Gửi bài viết tới BigCoin

Khen thưởng cho con cái chúng ta bằng tiền mã hóa trong thế kỷ 21

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 247 lượt xem
Chia sẻ
 

Như chúng ta biết, thế giới tài chính đang thay đổi từng ngày và có thể tạo ra một số kết quả bất ngờ. Khoảng thời gian dài gần đây, tiền mã hóa đã tạo ra những cơn sốt cho lĩnh vực này với những khoản lợi nhuận không tệ. Bây giờ có thể coi là một thời điểm đủ tốt để nghiên cứu xem liệu trẻ em thời hiện đại cần một con lợn tiết kiệm hay là một ví crypto. Có vẻ như lựa chọn thứ hai đang ngày càng phổ biến hơn, mặc dù nó chưa thể trở thanh một xu hướng chủ đạo.

Ví crypto dành cho trẻ em

Hiện nay, không phải dễ dàng để giới thiệu cho một người trưởng thành để sử dụng tiền mã hóa vì nó có liên quan đến nhiều vụ rửa tiền và tài trợ khủng bố nên nhiều người không cảm thấy tin tưởng. Để bắt đầu một cuộc trò chuyện về Bitcoin hoặc altcoins không phải là dễ dàng, mặc dù nó chắc chắn có rất nhiều tiềm năng. Đồng thời, người ta phải thừa nhận tiền mã hóa là một trong những chủ đề tài chính hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Nó thậm chí còn là một chủ đề khá hot đối với các trẻ em và thanh thiếu niên.

Cụ thể hơn, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến việc tiếp cận tiền mã hóa của trẻ em. Điều này không có nghĩa là các cá nhân vị thành niên sẽ có thời gian mua Bitcoin và altcoins dễ dàng hơn, nhưng chắc chắn sẽ cung cấp cho họ một chiếc ví crypto trong một giai đoạn sớm để tạo ra một số thay đổi tích cực. Tuy nhiên, để bắt đầu một cuộc trò chuyện có ý nghĩa sẽ luôn là một vấn đề khó khăn,.

Pigzbe, một startup tương đối mới, tuyên bố họ đã có câu trả lời cho vấn đề này. Cụ thể hơn, họ đang nhắm mục tiêu đến các trẻ em cùng với gia đình của chúng trong việc thân thiện hơn với các đồng tiền mã hóa để thúc đẩy mọi người thu thập token. Họ dạy cho trẻ về các nguyên tắc của tiền mã hóa và các hình thức tiền tệ khác, đồng thời tạo cho gia đình cơ hội trở thành mạng lưới tài chính vi mô của chính họ.

Liệu dự án này có khả thi?

Mặc dù công ty này hiện tại không dành nhiều sự quan tâm đối với các đồng tiền mã hóa, nhưng ý tưởng đã nhận được rất nhiều lời khen. Cha mẹ có thể trực tiếp thưởng cho con mình với "phiên bản tiền tệ thế kỷ 21" và giúp chúng thực hành thói quen tài chính hợp lý. Token Wollo là đồng tiền bản địa của hệ sinh thái này, nhưng có lẽ vẫn còn một khoảng thời gian dài cho đến khi chúng ta thấy một phiên bản bằng Bitcoin dựa trên ý tưởng này.

Những dự án mạo hiểm như thế này rất có thể thành công về lâu về dài. Giới thiệu tiền mã hóa cho công chúng sẽ không dễ dàng, nhưng liên quan đến cha mẹ và con cái chắc chắn là cách đúng đắn để tiến hành. Nếu chúng ta đã thấy một sự mạo hiểm tương tự đã từng được tạo ra cho Bitcoin hay bất kỳ đồng Altcoin hàng đầu nào thì những điều thú vị khác chắc chắn có thể xảy ra. Trong thế kỷ 21 này, tiền tiết kiệm bỏ lợn không còn gây hứng thú với các thành viên nhí nữa, nhưng một cách mới mẻ để dạy chúng biết cách thực hiện chi tiêu tài chính hay tiết kiệm tiền bằng một loại tiền mới sẽ rất kích thích sự tò mò.

Điều này chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều thay đổi thú vị cho thế giới crypto và tài chính. Hiện nay nhu cầu về tiền mã hóa ngày càng gia tăng, và ngay cả trẻ em cũng không miễn dịch được với những chuyển đổi mô hình này. Mặc dù chúng ta vẫn chưa nhìn thấy liệu Wollo có kéo được động lực nào không, nhưng không thể phủ nhận rằng Bitcoin và Ethereum sẽ thành công trong thời gian dài.

Bạn đang đọc bài: Khen thưởng cho con cái chúng ta bằng tiền mã hóa trong thế kỷ 21 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ