Gửi bài viết tới BigCoin

Khám phá bên trong văn phòng mới tại Vilnius của Blockchain Centre

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Toàn cảnh Blockchain Centre

Blockchain Center, một trong những trung tâm quốc tế đầu tiên ở châu Âu về giáo dục và phát triển công nghệ blockchain, gần đây đã chuyển sang một văn phòng mới được thiết kế bởi studio thiết kế nội thất AKTA tại Vilnius, Lithuania.

Không gian làm việc thoải mái tạo ra hiệu suất làm việc cao

“Trung tâm Green Hall2 mang nét độc đáo riêng được tạo nên từ kiến trúc mềm mại của nó. Kết cấu, nội thất và thiết kế nội thất của công ty luật Cerniauskas ir Partneriai và Blockchain Centre tương thích tuyệt đối với cấu trúc của tòa nhà. Bàn làm việc có thể điều chỉnh chiều cao, trần bằng nhôm và tấm tường veneer phủ lên các đường truyền và công trình cần thiết cho không gian làm việc hiện đại. Các bức tường âm mang đến một không gian riêng tư trong khi các vách ngăn bằng kính tạo cảm giác không gian mở và cho phép nhân viên tận hưởng khung cảnh thành phố tuyệt đẹp”, AKTA chia sẻ.

Không gian nghỉ ngơi của nhân viên

Phòng bếp hiện đại

Địa điểm: Vilnius, Lithuania

Ngày hoàn thành: 2018

Diện tích: 8.417 feet vuông

Thiết kế: AKTA

Ảnh: Darius Petrulaitis

Nguồn: officelovin.com

Bạn đang đọc bài: Khám phá bên trong văn phòng mới tại Vilnius của Blockchain Centre tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain


Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Thị trường dữ liệu y tế dựa trên blockchain Longenesis và công ty công nghệ sinh học Insilico Medicine đã ký kết thỏa thuận với Trung tâm y tế Gil của bệnh viện Hàn Quốc để tạo ra một giải pháp quản lý dữ liệu sức khỏe dựa trên blockchain. Sự phát triển đã được công bố trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 23 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, các bên dự định phát triển một nền tảng blockchain dựa trên khung blockchain Exonum của Bitfury để tăng hiệu quả thu thập dữ liệu, tăng cường quy trình nghiên cứu y tế và đảm bảo quản lý minh bạch sự đồng ý của bệnh nhân.

Longenesis sẽ cung cấp một hệ sinh thái an toàn cho Trung tâm y tế Gil để tải lên, lưu trữ và quản lý dữ liệu cá nhân của bệnh nhân, cho phép bệnh nhân kiểm soát và truy cập dữ liệu của họ. Nền tảng này cũng nhằm mục đích giải quyết việc tuân thủ Đạo luật về trách nhiệm giải trình và trách nhiệm bảo hiểm y tế (HIPAA) và Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) vì bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Đầu tháng 4, Bitfury và Longenesis đã cùng nhau triển khai sản xuất một hệ thống quản lý dựa trên blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe nhằm giải quyết việc tuân thủ GDPR và HIPAA.

Vào giữa tháng 3, một bệnh viện lớn khác ở thành phố Seoul, thủ đô của Hàn Quốc,Trung tâm y tế Seoul, đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án được đặt tên là “Bệnh viện thông minh” nhằm mục đích tăng độ chính xác của dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Như đã báo cáo vào tháng 2, để thúc đẩy các dự án blockchain của đất nước, Chính quyền thành phố Seoul tiết lộ việc thành lập “Quỹ tăng trưởng đổi mới của Seoul,” với mục tiêu đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain và fintech vào năm 2022.

Bạn đang đọc: Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain