Gửi bài viết tới BigCoin

Kế hoạch Pump giá Bitcoin Private sẽ bốc hơi nhanh chóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 256 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu hết các altcoins đang có xu hướng “bám váy” Bitcoin khi đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới đang tăng giá một cách ổn định. Ý tưởng này cũng áp dụng cho hầu hết các đồng tiền được “phân nhánh” từ Bitcoin trong vài tháng qua. Ví dụ, giá Bitcoin Private, đồng tiền này đang cố gắng tăng nhưng vẫn không đạt được bất kỳ sung lực thực sự nào mặc dù khối lượng giao dịch của đồng tiền này không thể bỏ qua cũng như giá của nó đang trải qua đà tăng vững chắc.

Kế hoạch Pump giá Bitcoin Private sẽ bốc hơi nhanh chóng

Giá Bitcoin Private tăng mà không có lý do rõ ràng

Giá Bitcoin Private được bơm một cách trắng trợn

Mặc dù một số người tin rằng Bitcoin Private là phiên bản cao cấp của Bitcoin trên thị trường hiện nay, nhưng hầu hết mọi người coi nó như là một altcoin khác mà cuối cùng sẽ bị mất đà và hoàn toàn bị lãng quên. Liệu có xảy ra một sự điều chỉnh lớn với giá Bitcoin Private trong tương lai, điều này vẫn cần được xác định. Tính đến thời điểm hiện tại, giá BTCP đang tăng khá mạnh mà không có lý do rõ ràng.

Cụ thể hơn, chúng ta đã thấy giá Bitcoin Private tăng từ 24 đô la lên 43 đô la trong vòng 1 tuần. Mặc dù hầu hết các đồng tiền điện tử khác cũng đều ghi nhận mức tăng tương tự về tỷ lệ phần trăm, nhưng không có lý do rõ ràng nào về sự tăng giá trị của Bitcoin Private. Nó là một loại tiền tệ gần như không có khối lượng giao dịch, tính năng độc đáo, hoặc mục đích, giống như 90% các altcoin khác. Vì vậy, rõ ràng loại tiền tệ này đang bám đuôi tiền mã hóa Bitcoin.

Mặc dù vậy,theo dự báo tỉ giá coin, giá Bitcoin Cash đã tăng 21,26% trong 24 giờ qua. Đây là mức tăng ấn tượng, mặc dù nó hoàn toàn dựa trên sự thao túng thị trường. Xu hướng tăng này cũng được áp dụng khi BTCP tăng 14,97% so với Bitcoin. Chúng tôi đã thấy hầu hết các altcoin cùng trải qua một xu hướng tương tự trong tuần qua, do đó, cũng là bình thường khi BTCP đi theo xu hướng đó.

Kế hoạch Pump giá Bitcoin Private sẽ bốc hơi nhanh chóng

Bảng giá Bitcoin Private

Tuy nhiên, một điều khá bất thường là giá Bitcoin Private đã tăng như thế nào khi mà hầu như không có khối lượng nào được giao dịch. Đó là một dấu hiệu cho thấy thị trường bị thao túng, vì hầu như không ai có vẻ quan tâm đến việc mua hoặc bán BTCP ngay bây giờ. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này chỉ ghi nhận 1,2 triệu đô la khối lượng giao dịch, điều này hoàn toàn bất lợi cho một đồng tiền có giá trị vốn hóa thị trường gần 800 triệu đô la.

Theo bigcoin vietnam Trade Satoshi là sàn giao dịch Bitcoin Private nhiều nhất nhưng với khối lượng không nhằm nhò gì – chỉ 658 nghìn đô la.  Nanex đứng ngay sau với 383 nghìn đô la. Cả hai nền tảng giao dịch này chiếm gần 84% tổng số giao dịch, mặc dù không rõ tại sao mọi người lại mua BTCP với mức giá hiện tại. Đứng thứ 3 là Octaex, sàn này tạo ra 81 nghìn đô la khối lượng giao dịch – một khoảng cách khá xa so với Trade Shatoshi. Exrates chiếm vị trí thứ 4 với chỉ 31 nghìn đô la – một khối lượng khá buồn cười. Hoàn thành top 5 là cặp giao dịch với USDT của Trade Shatoshi với khoảng 27 nghìn đô la khối lượng giao dịch.

Tất cả điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với giá Bitcoin Private trong thời gian dài, đây là vấn đề vẫn chưa rõ ràng ở giai đoạn này. Trong khi không ai phủ nhận xu hướng tăng này là khá ấn tượng, nhưng tất cả các yếu tố góp phần khác đều vẽ nên một bức tranh khá đáng lo ngại. Chưa thể biết được khi nào giá Bitcoin Private sẽ trở lại mức bình thường hơn, và mức giảm xuống 25 đô la hoặc thấp hơn không nằm ngoài câu hỏi đó bằng bất kỳ cách nào.

Bạn đang đọc bài: Kế hoạch Pump giá Bitcoin Private sẽ bốc hơi nhanh chóng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ