Gửi bài viết tới BigCoin

Kết luận về Invacio INV

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 94 lượt xem
Chia sẻ
 

Invacio, được tìm thấy trực tuyến tại Invacio.com, là một nền tảng kết hợp các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, truyền thông, tài chính và dữ liệu lớn để “cách mạng hóa mọi ngành công nghiệp mà nó gây ảnh hưởng.” Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Invacio

Invacio INV là gì?

Invacio là một nền tảng trí tuệ nhân tạo, đã chính thức được khởi động sau năm năm phát triển. Nền tảng của Invacio được gọi là Hệ thống AI Multi-Agent (Jean).

Kế hoạch phát triển hệ thống AI Multi-Agent được lãnh đạo bởi William James Dalrymple West với sự tham vấn của các chuyên gia từ NASA và FB-HHVM. Hệ thống AI của Invacio luôn làm việc liên tục để tìm kiếm và khai thác dữ liệu từ tất cả các nguồn dữ liệu có sẵn. Jean cũng có thể hiểu được ngôn ngữ viết và nói trong thời gian thực. Hệ thống này có thể diễn giải các hình ảnh và hành động. Nó thậm chí có thể quét các dữ liệu deep web hoặc truy cập các kênh tin tức trực tiếp, phương tiện truyền thông xã hội và hơn 100.000 đài truyền hình vệ tinh cũng như CCTV trực tiếp trên toàn thế giới.

Kết quả cuối cùng của tất cả các bộ sưu tập dữ liệu này, theo trang web chính thức của Invacio, là “trí thông minh nhân tạo quá nhạy cảm với thế giới và thay đổi các giải pháp mà hệ thống đang cố găng mạng hóa các lĩnh vực khác nhau như dữ liệu lớn, truyền thông, nghiên cứu, trực tuyến riêng tư, các thị trường giao dịch và thậm chí cả an ninh và trí thông minh. ”

Các tính năng của Invacio

Một số tính năng cốt lõi của Invacio và nền tảng hệ thống AI Multi-Agent hoặc Jean của nó bao gồm:

Deep Learning:

Hệ thống AI phân quyền của Invacio giải quyết một số vấn đề phức tạp nhất trên thế giới. Các môi trường thông minh, có thể mở rộng của nền tảng này cho phép AI biến tiếng ồn thành dữ liệu và dữ liệu thành thông tin với tốc độ và sự khéo léo chưa từng thấy.

Tính toán tự học:

AI của Invacio liên tục phát triển khi nó mở rộng và phát triển kho lưu trữ dữ liệu lịch sử và trực tuyến. AI thích nghi với những thay đổi hoặc nhu cầu bất thường, cải thiện mô hình của mình thông qua trải nghiệm và trở nên phức tạp, tinh tế và đáng tin cậy hơn.

Có thể mở rộng:

Cơ sở hạ tầng AI của Invacio được xây dựng để ổn định. Invacio "sẽ sẵn sàng cho tất cả mọi thứ trên thế giới liên quan dữ liệu lớn và AI."

Các sản phẩm và giải pháp của Invacio

Invacio có một số sản phẩm và giải pháp được xây dựng trên framework của mình, bao gồm tất cả những liệt kê sau đây:

Mạng lưới

Mạng lưới của Invacio là mạng xã hội có sẵn cho người tiêu dùng và người dùng thương mại. Mạng xã hội được phân biệt bằng các tính năng như nguồn cấp dữ liệu thông tin do người dùng AI hỗ trợ và các sticker, bao gồm những thứ như các ticker thị trường chứng khoán theo thời gian thực. 

Mạng lưới cũng có biểu đồ chi tiết cho phép bạn theo dõi các cổ phiếu trong thời gian thực, các phân tích thị trường theo định hướng AI, nội dung do người dùng xem xét cụ thể, các đề xuất và nhiều hơn nữa. Về cơ bản, mạng của Invacio muốn sử dụng AI để thay đổi thế giới của các trang mạng xã hội.

Trong khi đó, người dùng thương mại, có thể tương tác với nền tảng để đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu xã hội của người dùng.

Tamius Invacio

Invacio có một hệ thống ngân hàng blockchain phi tập trung được gọi là Tamius. Tamius được xây dựng dựa trên công nghệ AI của Invacio.

Nền tảng tích hợp tiền mã hóa và tiền tệ fiat truyền thống trong một nền tảng đa kênh thân thiện với người dùng, và an toàn, giúp cho các giao dịch tiền tệ và giao dịch xuyên biên giới tốc độ cao trở nên đơn giản và trực quan hơn.

Tamius nhằm mục đích cách mạng hóa dịch vụ ngân hàng fiat và tiền mã hóa tổng thể bằng cách cung cấp các tính năng đáng mong đợi của các dịch vụ ngân hàng dựa trên tiền fiat cùng với một số cải tiến bổ sung.

Aquila

Aquila thu thập và theo dõi các công ty từ tất cả các sàn giao dịch chứng khoán lớn của thế giới, cung cấp cho người dùng tất cả các thông tin giao dịch liên quan được yêu cầu trong một giao diện người dùng duy nhất. Người dùng có thể đăng nhập trước khi thị trường mở cửa để nhận dự đoán kết thúc trong ngày của 2995 cổ phiếu và cặp ngoại hối riêng biệt.

Aquila có ba thành phần cốt lõi, bao gồm Agnes, Archimedes và Tomahawk:

  • Agnes:

Agnes cung cấp các phân tích thị trường chứng khoán dựa trên AI, deep learning và học máy.

  • Archimedes:

Archimedes là một quỹ đầu tư nhân bản / AI, cho phép người dùng tiếp cận vào quỹ đầu tư với các mức lợi nhuận giá trị thực.

  • Tomahawk:

Tomahawk cung cấp các giao dịch tầm xa do AI tạo ra dự đoán về các giá trị trong tương lai trước một năm, cho phép truy cập vào một quỹ đầu tư rủi ro, dài hạn có sẵn cho bất kỳ ai, với tất cả các mức giá trị ròng.

Invmail

Invmail là một nền tảng truyền thông được mã hóa đầu cuối bao gồm email, hội nghị truyền hình và tin nhắn thoại. Nền tảng này sử dụng một máy chủ zero knowledge để đảm bảo không có bản ghi nào của các thông tin liên lạc được giữ lại. Các cuộc hội thoại nhạy cảm có thể diễn ra trực tuyến trong sự riêng tư hoàn toàn.

Các dịch vụ Invacio khác

Các dịch vụ AI khác của Invacio bao gồm API thương mại và chính phủ, bao gồm những thứ như API nhận dạng giọng nói để giúp các công ty và chính phủ phát triển các dịch vụ tốt hơn.

Invacio còn có một nền tảng được gọi là Alise, nhằm cung cấp cho người dùng các phản hồi theo thời gian thực dựa trên các đề cập truyền thông xã hội của họ và các đề cập phương tiện truyền thông khác trên toàn thế giới. Nó cho phép các công ty hoặc cá nhân đánh giá ý kiến công chúng về một tổ chức, sản phẩm hoặc thương hiệu. Chính phủ cũng có thể sử dụng Alise để theo dõi các chính sách tiềm năng được hiểu như thế nào hoặc được thảo luận bởi dân chúng.

Invacio cũng có một nền tảng bảo mật được gọi là Invacio Security. Nền tảng này có thể quản lý một môi trường cho những người quan tâm 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần bằng cách sử dụng dữ liệu thu thập được từ các hệ thống CCTV. Nói cách khác, Invacio Security sẽ giám sát hàng ngàn nguồn cấp dữ liệu CCTV được kết nối để xác định những người có thể quan tâm.

Cuối cùng, Invacio có hai bộ phận dành riêng cho tất cả các sản phẩm được liệt kê ở trên, bao gồm một bộ phận AI ứng dụng và một bộ phận nghiên cứu.

Những người đứng sau Invacio INV là ai?

Team Invacio

Invacio Holdings, Ltd. có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Công ty được thành lập bởi William J D West (Người sáng lập và Giám đốc Tầm nhìn). Ý tưởng cho Invacio bắt đầu vào đầu năm 2010 khi phương Tây “bắt tay vào một kế hoạch cá nhân để tìm hiểu thêm về AI”.

Nhóm Invacio còn lại bao gồm các giám đốc điều hành, nhà lập trình, các nhà khoa học, kỹ sư, thống kê và các doanh nhân ở Phố Wall.

 

Tỷ giá hiện tại của Invacio là bao nhiêu?

Hôm nay Invacio (INV) có giá $0,056376 tăng 11,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.678.891 USD  tương đương 440 BTC  ~ 5.738 ETH. Hiện đang có 47.517.957 INV đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Invacio (INV) là 60.000.000 INV.

Biểu đồ giá đồng tiền mã hóa Invacio

Kết luận về Invacio INV

Invacio là một nền tảng AI đang được tích hợp vào một số lĩnh vực khác nhau. Invacio có thể quét hàng chục ngàn nguồn cấp dữ liệu CCTV trên toàn thế giới, ví dụ, để xác định sự quan tâm của một người. Invacio cũng có thể được sử dụng để theo dõi các thị trường tiền mã hóa và tiền tệ fiat, cung cấp các phân tích chi tiết và các dự đoán về các động thái thị trường trong tương lai.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Kết luận về Invacio INV tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ