Gửi bài viết tới BigCoin

Khai thác tiền mã hóa chiếm 10% tổng doanh thu của AMD trong quý 1 năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 317 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành công nghiệp khai thác tiền mã hóa được lan rộng khắp nơi trên thế giới và bao gồm tất cả mọi người, từ các thợ mỏ khai thác nhỏ lẻ với một vài GPU cho các trung tâm dữ liệu rộng lớn với cả ASIC và các tủ racks GPU vô tận. Như vậy, một trong những cách tốt nhất để có được cái nhìn tổng quan về thị trường tiền mã hóa chính là thông qua các nhà cung cấp chip. Và theo báo cáo mới nhất của AMD cho thấy nhu cầu về khả năng khai thác vẫn rất mạnh vào thời điểm đầu năm 2018, bất chấp sự sụt giảm từ mức giá cao nhất trong năm 2017.

Advanced Micro Devices

Advanced Micro Devices - nhà sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp đa quốc gia

10% của 1,65 tỷ đô la doanh thu

Các dịch vụ NAS nâng cao, Inc (NASDAQ: AMD) vừa công bố vào quý 4 năm 2018 với 1,65 tỷ USD, thu nhập hoạt động 120 triệu USD, thu nhập ròng 81 triệu USD và thu nhập thêm vào trên mỗi cổ phiếu 0,08 USD. Điều này thể hiện hiệu suất rất mạnh của công ty chip, được tiếp tục hỗ trợ bởi nhu cầu tkhai thác tiền điện tử. Tiến sĩ Lisa Su, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMD cho biết: “Quý đầu tiên là một khởi đầu nổi bật cho năm 2018 với mức tăng trưởng doanh thu 40% so với cùng kỳ năm ngoái.
Trong những cuộc hội đàm qua điện thoại với các nhà phân tích theo báo cáo mới nhất, AMD đã chia sẻ thêm về tác động của việc khai thác trên lợi nhuận của nó. Giám đốc tài chính Devinder Kumar của công ty cho biết: “Sức mạnh trong các sản phẩm của Radeon được thúc đẩy bởi nhu cầu chơi game và blockchain. Chúng tôi tin rằng blockchain chiếm khoảng 10% doanh thu của AMD trong quý 1 năm 2018. ”

Xem thêm: ethereum là gì

PoS Không phải là mối quan tâm

Với một tác động đáng kể đến doanh thu của AMD, các nhà phân tích tập trung vào vị trí của công ty trên lĩnh vực khai thác tiền mã hóa. Trả lời câu hỏi của Timothy Arcuri của UBS Securities, Giám đốc điều hành đã giải thích về sự sụt giảm nhu cầu khai thác GPU cho một đồng tiền điện tử sẽ không làm tổn hại đến công ty. Cô ấy nói: “Tôi nghĩ, hầu hết mọi người đang so sánh khoảng thời gian này của blockchain này với một khoảng thời gian trước đó cách đây vài năm và tôi nghĩ có một vài khác biệt quan trọng. Tôi nghĩ điều đầu tiên là có nhiều loại tiền tệ và nhiều ứng dụng đang được sử dụng. Và những gì chúng tôi đã thấy là những người khai thác kiếm tiền từ một đồng tiền này sang loại tiền khác tùy thuộc vào những gì đang xảy ra ”.

PoS có ảnh hưởng đến vấn để khai thác tiền mã hóa

PoS không ảnh hưởng đến vấn để khai thác tiền mã hóa

Trong phản ứng với John Pitzer của Credit Suisse, người đã hỏi về nguy cơ thị trường chuyển từ thuật toán proof of work sang thuật toán proof of stake, như vậy có thể phủ nhận nhu cầu khai thác, CEO giải thích cách công ty thích nghi với những sự thay đổi gần nhất. Cô ấy nói: "Từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi ở rất, rất gần khách hàng trong không gian đồ họa ... Chúng tôi cũng làm việc trực tiếp với các thợ mỏ thương mại, và vì vậy, chúng tôi thấy được dự báo của họ là gì và họ làm việc với chúng tôi và vì thế mà chúng tôi có khả nhìn nhận tốt. Có một phần sản phẩm lại được bán ra thông qua hình thức bán lẻ, nên khó có thể nói đó là sản phẩm phục vụ trò chơi hay khai thác tiền mã hóa, nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi hiểu rõ về điều đó."

Bạn có thể quan tâm: bitcoin là gì

“Và sau đó, với câu hỏi dài hạn của bạn, tôi nghĩ rằng cơ sở hạ tầng blockchain là ở đây. Tôi nghĩ có rất nhiều loại tiền tệ khác nhau. Có rất nhiều ứng dụng đang sử dụng công nghệ blockchain. Chúng tôi không thấy rủi ro đáng kể của các GPU cũ khi chúng được đưa ra thị trường. Tôi nghĩ những gì bạn thấy, một, là có nhiều loại tiền tệ khác nhau, và, hai, là rất nhiều người dùng đang mua GPU trong những ngày này . Họ thực sự mua chúng cho nhiều mục đích sử dụng, cả thương mại lẫn người tiêu dùng. Vì vậy, họ không nhất thiết phải mua chỉ để khai thác, ”cô phát biểu.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc: Khai thác tiền mã hóa chiếm 10% tổng doanh thu của AMD trong quý 1 năm 2018 Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain