Gửi bài viết tới BigCoin

JPMorgan Chase công bố nhà điều hành mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Tập đoàn ngân hàng hàng đầu Hoa Kỳ và công ty dịch vụ tài chính JPMorgan Chase gần đây đã công bố người đứng đầu vị trí chiến lược tài sản mã hoá mới của mình, Business Insider đưa tin hôm 17 tháng 5.

Oliver Harris sống tại London, 29 tuổi, sẽ đảm nhận vai trò mới, báo cáo từ người đứng đầu phát triển blockchain, Umar Farooq. Harris cũng sẽ dẫn đầu dự án Blockor nội bộ của JPMorgan, bắt đầu được thử nghiệm bởi JP Morgan Chase và Ngân hàng Quốc gia Canada vào tháng trước.

Theo Business Insider, Harris sẽ xác định và lãnh đạo các dự án mã hoá mới cho ngân hàng, thay vì tích cực giao dịch bằng tiền mã hoá. Ông sẽ báo cáo nghiên cứu các dịch vụ lưu ký mã hoá và cách blockchain có thể làm việc trong hoạt động thanh toán của JPMorgan.


Trong hai năm qua, Harris đã đứng đầu chương trình "In Residence" của JPMorgan, trong đó xác định và hợp tác với các công ty khởi nghiệp fintech mà ngân hàng thấy đầy hứa hẹn.
Daniel Pinto, đồng chủ tịch của JPMorgan, gần đây đã đưa ra quan điểm tích cực về tiền mã hoá trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, tuyên bố rằng "mã token" của hệ thống tài chính là "thực", với "nhiều ngân hàng trung ương nhìn nhận" nó.

Nhìn chung, các ngân hàng đầu tư khổng lồ đã hoài nghi về tiền mã hoá. JPMorgan đã cấm khách hàng của mình mua sản phẩm mã hóa bằng thẻ tín dụng hồi tháng 2, ngoài việc liệt kê tiền mã hoá vào phần “Yếu tố rủi ro” trong báo cáo thường niên năm 2017 của mình cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).
Năm ngoái, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của JPMorgan Jamie Dimon gọi Bitcoin (BTC) là “gian lận” và tuyên bố rằng ông sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào trong công ty nếu giao dịch mã hoá vào tài khoản của công ty.

Dimon nhanh chóng đảo ngược phát ngôn của mình vào tháng Giêng, thừa nhận rằng anh hối hận về những phát biểu trước đó của mình và áp dụng một lập trường mới đầy lạc quan về phía tiền mã hoá. Nhưng Dimon vẫn nói anh ta, "không quan tâm nhiều đến [tiền mã hoá]."

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: JPMorgan Chase công bố nhà điều hành mới tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ