Gửi bài viết tới BigCoin

Khách hàng của poloniex than phiền khi tài khoản của họ bỗng dưng bị “đóng băng”

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 451 lượt xem
Chia sẻ
 

Khách hàng của sàn giao dịch tiền mã hóa Poloniex đã khiếu nại về việc tài khoản bị “đóng băng” trong ngày hôm qua 27 tháng 5 sau khi hoàn thành các thủ tục mới bắt buộc để xác minh danh tính.

Chủ các tài khoản đã chia sẻ với báo chí rằng sau khi xác nhận danh tính, họ nhận được thông báo rằng họ có thể tiếp tục giao dịch, nhưng tài khoản trước đây của họ đã bị chặn và không thể sử dụng.

Vấn đề này đã xảy ra khi mà Poloniex đã ban hành thông báo cho người dùng yêu cầu họ liên kết nhận dạng của họ với tài khoản, nhưng Poloniex đã không nói rõ để khách hàng xác nhận cụ thể.

Bạn có thể quan tâm đến: Bitcoin là gì?

“Chúng tôi đang yêu cầu tất cả khách hàng của Poloniex nếu chưa cung cấp thông tin nhận dạng đầy đủ, sẽ phải làm như vậy ngay bây giờ thông qua trang đăng kí thông tin của của Poloniex”.

“Trang này cung cấp hướng dẫn rõ ràng về việc cung cấp các thông tin cần thiết để xác minh tài khoản của bạn. Ngay sau khi bạn gửi thông tin này, chúng tôi sẽ thực hiện các bước để xác minh và kích hoạt lại giao dịch và chức năng cho tài khoản của bạn ”. 

 

Sau động thái này của Poloniex,sàn Bitfinex dường như cũng đang thực hiện các biện pháp tương tự trên thị trường p2p Localbitcoins .

Tài khoản bị đóng băng dường như ảnh hưởng đến cả những khách hàng đã và đang xác minh tài khoản, với nhiều báo cáo xác nhận sự cố vẫn tiếp diễn.

Theo bigcoinvietnam Vào tháng Hai, Poloniex đã được bán cho Goldman Sachs-backed Circle trong một thỏa thuận trị giá 400 triệu đô la . Tính đến thời điểm bài báo này được đăng, nó là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 25 trên thế giới theo khối lượng giao dịch, theo dữ liệu của Coinmarketcap .

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Khách hàng của poloniex than phiền khi tài khoản của họ bỗng dưng bị “đóng băng” tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ