Gửi bài viết tới BigCoin

Kenya sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề gian lận đất đai

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/02/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

Để chống lại các giao dịch đất đáng ngờ, chẳng hạn như quyền sở hữu kép, các công ty mới thành lập ở Châu Phi đang thử nghiệm công nghệ blockchain nhằm cung cấp một quy trình minh bạch và có thể kiểm soát được.

Gian lận đất đai là một trong những vấn đề chính ở châu Phi. Một loại hình gian lận phổ biến là một mảnh đất có hai quyền sở hữu. Ở đây, các cartel (một tổ chức các thành viên tự nguyện liên kết theo phương thức cam kết đồng thuận) có thể thông đồng với các quan chức để tạo ra các quyền sở hữu song song cho những mảnh đất mà các tổ chức tội phạm muốn chiếm đoạt bất hợp pháp. Do quá khứ đầy rắc rối và thuộc địa của Châu Phi, quyền sở hữu diện tích đất rộng lớn thường không rõ ràng và có tính tranh chấp. Những thực tiễn này hiện đang bị thách thức bởi các thế hệ mới nổi của các công ty mới thành lập ở Phi Châu. Ở đây, công nghệ blockchain đang được khai thác để tạo ra các đăng ký sử dụng đất mã hóa chống giả mạo.

Một ví dụ về việc áp dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề sở hữu đất đai là ở Kenya. Blockchains cung cấp một cơ chế để lưu giữ những dữ liệu quan trọng, như các hợp đồng và tài sản. Công nghệ này kích hoạt cuốn sổ cái không thể điều chỉnh được của các giao dịch mã hóa. Vai trò ban đầu của nền tảng này là cung cấp một phản ánh trung thực về các hệ thống đăng ký sở hữu đất của chính phủ.

Một ví dụ khác đến từ Peter Tole, người sáng lập ra một công ty có tên gọi là Land Layby Group, một công ty bất động sản tại Nairobi. Công ty này đang tiến hành các thử nghiệm với blockchain. Đây là hình thức đăng ký đất đai tư nhân, cho phép các nhà đầu tư mua đất và tài sản một cách an toàn.

Đăng ký mới sẽ sử dụng một token mã hóa được gọi là 'token harambee'. Đồng tiền mã hóa này sẽ hoạt động bằng cách thưởng cho những người tham gia sau khi thêm các dữ liệu chính xác vào hệ thống blockchain. Hệ thống cũng sẽ phạt những người lập các báo cáo hoặc hồ sơ sai. Quá trình bắt đầu sau khi người đầu tiên đăng ký một mảnh đất một cách chính xác được phát hành với 100 token harambee; sau đó, người thứ hai hoặc doanh nghiệp nhận được 80 tokens; người thứ ba 50 và sẽ tiếp tục như vậy thông qua một quy mô giảm phát hành token.

http://www.digitaljournal.com/

Cập nhật lúc 20h07 ngày 17.2

Bạn đang xem: Kenya sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề gian lận đất đai Tại: Tin tức

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ