Gửi bài viết tới BigCoin

Kết luận về Invacio INV

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

Invacio, được tìm thấy trực tuyến tại Invacio.com, là một nền tảng kết hợp các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, truyền thông, tài chính và dữ liệu lớn để “cách mạng hóa mọi ngành công nghiệp mà nó gây ảnh hưởng.” Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Invacio

Invacio INV là gì?

Invacio là một nền tảng trí tuệ nhân tạo, đã chính thức được khởi động sau năm năm phát triển. Nền tảng của Invacio được gọi là Hệ thống AI Multi-Agent (Jean).

Kế hoạch phát triển hệ thống AI Multi-Agent được lãnh đạo bởi William James Dalrymple West với sự tham vấn của các chuyên gia từ NASA và FB-HHVM. Hệ thống AI của Invacio luôn làm việc liên tục để tìm kiếm và khai thác dữ liệu từ tất cả các nguồn dữ liệu có sẵn. Jean cũng có thể hiểu được ngôn ngữ viết và nói trong thời gian thực. Hệ thống này có thể diễn giải các hình ảnh và hành động. Nó thậm chí có thể quét các dữ liệu deep web hoặc truy cập các kênh tin tức trực tiếp, phương tiện truyền thông xã hội và hơn 100.000 đài truyền hình vệ tinh cũng như CCTV trực tiếp trên toàn thế giới.

Kết quả cuối cùng của tất cả các bộ sưu tập dữ liệu này, theo trang web chính thức của Invacio, là “trí thông minh nhân tạo quá nhạy cảm với thế giới và thay đổi các giải pháp mà hệ thống đang cố găng mạng hóa các lĩnh vực khác nhau như dữ liệu lớn, truyền thông, nghiên cứu, trực tuyến riêng tư, các thị trường giao dịch và thậm chí cả an ninh và trí thông minh. ”

Các tính năng của Invacio

Một số tính năng cốt lõi của Invacio và nền tảng hệ thống AI Multi-Agent hoặc Jean của nó bao gồm:

Deep Learning:

Hệ thống AI phân quyền của Invacio giải quyết một số vấn đề phức tạp nhất trên thế giới. Các môi trường thông minh, có thể mở rộng của nền tảng này cho phép AI biến tiếng ồn thành dữ liệu và dữ liệu thành thông tin với tốc độ và sự khéo léo chưa từng thấy.

Tính toán tự học:

AI của Invacio liên tục phát triển khi nó mở rộng và phát triển kho lưu trữ dữ liệu lịch sử và trực tuyến. AI thích nghi với những thay đổi hoặc nhu cầu bất thường, cải thiện mô hình của mình thông qua trải nghiệm và trở nên phức tạp, tinh tế và đáng tin cậy hơn.

Có thể mở rộng:

Cơ sở hạ tầng AI của Invacio được xây dựng để ổn định. Invacio "sẽ sẵn sàng cho tất cả mọi thứ trên thế giới liên quan dữ liệu lớn và AI."

Các sản phẩm và giải pháp của Invacio

Invacio có một số sản phẩm và giải pháp được xây dựng trên framework của mình, bao gồm tất cả những liệt kê sau đây:

Mạng lưới

Mạng lưới của Invacio là mạng xã hội có sẵn cho người tiêu dùng và người dùng thương mại. Mạng xã hội được phân biệt bằng các tính năng như nguồn cấp dữ liệu thông tin do người dùng AI hỗ trợ và các sticker, bao gồm những thứ như các ticker thị trường chứng khoán theo thời gian thực. 

Mạng lưới cũng có biểu đồ chi tiết cho phép bạn theo dõi các cổ phiếu trong thời gian thực, các phân tích thị trường theo định hướng AI, nội dung do người dùng xem xét cụ thể, các đề xuất và nhiều hơn nữa. Về cơ bản, mạng của Invacio muốn sử dụng AI để thay đổi thế giới của các trang mạng xã hội.

Trong khi đó, người dùng thương mại, có thể tương tác với nền tảng để đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu xã hội của người dùng.

Tamius Invacio

Invacio có một hệ thống ngân hàng blockchain phi tập trung được gọi là Tamius. Tamius được xây dựng dựa trên công nghệ AI của Invacio.

Nền tảng tích hợp tiền mã hóa và tiền tệ fiat truyền thống trong một nền tảng đa kênh thân thiện với người dùng, và an toàn, giúp cho các giao dịch tiền tệ và giao dịch xuyên biên giới tốc độ cao trở nên đơn giản và trực quan hơn.

Tamius nhằm mục đích cách mạng hóa dịch vụ ngân hàng fiat và tiền mã hóa tổng thể bằng cách cung cấp các tính năng đáng mong đợi của các dịch vụ ngân hàng dựa trên tiền fiat cùng với một số cải tiến bổ sung.

Aquila

Aquila thu thập và theo dõi các công ty từ tất cả các sàn giao dịch chứng khoán lớn của thế giới, cung cấp cho người dùng tất cả các thông tin giao dịch liên quan được yêu cầu trong một giao diện người dùng duy nhất. Người dùng có thể đăng nhập trước khi thị trường mở cửa để nhận dự đoán kết thúc trong ngày của 2995 cổ phiếu và cặp ngoại hối riêng biệt.

Aquila có ba thành phần cốt lõi, bao gồm Agnes, Archimedes và Tomahawk:

  • Agnes:

Agnes cung cấp các phân tích thị trường chứng khoán dựa trên AI, deep learning và học máy.

  • Archimedes:

Archimedes là một quỹ đầu tư nhân bản / AI, cho phép người dùng tiếp cận vào quỹ đầu tư với các mức lợi nhuận giá trị thực.

  • Tomahawk:

Tomahawk cung cấp các giao dịch tầm xa do AI tạo ra dự đoán về các giá trị trong tương lai trước một năm, cho phép truy cập vào một quỹ đầu tư rủi ro, dài hạn có sẵn cho bất kỳ ai, với tất cả các mức giá trị ròng.

Invmail

Invmail là một nền tảng truyền thông được mã hóa đầu cuối bao gồm email, hội nghị truyền hình và tin nhắn thoại. Nền tảng này sử dụng một máy chủ zero knowledge để đảm bảo không có bản ghi nào của các thông tin liên lạc được giữ lại. Các cuộc hội thoại nhạy cảm có thể diễn ra trực tuyến trong sự riêng tư hoàn toàn.

Các dịch vụ Invacio khác

Các dịch vụ AI khác của Invacio bao gồm API thương mại và chính phủ, bao gồm những thứ như API nhận dạng giọng nói để giúp các công ty và chính phủ phát triển các dịch vụ tốt hơn.

Invacio còn có một nền tảng được gọi là Alise, nhằm cung cấp cho người dùng các phản hồi theo thời gian thực dựa trên các đề cập truyền thông xã hội của họ và các đề cập phương tiện truyền thông khác trên toàn thế giới. Nó cho phép các công ty hoặc cá nhân đánh giá ý kiến công chúng về một tổ chức, sản phẩm hoặc thương hiệu. Chính phủ cũng có thể sử dụng Alise để theo dõi các chính sách tiềm năng được hiểu như thế nào hoặc được thảo luận bởi dân chúng.

Invacio cũng có một nền tảng bảo mật được gọi là Invacio Security. Nền tảng này có thể quản lý một môi trường cho những người quan tâm 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần bằng cách sử dụng dữ liệu thu thập được từ các hệ thống CCTV. Nói cách khác, Invacio Security sẽ giám sát hàng ngàn nguồn cấp dữ liệu CCTV được kết nối để xác định những người có thể quan tâm.

Cuối cùng, Invacio có hai bộ phận dành riêng cho tất cả các sản phẩm được liệt kê ở trên, bao gồm một bộ phận AI ứng dụng và một bộ phận nghiên cứu.

Những người đứng sau Invacio INV là ai?

Team Invacio

Invacio Holdings, Ltd. có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Công ty được thành lập bởi William J D West (Người sáng lập và Giám đốc Tầm nhìn). Ý tưởng cho Invacio bắt đầu vào đầu năm 2010 khi phương Tây “bắt tay vào một kế hoạch cá nhân để tìm hiểu thêm về AI”.

Nhóm Invacio còn lại bao gồm các giám đốc điều hành, nhà lập trình, các nhà khoa học, kỹ sư, thống kê và các doanh nhân ở Phố Wall.

 

Tỷ giá hiện tại của Invacio là bao nhiêu?

Hôm nay Invacio (INV) có giá $0,056376 tăng 11,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.678.891 USD  tương đương 440 BTC  ~ 5.738 ETH. Hiện đang có 47.517.957 INV đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Invacio (INV) là 60.000.000 INV.

Biểu đồ giá đồng tiền mã hóa Invacio

Kết luận về Invacio INV

Invacio là một nền tảng AI đang được tích hợp vào một số lĩnh vực khác nhau. Invacio có thể quét hàng chục ngàn nguồn cấp dữ liệu CCTV trên toàn thế giới, ví dụ, để xác định sự quan tâm của một người. Invacio cũng có thể được sử dụng để theo dõi các thị trường tiền mã hóa và tiền tệ fiat, cung cấp các phân tích chi tiết và các dự đoán về các động thái thị trường trong tương lai.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Kết luận về Invacio INV tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain