Gửi bài viết tới BigCoin

JPM Coin hiện đã bắt đầu hoạt động

Đăng bởi: Linh  - 28/10/2020 - 1206 lượt xem
Chia sẻ
 

Tóm tắt

- JPMorgan Chase cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ, JPM Coin đã bắt đầu được sử dụng từ tuần này.

- Sự phát triển đó cùng với các động thái hậu trường khác đã thuyết phục JPMorgan thành lập một doanh nghiệp mới để hỗ trợ phát triển blockchain và tiền tệ kỹ thuật số có tên là Onyx.

- Đơn vị này có tới hơn 100 nhân viên tận tâm.

 

Sau nhiều năm quảng cáo rầm rộ công nghệ blockchain đang bước trên đỉnh cao của sự đột phá qua việc người dùng có thể kiếm tiền trong các ứng dụng kinh doanh thực tế.

 

Đồng tiền kỹ thuật số JPM Coin của công ty JPMorgan Chase đã được sử dụng lần đầu tiên bởi một khách hàng công nghệ trong việc thanh toán trên toàn cầu.

 

Sự phát triển đó cùng với các động thái khác đã thuyết phục JPMorgan thành lập một doanh nghiệp mới để hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển blockchain và tiền điện tử có tên Onyx, Georgakopoulos cho biết vào tuần trước trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Ông chia sẻ, đơn vị này có tới hơn 100 nhân viên tận tâm.

 

Georgakopoulos chia sẻ: “Chúng tôi đang tung ra Onyx vì chúng tôi tin rằng chúng tôi đang chuyển sang giai đoạn thương mại hóa công nghệ, chuyển từ nghiên cứu và phát triển sang một thứ có thể trở thành một doanh nghiệp thực sự.

 

Được quảng cáo là một công nghệ có thể sử dụng để chi tiêu trong toàn bộ các ngành công nghiệp từ tài chính đến sản xuất và nông nghiệp, blockchain đã thu hút hàng tỷ đô la đầu tư nhưng nó đem lại rất ít kết quả hữu hình. Nguồn vốn đầu tư mạo hiểm cho các công ty khởi nghiệp blockchain đã giảm 35% xuống 2,79 tỷ đô la vào năm ngoái.

 

Động thái của JPMorgan có thể tạo ra sự thúc đẩy cho các ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử về mặt vĩ mô hơn. Các loại tiền kỹ thuật số đã xuất hiện vào tuần trước sau khi PayPal thông báo rằng người dùng có thể mua, giữ và bán tiền điện tử trực tiếp từ tài khoản của họ.

 

Không có mô tả.

 

Ông Georgakopoulos cho biết JPMorgan hiện đang tập trung vào việc giảm bớt những khó khăn trong giới thanh toán bán buôn, đặc biệt là các lĩnh vực mà ngành công nghiệp này có thể tiết kiệm hàng trăm triệu đô la với một giải pháp tốt hơn.

 

Ví dụ: trong các khoản thanh toán xuyên biên giới, dựa trên một mạng lưới ngân hàng đại lý toàn cầu phức tạp, các khoản thanh toán đôi khi bị từ chối do lỗi thông tin tài khoản hoặc các vấn đề khác. JPMorgan là một trong những tay chơi lớn nhất trong ngành với hơn 6 nghìn tỷ đô la mỗi ngày trên hơn 100 quốc gia.

 

Nếu các ngân hàng có thể xác nhận rằng các khoản thanh toán có thông tin tài khoản và định dạng quy định phù hợp trước khi chúng được gửi đi, thì họ có thể ngăn chặn việc từ chối tốn kém.

 

Theo Umar Farooq, CEO của Onyx, các ngân hàng có thể tính phí để xác nhận dữ liệu cho mỗi giao dịch, tiết kiệm tiền để khắc phục sai lầm và tạo ra một mô hình kiếm tiền bằng cách tham gia vào mạng lưới.

 

Georgakopoulos cho biết JPM Coin của ngân hàng hiện đang hoạt động với một công ty công nghệ quốc tế lớn cho các khoản thanh toán xuyên biên giới toàn thời gian.

 

Những bước tiến gần đây mang lại cho các nhà điều hành JPMorgan niềm tin rằng blockchain sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và sớm mang lại các giải pháp thực sự. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn