Gửi bài viết tới BigCoin

Khám phá một số đối tác truyền thông trong Vietnam Blockchain Day Mùa 2

Đăng bởi: Anna   - 14/11/2018 - 2279 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 16 tháng 12 năm 2018, đội ngũ Bigcoinvietnam sẽ tổ chức sự kiện Vietnam Blockchain Day Mùa 2, bao gồm các thuyết trình, triển lãm, các tiệc và các sự kiện networking. Những phản hồi tích cực từ Vietnam Blockchain Day season 1 là động lực để Bigcoinvietnam tổ chức thêm một hội nghị có giá trị khác.


Kể từ khi bắt đầu giai đoạn ý tưởng, chúng tôi đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông trên toàn thế giới. Sự hỗ trợ này rất quan trọng đối với hội nghị của chúng tôi và sự đóng góp của bạn sẽ được công nhận. Hãy cùng chúng tôi lướt qua một số đối tác truyền thông trong sự kiện sắp tới này.

Umbala Network, với tư cách một trong số những dự án Blockchain tiên phong tại Việt Nam, rất hân hạnh được trở thành đối tác truyền thông chiến lược của Vietnam Blockchain Day. Với cộng đồng của mình và sự chung tầm nhìn về ngành công nghiệp Blockchain với nhà tổ chức chương trình, Umbala Network hứa hẹn sẽ đóng góp nhiều giá trị vào sự kiện lớn này.

Umbala Network nhằm mục đích xây dựng một nền tảng blockchain tập trung vào hiệu suất và có khả năng mở rộng cao để kết nối các thiết bị camera trên toàn thế giới lại với nhau và tăng tốc các ứng dụng tính toán phi tập trung.

Umbala Network

ICOholder là nền tảng cung cấp thông tin đáng tin cậy về ICO từ ICO đã ra mắt, ICO đang diễn ra tới ICO sắp tới. Bên cạnh đó, trang web này giúp các dự án ICO thu hút nhiều nhà đầu tư hơn trên toàn thế giới. Hơn nữa, bạn có thể tìm ra một số thông tin hữu ích về STOs mà gần đây được coi là một loại hình ICO mới.

null

CoinNess.com là một trang web tin tức Hàn Quốc về tất cả mọi thứ xảy ra xung quanh không gian blockchain và cryptocurrency, cập nhật nhanh chóng chỉ số giá theo thời gian thực và cung cấp thông tin giao dịch đáng tin cậy và mang lại những câu chuyện độc đáo cho khán giả. Quan trọng nhất, nhóm nghiên cứu muốn giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định một cách khôn ngoan.

null

Gametoc cũng là một nền tảng tin tức Hàn Quốc được thành lập để cung cấp thông tin về công nghệ, kinh tế, văn hóa xã hội, thể thao điện tử, nhưng chủ yếu tập trung vào ngành công nghiệp blockchain và game.

null

BlockTimes TV.com là một nền tảng tin tức blockchain có trụ sở tại Hàn Quốc. Để thúc đẩy sự phát triển blockchain, cần phải đảm bảo niềm tin của người tiêu. BlockTimes TV.com đóng vai trò truyền thông mang lại giá trị trong việc chuyển đổi công nghệ blockchain thành cơ sở hạ tầng thay thế tốt hơn cho các chính phủ và doanh nghiệp.

null

Chainnews.kr ra đời để giải quyết tình trạng khó khăn của thời đại thông tin. Nhiệm vụ của họ là cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta. Chainnews.kr hứa hẹn sẽ cung cấp cho độc giả thông tin về ngành công nghiệp blockchain đồng thời phân tích sâu các thông tin về mật khẩu và các nhà khai thác của họ để chỉ cung cấp những thông tin đáng tin cậy. Họ cũng cung cấp các chương trình giáo dục khác nhau và chuẩn bị cho Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.

null

 • Cryptonist
  Cryptonist là một nhóm những người đam mê Blockchain và Cryptocurrency ở Thái Lan. Mục tiêu của họ là hỗ trợ và thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain ở Thái Lan bằng cách cung cấp thông tin và tư vấn cho các nhà đầu tư, công ty và bất kỳ ai quan tâm đến công nghệ mới này.

null

e27 ra đời năm 2007 tại Singapore. e27 là một nền tảng tiếp cận tin tức, cộng đồng, sự kiện, tài năng, gọi vốn và hơn thế nữa. Mọi thứ bạn cần để xây dựng một công ty tỷ đô. Họ có nhiệm vụ rõ ràng và tầm nhìn và xác định rõ giá trị mà họ đang theo đuổi. Nhóm nghiên cứu tin rằng các công cụ và kinh nghiệm họ mang đến cho các doanh nhân sẽ giúp họ điều hành một công ty hiệu quả và thành công.

null

Blockkiemtien.top được thành lập tại Việt Nam. Trang web này tập trung giới thiệu và đánh các trang web đầu tư tài chính, các trang web khai thác bitcoin và các trang web khai thác tiền điện tử khác. Trang web cũng đánh giá các dựu án ICO được phân tích sâu bởi các nhà phân tích có kinh nghiệm tại Việt Nam.

null

Zasco có tầm nhìn trở thành một công ty quốc tế, là biểu tượng của niềm tin kỹ thuật số trong không gian blockchain và thị trường mật mã.
Trong giai đoạn ban đầu, mục tiêu của họ là trở thành cộng đồng đầu tư blockchain và crypto lớn nhất và hiệu quả nhất tại Việt Nam.
Tham gia Zasco, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ toàn diện về truyền thông, giáo dục, đầu tư và tiếp cận với các trung tâm blockchain trên thế giới.

 null

 

CoinVoice là một nền tảng truyền thông về blockchain hàng đầu trên trên thế giới. Cung cấp những tin tức chuyên nghiệp, thông tin và các dịch vụ truyền thông về tài tiền mã hóa, công nghệ blockchain và các sự kiện trong ngành. CoinVoice cam kết kết nối các cộng đồng blockchain có giá trị nhất trên thế giới với nhau.


CoinVoice đã đáp ứng hơn 200 dự án blockchain chất lượng cao trên thế giới, bao gồm Thunder, CelerNetwork, Linfinity, skycoin, QuarkChain, Lane, Ankr, MtBlock, Blockcloun, ACGN, LeadBest, cointiger, Arcblock, Kcash, Tripio, Qbao, SocialLending , HeroNode, NULS, v.v. CoinVoice đã tổ chức thành công 10 hội nghị thượng đỉnh và roadshows tại Thượng Hải, Thâm Quyến, Quảng Châu, Bắc Kinh, Hồng Kông, Đài Loan, Bangkok, Kuala Lumpur và các thành phố khác, và đồng tổ chức hơn 600 sự kiện. Inno Angel Fund , JLab, PreAngel và Kexi Capital đã đầu tư vào CoinVoice.

null

Babbitt, được thành lập vào năm 2011, là nhà cung cấp thông tin về công nghệ blockchain hàng đầu tại Trung Quốc, và có định hướng về giá trị và phục vụ những người đổi mới blockchain.

Babbitt khám phá công nghệ blockchain và các ứng dụng liên quan đến blockchain. Hiện tại, họ đã tích hợp những nội dung, các hoạt động offline, các khóa học, vườn ươm doanh nghiệp, đầu tư và công nghệ blockchian vào nền tảng của họ. Nền tảng có hơn 1 triệu người dùng, hầu hết đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ, Hồng Kông và các nước và khu vực khác.

Chúng tôi rất vinh dự khi Babbitt  trở thành một trong những đối tác truyền thông của chúng tôi tại Vietnam Blockchain day mùa 2.

null

Beenews là nền tảng khám phá giá trị của blockchain và tiền mã hóa dựa trên chuỗi meta-graph (siêu đồ thị) (BKBT-Token), cung cấp cho người dùng các newfeed thông minh, sơ đồ tri thức, chỉ số CV-Rank (xếp hạng biến động đồng coin) và chỉ số theo dõi sự tăng trưởng của tiền mã hóa, hỗ trợ người dùng tìm kiếm đầu tư có giá trị và tránh các điểm mù khi đầu tư và phổ biến kiến thức về blockchain để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của hệ sinh thái blockchain.

Beenews đã phát triển chuỗi siêu đồ thị (meta-graph) một cách sáng tạo và độc lập, là chuỗi công khai để truy tìm nguồn dữ liệu dựa trên công nghệ blockchain, có thể được sử dụng để xây dựng hệ thống theo dõi và đánh giá các tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu.

Với sự hỗ trợ của Beenews như một đối tác truyền thông, chúng tôi tin rằng Vietnam Blockchain Day season 2 sẽ không chỉ “khám phá” ở Việt Nam mà còn ở châu Á.

null

Gyro Finance là Công ty TNHH Truyền thông Gyro Thâm Quyến, được thành lập bởi công ty truyền thông công nghệ trò chơi điện tử hàng đầu "Game Gyro" và công ty truyền thông công nghệ "New Media Technology". Nền tảng truyền thông Blockchain này tập trung vào tin tức công nghiệp blockchain, các hoạt động, và các báo cáo các dự án có giá trị, cam kết trở thành một nền tảng cung cấp các quan điểm về công nghệ blockchain chất lượng cao nhất.

Hiện tại, Gyro Finance là một nguồn truyền thông dành cho nhiều công cụ tìm kiếm và đã đạt được sự hợp tác về nội dung với hàng chục công ty truyền thông về tài chính và khoa học như Hexun, Tencent, Hunting, Sina, Netease, etc.

Rất mong được gặp đại diện của Gyro Finance tại Vietnam Blockchain Day Mùa 2 lớn nhất được tổ chức vào ngày 16 tháng 12 năm 2018 tại Hà Nội, Việt Nam.

null

Block360 là sự kết hợp giữa marketing, là một cộng đồng và là một công ty truyền thông ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Block360 là một trong những sự liên kết của "chuỗi" bao gồm 26 công ty truyền thông, được tạo ra để trở thành một cộng đồng truyền thông về Blockchain hàng đầu thế giới cung cấp những tin tức 24/7.

Sự có mặt của Block360 tại Vietnam Blockchain Day Mùa 2 sẽ là một yếu tố góp phần vào sự thành công của sự kiện này.

null

ZILLA là một ví tiền dễ sử dụng và nền tảng ICO được quản lý. ZILLA sẽ phát hành nền tảng Blockchain Events của họ, nơi bạn có thể tìm và nhận vé để tham gia các sự kiện blockchain sử dụng tiền mã hóa.

Chúng tôi rất vui khi ZILLA trở thành một phần của Vietnm Blockchain Day mùa 2.

null

Brave New Coin (BNC) là một công ty nghiên cứu dữ liệu và tập trung vào ngành công nghiệp tiền mã hóa và blockchain.

Được thành lập vào năm 2014, BNC cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên toàn cầu những dữ liệu, phân tích và nghiên cứu trong không gian Blockchain và tiền mã hóa. Kinh nghiệm và chuyên môn của họ giúp họ trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp dữ liệu tiêu chuẩn và không đạt tiêu chuẩn, có tính tuân thủ cao. Bằng cách sử dụng các dữ liệu và kiến thức sâu rộng của họ, họ đã phát triển một danh mục chung cho các tài sản tiền mã hóa.

null

Blockchain Media Headline - một mạng xã hội chuyên nghiệp về blockchain và token tại Trung Quốc. Đội ngũ cam kết sẽ cung cấp những thông tin mới nhất cho những người đam mê blockchain và nhà đầu tư.

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm được gặp gỡ đối tác truyền thông của chúng tôi tại Việt Nam Blockchain Day mùa 2 sớm!

null

Blockference là một trang web liệt kê các hội thảo liên quan đến blockchain nhằm mang lại thông tin cho mọi người và giúp các nhà tổ chức tổ chức sự kiện thành công.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón Blockference trở thành đối tác truyền thông tiếp theo của chúng tôi tại Vietnam Blockchain Day mùa 2.

Khám phá một số đối tác truyền thông trong Vietnam Blockchain Day Mùa 2 sắp tới

Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông này. Chúng tôi rất mong được trở thành đối tác với nhiều tạp chí, đài truyền hình và đài phát thanh về công nghệ hơn trên thế giới, nhưng đơn vị sẵn sàng quảng bá sự kiện này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức về các đối tác truyền thông khác.

 ______________________________________________

Đăng ký tại đây

Ghé thăm cộng đồng Bigcoinvietnam để biết thêm thông tin

 

Liên hệ với chúng tôi tại bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline (+84) 963 769 166

 

Bạn đang đọc: Khám phá một số đối tác truyền thông trong Vietnam Blockchain Day Mùa 2 sắp tới tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Defiex là gì? Giải thích đơn giản và tổng quát về sàn margin phí rẻ nhất thị trường hiện nay


Điều quan tâm nhất của các traders là khi khi chọn 1 sàn giao dịch futures hoặc margin để chơi? Chắc chắn câu trả lời là phí giao dịch và tính thanh khoản đúng không?

Ngoài futures/margin trên các sàn lớn thì các sàn chuyên về futures/margin dù các tính năng khác khá ổn nhưng vẫn gặp phải vấn đề lớn nhất là phí cao (Sàn Snapex: Phí 0.15%, Sàn LMT: Phí 0.075%, Sàn Bityard: 0.15%, Sàn Bingbon: 0.045%). Luôn trăn trở với câu hỏi "sàn nào sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho anh em và đưa ra mức phí thật thấp để anh em kiếm lợi nhuận?" thì nay đội ngũ Bigcoin đã khám phá ra câu trả lời (cho tới thời điểm viết bài). Sàn được đầu tư bởi nhiều quỹ tài chính của Trung Quốc, thiết kế giao diện đơn giản cho cả người mới và traders chuyên nghiệp, phí siêu hạt rẻ: 0.04% duy nhất 1 lần khi mở vị thế, spread gần như bằng 0: Sàn margin Defiex.

 

1. Defiex là gì?

Defiex là một sàn giao dịch tiền điện tử margin của Trung Quốc. Hiện sàn đang có 8 cặp giao dịch chính với đồng USDT là: BTC, ETH, EOS, LTC, BCH, ETC, XRP, BSV. Sàn cho phép đòn bẩy tối đa siêu khủng lên tới 200 lần. 

Sàn được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi công ty TNHH Maystar (SAMOA - công ty giám hộ hoạt động kinh doanh hợp pháp cho doanh nghiệp quốc tế tại nhiều nước) theo mục 14 (3) của Bộ luật Quốc tế 1988. 

 

2. Tầm nhìn

Các sản phẩm của sàn hướng tới mục tiêu:

- Phí giao dịch thấp nhất trên thị trường: chỉ 0.04% khi đặt vị thế (phí giao dịch này đã được giảm giá và giới hạn trong thời gian nhất định. Sau đó phí giao dịch sẽ được cố định là 0.07%)

- Thị trường minh bạch: Sàn sử dụng chỉ số trung bình động của top 10 sàn lớn nhất thế giới để hạn chế nhiều nhất ảnh hưởng những biến động và thao túng giá trên thị trường

- An toàn tài sản: công nghệ lưu trữ tài sản trên ví nóng/lạnh và các giải pháp an toàn tải sản sử dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo tỉ lệ rủi ro mất mát bằng không.

- Công cụ giao dịch đầy đủ: Các sản phẩm của sàn bao gồm các cặp giao dịch chính trên thị trường giao dịch ngay, tiếp theo sẽ có thêm nhiều sản phẩm như hợp đồng tương lai, hợp đồng vĩnh viễn.


3. Phí giao dịch

Phí margin: Defiex chỉ thu phí 1 đầu là 0.04% khi bạn mở 1 vị thế

Phí nạp tiền: Không mất phí 

Phí rút tiền: Phí rút được cố định tại giá 1 USDT (ERC20)/ 3 USDT (OMNI) / 0.01 USDT (TRC20).

 

4. Tài nguyên Defiex

Website: https://www.defiex.plus/ 

Anh em có thể tải app cho Android và iOS trực tiếp từ website chính thức trên. Phiên bản trading trên website đang hoàn thiện và sắp được ra mắt. 

 

5. Cách đăng ký/đăng nhập/ KYC

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ sau: và tải app về điện thoại: https://www.defiex.plus/ 

Bước 2: Nhấn vào mục “ Đăng nhập/Đăng ký” vào chọn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại. 

Mã giới thiệu là xL5Vfj

Bước 3: KYC

Để thực hiện KYC, anh em cần chuẩn bị 1 ảnh CMND mặt trước, 1 ảnh CMND mặt sau, 1 ảnh chân dung chụp khi cầm CMND và chữ viết tay 

“Defiex

 Năm - Tháng - Ngày”

Chọn quốc gia, nhập thông tin cá nhân và ảnh yêu cầu rồi chỉ cần đợi sàn duyệt nữa là xong. 

 

6. Lấy link giới thiệu trên Defiex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Defiex

Bước 2: Vào phần “Tài khoản” -> “Hoa hồng”

 

Bước 3: Nhấn vào phần “Mời bạn bè để nhận hoa hồng” hoặc chọn “chia sẻ poster” 

 

7. Cách nạp/rút tiền trên Defiex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Defiex

Bước 2:  Vào mục “Tài khoản” > “nạp tiền/rút tiền” 

Bước 3: Chọn loại tiền bạn muốn nạp/rút và chú ý kiểm tra địa chỉ ví thật kĩ trước khi nạp hoặc rút tiền. 

Hiện tại Defiex mới chỉ hỗ trợ nạp rút các loại USDT và sắp tới sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại tiền khác. Thông thường, tối đa 10-15 phút bạn sẽ nhìn thấy tài sản của mình trên ví sàn sau khi thực hiện nạp tiền. 

 

8. Kế hoạch sắp tới

Sắp tới, Defiex sẽ tiếp tục hoàn thiện App, bổ sung thêm tính năng Copytrade và hỗ trợ VND. Đồng thời, đội ngũ cũng sẽ tiến tới hoàn thiện website cho anh em có nhiều sự lựa chọn hơn. 

 

9. Chương trình đang có

Chương trình bounty từ 6/6/2020 - 16/6/2020

 •  100 người chia sẻ poster liên tục ít nhất 7 ngày chương trình và poster trong bài này của Defiex. Bài viết kèm #defiex #bigcoin #vn và có tối thiểu 5 tương tác. 
 • 100 người giới thiệu thành công 5 bạn đăng kí sàn, trong đó ít nhất 3 bạn có tối thiểu 1 lệnh trade, tài khoản người giới thiệu trong thời gian chương trình phải duy trì tối thiểu 50 USDT
 • Điền thông tin vào link này:  https://forms.gle/GqSwKGDPq4wsF6Kn6

Chương trình cho người đăng kí mới

Tất cả người dùng đăng kí mới đều được nhận 10 USDT coupon khi tải app và 10 USDT khi chơi lần đầu trên bot @DefiexBot trên telegram, đòn bẩy không giới hạn (tối đa 200 lần)

 

10. Nhận xét về Defiex

Ưu điểm:

 • Sàn được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi công ty TNHH Maystar (SAMOA) nên khá tin cậy. 
 • Giao diện đơn giản, sản phẩm tập trung vào những cặp giao dịch chính nên khá dễ sử dụng cho người mới.
 • Phí giao dịch rẻ nhất trong các sàn margin tới nay: 0.04%. Phí giao dịch chỉ tính 1 lần duy nhất khi anh em mở vị thế.
 • Đòn bẩy 200 lần, cao nhất trong các sàn margin hiện nay.
 • Sàn dựa vào chỉ số giá của top 10 sàn trên thế giới nên cam kết spread (độ sai lệch) gần như bằng 0.
 • Sàn có rất nhiều chương trình thưởng coupon cho người chơi mới để trải nghiệm và lãi có thể được dùng làm phí giao dịch sau này.

Nhược điểm:

 • Sàn còn mới nên nhiều tính năng cần cải thiện thêm như: chưa có nút dẫn trực tiếp đến lịch sử giao dịch hay bảng lệnh.
 • Sàn hiện mới có lệnh thị trường nên người dùng chưa thế chọn giá vào lệnh theo ý muốn. 
 • Sàn chỉ cho phép mở 1 lệnh tại 1 thời điểm.
 • Để đảm bảo an ninh tài sản cho người dùng, thời gian đầu sàn vẫn thực hiện kiểm tra quá trình rút tiền một cách thủ công nên hơi tốn thời gian. Thông thường quá trình rút tiền sẽ cần tối thiểu vài phút, chậm nhất là 1 ngày. Trong thời gian này sàn sẽ phát triển hệ thống và thêm tính năng rút tự động. 

 

Tổng kết: Defiex là một sàn giao dịch tiền điện tử margin khá mới và hấp dẫn nhất là phí giao dịch siêu rẻ. Sàn hiện có rất nhiều chương trình thưởng coupon cho người dùng mới để trải nghiệm sàn và hướng tới là sàn top về margin cho người dùng. Anh em có thể đăng kí tài khản thử ới mã giới thiệu: xL5Vfj để trải nghiệm. Nếu có góp ý hay đề xuất cho sàn thì hãy liên hệ trực tiếp với các admin của Defiex tại:

Telegram chính thức: https://t.me/DefiexOfficial 

Telegram Việt Namhttps://t.me/DefiexVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn