng sáng chế đã trình bày chi tiết, “Các hệ thống và phương pháp áp dụng sổ cái phân tán cho các khoản thanh toán mạng như là giải quyết gia dịch tài chính và điều hoà được tiết lộ. Trong một phương án, phương thức xử lý thanh toán mạng bằng sổ kế toán phân tán có thể bao gồm: (1) người khởi tạo thanh toán bắt đầu hướng dẫn thanh toán cho người thụ hưởng thanh toán; (2) một ngân hàng người gửi thanh toán đăng và cam kết hướng dẫn thanh toán cho sổ kế toán phân tán trên mạng ngang hàng; (3) ngân hàng thụ hưởng thanh toán đăng và cam kết hướng dẫn thanh toán cho sổ kế toán phân tán trên mạng ngang hàng; và (4) ngân hàng người lập hóa đơn thanh toán xác nhận và xử lý thanh toán thông qua hệ thống nội bộ của ngân hàng của người lập hóa đơn thanh toán và ghi nợ tài khoản người khởi tạo, ” đây là tất cả những gì mà JP Morgan đang làm sau đó.

Theo bigcoin vietnam Có thể ngân hàng đang cố gắng cắt giảm chi phí trong ngành công nghiệp dịch vụ chuyển tiền trên toàn cầu. Thị trường kiều hối lên tới nhiều tỷ. Chỉ cần làm thế nào để một blockchain, theo cách thông thường được hiểu về công nghệ, sẽ hỗ trợ trong các giao dịch xuyên biên giới mà không cần đến một đồng tiền liên kết độc quyền là điều không rõ ràng có thể thấy ngay lập tức như của văn bản này.

Như vậy rõ ràng là JP Morgan và ông Dimon đang chia sẻ những mẩu thông tin quá ít ỏi so với tin đồn đang lây lan nhanh chóng về đơn xin cấp bằng sáng chế.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: JP Morgan tiết lộ rất khiêm tốn về tin tức ứng dụng bằng sáng chế công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain