Gửi bài viết tới BigCoin

JPMorgan Chase công bố nhà điều hành mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

Tập đoàn ngân hàng hàng đầu Hoa Kỳ và công ty dịch vụ tài chính JPMorgan Chase gần đây đã công bố người đứng đầu vị trí chiến lược tài sản mã hoá mới của mình, Business Insider đưa tin hôm 17 tháng 5.

Oliver Harris sống tại London, 29 tuổi, sẽ đảm nhận vai trò mới, báo cáo từ người đứng đầu phát triển blockchain, Umar Farooq. Harris cũng sẽ dẫn đầu dự án Blockor nội bộ của JPMorgan, bắt đầu được thử nghiệm bởi JP Morgan Chase và Ngân hàng Quốc gia Canada vào tháng trước.

Theo Business Insider, Harris sẽ xác định và lãnh đạo các dự án mã hoá mới cho ngân hàng, thay vì tích cực giao dịch bằng tiền mã hoá. Ông sẽ báo cáo nghiên cứu các dịch vụ lưu ký mã hoá và cách blockchain có thể làm việc trong hoạt động thanh toán của JPMorgan.


Trong hai năm qua, Harris đã đứng đầu chương trình "In Residence" của JPMorgan, trong đó xác định và hợp tác với các công ty khởi nghiệp fintech mà ngân hàng thấy đầy hứa hẹn.
Daniel Pinto, đồng chủ tịch của JPMorgan, gần đây đã đưa ra quan điểm tích cực về tiền mã hoá trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, tuyên bố rằng "mã token" của hệ thống tài chính là "thực", với "nhiều ngân hàng trung ương nhìn nhận" nó.

Nhìn chung, các ngân hàng đầu tư khổng lồ đã hoài nghi về tiền mã hoá. JPMorgan đã cấm khách hàng của mình mua sản phẩm mã hóa bằng thẻ tín dụng hồi tháng 2, ngoài việc liệt kê tiền mã hoá vào phần “Yếu tố rủi ro” trong báo cáo thường niên năm 2017 của mình cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).
Năm ngoái, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của JPMorgan Jamie Dimon gọi Bitcoin (BTC) là “gian lận” và tuyên bố rằng ông sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào trong công ty nếu giao dịch mã hoá vào tài khoản của công ty.

Dimon nhanh chóng đảo ngược phát ngôn của mình vào tháng Giêng, thừa nhận rằng anh hối hận về những phát biểu trước đó của mình và áp dụng một lập trường mới đầy lạc quan về phía tiền mã hoá. Nhưng Dimon vẫn nói anh ta, "không quan tâm nhiều đến [tiền mã hoá]."

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: JPMorgan Chase công bố nhà điều hành mới tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ