Gửi bài viết tới BigCoin

JPMorgan tuyên bố người trẻ đang đổ tiền vào Bitcoin nhiều hơn vàng

Đăng bởi: hoatracy  - 06/08/2020 - 583 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà đầu tư lớn tuổi hơn vẫn đang bám trụ với vàng, trong khi các nhà đầu tư trẻ tuổi đang nhìn thấy một tương lai tươi sáng hơn với Bitcoin.

 

Tóm tắt

  • JPMorgan Chase & Co. đã đưa ra một báo cáo trong tuần này về thói quen đầu tư trong đại dịch.
  • Báo cáo cho rằng các nhà đầu tư lớn tuổi chọn vàng trong khi những người trẻ tuổi chọn Bitcoin.
  • Các báo cáo khác gần đây đã chỉ ra rằng mối quan tâm về tiền điện tử ngày càng tăng trong những người mua cũ.

 

Cũ so với mới, vật lý so với kỹ thuật số, đây là những khác biệt được thiết lập rõ ràng trong cuộc tranh luận xem vàng hay Bitcoin là nơi lưu trữ giá trị tốt hơn. Do đó, không có gì quá ngạc nhiên khi tuổi của các nhà đầu tư có phần liên quan đến các chiến lược đầu tư ngày nay. 

Theo một báo cáo mới của JPMorgan Chase & Co. được công bố trong tuần này và được Bloomberg trích dẫn, các nhà đầu tư nói chung đang tìm kiếm các tài sản thay thế trong thời đại dịch và sự bất ổn kinh tế đang diễn ra.

Trong khi các nhà đầu tư lớn tuổi tìm thấy sự an toàn ở  vàng, các tài sản có giá trị tích trữ cổ điển và phòng ngừa chống lạm phát, các nhà đầu tư trẻ tuổi lại đang nhìn thấy điều tương tự ở Bitcoin. Báo cáo cũng cho thấy rằng trong số các sản phẩm đầu tư truyền thống, các nhà đầu tư trẻ đang lựa chọn cổ phiếu công nghệ trong khi các nhà đầu tư lớn tuổi chọn bán cổ phiếu.

Đã có dấu hiệu muộn rằng các nhà đầu tư lớn tuổi bắt đầu thấy Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là các khoản đầu tư khả thi. Ví dụ, ứng dụng dành cho thiết bị di động Mode gần đây đã báo cáo về sự gia tăng đáng kể trong việc mua Bitcoin hàng tháng từ người dùng Baby Boomers và Gen X , gần như tương ứng với mức tăng hàng tháng từ thế hệ người dùng Millennials và Gen Z.

Mặc dù vậy, các nhà đầu tư lớn tuổi rõ ràng vẫn thấy các tài sản được thử nghiệm theo thời gian như vàng giá trị cao hơn, nguồn được xem là tài sản ổn định trên thị trường trong một thời gian dài. Mặt khác, Bitcoin vẫn được xem là tài sản mới chưa quen thuộc, chưa kể tính tương đối biến động. 

 

 

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn: cả vàng và Bitcoin đều tăng mạnh trong thời gian gần đây. Cuối tháng trước, giá vàng đã đạt mức cao mới mọi thời đại, vượt qua mốc trước đó được thiết lập vào năm 2011 và sau đó giá tiếp tục tăng. Vào thứ Ba, lần đầu tiên vàng đã vượt 2.000 USD mỗi ounce tại New York.

Bitcoin chưa từng đạt mức cao nhất mọi thời đại của nó là 19,665 USD được thiết lập vào năm 2017, nhưng nó đã tăng gấp ba lần mức thấp khoảng 3.900 USD trong vụ sụp đổ thị trường chứng khoán của “Thứ Năm đen tối” vào tháng 3 trong bối cảnh mối đe dọa COVID-19 đang gia tăng ở phương Tây .

Tại thời điểm của bài viết này, Bitcoin đang ở mức khoảng 11.700 USD và tăng 28% chỉ trong 30 ngày qua. Gần như tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu đã trải qua nhiều trò chơi kịch tính trong những tuần gần đây, với Ethereum dao động quanh mức 400 USD, tăng 74% trong 30 ngày. 

 

Theo: Decrypt

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn