Gửi bài viết tới BigCoin

Khai thác năng lượng từ đào Bitcoin đến chuyển đổi dữ liệu di truyền theo trình tự

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 120 lượt xem
Chia sẻ
 

Intel đã nộp một bằng sáng chế cho một loại hệ thống chuỗi khối - Blockchain sử dụng năng lượng bằng việc đào coin bằng (POW) cho việc sắp xếp dữ liệu di truyền. Khai thác năng lượng từ đào Bitcoin đến chuyển đổi dữ liệu di truyền theo trình tự. Cùng Bigcoin Việt Nam phân tích và tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Khai thác năng lượng đào Bitcoin chuyển đổi dữ liệu di truyền theo trình tự

Khai thác năng lượng từ đào Bitcoin đến chuyển đổi dữ liệu di truyền theo trình tự

Khai thác năng lượng đào bitcoin 

Bitcoin thường bị chỉ trích vì sử dụng năng lượng cao của hệ thống mạng internet, và sự lãng phí năng lượng là một trong những lý lẽ hàng đầu cho các giao thức chứng minh cổ phiếu (POS). Intel đang tìm cách không làm giảm việc sử dụng năng lượng của Bitcoin, nhưng để khai thác sức mạnh đã được tiêu thụ để phục vụ cho mục đích khác.

Vì các thợ mỏ có thể hoàn thành hai nhiệm vụ cùng lúc – đào tiền điện tử thông thường và trình tự nucleobase - các nhà phát minh nói loại POW này là "đa năng". So sánh với quá trình khai thác Bitcoin truyền thống , họ nói:

"Việc trình bày hiện tại ngược lại với tiền kỹ thuật số Bitcoin truyền thống liên quan đến một giao thức Blockchain, khi được thực hiện trong một hệ thống  chuỗi khóa Blockchain, cho phép các thợ mỏ hoàn thành công việc bổ sung hữu ích trong khi tạo ra các bằng chứng cho công việc (POWs) cho các khối mới. Cụ thể, như được mô tả chi tiết hơn dưới đây, thợ mỏ xác định trình tự nucleobase khi tạo ra POWs. Và kể từ khi một thợ mỏ hoàn thành công việc hữu ích bổ sung trong khi tạo ra một POW, POW có thể được gọi là ‘POW đa năng, và công việc để tạo ra POW có thể được gọi là 'các hoạt động đa  năng hóa.'

Khai thác năng lượng từ đào Bitcoin đến chuyển đổi dữ liệu di truyền theo trình tự

Khai thác năng lượng đào Bitcoin chuyển đổi dữ liệu di truyền theo trình tự

Chi tiết bằng sáng chế

Dựa trên đơn đăng ký, SMP sẽ sử dụng một đơn vị trình tự nucleobase để xác định và thiết lập trình tự của các nucleobases trong một mẫu nhất định. Kết quả sẽ được xác nhận bởi POW trước khi được ghi lại vĩnh viễn trên chuỗi khối – Blockchain của họ .

SMP sẽ được sử dụng trong việc sắp xếp dữ liệu di truyền, đặc biệt để xác định trình tự nucleobases trong một axit nucleic (ví dụ DNA hay RNA). Các đặc tính vật lý của một người, động vật hoặc thực vật có thể được xác định dựa trên thứ tự của các hạt nhân của nó.

Trong mẫu  đơn đăng ký sáng chế của họ - được đệ trình vào tháng 6 năm 2016 và được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) công bố vào ngày 14 tháng 12 năm 2017 - nhà phát minh của Intel, Ned Smith và Rajesh Poornachandran, giải thích dự án của họ giải quyết vấn đề lãng phí năng lượng trong việc khai thác mật mã POW. Theo ứng dụng của họ, SMP của Intel sẽ sử dụng năng lượng mà các thợ mỏ tạo ra POW để xác định trình tự nucleobase

Ý tưởng tốt hơn

Theo ứng dụng, kết quả của trình tự nucleotase có nhiều lợi ích tiềm năng cho xã hội,

"Có thể dẫn đến cải thiện việc phòng chống ung thư và các bệnh khác, nâng cao hiểu biết về các hệ sinh thái sinh học, cải thiện theo dõi các quần thể và bệnh lý, vv"

Bạn đang xem: Khai thác năng lượng từ đào Bitcoin đến chuyển đổi dữ liệu di truyền theo trình tự

Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ