Gửi bài viết tới BigCoin

Khám phá một số đối tác truyền thông trong Vietnam Blockchain Day Mùa 2

Đăng bởi: Anna   - 14/11/2018 - 2199 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 16 tháng 12 năm 2018, đội ngũ Bigcoinvietnam sẽ tổ chức sự kiện Vietnam Blockchain Day Mùa 2, bao gồm các thuyết trình, triển lãm, các tiệc và các sự kiện networking. Những phản hồi tích cực từ Vietnam Blockchain Day season 1 là động lực để Bigcoinvietnam tổ chức thêm một hội nghị có giá trị khác.


Kể từ khi bắt đầu giai đoạn ý tưởng, chúng tôi đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông trên toàn thế giới. Sự hỗ trợ này rất quan trọng đối với hội nghị của chúng tôi và sự đóng góp của bạn sẽ được công nhận. Hãy cùng chúng tôi lướt qua một số đối tác truyền thông trong sự kiện sắp tới này.

Umbala Network, với tư cách một trong số những dự án Blockchain tiên phong tại Việt Nam, rất hân hạnh được trở thành đối tác truyền thông chiến lược của Vietnam Blockchain Day. Với cộng đồng của mình và sự chung tầm nhìn về ngành công nghiệp Blockchain với nhà tổ chức chương trình, Umbala Network hứa hẹn sẽ đóng góp nhiều giá trị vào sự kiện lớn này.

Umbala Network nhằm mục đích xây dựng một nền tảng blockchain tập trung vào hiệu suất và có khả năng mở rộng cao để kết nối các thiết bị camera trên toàn thế giới lại với nhau và tăng tốc các ứng dụng tính toán phi tập trung.

Umbala Network

ICOholder là nền tảng cung cấp thông tin đáng tin cậy về ICO từ ICO đã ra mắt, ICO đang diễn ra tới ICO sắp tới. Bên cạnh đó, trang web này giúp các dự án ICO thu hút nhiều nhà đầu tư hơn trên toàn thế giới. Hơn nữa, bạn có thể tìm ra một số thông tin hữu ích về STOs mà gần đây được coi là một loại hình ICO mới.

null

CoinNess.com là một trang web tin tức Hàn Quốc về tất cả mọi thứ xảy ra xung quanh không gian blockchain và cryptocurrency, cập nhật nhanh chóng chỉ số giá theo thời gian thực và cung cấp thông tin giao dịch đáng tin cậy và mang lại những câu chuyện độc đáo cho khán giả. Quan trọng nhất, nhóm nghiên cứu muốn giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định một cách khôn ngoan.

null

Gametoc cũng là một nền tảng tin tức Hàn Quốc được thành lập để cung cấp thông tin về công nghệ, kinh tế, văn hóa xã hội, thể thao điện tử, nhưng chủ yếu tập trung vào ngành công nghiệp blockchain và game.

null

BlockTimes TV.com là một nền tảng tin tức blockchain có trụ sở tại Hàn Quốc. Để thúc đẩy sự phát triển blockchain, cần phải đảm bảo niềm tin của người tiêu. BlockTimes TV.com đóng vai trò truyền thông mang lại giá trị trong việc chuyển đổi công nghệ blockchain thành cơ sở hạ tầng thay thế tốt hơn cho các chính phủ và doanh nghiệp.

null

Chainnews.kr ra đời để giải quyết tình trạng khó khăn của thời đại thông tin. Nhiệm vụ của họ là cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta. Chainnews.kr hứa hẹn sẽ cung cấp cho độc giả thông tin về ngành công nghiệp blockchain đồng thời phân tích sâu các thông tin về mật khẩu và các nhà khai thác của họ để chỉ cung cấp những thông tin đáng tin cậy. Họ cũng cung cấp các chương trình giáo dục khác nhau và chuẩn bị cho Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.

null

  • Cryptonist
    Cryptonist là một nhóm những người đam mê Blockchain và Cryptocurrency ở Thái Lan. Mục tiêu của họ là hỗ trợ và thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain ở Thái Lan bằng cách cung cấp thông tin và tư vấn cho các nhà đầu tư, công ty và bất kỳ ai quan tâm đến công nghệ mới này.

null

e27 ra đời năm 2007 tại Singapore. e27 là một nền tảng tiếp cận tin tức, cộng đồng, sự kiện, tài năng, gọi vốn và hơn thế nữa. Mọi thứ bạn cần để xây dựng một công ty tỷ đô. Họ có nhiệm vụ rõ ràng và tầm nhìn và xác định rõ giá trị mà họ đang theo đuổi. Nhóm nghiên cứu tin rằng các công cụ và kinh nghiệm họ mang đến cho các doanh nhân sẽ giúp họ điều hành một công ty hiệu quả và thành công.

null

Blockkiemtien.top được thành lập tại Việt Nam. Trang web này tập trung giới thiệu và đánh các trang web đầu tư tài chính, các trang web khai thác bitcoin và các trang web khai thác tiền điện tử khác. Trang web cũng đánh giá các dựu án ICO được phân tích sâu bởi các nhà phân tích có kinh nghiệm tại Việt Nam.

null

Zasco có tầm nhìn trở thành một công ty quốc tế, là biểu tượng của niềm tin kỹ thuật số trong không gian blockchain và thị trường mật mã.
Trong giai đoạn ban đầu, mục tiêu của họ là trở thành cộng đồng đầu tư blockchain và crypto lớn nhất và hiệu quả nhất tại Việt Nam.
Tham gia Zasco, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ toàn diện về truyền thông, giáo dục, đầu tư và tiếp cận với các trung tâm blockchain trên thế giới.

 null

 

CoinVoice là một nền tảng truyền thông về blockchain hàng đầu trên trên thế giới. Cung cấp những tin tức chuyên nghiệp, thông tin và các dịch vụ truyền thông về tài tiền mã hóa, công nghệ blockchain và các sự kiện trong ngành. CoinVoice cam kết kết nối các cộng đồng blockchain có giá trị nhất trên thế giới với nhau.


CoinVoice đã đáp ứng hơn 200 dự án blockchain chất lượng cao trên thế giới, bao gồm Thunder, CelerNetwork, Linfinity, skycoin, QuarkChain, Lane, Ankr, MtBlock, Blockcloun, ACGN, LeadBest, cointiger, Arcblock, Kcash, Tripio, Qbao, SocialLending , HeroNode, NULS, v.v. CoinVoice đã tổ chức thành công 10 hội nghị thượng đỉnh và roadshows tại Thượng Hải, Thâm Quyến, Quảng Châu, Bắc Kinh, Hồng Kông, Đài Loan, Bangkok, Kuala Lumpur và các thành phố khác, và đồng tổ chức hơn 600 sự kiện. Inno Angel Fund , JLab, PreAngel và Kexi Capital đã đầu tư vào CoinVoice.

null

Babbitt, được thành lập vào năm 2011, là nhà cung cấp thông tin về công nghệ blockchain hàng đầu tại Trung Quốc, và có định hướng về giá trị và phục vụ những người đổi mới blockchain.

Babbitt khám phá công nghệ blockchain và các ứng dụng liên quan đến blockchain. Hiện tại, họ đã tích hợp những nội dung, các hoạt động offline, các khóa học, vườn ươm doanh nghiệp, đầu tư và công nghệ blockchian vào nền tảng của họ. Nền tảng có hơn 1 triệu người dùng, hầu hết đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ, Hồng Kông và các nước và khu vực khác.

Chúng tôi rất vinh dự khi Babbitt  trở thành một trong những đối tác truyền thông của chúng tôi tại Vietnam Blockchain day mùa 2.

null

Beenews là nền tảng khám phá giá trị của blockchain và tiền mã hóa dựa trên chuỗi meta-graph (siêu đồ thị) (BKBT-Token), cung cấp cho người dùng các newfeed thông minh, sơ đồ tri thức, chỉ số CV-Rank (xếp hạng biến động đồng coin) và chỉ số theo dõi sự tăng trưởng của tiền mã hóa, hỗ trợ người dùng tìm kiếm đầu tư có giá trị và tránh các điểm mù khi đầu tư và phổ biến kiến thức về blockchain để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của hệ sinh thái blockchain.

Beenews đã phát triển chuỗi siêu đồ thị (meta-graph) một cách sáng tạo và độc lập, là chuỗi công khai để truy tìm nguồn dữ liệu dựa trên công nghệ blockchain, có thể được sử dụng để xây dựng hệ thống theo dõi và đánh giá các tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu.

Với sự hỗ trợ của Beenews như một đối tác truyền thông, chúng tôi tin rằng Vietnam Blockchain Day season 2 sẽ không chỉ “khám phá” ở Việt Nam mà còn ở châu Á.

null

Gyro Finance là Công ty TNHH Truyền thông Gyro Thâm Quyến, được thành lập bởi công ty truyền thông công nghệ trò chơi điện tử hàng đầu "Game Gyro" và công ty truyền thông công nghệ "New Media Technology". Nền tảng truyền thông Blockchain này tập trung vào tin tức công nghiệp blockchain, các hoạt động, và các báo cáo các dự án có giá trị, cam kết trở thành một nền tảng cung cấp các quan điểm về công nghệ blockchain chất lượng cao nhất.

Hiện tại, Gyro Finance là một nguồn truyền thông dành cho nhiều công cụ tìm kiếm và đã đạt được sự hợp tác về nội dung với hàng chục công ty truyền thông về tài chính và khoa học như Hexun, Tencent, Hunting, Sina, Netease, etc.

Rất mong được gặp đại diện của Gyro Finance tại Vietnam Blockchain Day Mùa 2 lớn nhất được tổ chức vào ngày 16 tháng 12 năm 2018 tại Hà Nội, Việt Nam.

null

Block360 là sự kết hợp giữa marketing, là một cộng đồng và là một công ty truyền thông ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Block360 là một trong những sự liên kết của "chuỗi" bao gồm 26 công ty truyền thông, được tạo ra để trở thành một cộng đồng truyền thông về Blockchain hàng đầu thế giới cung cấp những tin tức 24/7.

Sự có mặt của Block360 tại Vietnam Blockchain Day Mùa 2 sẽ là một yếu tố góp phần vào sự thành công của sự kiện này.

null

ZILLA là một ví tiền dễ sử dụng và nền tảng ICO được quản lý. ZILLA sẽ phát hành nền tảng Blockchain Events của họ, nơi bạn có thể tìm và nhận vé để tham gia các sự kiện blockchain sử dụng tiền mã hóa.

Chúng tôi rất vui khi ZILLA trở thành một phần của Vietnm Blockchain Day mùa 2.

null

Brave New Coin (BNC) là một công ty nghiên cứu dữ liệu và tập trung vào ngành công nghiệp tiền mã hóa và blockchain.

Được thành lập vào năm 2014, BNC cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên toàn cầu những dữ liệu, phân tích và nghiên cứu trong không gian Blockchain và tiền mã hóa. Kinh nghiệm và chuyên môn của họ giúp họ trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp dữ liệu tiêu chuẩn và không đạt tiêu chuẩn, có tính tuân thủ cao. Bằng cách sử dụng các dữ liệu và kiến thức sâu rộng của họ, họ đã phát triển một danh mục chung cho các tài sản tiền mã hóa.

null

Blockchain Media Headline - một mạng xã hội chuyên nghiệp về blockchain và token tại Trung Quốc. Đội ngũ cam kết sẽ cung cấp những thông tin mới nhất cho những người đam mê blockchain và nhà đầu tư.

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm được gặp gỡ đối tác truyền thông của chúng tôi tại Việt Nam Blockchain Day mùa 2 sớm!

null

Blockference là một trang web liệt kê các hội thảo liên quan đến blockchain nhằm mang lại thông tin cho mọi người và giúp các nhà tổ chức tổ chức sự kiện thành công.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón Blockference trở thành đối tác truyền thông tiếp theo của chúng tôi tại Vietnam Blockchain Day mùa 2.

Khám phá một số đối tác truyền thông trong Vietnam Blockchain Day Mùa 2 sắp tới

Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông này. Chúng tôi rất mong được trở thành đối tác với nhiều tạp chí, đài truyền hình và đài phát thanh về công nghệ hơn trên thế giới, nhưng đơn vị sẵn sàng quảng bá sự kiện này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức về các đối tác truyền thông khác.

 ______________________________________________

Đăng ký tại đây

Ghé thăm cộng đồng Bigcoinvietnam để biết thêm thông tin

 

Liên hệ với chúng tôi tại bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline (+84) 963 769 166

 

Bạn đang đọc: Khám phá một số đối tác truyền thông trong Vietnam Blockchain Day Mùa 2 sắp tới tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Opera trở thành trình duyệt đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin trực tiếp


Trình duyệt web Opera hiện cho phép thanh toán bằng Bitcoin (BTC) ngay trong trình duyệt.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

7 quy tắc cơ bản cho người mới bắt đầu giao dịch Bitcoin

5.200 cửa hàng thuốc Pháp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

 

Một trang báo đưa tin rằng 350 triệu người dùng của Opera hiện có thể gửi và nhận BTC trực tiếp từ trình duyệt cũng như sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa và dịch vụ trên các trang web thương mại điện tử .

Ngoài ra, trình duyệt hiện cho phép thêm thẻ BitcoinTRON (TRX) vào ví tiền điện tử tích hợp để theo dõi tiền điện tử được sở hữu. Charles Hamel, người đứng đầu về tiền điện tử tại Opera, đã nhận xét về sự ra mắt tính năng mới rằng:

“Chúng tôi tin rằng việc mở trình duyệt tới nhiều blockchain hơn, bao gồm Bitcoin, là bước hợp lý để làm cho giải pháp của chúng tôi trở nên phù hợp hơn với bất kỳ ai có ví tiền điện tử Bitcoin và muốn làm mọi thứ với tiền điện tử của họ ngoài việc giữ chúng trong tài khoản.”

Các tính năng đã được phát hành trước đó trong phiên bản Beta vào mùa hè này trong khi tiền điện tử đầu tiên có sẵn để mua thông qua trình duyệt là Ether (ETH) vào tháng hai.

Opera Opera Web 3 tập trung phát triển

Trong những tháng gần đây, Opera đã tích cực trình bày những phát triển mới liên quan đến Web 3, thuật ngữ đề cập đến một sự phát triển mới của web với việc tạo ra nội dung chất lượng cao và sự tham gia của blockchain, điện toán phi tập trung và tiền tệ kỹ thuật số.

Công ty đã phát hành phiên bản iOS cho di động, Opera Touch, hỗ trợ giao thức Ethereum, ứng dụng Ethereum Web3 và trình thám hiểm Web 3, cho phép người dùng thực hiện giao dịch và tương tác với Web 3.

Mặc dù thị phần Opera trong số các trình duyệt khác chỉ chiếm 3% kể từ tháng 9 năm 2019 nhưng sự phát triển mới nhất của nó là “một bước tiến khác để tích hợp thử nghiệm Web 3” và tiếp tục sử dụng tiền điện tử.

Như Hamel đã tuyên bố trước đây, công ty nhằm mục đích loại bỏ ma sát liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử trực tuyến và truy cập Web 3 thông qua các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng đặc biệt, trong một nỗ lực để làm cho các công nghệ mới nổi trở nên chính thống hơn.

Trong khi đó, trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử Brave tuyên bố mức độ tương tác của người dùng cao với số người dùng hoạt động hàng ngày ở mức hơn 2,8 triệu và số lượng người tạo đăng ký vào mạng quảng cáo web của họ cũng tăng đáng kể.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain