Gửi bài viết tới BigCoin

Kết luận về Invacio INV

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 118 lượt xem
Chia sẻ
 

Invacio, được tìm thấy trực tuyến tại Invacio.com, là một nền tảng kết hợp các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, truyền thông, tài chính và dữ liệu lớn để “cách mạng hóa mọi ngành công nghiệp mà nó gây ảnh hưởng.” Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Invacio

Invacio INV là gì?

Invacio là một nền tảng trí tuệ nhân tạo, đã chính thức được khởi động sau năm năm phát triển. Nền tảng của Invacio được gọi là Hệ thống AI Multi-Agent (Jean).

Kế hoạch phát triển hệ thống AI Multi-Agent được lãnh đạo bởi William James Dalrymple West với sự tham vấn của các chuyên gia từ NASA và FB-HHVM. Hệ thống AI của Invacio luôn làm việc liên tục để tìm kiếm và khai thác dữ liệu từ tất cả các nguồn dữ liệu có sẵn. Jean cũng có thể hiểu được ngôn ngữ viết và nói trong thời gian thực. Hệ thống này có thể diễn giải các hình ảnh và hành động. Nó thậm chí có thể quét các dữ liệu deep web hoặc truy cập các kênh tin tức trực tiếp, phương tiện truyền thông xã hội và hơn 100.000 đài truyền hình vệ tinh cũng như CCTV trực tiếp trên toàn thế giới.

Kết quả cuối cùng của tất cả các bộ sưu tập dữ liệu này, theo trang web chính thức của Invacio, là “trí thông minh nhân tạo quá nhạy cảm với thế giới và thay đổi các giải pháp mà hệ thống đang cố găng mạng hóa các lĩnh vực khác nhau như dữ liệu lớn, truyền thông, nghiên cứu, trực tuyến riêng tư, các thị trường giao dịch và thậm chí cả an ninh và trí thông minh. ”

Các tính năng của Invacio

Một số tính năng cốt lõi của Invacio và nền tảng hệ thống AI Multi-Agent hoặc Jean của nó bao gồm:

Deep Learning:

Hệ thống AI phân quyền của Invacio giải quyết một số vấn đề phức tạp nhất trên thế giới. Các môi trường thông minh, có thể mở rộng của nền tảng này cho phép AI biến tiếng ồn thành dữ liệu và dữ liệu thành thông tin với tốc độ và sự khéo léo chưa từng thấy.

Tính toán tự học:

AI của Invacio liên tục phát triển khi nó mở rộng và phát triển kho lưu trữ dữ liệu lịch sử và trực tuyến. AI thích nghi với những thay đổi hoặc nhu cầu bất thường, cải thiện mô hình của mình thông qua trải nghiệm và trở nên phức tạp, tinh tế và đáng tin cậy hơn.

Có thể mở rộng:

Cơ sở hạ tầng AI của Invacio được xây dựng để ổn định. Invacio "sẽ sẵn sàng cho tất cả mọi thứ trên thế giới liên quan dữ liệu lớn và AI."

Các sản phẩm và giải pháp của Invacio

Invacio có một số sản phẩm và giải pháp được xây dựng trên framework của mình, bao gồm tất cả những liệt kê sau đây:

Mạng lưới

Mạng lưới của Invacio là mạng xã hội có sẵn cho người tiêu dùng và người dùng thương mại. Mạng xã hội được phân biệt bằng các tính năng như nguồn cấp dữ liệu thông tin do người dùng AI hỗ trợ và các sticker, bao gồm những thứ như các ticker thị trường chứng khoán theo thời gian thực. 

Mạng lưới cũng có biểu đồ chi tiết cho phép bạn theo dõi các cổ phiếu trong thời gian thực, các phân tích thị trường theo định hướng AI, nội dung do người dùng xem xét cụ thể, các đề xuất và nhiều hơn nữa. Về cơ bản, mạng của Invacio muốn sử dụng AI để thay đổi thế giới của các trang mạng xã hội.

Trong khi đó, người dùng thương mại, có thể tương tác với nền tảng để đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu xã hội của người dùng.

Tamius Invacio

Invacio có một hệ thống ngân hàng blockchain phi tập trung được gọi là Tamius. Tamius được xây dựng dựa trên công nghệ AI của Invacio.

Nền tảng tích hợp tiền mã hóa và tiền tệ fiat truyền thống trong một nền tảng đa kênh thân thiện với người dùng, và an toàn, giúp cho các giao dịch tiền tệ và giao dịch xuyên biên giới tốc độ cao trở nên đơn giản và trực quan hơn.

Tamius nhằm mục đích cách mạng hóa dịch vụ ngân hàng fiat và tiền mã hóa tổng thể bằng cách cung cấp các tính năng đáng mong đợi của các dịch vụ ngân hàng dựa trên tiền fiat cùng với một số cải tiến bổ sung.

Aquila

Aquila thu thập và theo dõi các công ty từ tất cả các sàn giao dịch chứng khoán lớn của thế giới, cung cấp cho người dùng tất cả các thông tin giao dịch liên quan được yêu cầu trong một giao diện người dùng duy nhất. Người dùng có thể đăng nhập trước khi thị trường mở cửa để nhận dự đoán kết thúc trong ngày của 2995 cổ phiếu và cặp ngoại hối riêng biệt.

Aquila có ba thành phần cốt lõi, bao gồm Agnes, Archimedes và Tomahawk:

  • Agnes:

Agnes cung cấp các phân tích thị trường chứng khoán dựa trên AI, deep learning và học máy.

  • Archimedes:

Archimedes là một quỹ đầu tư nhân bản / AI, cho phép người dùng tiếp cận vào quỹ đầu tư với các mức lợi nhuận giá trị thực.

  • Tomahawk:

Tomahawk cung cấp các giao dịch tầm xa do AI tạo ra dự đoán về các giá trị trong tương lai trước một năm, cho phép truy cập vào một quỹ đầu tư rủi ro, dài hạn có sẵn cho bất kỳ ai, với tất cả các mức giá trị ròng.

Invmail

Invmail là một nền tảng truyền thông được mã hóa đầu cuối bao gồm email, hội nghị truyền hình và tin nhắn thoại. Nền tảng này sử dụng một máy chủ zero knowledge để đảm bảo không có bản ghi nào của các thông tin liên lạc được giữ lại. Các cuộc hội thoại nhạy cảm có thể diễn ra trực tuyến trong sự riêng tư hoàn toàn.

Các dịch vụ Invacio khác

Các dịch vụ AI khác của Invacio bao gồm API thương mại và chính phủ, bao gồm những thứ như API nhận dạng giọng nói để giúp các công ty và chính phủ phát triển các dịch vụ tốt hơn.

Invacio còn có một nền tảng được gọi là Alise, nhằm cung cấp cho người dùng các phản hồi theo thời gian thực dựa trên các đề cập truyền thông xã hội của họ và các đề cập phương tiện truyền thông khác trên toàn thế giới. Nó cho phép các công ty hoặc cá nhân đánh giá ý kiến công chúng về một tổ chức, sản phẩm hoặc thương hiệu. Chính phủ cũng có thể sử dụng Alise để theo dõi các chính sách tiềm năng được hiểu như thế nào hoặc được thảo luận bởi dân chúng.

Invacio cũng có một nền tảng bảo mật được gọi là Invacio Security. Nền tảng này có thể quản lý một môi trường cho những người quan tâm 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần bằng cách sử dụng dữ liệu thu thập được từ các hệ thống CCTV. Nói cách khác, Invacio Security sẽ giám sát hàng ngàn nguồn cấp dữ liệu CCTV được kết nối để xác định những người có thể quan tâm.

Cuối cùng, Invacio có hai bộ phận dành riêng cho tất cả các sản phẩm được liệt kê ở trên, bao gồm một bộ phận AI ứng dụng và một bộ phận nghiên cứu.

Những người đứng sau Invacio INV là ai?

Team Invacio

Invacio Holdings, Ltd. có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Công ty được thành lập bởi William J D West (Người sáng lập và Giám đốc Tầm nhìn). Ý tưởng cho Invacio bắt đầu vào đầu năm 2010 khi phương Tây “bắt tay vào một kế hoạch cá nhân để tìm hiểu thêm về AI”.

Nhóm Invacio còn lại bao gồm các giám đốc điều hành, nhà lập trình, các nhà khoa học, kỹ sư, thống kê và các doanh nhân ở Phố Wall.

 

Tỷ giá hiện tại của Invacio là bao nhiêu?

Hôm nay Invacio (INV) có giá $0,056376 tăng 11,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.678.891 USD  tương đương 440 BTC  ~ 5.738 ETH. Hiện đang có 47.517.957 INV đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Invacio (INV) là 60.000.000 INV.

Biểu đồ giá đồng tiền mã hóa Invacio

Kết luận về Invacio INV

Invacio là một nền tảng AI đang được tích hợp vào một số lĩnh vực khác nhau. Invacio có thể quét hàng chục ngàn nguồn cấp dữ liệu CCTV trên toàn thế giới, ví dụ, để xác định sự quan tâm của một người. Invacio cũng có thể được sử dụng để theo dõi các thị trường tiền mã hóa và tiền tệ fiat, cung cấp các phân tích chi tiết và các dự đoán về các động thái thị trường trong tương lai.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Kết luận về Invacio INV tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ