Gửi bài viết tới BigCoin

Khi nào Litecoin sẽ đạt 200 đô?

Đăng bởi: dangthang  - 25/04/2018 - 340 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là câu hỏi tất cả chúng ta đều đang đặt ra và tất nhiên muốn tìm câu trả lời. Khi nào Litecoin sẽ đạt 200 đô? Đó là một câu hỏi đáng để hỏi bởi trước đây Litecoin đã từng chạm 325,15 đô. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chỉ cần 200 đô thôi là đủ để chấn an các nhà đầu tư rồi.

Trong một vài ngày qua chúng ta đã chứng kiến Litecoin đạt đỉnh 155 đô và rồi 160 đô. Vậy điều gì đang xảy ra?

Tại thời điểm bài viết Litecoin có giá trị 156,26 đô. Không ngoại trừ khả năng nó đang thực sự tiến dần đến 200 đô trong tương lai không xa.

Thực sự mà nói, chúng ta không thể đoán. Mặc dù chúng ta rất muốn nghĩ là nó sẽ xảy ra vào cuối tháng nhưng xét về những điều kiện thị trường hiện tại chịu tác động của quá nhiều biến số sai lệch nên không thể nào dự báo một thời điểm chính xác được. Litecoin là crypto có vị thế khá mạnh trên mạng xã hội. Charlie Lee là nhà sáng lập Litecoin được biết đến với việc sử dụng những tin đồn nhằm tác động lên giá Litecoin. Do đó nó có thể chỉ cần một tin nóng trên mạng xã hội thôi là có thể xoay chuyển giá Litecoin đến đỉnh 200 đô, hoặc ngược lại nhấn chìm nó xuống đáy.

Dù nó không phải là coin có độ biến động lớn nhất thị trường  nhưng Litecoin có vẻ rất dễ bị ảnh hưởng bởi các hoạt động từ cộng đồng, có lẽ điều này là do giá trị tương đối cao của nó – ai biết được điều gì sẽ xảy ra?

Nếu chúng ta nhìn vào các Twit như bài đăng này, trong đó Charile Lee đã hồi đáp, chúng ta có thể nhận thấy chính xác vì sao mọi người đang tham gia nhiệt tình trên các trang mạng xã hội của Litecoin. Chương trình của Litecoin dựa trên giao dịch tức thời. Đầu tiên được hỗ trợ bởi một hệ thống gọi là LitePay mà chưa bao giờ được hoàn thiện, những tin kiểu này có thể tạo ra nhiều tin tương tự mà các fan của Litecoin muốn nghe. Đó, điều này đã thực sự đủ để thay đổi giá trị của Litecoin chưa? Tôi nghĩ rằng những thông tin đại loại như thế này Lee rât muốn hồi đáp. Biết đâu anh ta lại chia sẻ đường link tới bài viết này ấy chứ.

Kết luận là chúng ta không thể đưa ra một ngày và khẳng định rằng Litecoin sẽ đạt 200 đô vào ngày đó, nhưng chúng ta có thể suy ra rằng dựa vào thực tế, Litecoin có khả năng đạt được điều này. Ít nhất thì xu hướng thị trường hiện tại sẽ tạo điều kiện cho Litecoin đi theo hướng đi ấy.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Khi nào Litecoin sẽ đạt 200 đô? tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain