Gửi bài viết tới BigCoin

Khi nào Litecoin sẽ đạt 200 đô?

Đăng bởi: dangthang  - 25/04/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là câu hỏi tất cả chúng ta đều đang đặt ra và tất nhiên muốn tìm câu trả lời. Khi nào Litecoin sẽ đạt 200 đô? Đó là một câu hỏi đáng để hỏi bởi trước đây Litecoin đã từng chạm 325,15 đô. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chỉ cần 200 đô thôi là đủ để chấn an các nhà đầu tư rồi.

Trong một vài ngày qua chúng ta đã chứng kiến Litecoin đạt đỉnh 155 đô và rồi 160 đô. Vậy điều gì đang xảy ra?

Tại thời điểm bài viết Litecoin có giá trị 156,26 đô. Không ngoại trừ khả năng nó đang thực sự tiến dần đến 200 đô trong tương lai không xa.

Thực sự mà nói, chúng ta không thể đoán. Mặc dù chúng ta rất muốn nghĩ là nó sẽ xảy ra vào cuối tháng nhưng xét về những điều kiện thị trường hiện tại chịu tác động của quá nhiều biến số sai lệch nên không thể nào dự báo một thời điểm chính xác được. Litecoin là crypto có vị thế khá mạnh trên mạng xã hội. Charlie Lee là nhà sáng lập Litecoin được biết đến với việc sử dụng những tin đồn nhằm tác động lên giá Litecoin. Do đó nó có thể chỉ cần một tin nóng trên mạng xã hội thôi là có thể xoay chuyển giá Litecoin đến đỉnh 200 đô, hoặc ngược lại nhấn chìm nó xuống đáy.

Dù nó không phải là coin có độ biến động lớn nhất thị trường  nhưng Litecoin có vẻ rất dễ bị ảnh hưởng bởi các hoạt động từ cộng đồng, có lẽ điều này là do giá trị tương đối cao của nó – ai biết được điều gì sẽ xảy ra?

Nếu chúng ta nhìn vào các Twit như bài đăng này, trong đó Charile Lee đã hồi đáp, chúng ta có thể nhận thấy chính xác vì sao mọi người đang tham gia nhiệt tình trên các trang mạng xã hội của Litecoin. Chương trình của Litecoin dựa trên giao dịch tức thời. Đầu tiên được hỗ trợ bởi một hệ thống gọi là LitePay mà chưa bao giờ được hoàn thiện, những tin kiểu này có thể tạo ra nhiều tin tương tự mà các fan của Litecoin muốn nghe. Đó, điều này đã thực sự đủ để thay đổi giá trị của Litecoin chưa? Tôi nghĩ rằng những thông tin đại loại như thế này Lee rât muốn hồi đáp. Biết đâu anh ta lại chia sẻ đường link tới bài viết này ấy chứ.

Kết luận là chúng ta không thể đưa ra một ngày và khẳng định rằng Litecoin sẽ đạt 200 đô vào ngày đó, nhưng chúng ta có thể suy ra rằng dựa vào thực tế, Litecoin có khả năng đạt được điều này. Ít nhất thì xu hướng thị trường hiện tại sẽ tạo điều kiện cho Litecoin đi theo hướng đi ấy.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Khi nào Litecoin sẽ đạt 200 đô? tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ