Gửi bài viết tới BigCoin

Khen thưởng cho con cái chúng ta bằng tiền mã hóa trong thế kỷ 21

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

Như chúng ta biết, thế giới tài chính đang thay đổi từng ngày và có thể tạo ra một số kết quả bất ngờ. Khoảng thời gian dài gần đây, tiền mã hóa đã tạo ra những cơn sốt cho lĩnh vực này với những khoản lợi nhuận không tệ. Bây giờ có thể coi là một thời điểm đủ tốt để nghiên cứu xem liệu trẻ em thời hiện đại cần một con lợn tiết kiệm hay là một ví crypto. Có vẻ như lựa chọn thứ hai đang ngày càng phổ biến hơn, mặc dù nó chưa thể trở thanh một xu hướng chủ đạo.

Ví crypto dành cho trẻ em

Hiện nay, không phải dễ dàng để giới thiệu cho một người trưởng thành để sử dụng tiền mã hóa vì nó có liên quan đến nhiều vụ rửa tiền và tài trợ khủng bố nên nhiều người không cảm thấy tin tưởng. Để bắt đầu một cuộc trò chuyện về Bitcoin hoặc altcoins không phải là dễ dàng, mặc dù nó chắc chắn có rất nhiều tiềm năng. Đồng thời, người ta phải thừa nhận tiền mã hóa là một trong những chủ đề tài chính hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Nó thậm chí còn là một chủ đề khá hot đối với các trẻ em và thanh thiếu niên.

Cụ thể hơn, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến việc tiếp cận tiền mã hóa của trẻ em. Điều này không có nghĩa là các cá nhân vị thành niên sẽ có thời gian mua Bitcoin và altcoins dễ dàng hơn, nhưng chắc chắn sẽ cung cấp cho họ một chiếc ví crypto trong một giai đoạn sớm để tạo ra một số thay đổi tích cực. Tuy nhiên, để bắt đầu một cuộc trò chuyện có ý nghĩa sẽ luôn là một vấn đề khó khăn,.

Pigzbe, một startup tương đối mới, tuyên bố họ đã có câu trả lời cho vấn đề này. Cụ thể hơn, họ đang nhắm mục tiêu đến các trẻ em cùng với gia đình của chúng trong việc thân thiện hơn với các đồng tiền mã hóa để thúc đẩy mọi người thu thập token. Họ dạy cho trẻ về các nguyên tắc của tiền mã hóa và các hình thức tiền tệ khác, đồng thời tạo cho gia đình cơ hội trở thành mạng lưới tài chính vi mô của chính họ.

Liệu dự án này có khả thi?

Mặc dù công ty này hiện tại không dành nhiều sự quan tâm đối với các đồng tiền mã hóa, nhưng ý tưởng đã nhận được rất nhiều lời khen. Cha mẹ có thể trực tiếp thưởng cho con mình với "phiên bản tiền tệ thế kỷ 21" và giúp chúng thực hành thói quen tài chính hợp lý. Token Wollo là đồng tiền bản địa của hệ sinh thái này, nhưng có lẽ vẫn còn một khoảng thời gian dài cho đến khi chúng ta thấy một phiên bản bằng Bitcoin dựa trên ý tưởng này.

Những dự án mạo hiểm như thế này rất có thể thành công về lâu về dài. Giới thiệu tiền mã hóa cho công chúng sẽ không dễ dàng, nhưng liên quan đến cha mẹ và con cái chắc chắn là cách đúng đắn để tiến hành. Nếu chúng ta đã thấy một sự mạo hiểm tương tự đã từng được tạo ra cho Bitcoin hay bất kỳ đồng Altcoin hàng đầu nào thì những điều thú vị khác chắc chắn có thể xảy ra. Trong thế kỷ 21 này, tiền tiết kiệm bỏ lợn không còn gây hứng thú với các thành viên nhí nữa, nhưng một cách mới mẻ để dạy chúng biết cách thực hiện chi tiêu tài chính hay tiết kiệm tiền bằng một loại tiền mới sẽ rất kích thích sự tò mò.

Điều này chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều thay đổi thú vị cho thế giới crypto và tài chính. Hiện nay nhu cầu về tiền mã hóa ngày càng gia tăng, và ngay cả trẻ em cũng không miễn dịch được với những chuyển đổi mô hình này. Mặc dù chúng ta vẫn chưa nhìn thấy liệu Wollo có kéo được động lực nào không, nhưng không thể phủ nhận rằng Bitcoin và Ethereum sẽ thành công trong thời gian dài.

Bạn đang đọc bài: Khen thưởng cho con cái chúng ta bằng tiền mã hóa trong thế kỷ 21 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ