Gửi bài viết tới BigCoin

JP Morgan tiết lộ rất khiêm tốn về tin tức ứng dụng bằng sáng chế công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 99 lượt xem
Chia sẻ
 

Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ tiết lộ trong tuần này JP Morgan Chase đã xin cấp bằng sáng chế liên quan đến blockchain từ tháng 10 năm ngoái. Đó là một sự thay đổi hoàn toàn cho ngân hàng này, vốn đã được ghi nhận là một trong những nhà phê bình lớn nhất của bitcoin và tiền mã hoá.JP Morgan đang cố gắng có được một bằng sáng chế Blockchain


Các hệ thống và phương pháp được áp dụng cho việc áp dụng sổ cái phân tán vào mạng lưới thanh toán dưới dạng thanh toán và hòa giải trao đổi tài chính, Văn phòng bằng sáng chế và nhãn hiệu của Hoa Kỳ đã đưa ra ứng dụng chính thức của JP Morgan Chase Bank cho bằng sáng chế về tầm quan trọng của những thay đổi trong công nghệ blockchain.

JP Morgan Chase là ngân hàng lớn nhất tại Hoa Kỳ và được xếp hạng là ngân hàng lớn thứ hai thế giới theo vốn hoá thị trường. Người đứng đầu của nó, Jamie Dimon, đã ra đi sau khi hiện tượng của tiền mã hoá trở nên khá công khai trong những năm qua.

Những bài hùng biện trước đây của ông dường như đang leo dốc trong cuộc đua có mối quan hệ trực tiếp với giá bitcoin tăng vọt sau đó (BTC). Trở lại năm 2017, các trang tin này đã ghi nhận, “Giám đốc điều hành của JP Morgan, ông Jamie Dimon, đã làm giảm giá trị của bitcoin một lần nữa và lần này gọi tiền tệ phân tán là 'gian lận', Dimon nói với CNBC rằng thị trường bitcoin sẽ“ nổ tung ”và ông ta sẽ xa thải bất cứ ai trong nhóm của mình nếu họ giao dịch bitcoin. "Nó tồi tệ hơn so với bong bóng tulip - Nó sẽ không có được một kết thúc tốt", Dimon giải thích cho các hãng tin tức. "

Không lâu sau đó, ông Dimon cũng vẫn không “im lặng về bitcoin khi nhà điều hành ngân hàng tiếp tục gọi các nhà đầu tư bitcoin là những kẻ 'ngu ngốc' và một ngày nào đó họ sẽ phải 'trả giá”. Cho rằng điều đó là không đủ, ngân hàng hiện được đồn đại là đang xem xét các bitcoin tương lai. Tuy nhiên, đến năm nay, mọi việc lại bắt đầu khi ông Dimon tiếp tục quay trở lại với các bài phát biểu trước đó . Thật vậy, trong báo cáo thường niên của họ công khai nỗi lo sợ tiền mã hoá sẽ là một lực lượng cực kỳ áp đảo vào những ngày tiếp theo, và có thể cũng là điều tốt. Những phát biểu gần đây xuất hiện để báo hiệu sự thay đổi trong thái độ của JP Morgan.


Bằng chứng tốt nhất được đưa ra trong tuần này, như Văn phòng sáng chế đã trình bày chi tiết, “Các hệ thống và phương pháp áp dụng sổ cái phân tán cho các khoản thanh toán mạng như là giải quyết gia dịch tài chính và điều hoà được tiết lộ. Trong một phương án, phương thức xử lý thanh toán mạng bằng sổ kế toán phân tán có thể bao gồm: (1) người khởi tạo thanh toán bắt đầu hướng dẫn thanh toán cho người thụ hưởng thanh toán; (2) một ngân hàng người gửi thanh toán đăng và cam kết hướng dẫn thanh toán cho sổ kế toán phân tán trên mạng ngang hàng; (3) ngân hàng thụ hưởng thanh toán đăng và cam kết hướng dẫn thanh toán cho sổ kế toán phân tán trên mạng ngang hàng; và (4) ngân hàng người lập hóa đơn thanh toán xác nhận và xử lý thanh toán thông qua hệ thống nội bộ của ngân hàng của người lập hóa đơn thanh toán và ghi nợ tài khoản người khởi tạo, ” đây là tất cả những gì mà JP Morgan đang làm sau đó.

Theo bigcoin vietnam Có thể ngân hàng đang cố gắng cắt giảm chi phí trong ngành công nghiệp dịch vụ chuyển tiền trên toàn cầu. Thị trường kiều hối lên tới nhiều tỷ. Chỉ cần làm thế nào để một blockchain, theo cách thông thường được hiểu về công nghệ, sẽ hỗ trợ trong các giao dịch xuyên biên giới mà không cần đến một đồng tiền liên kết độc quyền là điều không rõ ràng có thể thấy ngay lập tức như của văn bản này.

Như vậy rõ ràng là JP Morgan và ông Dimon đang chia sẻ những mẩu thông tin quá ít ỏi so với tin đồn đang lây lan nhanh chóng về đơn xin cấp bằng sáng chế.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: JP Morgan tiết lộ rất khiêm tốn về tin tức ứng dụng bằng sáng chế công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo công cụ report mới dành cho người dùng


Bitfinex thông báo rằng, sự ra mắt của một bộ các công cụ để report mới nhằm giúp người dùng giành được nhiều quyền kiểm soát các giao dịch của họ hơn và giúp họ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một bài viết trên blog của công ty, Bitfinex  tiết lộ rằng các công cụ này được thiết kế để cho phép người dùng có cái nhìn vô tận bằng cách xem dữ liệu trong tài khoản bao nhiêu họ muốn thông qua việc xóa bỏ những giới hạn về dữ liệu.

Những bổ sung mới

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bitfinex  cho biết, giao diện người dùng của công cụ report mới được dựa trên “công nghệ web hiện đại” với trọng tâm cải thiện cách thức trình bày dữ liệu và củng cố khả năng phản ứng trên các thiết bị người dùng khác nhau. Các công cụ này được thiết kế đơn giản và dễ dàng truy cập cho phép người dùng dễ dàng và ngay lập tức gom thông tin tổng quan về tài khoản theo yêu cầu. Trước đây thì không thể do sự xuất hiện của những giới hạn dữ liệu nhưng bộ công cụ mới này sẽ xóa bỏ những giới hạn này, cho phép người dùng của Bitfinex quan sát hoặc tải xuống dữ liệu của họ trên nền tảng.

Một trích đoạn từ thông báo cho biết:

 

“Vì các trader theo tổ chức và chuyên nghiệp tham gia vào không gian giao dịch tiền mã hóa, nên Bitfinex đã cam kết sẽ tạo ra bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ công cụ của chúng tôi sẽ tăng tốc tỷ lệ áp dụng trên toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho một thị trường ngày càng tăng trưởng”.

Với một khuôn khổ report mới, người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc offline và các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên một cơ sở dữ liệu cá nhân, điều này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu kết nối internet để làm việc với dữ liệu trong tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ bộ công cụ này vẫn đang trong quá trình chuyển đổi sang giải pháp mã nguồn mở để đáp ứng khả năng tùy chỉnh công cụ để phù hợp với nhu cầu của người dùng và trải nghiệm các tính năng.

Khi sử dụng Bitfinex API (Application Programming Interface: Giao diện lập trình ứng dụng), bộ công cụ report mới hiện đang cung cấp một ví tiền mã hóa được bổ sung vào end-point  ‘ledgers’, cung cấp thông tin nhận dạng ví có liên quan đến các hoạt động. end-point “currencies” cũng được thêm vào, giúp xây dựng một danh sách các tiền tệ có sẵn với họ tên và thông tin nhận dạng đầy đủ. end-point ‘userInfo’  cũng sẽ có mặt, cung cấp thông tin về người dùng, trong khi các end-points ‘accountTrades’, ‘orderHistory’, ‘fundingOfferHistory’, ‘fundingLoanHistory’ và ‘fundingCreditHistory’ đã có sự thay đổi với lựa chọn phục hồi tất cả dữ liệu mà không cần phải lọc cặp coin khi không có cặp coin nào được gửi đi.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken  thay vì apiKeys giúp người dùng sử dụng cùng một công cụ trên trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, CCN đã đưa tin rằng Bitfinex buộc người dùng cung cấp thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin đó cho chính phủ. Bộ công cụ report mới ra mắt vào đúng thời điểm khi ngày càng nhiều nhà quản lý chính sách trên thế giới ngày càng để mắt đến các sàn giao dịch để ngăn chặn hành động trốn thuế nhờ crypto.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitfinex  thông báo công cụ report mới dành cho người dùng tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ