Gửi bài viết tới BigCoin

Khen thưởng cho con cái chúng ta bằng tiền mã hóa trong thế kỷ 21

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 318 lượt xem
Chia sẻ
 

Như chúng ta biết, thế giới tài chính đang thay đổi từng ngày và có thể tạo ra một số kết quả bất ngờ. Khoảng thời gian dài gần đây, tiền mã hóa đã tạo ra những cơn sốt cho lĩnh vực này với những khoản lợi nhuận không tệ. Bây giờ có thể coi là một thời điểm đủ tốt để nghiên cứu xem liệu trẻ em thời hiện đại cần một con lợn tiết kiệm hay là một ví crypto. Có vẻ như lựa chọn thứ hai đang ngày càng phổ biến hơn, mặc dù nó chưa thể trở thanh một xu hướng chủ đạo.

Ví crypto dành cho trẻ em

Hiện nay, không phải dễ dàng để giới thiệu cho một người trưởng thành để sử dụng tiền mã hóa vì nó có liên quan đến nhiều vụ rửa tiền và tài trợ khủng bố nên nhiều người không cảm thấy tin tưởng. Để bắt đầu một cuộc trò chuyện về Bitcoin hoặc altcoins không phải là dễ dàng, mặc dù nó chắc chắn có rất nhiều tiềm năng. Đồng thời, người ta phải thừa nhận tiền mã hóa là một trong những chủ đề tài chính hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Nó thậm chí còn là một chủ đề khá hot đối với các trẻ em và thanh thiếu niên.

Cụ thể hơn, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến việc tiếp cận tiền mã hóa của trẻ em. Điều này không có nghĩa là các cá nhân vị thành niên sẽ có thời gian mua Bitcoin và altcoins dễ dàng hơn, nhưng chắc chắn sẽ cung cấp cho họ một chiếc ví crypto trong một giai đoạn sớm để tạo ra một số thay đổi tích cực. Tuy nhiên, để bắt đầu một cuộc trò chuyện có ý nghĩa sẽ luôn là một vấn đề khó khăn,.

Pigzbe, một startup tương đối mới, tuyên bố họ đã có câu trả lời cho vấn đề này. Cụ thể hơn, họ đang nhắm mục tiêu đến các trẻ em cùng với gia đình của chúng trong việc thân thiện hơn với các đồng tiền mã hóa để thúc đẩy mọi người thu thập token. Họ dạy cho trẻ về các nguyên tắc của tiền mã hóa và các hình thức tiền tệ khác, đồng thời tạo cho gia đình cơ hội trở thành mạng lưới tài chính vi mô của chính họ.

Liệu dự án này có khả thi?

Mặc dù công ty này hiện tại không dành nhiều sự quan tâm đối với các đồng tiền mã hóa, nhưng ý tưởng đã nhận được rất nhiều lời khen. Cha mẹ có thể trực tiếp thưởng cho con mình với "phiên bản tiền tệ thế kỷ 21" và giúp chúng thực hành thói quen tài chính hợp lý. Token Wollo là đồng tiền bản địa của hệ sinh thái này, nhưng có lẽ vẫn còn một khoảng thời gian dài cho đến khi chúng ta thấy một phiên bản bằng Bitcoin dựa trên ý tưởng này.

Những dự án mạo hiểm như thế này rất có thể thành công về lâu về dài. Giới thiệu tiền mã hóa cho công chúng sẽ không dễ dàng, nhưng liên quan đến cha mẹ và con cái chắc chắn là cách đúng đắn để tiến hành. Nếu chúng ta đã thấy một sự mạo hiểm tương tự đã từng được tạo ra cho Bitcoin hay bất kỳ đồng Altcoin hàng đầu nào thì những điều thú vị khác chắc chắn có thể xảy ra. Trong thế kỷ 21 này, tiền tiết kiệm bỏ lợn không còn gây hứng thú với các thành viên nhí nữa, nhưng một cách mới mẻ để dạy chúng biết cách thực hiện chi tiêu tài chính hay tiết kiệm tiền bằng một loại tiền mới sẽ rất kích thích sự tò mò.

Điều này chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều thay đổi thú vị cho thế giới crypto và tài chính. Hiện nay nhu cầu về tiền mã hóa ngày càng gia tăng, và ngay cả trẻ em cũng không miễn dịch được với những chuyển đổi mô hình này. Mặc dù chúng ta vẫn chưa nhìn thấy liệu Wollo có kéo được động lực nào không, nhưng không thể phủ nhận rằng Bitcoin và Ethereum sẽ thành công trong thời gian dài.

Bạn đang đọc bài: Khen thưởng cho con cái chúng ta bằng tiền mã hóa trong thế kỷ 21 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain