Gửi bài viết tới BigCoin

JP Morgan tiết lộ rất khiêm tốn về tin tức ứng dụng bằng sáng chế công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 143 lượt xem
Chia sẻ
 

Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ tiết lộ trong tuần này JP Morgan Chase đã xin cấp bằng sáng chế liên quan đến blockchain từ tháng 10 năm ngoái. Đó là một sự thay đổi hoàn toàn cho ngân hàng này, vốn đã được ghi nhận là một trong những nhà phê bình lớn nhất của bitcoin và tiền mã hoá.JP Morgan đang cố gắng có được một bằng sáng chế Blockchain


Các hệ thống và phương pháp được áp dụng cho việc áp dụng sổ cái phân tán vào mạng lưới thanh toán dưới dạng thanh toán và hòa giải trao đổi tài chính, Văn phòng bằng sáng chế và nhãn hiệu của Hoa Kỳ đã đưa ra ứng dụng chính thức của JP Morgan Chase Bank cho bằng sáng chế về tầm quan trọng của những thay đổi trong công nghệ blockchain.

JP Morgan Chase là ngân hàng lớn nhất tại Hoa Kỳ và được xếp hạng là ngân hàng lớn thứ hai thế giới theo vốn hoá thị trường. Người đứng đầu của nó, Jamie Dimon, đã ra đi sau khi hiện tượng của tiền mã hoá trở nên khá công khai trong những năm qua.

Những bài hùng biện trước đây của ông dường như đang leo dốc trong cuộc đua có mối quan hệ trực tiếp với giá bitcoin tăng vọt sau đó (BTC). Trở lại năm 2017, các trang tin này đã ghi nhận, “Giám đốc điều hành của JP Morgan, ông Jamie Dimon, đã làm giảm giá trị của bitcoin một lần nữa và lần này gọi tiền tệ phân tán là 'gian lận', Dimon nói với CNBC rằng thị trường bitcoin sẽ“ nổ tung ”và ông ta sẽ xa thải bất cứ ai trong nhóm của mình nếu họ giao dịch bitcoin. "Nó tồi tệ hơn so với bong bóng tulip - Nó sẽ không có được một kết thúc tốt", Dimon giải thích cho các hãng tin tức. "

Không lâu sau đó, ông Dimon cũng vẫn không “im lặng về bitcoin khi nhà điều hành ngân hàng tiếp tục gọi các nhà đầu tư bitcoin là những kẻ 'ngu ngốc' và một ngày nào đó họ sẽ phải 'trả giá”. Cho rằng điều đó là không đủ, ngân hàng hiện được đồn đại là đang xem xét các bitcoin tương lai. Tuy nhiên, đến năm nay, mọi việc lại bắt đầu khi ông Dimon tiếp tục quay trở lại với các bài phát biểu trước đó . Thật vậy, trong báo cáo thường niên của họ công khai nỗi lo sợ tiền mã hoá sẽ là một lực lượng cực kỳ áp đảo vào những ngày tiếp theo, và có thể cũng là điều tốt. Những phát biểu gần đây xuất hiện để báo hiệu sự thay đổi trong thái độ của JP Morgan.


Bằng chứng tốt nhất được đưa ra trong tuần này, như Văn phòng sáng chế đã trình bày chi tiết, “Các hệ thống và phương pháp áp dụng sổ cái phân tán cho các khoản thanh toán mạng như là giải quyết gia dịch tài chính và điều hoà được tiết lộ. Trong một phương án, phương thức xử lý thanh toán mạng bằng sổ kế toán phân tán có thể bao gồm: (1) người khởi tạo thanh toán bắt đầu hướng dẫn thanh toán cho người thụ hưởng thanh toán; (2) một ngân hàng người gửi thanh toán đăng và cam kết hướng dẫn thanh toán cho sổ kế toán phân tán trên mạng ngang hàng; (3) ngân hàng thụ hưởng thanh toán đăng và cam kết hướng dẫn thanh toán cho sổ kế toán phân tán trên mạng ngang hàng; và (4) ngân hàng người lập hóa đơn thanh toán xác nhận và xử lý thanh toán thông qua hệ thống nội bộ của ngân hàng của người lập hóa đơn thanh toán và ghi nợ tài khoản người khởi tạo, ” đây là tất cả những gì mà JP Morgan đang làm sau đó.

Theo bigcoin vietnam Có thể ngân hàng đang cố gắng cắt giảm chi phí trong ngành công nghiệp dịch vụ chuyển tiền trên toàn cầu. Thị trường kiều hối lên tới nhiều tỷ. Chỉ cần làm thế nào để một blockchain, theo cách thông thường được hiểu về công nghệ, sẽ hỗ trợ trong các giao dịch xuyên biên giới mà không cần đến một đồng tiền liên kết độc quyền là điều không rõ ràng có thể thấy ngay lập tức như của văn bản này.

Như vậy rõ ràng là JP Morgan và ông Dimon đang chia sẻ những mẩu thông tin quá ít ỏi so với tin đồn đang lây lan nhanh chóng về đơn xin cấp bằng sáng chế.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: JP Morgan tiết lộ rất khiêm tốn về tin tức ứng dụng bằng sáng chế công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ