Gửi bài viết tới BigCoin

JPMorgan Chase thêm các tính năng mới vào mạng được hỗ trợ bởi Blockchain cho các ngân hàng toàn cầu

Đăng bởi: huebui  - 22/04/2019 - 853 lượt xem
Chia sẻ
 

JPMorgan Chase thêm các tính năng mới vào mạng được hỗ trợ bởi Blockchain cho các ngân hàng toàn cầu

JPMorgan Chase (JPM) đang mở rộng việc sử dụng công nghệ blockchain của mình để giúp giảm số lượng thanh toán toàn cầu bị từ chối do lỗi, Financial Times đưa tin vào ngày 21 tháng 4.

Gã khổng lồ tài chính Hoa Kỳ đang bổ sung các tính năng mới vào mạng thông tin liên ngân hàng (IIN), hiện đang được hơn 220 ngân hàng trên thế giới sử dụng. Công nghệ ban đầu được thiết kế để giúp các tổ chức chia sẻ dữ liệu thanh toán theo thời gian thực - cắt giảm sự chậm trễ trong thời gian xử lý.

John Hunter, người đứng đầu bộ phận thanh toán toàn cầu của JPM, cho biết họ đã xây dựng một tính năng mới có thể xác minh ngay lập tức liệu một khoản thanh toán có hướng đến tài khoản ngân hàng hợp lệ hay không. Hiện tại, các giao dịch có thể bị từ chối vài ngày sau khi chúng được gửi vì lỗi chính tả trong mã sắp xếp, số tài khoản và địa chỉ. Hunter nói với FT:

“Các ngân hàng trực tiếp thông qua tỷ lệ xử lý là vào giữa những năm 80 đến giữa những năm 90 .Tỷ lệ đó – từ 5 đến 20 phần trăm của các khoản thanh toán - phải được đánh giá bằng các hoạt động mà chúng tôi đang cố gắng làm để giảm bớt một số mất mát.”

Tính năng mới sẽ được phát hành vào mùa thu và trong khi IIN hiện đang miễn phí sử dụng, báo cáo tiết lộ đăng ký có thể được giới thiệu theo thời gian.

Trong khi đó, JPM cũng đang cố gắng thu hút các công ty fintech vào mạng của mình bằng cách cho phép họ phát triển các ứng dụng trong hộp cát được tạo đặc biệt, nơi họ có thể truy cập vào mô hình dữ liệu, truyền tệp và nhắn tin an toàn. Hunter nói với tờ báo rằng điều này có thể xóa bỏ nhiều rào cản cho các công ty mới thành lập, thêm vào đó: “nhà phát triển chỉ cần mang theo trí tuệ của họ.”

JPM lần đầu tiên ra mắt IIN như một chương trình thử nghiệm vào năm 2017. Được báo cáo bởi Cointelegraph vào tháng 1, các chuyên gia tại tổ chức tài chính tin rằng công nghệ này sẽ mang lại lợi ích cho các ngân hàng và hệ thống tài chính.

Vào tháng 2, gã khổng lồ ngân hàng tuyên bố họ đang tung ra loại tiền điện tử của riêng mình, được đặt tên là “JPM Coin”, để tăng hiệu quả thanh toán. Cuối tháng đó, CEO Jamie Dimon cho rằng đồng tiền này có thể phát triển để có người tiêu dùng sử dụng.

Một số giám đốc điều hành tiền điện tử đã từ chối JPM Coin, với Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, tuyên bố rằng nó “đã bỏ lỡ quan điểm” của tiền điện tử hoàn toàn.

Bạn đang đọc: JPMorgan Chase thêm các tính năng mới vào mạng được hỗ trợ bởi Blockchain cho các ngân hàng toàn cầu

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
66.67% Rating
Điểm: 3.33 / 5
24 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
66.67% Rating
Điểm: 3.33 / 5
24 Bình chọn