Gửi bài viết tới BigCoin

Kế hoạch Pump giá Bitcoin Private sẽ bốc hơi nhanh chóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 402 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu hết các altcoins đang có xu hướng “bám váy” Bitcoin khi đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới đang tăng giá một cách ổn định. Ý tưởng này cũng áp dụng cho hầu hết các đồng tiền được “phân nhánh” từ Bitcoin trong vài tháng qua. Ví dụ, giá Bitcoin Private, đồng tiền này đang cố gắng tăng nhưng vẫn không đạt được bất kỳ sung lực thực sự nào mặc dù khối lượng giao dịch của đồng tiền này không thể bỏ qua cũng như giá của nó đang trải qua đà tăng vững chắc.

Kế hoạch Pump giá Bitcoin Private sẽ bốc hơi nhanh chóng

Giá Bitcoin Private tăng mà không có lý do rõ ràng

Giá Bitcoin Private được bơm một cách trắng trợn

Mặc dù một số người tin rằng Bitcoin Private là phiên bản cao cấp của Bitcoin trên thị trường hiện nay, nhưng hầu hết mọi người coi nó như là một altcoin khác mà cuối cùng sẽ bị mất đà và hoàn toàn bị lãng quên. Liệu có xảy ra một sự điều chỉnh lớn với giá Bitcoin Private trong tương lai, điều này vẫn cần được xác định. Tính đến thời điểm hiện tại, giá BTCP đang tăng khá mạnh mà không có lý do rõ ràng.

Cụ thể hơn, chúng ta đã thấy giá Bitcoin Private tăng từ 24 đô la lên 43 đô la trong vòng 1 tuần. Mặc dù hầu hết các đồng tiền điện tử khác cũng đều ghi nhận mức tăng tương tự về tỷ lệ phần trăm, nhưng không có lý do rõ ràng nào về sự tăng giá trị của Bitcoin Private. Nó là một loại tiền tệ gần như không có khối lượng giao dịch, tính năng độc đáo, hoặc mục đích, giống như 90% các altcoin khác. Vì vậy, rõ ràng loại tiền tệ này đang bám đuôi tiền mã hóa Bitcoin.

Mặc dù vậy,theo dự báo tỉ giá coin, giá Bitcoin Cash đã tăng 21,26% trong 24 giờ qua. Đây là mức tăng ấn tượng, mặc dù nó hoàn toàn dựa trên sự thao túng thị trường. Xu hướng tăng này cũng được áp dụng khi BTCP tăng 14,97% so với Bitcoin. Chúng tôi đã thấy hầu hết các altcoin cùng trải qua một xu hướng tương tự trong tuần qua, do đó, cũng là bình thường khi BTCP đi theo xu hướng đó.

Kế hoạch Pump giá Bitcoin Private sẽ bốc hơi nhanh chóng

Bảng giá Bitcoin Private

Tuy nhiên, một điều khá bất thường là giá Bitcoin Private đã tăng như thế nào khi mà hầu như không có khối lượng nào được giao dịch. Đó là một dấu hiệu cho thấy thị trường bị thao túng, vì hầu như không ai có vẻ quan tâm đến việc mua hoặc bán BTCP ngay bây giờ. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này chỉ ghi nhận 1,2 triệu đô la khối lượng giao dịch, điều này hoàn toàn bất lợi cho một đồng tiền có giá trị vốn hóa thị trường gần 800 triệu đô la.

Theo bigcoin vietnam Trade Satoshi là sàn giao dịch Bitcoin Private nhiều nhất nhưng với khối lượng không nhằm nhò gì – chỉ 658 nghìn đô la.  Nanex đứng ngay sau với 383 nghìn đô la. Cả hai nền tảng giao dịch này chiếm gần 84% tổng số giao dịch, mặc dù không rõ tại sao mọi người lại mua BTCP với mức giá hiện tại. Đứng thứ 3 là Octaex, sàn này tạo ra 81 nghìn đô la khối lượng giao dịch – một khoảng cách khá xa so với Trade Shatoshi. Exrates chiếm vị trí thứ 4 với chỉ 31 nghìn đô la – một khối lượng khá buồn cười. Hoàn thành top 5 là cặp giao dịch với USDT của Trade Shatoshi với khoảng 27 nghìn đô la khối lượng giao dịch.

Tất cả điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với giá Bitcoin Private trong thời gian dài, đây là vấn đề vẫn chưa rõ ràng ở giai đoạn này. Trong khi không ai phủ nhận xu hướng tăng này là khá ấn tượng, nhưng tất cả các yếu tố góp phần khác đều vẽ nên một bức tranh khá đáng lo ngại. Chưa thể biết được khi nào giá Bitcoin Private sẽ trở lại mức bình thường hơn, và mức giảm xuống 25 đô la hoặc thấp hơn không nằm ngoài câu hỏi đó bằng bất kỳ cách nào.

Bạn đang đọc bài: Kế hoạch Pump giá Bitcoin Private sẽ bốc hơi nhanh chóng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain