Gửi bài viết tới BigCoin

Khảo sát của Gartner: 70% lãnh đạo ngành thông tin vẫn chưa có kế hoạch gì với công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 257 lượt xem
Chia sẻ
 

Blockchain có thể được biết đến bởi 66% nhà lãnh đạo thông tin (CIO) nhưng chỉ có 22% trong số họ có kế hoạch sử dụng nó, một cuộc khảo sát mới từ Gartner đã công bố thông báo này ngày 3 tháng 5.

Theo 3138 CIO đã trả lời khảo sát, 14% muốn sử dụng blockchain như một phần trong kế hoạch trung hạn và dài hạn của họ, trong khi 8% đang chú ý đến việc ứng dụng trong giai đoạn "ngắn hạn". Chỉ 1% hiện đã sử dụng blockchain.
Các kết quả trái ngược với nhận thức chung về công nghệ này khi nó bước chân vào dòng chính ngạch một cách nhanh chóng hợp thời, Gartner kết luận rằng blockchain quá "ồ ạt" và tiềm năng tương lai của nó không phản ánh tình trạng hiện tại của nó.
“Khảo sát CIO của Gartner năm nay mang đến bằng chứng thực tế về tình trạng ồ ạt của việc sử dụng blockchain và triển khai nó…”, phó chủ tịch David Furlonger nhận xét.

Theo bitcoin vietnam "Điều quan trọng là phải hiểu blockchain là gì và nó có những khả năng vào thời điểm này, so với cách nó sẽ biến đổi các công ty, các ngành công nghiệp và xã hội vào ngày mai.


Cuộc khảo sát cũng chỉ ra vấn đề quen thuộc của việc trau dồi trình độ chuyên môn, một vấn đề mà các doanh nghiệp thường phải đối mặt khi muốn áp dụng các giải pháp blockchain.

Trong khi blockchain vẫn được mời chào giữa những người còn hoài nghi tiền mã hoá liệu có phải là cuộc cách mạng 'thực sự' đằng sau các hiện tượng như Bitcoin, một cuộc khảo sát của Thomson Reuters vào tháng Tư đã cho thấy điều ngược lại.

Khi được hỏi liệu họ có dự định sử dụng tiền mã hoá hay không, 20% các công ty tài chính cho biết họ sẽ ứng dụng nó vào cuối năm 2018.
Ngoài ra, ít nhất 56 trong số hơn 400 người trả lời cho biết kế hoạch sử dụng của họ có thể sẽ thực hiện vào tháng Tám.

Bạn đang đọc bài: Khảo sát của Gartner: 70% lãnh đạo ngành thông tin vẫn chưa có kế hoạch gì với công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain