Gửi bài viết tới BigCoin

JPMorgan Chase công bố nhà điều hành mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

Tập đoàn ngân hàng hàng đầu Hoa Kỳ và công ty dịch vụ tài chính JPMorgan Chase gần đây đã công bố người đứng đầu vị trí chiến lược tài sản mã hoá mới của mình, Business Insider đưa tin hôm 17 tháng 5.

Oliver Harris sống tại London, 29 tuổi, sẽ đảm nhận vai trò mới, báo cáo từ người đứng đầu phát triển blockchain, Umar Farooq. Harris cũng sẽ dẫn đầu dự án Blockor nội bộ của JPMorgan, bắt đầu được thử nghiệm bởi JP Morgan Chase và Ngân hàng Quốc gia Canada vào tháng trước.

Theo Business Insider, Harris sẽ xác định và lãnh đạo các dự án mã hoá mới cho ngân hàng, thay vì tích cực giao dịch bằng tiền mã hoá. Ông sẽ báo cáo nghiên cứu các dịch vụ lưu ký mã hoá và cách blockchain có thể làm việc trong hoạt động thanh toán của JPMorgan.


Trong hai năm qua, Harris đã đứng đầu chương trình "In Residence" của JPMorgan, trong đó xác định và hợp tác với các công ty khởi nghiệp fintech mà ngân hàng thấy đầy hứa hẹn.
Daniel Pinto, đồng chủ tịch của JPMorgan, gần đây đã đưa ra quan điểm tích cực về tiền mã hoá trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, tuyên bố rằng "mã token" của hệ thống tài chính là "thực", với "nhiều ngân hàng trung ương nhìn nhận" nó.

Nhìn chung, các ngân hàng đầu tư khổng lồ đã hoài nghi về tiền mã hoá. JPMorgan đã cấm khách hàng của mình mua sản phẩm mã hóa bằng thẻ tín dụng hồi tháng 2, ngoài việc liệt kê tiền mã hoá vào phần “Yếu tố rủi ro” trong báo cáo thường niên năm 2017 của mình cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).
Năm ngoái, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của JPMorgan Jamie Dimon gọi Bitcoin (BTC) là “gian lận” và tuyên bố rằng ông sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào trong công ty nếu giao dịch mã hoá vào tài khoản của công ty.

Dimon nhanh chóng đảo ngược phát ngôn của mình vào tháng Giêng, thừa nhận rằng anh hối hận về những phát biểu trước đó của mình và áp dụng một lập trường mới đầy lạc quan về phía tiền mã hoá. Nhưng Dimon vẫn nói anh ta, "không quan tâm nhiều đến [tiền mã hoá]."

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: JPMorgan Chase công bố nhà điều hành mới tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain