Gửi bài viết tới BigCoin

Kế hoạch Pump giá Bitcoin Private sẽ bốc hơi nhanh chóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 211 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu hết các altcoins đang có xu hướng “bám váy” Bitcoin khi đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới đang tăng giá một cách ổn định. Ý tưởng này cũng áp dụng cho hầu hết các đồng tiền được “phân nhánh” từ Bitcoin trong vài tháng qua. Ví dụ, giá Bitcoin Private, đồng tiền này đang cố gắng tăng nhưng vẫn không đạt được bất kỳ sung lực thực sự nào mặc dù khối lượng giao dịch của đồng tiền này không thể bỏ qua cũng như giá của nó đang trải qua đà tăng vững chắc.

Kế hoạch Pump giá Bitcoin Private sẽ bốc hơi nhanh chóng

Giá Bitcoin Private tăng mà không có lý do rõ ràng

Giá Bitcoin Private được bơm một cách trắng trợn

Mặc dù một số người tin rằng Bitcoin Private là phiên bản cao cấp của Bitcoin trên thị trường hiện nay, nhưng hầu hết mọi người coi nó như là một altcoin khác mà cuối cùng sẽ bị mất đà và hoàn toàn bị lãng quên. Liệu có xảy ra một sự điều chỉnh lớn với giá Bitcoin Private trong tương lai, điều này vẫn cần được xác định. Tính đến thời điểm hiện tại, giá BTCP đang tăng khá mạnh mà không có lý do rõ ràng.

Cụ thể hơn, chúng ta đã thấy giá Bitcoin Private tăng từ 24 đô la lên 43 đô la trong vòng 1 tuần. Mặc dù hầu hết các đồng tiền điện tử khác cũng đều ghi nhận mức tăng tương tự về tỷ lệ phần trăm, nhưng không có lý do rõ ràng nào về sự tăng giá trị của Bitcoin Private. Nó là một loại tiền tệ gần như không có khối lượng giao dịch, tính năng độc đáo, hoặc mục đích, giống như 90% các altcoin khác. Vì vậy, rõ ràng loại tiền tệ này đang bám đuôi tiền mã hóa Bitcoin.

Mặc dù vậy,theo dự báo tỉ giá coin, giá Bitcoin Cash đã tăng 21,26% trong 24 giờ qua. Đây là mức tăng ấn tượng, mặc dù nó hoàn toàn dựa trên sự thao túng thị trường. Xu hướng tăng này cũng được áp dụng khi BTCP tăng 14,97% so với Bitcoin. Chúng tôi đã thấy hầu hết các altcoin cùng trải qua một xu hướng tương tự trong tuần qua, do đó, cũng là bình thường khi BTCP đi theo xu hướng đó.

Kế hoạch Pump giá Bitcoin Private sẽ bốc hơi nhanh chóng

Bảng giá Bitcoin Private

Tuy nhiên, một điều khá bất thường là giá Bitcoin Private đã tăng như thế nào khi mà hầu như không có khối lượng nào được giao dịch. Đó là một dấu hiệu cho thấy thị trường bị thao túng, vì hầu như không ai có vẻ quan tâm đến việc mua hoặc bán BTCP ngay bây giờ. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này chỉ ghi nhận 1,2 triệu đô la khối lượng giao dịch, điều này hoàn toàn bất lợi cho một đồng tiền có giá trị vốn hóa thị trường gần 800 triệu đô la.

Theo bigcoin vietnam Trade Satoshi là sàn giao dịch Bitcoin Private nhiều nhất nhưng với khối lượng không nhằm nhò gì – chỉ 658 nghìn đô la.  Nanex đứng ngay sau với 383 nghìn đô la. Cả hai nền tảng giao dịch này chiếm gần 84% tổng số giao dịch, mặc dù không rõ tại sao mọi người lại mua BTCP với mức giá hiện tại. Đứng thứ 3 là Octaex, sàn này tạo ra 81 nghìn đô la khối lượng giao dịch – một khoảng cách khá xa so với Trade Shatoshi. Exrates chiếm vị trí thứ 4 với chỉ 31 nghìn đô la – một khối lượng khá buồn cười. Hoàn thành top 5 là cặp giao dịch với USDT của Trade Shatoshi với khoảng 27 nghìn đô la khối lượng giao dịch.

Tất cả điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với giá Bitcoin Private trong thời gian dài, đây là vấn đề vẫn chưa rõ ràng ở giai đoạn này. Trong khi không ai phủ nhận xu hướng tăng này là khá ấn tượng, nhưng tất cả các yếu tố góp phần khác đều vẽ nên một bức tranh khá đáng lo ngại. Chưa thể biết được khi nào giá Bitcoin Private sẽ trở lại mức bình thường hơn, và mức giảm xuống 25 đô la hoặc thấp hơn không nằm ngoài câu hỏi đó bằng bất kỳ cách nào.

Bạn đang đọc bài: Kế hoạch Pump giá Bitcoin Private sẽ bốc hơi nhanh chóng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi


16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi

Ngày hôm qua, một vị độc giả đã ghé thăm website Bigcoinvietnam của chúng tôi, vị độc giả này ngay sau đó đã kết nối với chúng tôi, bởi anh muốn đăng tải một nội dung liên quan đến công nghệ blockchain. Anh đã sáng tạo ra infographic về 16 thay đổi mà blockchain đem đến cho các ngành công nghiệp khác, kèm theo đó là các số liệu thống kê, các fact về cách mà blockchain đã tác động đến các ngành công nghiệp như ngân hàng, y tế, sức khỏe.

Bức infographic cũng chứa số liệu thống kê thú vị như là việc blockchain giúp giảm chi phí trong việc giao dịch xuyên biên giới xuống còn 2 -3% như thế nào. 13% các vị lãnh đạo công nghệ cấp cao cho biết rằng họ có kế hoạch sử dụng blockchain rõ ràng cho doanh nghiệp của họ.

Chắc hẳn anh đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu các nguồn khi sáng tạo ra bức infographic này, bởi đây quả là một bức info đầy ấn tượng. Anh là một nhà thiết kế đồ họa biết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, và là người biết tiếp thu kiến thức chọn lọc.

Đây có thể là nội dung hữu ích cho mỗi người chúng ta, những người yêu thích công nghệ blockchain. Bây giờ tôi xin phép được chia sẻ với các độc giả của Bigcoinvietnam.

Chúng tôi hi vọng rằng những infographic này có thể truyền tải nội dung đến các độc giả. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được phản hồi của các bạn.

Công nghệ blockchain là một khám phá có sức ảnh hưởng nhất gần đây. Blockchain là chìa khóa giúp chúng ta thay đổi cách giao dịch trực tuyến. Mặc dù vẫn còn nhiều người hoài nghi, nhưng đa số các chuyên gia đều đồng ý rằng blockchain có khả năng làm thay đổi cách các ngành ngân hàng, tài chính và nhiều ngành khác hoạt động

Nhưng công nghệ này chính xác là gì? Chúng tôi, BitFortune.net sẽ giải thích công nghệ này bằng ngôn từ dễ hiểu, cũng như cung cấp cho các bạn cái nhìn sâu vào cách mà các ngành công nghiệp khác được hưởng lợi từ blockchain.

Nói một cách đơn giản, blockchain cho phép các giao dịch phi tập trung qua mạng P2P. Không cần trung gian, giúp cho các hoạt động diễn ra gần như là đồng thời, và quan trọng hơn, đó là chi phí thấp hơn. Thêm vào đó, giao dịch được thực hiện thông qua blockchain an toàn, minh bạch, và riêng tư hơn.

Như đã đề cập trước đó, các ngành công nghiệp khác sẽ đạt được những lợi ích khác nhau từ công nghệ blockchain, và đó cũng chính là nội dung là infographic này muốn truyền đạt đến các bạn. Ví dụ, ngành ngân hàng sẽ nhận được các giao dịch nhanh hơn, chi phí thấp hơn, cải thiện an ninh, và lưu trữ hồ sơ tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ blockchain có thể cải thiện hệ thống bỏ phiếu điện tử. Nếu công nghệ này tích hợp vào một hệ thống bầu cử, chính phủ sẽ không thể làm xáo trộn các phiếu bởi blockchain tạo ra các giao dịch công khai, không thể thay đổi được.
Infographic này sẽ giúp bạn hiểu cách công nghệ blockchain có thể và sẽ cải thiện 16 ngành công nghiệp khác nhau, từ âm nhạc cho đến chính phủ. Vì vậy, hãy đọc và tìm hiểu tương lai của chúng như nào.

Bạn đang đọc 16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi, tại chuyên mục Tin Tức

Cộng tác viên: Stefan Ateljevic

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ