Gửi bài viết tới BigCoin

Khai thác tiền mã hóa chiếm 10% tổng doanh thu của AMD trong quý 1 năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 413 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành công nghiệp khai thác tiền mã hóa được lan rộng khắp nơi trên thế giới và bao gồm tất cả mọi người, từ các thợ mỏ khai thác nhỏ lẻ với một vài GPU cho các trung tâm dữ liệu rộng lớn với cả ASIC và các tủ racks GPU vô tận. Như vậy, một trong những cách tốt nhất để có được cái nhìn tổng quan về thị trường tiền mã hóa chính là thông qua các nhà cung cấp chip. Và theo báo cáo mới nhất của AMD cho thấy nhu cầu về khả năng khai thác vẫn rất mạnh vào thời điểm đầu năm 2018, bất chấp sự sụt giảm từ mức giá cao nhất trong năm 2017.

Advanced Micro Devices

Advanced Micro Devices - nhà sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp đa quốc gia

10% của 1,65 tỷ đô la doanh thu

Các dịch vụ NAS nâng cao, Inc (NASDAQ: AMD) vừa công bố vào quý 4 năm 2018 với 1,65 tỷ USD, thu nhập hoạt động 120 triệu USD, thu nhập ròng 81 triệu USD và thu nhập thêm vào trên mỗi cổ phiếu 0,08 USD. Điều này thể hiện hiệu suất rất mạnh của công ty chip, được tiếp tục hỗ trợ bởi nhu cầu tkhai thác tiền điện tử. Tiến sĩ Lisa Su, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMD cho biết: “Quý đầu tiên là một khởi đầu nổi bật cho năm 2018 với mức tăng trưởng doanh thu 40% so với cùng kỳ năm ngoái.
Trong những cuộc hội đàm qua điện thoại với các nhà phân tích theo báo cáo mới nhất, AMD đã chia sẻ thêm về tác động của việc khai thác trên lợi nhuận của nó. Giám đốc tài chính Devinder Kumar của công ty cho biết: “Sức mạnh trong các sản phẩm của Radeon được thúc đẩy bởi nhu cầu chơi game và blockchain. Chúng tôi tin rằng blockchain chiếm khoảng 10% doanh thu của AMD trong quý 1 năm 2018. ”

Xem thêm: ethereum là gì

PoS Không phải là mối quan tâm

Với một tác động đáng kể đến doanh thu của AMD, các nhà phân tích tập trung vào vị trí của công ty trên lĩnh vực khai thác tiền mã hóa. Trả lời câu hỏi của Timothy Arcuri của UBS Securities, Giám đốc điều hành đã giải thích về sự sụt giảm nhu cầu khai thác GPU cho một đồng tiền điện tử sẽ không làm tổn hại đến công ty. Cô ấy nói: “Tôi nghĩ, hầu hết mọi người đang so sánh khoảng thời gian này của blockchain này với một khoảng thời gian trước đó cách đây vài năm và tôi nghĩ có một vài khác biệt quan trọng. Tôi nghĩ điều đầu tiên là có nhiều loại tiền tệ và nhiều ứng dụng đang được sử dụng. Và những gì chúng tôi đã thấy là những người khai thác kiếm tiền từ một đồng tiền này sang loại tiền khác tùy thuộc vào những gì đang xảy ra ”.

PoS có ảnh hưởng đến vấn để khai thác tiền mã hóa

PoS không ảnh hưởng đến vấn để khai thác tiền mã hóa

Trong phản ứng với John Pitzer của Credit Suisse, người đã hỏi về nguy cơ thị trường chuyển từ thuật toán proof of work sang thuật toán proof of stake, như vậy có thể phủ nhận nhu cầu khai thác, CEO giải thích cách công ty thích nghi với những sự thay đổi gần nhất. Cô ấy nói: "Từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi ở rất, rất gần khách hàng trong không gian đồ họa ... Chúng tôi cũng làm việc trực tiếp với các thợ mỏ thương mại, và vì vậy, chúng tôi thấy được dự báo của họ là gì và họ làm việc với chúng tôi và vì thế mà chúng tôi có khả nhìn nhận tốt. Có một phần sản phẩm lại được bán ra thông qua hình thức bán lẻ, nên khó có thể nói đó là sản phẩm phục vụ trò chơi hay khai thác tiền mã hóa, nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi hiểu rõ về điều đó."

Bạn có thể quan tâm: bitcoin là gì

“Và sau đó, với câu hỏi dài hạn của bạn, tôi nghĩ rằng cơ sở hạ tầng blockchain là ở đây. Tôi nghĩ có rất nhiều loại tiền tệ khác nhau. Có rất nhiều ứng dụng đang sử dụng công nghệ blockchain. Chúng tôi không thấy rủi ro đáng kể của các GPU cũ khi chúng được đưa ra thị trường. Tôi nghĩ những gì bạn thấy, một, là có nhiều loại tiền tệ khác nhau, và, hai, là rất nhiều người dùng đang mua GPU trong những ngày này . Họ thực sự mua chúng cho nhiều mục đích sử dụng, cả thương mại lẫn người tiêu dùng. Vì vậy, họ không nhất thiết phải mua chỉ để khai thác, ”cô phát biểu.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc: Khai thác tiền mã hóa chiếm 10% tổng doanh thu của AMD trong quý 1 năm 2018 Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain