Gửi bài viết tới BigCoin

Khách hàng của poloniex than phiền khi tài khoản của họ bỗng dưng bị “đóng băng”

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 500 lượt xem
Chia sẻ
 

Khách hàng của sàn giao dịch tiền mã hóa Poloniex đã khiếu nại về việc tài khoản bị “đóng băng” trong ngày hôm qua 27 tháng 5 sau khi hoàn thành các thủ tục mới bắt buộc để xác minh danh tính.

Chủ các tài khoản đã chia sẻ với báo chí rằng sau khi xác nhận danh tính, họ nhận được thông báo rằng họ có thể tiếp tục giao dịch, nhưng tài khoản trước đây của họ đã bị chặn và không thể sử dụng.

Vấn đề này đã xảy ra khi mà Poloniex đã ban hành thông báo cho người dùng yêu cầu họ liên kết nhận dạng của họ với tài khoản, nhưng Poloniex đã không nói rõ để khách hàng xác nhận cụ thể.

Bạn có thể quan tâm đến: Bitcoin là gì?

“Chúng tôi đang yêu cầu tất cả khách hàng của Poloniex nếu chưa cung cấp thông tin nhận dạng đầy đủ, sẽ phải làm như vậy ngay bây giờ thông qua trang đăng kí thông tin của của Poloniex”.

“Trang này cung cấp hướng dẫn rõ ràng về việc cung cấp các thông tin cần thiết để xác minh tài khoản của bạn. Ngay sau khi bạn gửi thông tin này, chúng tôi sẽ thực hiện các bước để xác minh và kích hoạt lại giao dịch và chức năng cho tài khoản của bạn ”. 

 

Sau động thái này của Poloniex,sàn Bitfinex dường như cũng đang thực hiện các biện pháp tương tự trên thị trường p2p Localbitcoins .

Tài khoản bị đóng băng dường như ảnh hưởng đến cả những khách hàng đã và đang xác minh tài khoản, với nhiều báo cáo xác nhận sự cố vẫn tiếp diễn.

Theo bigcoinvietnam Vào tháng Hai, Poloniex đã được bán cho Goldman Sachs-backed Circle trong một thỏa thuận trị giá 400 triệu đô la . Tính đến thời điểm bài báo này được đăng, nó là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 25 trên thế giới theo khối lượng giao dịch, theo dữ liệu của Coinmarketcap .

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Khách hàng của poloniex than phiền khi tài khoản của họ bỗng dưng bị “đóng băng” tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ