Gửi bài viết tới BigCoin

Khách hàng của poloniex than phiền khi tài khoản của họ bỗng dưng bị “đóng băng”

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 580 lượt xem
Chia sẻ
 

Khách hàng của sàn giao dịch tiền mã hóa Poloniex đã khiếu nại về việc tài khoản bị “đóng băng” trong ngày hôm qua 27 tháng 5 sau khi hoàn thành các thủ tục mới bắt buộc để xác minh danh tính.

Chủ các tài khoản đã chia sẻ với báo chí rằng sau khi xác nhận danh tính, họ nhận được thông báo rằng họ có thể tiếp tục giao dịch, nhưng tài khoản trước đây của họ đã bị chặn và không thể sử dụng.

Vấn đề này đã xảy ra khi mà Poloniex đã ban hành thông báo cho người dùng yêu cầu họ liên kết nhận dạng của họ với tài khoản, nhưng Poloniex đã không nói rõ để khách hàng xác nhận cụ thể.

Bạn có thể quan tâm đến: Bitcoin là gì?

“Chúng tôi đang yêu cầu tất cả khách hàng của Poloniex nếu chưa cung cấp thông tin nhận dạng đầy đủ, sẽ phải làm như vậy ngay bây giờ thông qua trang đăng kí thông tin của của Poloniex”.

“Trang này cung cấp hướng dẫn rõ ràng về việc cung cấp các thông tin cần thiết để xác minh tài khoản của bạn. Ngay sau khi bạn gửi thông tin này, chúng tôi sẽ thực hiện các bước để xác minh và kích hoạt lại giao dịch và chức năng cho tài khoản của bạn ”. 

 

Sau động thái này của Poloniex,sàn Bitfinex dường như cũng đang thực hiện các biện pháp tương tự trên thị trường p2p Localbitcoins .

Tài khoản bị đóng băng dường như ảnh hưởng đến cả những khách hàng đã và đang xác minh tài khoản, với nhiều báo cáo xác nhận sự cố vẫn tiếp diễn.

Theo bigcoinvietnam Vào tháng Hai, Poloniex đã được bán cho Goldman Sachs-backed Circle trong một thỏa thuận trị giá 400 triệu đô la . Tính đến thời điểm bài báo này được đăng, nó là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 25 trên thế giới theo khối lượng giao dịch, theo dữ liệu của Coinmarketcap .

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Khách hàng của poloniex than phiền khi tài khoản của họ bỗng dưng bị “đóng băng” tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain