Gửi bài viết tới BigCoin

Khai thác tiền mã hóa chiếm 10% tổng doanh thu của AMD trong quý 1 năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 257 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành công nghiệp khai thác tiền mã hóa được lan rộng khắp nơi trên thế giới và bao gồm tất cả mọi người, từ các thợ mỏ khai thác nhỏ lẻ với một vài GPU cho các trung tâm dữ liệu rộng lớn với cả ASIC và các tủ racks GPU vô tận. Như vậy, một trong những cách tốt nhất để có được cái nhìn tổng quan về thị trường tiền mã hóa chính là thông qua các nhà cung cấp chip. Và theo báo cáo mới nhất của AMD cho thấy nhu cầu về khả năng khai thác vẫn rất mạnh vào thời điểm đầu năm 2018, bất chấp sự sụt giảm từ mức giá cao nhất trong năm 2017.

Advanced Micro Devices

Advanced Micro Devices - nhà sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp đa quốc gia

10% của 1,65 tỷ đô la doanh thu

Các dịch vụ NAS nâng cao, Inc (NASDAQ: AMD) vừa công bố vào quý 4 năm 2018 với 1,65 tỷ USD, thu nhập hoạt động 120 triệu USD, thu nhập ròng 81 triệu USD và thu nhập thêm vào trên mỗi cổ phiếu 0,08 USD. Điều này thể hiện hiệu suất rất mạnh của công ty chip, được tiếp tục hỗ trợ bởi nhu cầu tkhai thác tiền điện tử. Tiến sĩ Lisa Su, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMD cho biết: “Quý đầu tiên là một khởi đầu nổi bật cho năm 2018 với mức tăng trưởng doanh thu 40% so với cùng kỳ năm ngoái.
Trong những cuộc hội đàm qua điện thoại với các nhà phân tích theo báo cáo mới nhất, AMD đã chia sẻ thêm về tác động của việc khai thác trên lợi nhuận của nó. Giám đốc tài chính Devinder Kumar của công ty cho biết: “Sức mạnh trong các sản phẩm của Radeon được thúc đẩy bởi nhu cầu chơi game và blockchain. Chúng tôi tin rằng blockchain chiếm khoảng 10% doanh thu của AMD trong quý 1 năm 2018. ”

Xem thêm: ethereum là gì

PoS Không phải là mối quan tâm

Với một tác động đáng kể đến doanh thu của AMD, các nhà phân tích tập trung vào vị trí của công ty trên lĩnh vực khai thác tiền mã hóa. Trả lời câu hỏi của Timothy Arcuri của UBS Securities, Giám đốc điều hành đã giải thích về sự sụt giảm nhu cầu khai thác GPU cho một đồng tiền điện tử sẽ không làm tổn hại đến công ty. Cô ấy nói: “Tôi nghĩ, hầu hết mọi người đang so sánh khoảng thời gian này của blockchain này với một khoảng thời gian trước đó cách đây vài năm và tôi nghĩ có một vài khác biệt quan trọng. Tôi nghĩ điều đầu tiên là có nhiều loại tiền tệ và nhiều ứng dụng đang được sử dụng. Và những gì chúng tôi đã thấy là những người khai thác kiếm tiền từ một đồng tiền này sang loại tiền khác tùy thuộc vào những gì đang xảy ra ”.

PoS có ảnh hưởng đến vấn để khai thác tiền mã hóa

PoS không ảnh hưởng đến vấn để khai thác tiền mã hóa

Trong phản ứng với John Pitzer của Credit Suisse, người đã hỏi về nguy cơ thị trường chuyển từ thuật toán proof of work sang thuật toán proof of stake, như vậy có thể phủ nhận nhu cầu khai thác, CEO giải thích cách công ty thích nghi với những sự thay đổi gần nhất. Cô ấy nói: "Từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi ở rất, rất gần khách hàng trong không gian đồ họa ... Chúng tôi cũng làm việc trực tiếp với các thợ mỏ thương mại, và vì vậy, chúng tôi thấy được dự báo của họ là gì và họ làm việc với chúng tôi và vì thế mà chúng tôi có khả nhìn nhận tốt. Có một phần sản phẩm lại được bán ra thông qua hình thức bán lẻ, nên khó có thể nói đó là sản phẩm phục vụ trò chơi hay khai thác tiền mã hóa, nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi hiểu rõ về điều đó."

Bạn có thể quan tâm: bitcoin là gì

“Và sau đó, với câu hỏi dài hạn của bạn, tôi nghĩ rằng cơ sở hạ tầng blockchain là ở đây. Tôi nghĩ có rất nhiều loại tiền tệ khác nhau. Có rất nhiều ứng dụng đang sử dụng công nghệ blockchain. Chúng tôi không thấy rủi ro đáng kể của các GPU cũ khi chúng được đưa ra thị trường. Tôi nghĩ những gì bạn thấy, một, là có nhiều loại tiền tệ khác nhau, và, hai, là rất nhiều người dùng đang mua GPU trong những ngày này . Họ thực sự mua chúng cho nhiều mục đích sử dụng, cả thương mại lẫn người tiêu dùng. Vì vậy, họ không nhất thiết phải mua chỉ để khai thác, ”cô phát biểu.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc: Khai thác tiền mã hóa chiếm 10% tổng doanh thu của AMD trong quý 1 năm 2018 Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ