Gửi bài viết tới BigCoin

Khai thác tiền mã hóa chiếm 10% tổng doanh thu của AMD trong quý 1 năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 206 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành công nghiệp khai thác tiền mã hóa được lan rộng khắp nơi trên thế giới và bao gồm tất cả mọi người, từ các thợ mỏ khai thác nhỏ lẻ với một vài GPU cho các trung tâm dữ liệu rộng lớn với cả ASIC và các tủ racks GPU vô tận. Như vậy, một trong những cách tốt nhất để có được cái nhìn tổng quan về thị trường tiền mã hóa chính là thông qua các nhà cung cấp chip. Và theo báo cáo mới nhất của AMD cho thấy nhu cầu về khả năng khai thác vẫn rất mạnh vào thời điểm đầu năm 2018, bất chấp sự sụt giảm từ mức giá cao nhất trong năm 2017.

Advanced Micro Devices

Advanced Micro Devices - nhà sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp đa quốc gia

10% của 1,65 tỷ đô la doanh thu

Các dịch vụ NAS nâng cao, Inc (NASDAQ: AMD) vừa công bố vào quý 4 năm 2018 với 1,65 tỷ USD, thu nhập hoạt động 120 triệu USD, thu nhập ròng 81 triệu USD và thu nhập thêm vào trên mỗi cổ phiếu 0,08 USD. Điều này thể hiện hiệu suất rất mạnh của công ty chip, được tiếp tục hỗ trợ bởi nhu cầu tkhai thác tiền điện tử. Tiến sĩ Lisa Su, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMD cho biết: “Quý đầu tiên là một khởi đầu nổi bật cho năm 2018 với mức tăng trưởng doanh thu 40% so với cùng kỳ năm ngoái.
Trong những cuộc hội đàm qua điện thoại với các nhà phân tích theo báo cáo mới nhất, AMD đã chia sẻ thêm về tác động của việc khai thác trên lợi nhuận của nó. Giám đốc tài chính Devinder Kumar của công ty cho biết: “Sức mạnh trong các sản phẩm của Radeon được thúc đẩy bởi nhu cầu chơi game và blockchain. Chúng tôi tin rằng blockchain chiếm khoảng 10% doanh thu của AMD trong quý 1 năm 2018. ”

Xem thêm: ethereum là gì

PoS Không phải là mối quan tâm

Với một tác động đáng kể đến doanh thu của AMD, các nhà phân tích tập trung vào vị trí của công ty trên lĩnh vực khai thác tiền mã hóa. Trả lời câu hỏi của Timothy Arcuri của UBS Securities, Giám đốc điều hành đã giải thích về sự sụt giảm nhu cầu khai thác GPU cho một đồng tiền điện tử sẽ không làm tổn hại đến công ty. Cô ấy nói: “Tôi nghĩ, hầu hết mọi người đang so sánh khoảng thời gian này của blockchain này với một khoảng thời gian trước đó cách đây vài năm và tôi nghĩ có một vài khác biệt quan trọng. Tôi nghĩ điều đầu tiên là có nhiều loại tiền tệ và nhiều ứng dụng đang được sử dụng. Và những gì chúng tôi đã thấy là những người khai thác kiếm tiền từ một đồng tiền này sang loại tiền khác tùy thuộc vào những gì đang xảy ra ”.

PoS có ảnh hưởng đến vấn để khai thác tiền mã hóa

PoS không ảnh hưởng đến vấn để khai thác tiền mã hóa

Trong phản ứng với John Pitzer của Credit Suisse, người đã hỏi về nguy cơ thị trường chuyển từ thuật toán proof of work sang thuật toán proof of stake, như vậy có thể phủ nhận nhu cầu khai thác, CEO giải thích cách công ty thích nghi với những sự thay đổi gần nhất. Cô ấy nói: "Từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi ở rất, rất gần khách hàng trong không gian đồ họa ... Chúng tôi cũng làm việc trực tiếp với các thợ mỏ thương mại, và vì vậy, chúng tôi thấy được dự báo của họ là gì và họ làm việc với chúng tôi và vì thế mà chúng tôi có khả nhìn nhận tốt. Có một phần sản phẩm lại được bán ra thông qua hình thức bán lẻ, nên khó có thể nói đó là sản phẩm phục vụ trò chơi hay khai thác tiền mã hóa, nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi hiểu rõ về điều đó."

Bạn có thể quan tâm: bitcoin là gì

“Và sau đó, với câu hỏi dài hạn của bạn, tôi nghĩ rằng cơ sở hạ tầng blockchain là ở đây. Tôi nghĩ có rất nhiều loại tiền tệ khác nhau. Có rất nhiều ứng dụng đang sử dụng công nghệ blockchain. Chúng tôi không thấy rủi ro đáng kể của các GPU cũ khi chúng được đưa ra thị trường. Tôi nghĩ những gì bạn thấy, một, là có nhiều loại tiền tệ khác nhau, và, hai, là rất nhiều người dùng đang mua GPU trong những ngày này . Họ thực sự mua chúng cho nhiều mục đích sử dụng, cả thương mại lẫn người tiêu dùng. Vì vậy, họ không nhất thiết phải mua chỉ để khai thác, ”cô phát biểu.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc: Khai thác tiền mã hóa chiếm 10% tổng doanh thu của AMD trong quý 1 năm 2018 Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?


Giá Bitcoin ngày hôm nay có sự giảm nhẹ trong khi đa số các đồng tiền trên thị trường biến động trái chiều. Nhiều chuyên gia cho rằng sẽ có một đợt tăng giá mới của bitcoin sau khoảng thời gian chuyển động trong khoảng hẹp với khối lượng thấp và các nhà đầu tư có vẻ chán nản với thị trường.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua giảm nhẹ trong khi đa số các đồng coin trên thị trường biến động lẫn lộn.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Giá bitcoin hôm nay (13/11) ghi nhận được vào lúc 9h20 sáng là 6.353 USD giảm 1,07% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có 68/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá. Trong đó Nem là đồng tiền tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua với tỉ lệ tăng trưởng 15,45%.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Trong top 10, có 9/10 đồng tiền giảm giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Ethereum giảm 1,64% xuống 208,63 USD. XRP tăng 1,51% lên 0,5126 USD, Bitcoin cash giảm 4,29% xuống 507,64 USD. Mất giá nhiều nhất trong 24 giờ qua của nhóm này là stellar, giảm 4,36% còn 0,2657 USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào thời điểm 9h20 ở mức 210,8 tỉ USD, giảm khoảng 2 tỉ USD so với sáng hôm qua.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 13,1 tỉ USD, tăng 8,4% so với ngày 12/11.

Bitcoin đang tạo đáy?

Thời gian qua, bitcoin giao dịch trong khoảng hẹp sau khi giảm liên tục trong nhiều tháng và nhà sáng lập của Tập đoàn Đầu tư Albright Victor Dergunov cho rằng giá sẽ tăng đều trong thời gian tới.

“Đây không phải lần đầu tiên bitcoin vào vùng nước lặng. Chúng ta cũng thấy được giai đoạn tương tự với biến động khiêm tốn, và dao động giá ít ỏi”, ông viết trên blog.

“Trước đây, hiện tượng biến động giá thấp tương tự từng xảy ra trong những giai đoạn cuối cùng của thị trường giảm giá. Mọi người có vẻ mất hứng thú, khối lượng giao dịch giảm mạnh, dòng tin tức cũng êm dịu hẳn và sau đó, khi bạn ít mong chờ nhất, xu hướng tăng giá tiếp theo bắt đầu”.

Bình luận của ông tương tự như chuyên gia blockchain Ian McLeod, trả lời phỏng vấn của Independent trong tuần trước rằng thị trường sẽ “bùng nổ” trong năm 2019.

Tuy nhiên theo McLeod, sự bùng nổ đó lại đến từ đối thủ của bitcoin, như ethereum và stellar. “Chúng ta có thể dự đoán bitcoin giảm 50% thị phần vào ethereum, đối thủ gần nhất của nó, trong 5 năm tới đây”, ông nói.

“Ethereum đi trước cả năm ánh sáng so với bitcoin về mọi mặt, trừ giá và khoảng cách này sẽ càng rõ ràng hơn khi nhiều nhà đầu tư nhảy vào tiền mã hóa”.

“Một đợt tăng giá sẽ xảy ra”

Theo CEO của Binance, Changpeng Zhao, ông dự đoán một đợt tăng giá tiếp theo sẽ xảy ra “sớm hay muộn”, trả lời chương trình Crypto Trader của CNBC: “Thậm chí nếu tôi không biết điều gì sẽ xúc tác cho đợt tăng giá bitcoin, tôi chắc chắn rằng nó sẽ xảy ra…Sớm hay muộn, điều gì đó sẽ kích hoạt nó”.

“So với tháng 1/2018, khối lượng giao dịch đã giảm 90%. Do đó chúng tôi chỉ có 1/10 khối lượng so với tháng 1. Nhưng so với một hay hai năm trước, chúng tôi vẫn có khối lượng giao dịch khủng. Kinh doanh vẫn tốt, chúng tôi vẫn lời và vẫn là doanh nghiệp khỏe”, CZ nói.

Trong khi đó, CEO của ShapeShift, Erik Voorhees cho rằng nợ công của Mỹ sẽ kích hoạt đợt tăng giá tiếp theo. “Khi khủng hoảng tài chính toàn cầu mới xảy ra, và thế giới nhận ra rằng các tổ chức với 20.000 tỉ USD không thể trả lại dễ dàng và phải in tiền để trả lại, và thế là tiền pháp định chết. Xem điều gì sẽ xảy ra với tiền mã hóa”, Voorhees đăng trên Twitter.

Bạn đang xem: Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ