Gửi bài viết tới BigCoin

Khi nào Litecoin sẽ đạt 200 đô?

Đăng bởi: dangthang  - 25/04/2018 - 244 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là câu hỏi tất cả chúng ta đều đang đặt ra và tất nhiên muốn tìm câu trả lời. Khi nào Litecoin sẽ đạt 200 đô? Đó là một câu hỏi đáng để hỏi bởi trước đây Litecoin đã từng chạm 325,15 đô. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chỉ cần 200 đô thôi là đủ để chấn an các nhà đầu tư rồi.

Trong một vài ngày qua chúng ta đã chứng kiến Litecoin đạt đỉnh 155 đô và rồi 160 đô. Vậy điều gì đang xảy ra?

Tại thời điểm bài viết Litecoin có giá trị 156,26 đô. Không ngoại trừ khả năng nó đang thực sự tiến dần đến 200 đô trong tương lai không xa.

Thực sự mà nói, chúng ta không thể đoán. Mặc dù chúng ta rất muốn nghĩ là nó sẽ xảy ra vào cuối tháng nhưng xét về những điều kiện thị trường hiện tại chịu tác động của quá nhiều biến số sai lệch nên không thể nào dự báo một thời điểm chính xác được. Litecoin là crypto có vị thế khá mạnh trên mạng xã hội. Charlie Lee là nhà sáng lập Litecoin được biết đến với việc sử dụng những tin đồn nhằm tác động lên giá Litecoin. Do đó nó có thể chỉ cần một tin nóng trên mạng xã hội thôi là có thể xoay chuyển giá Litecoin đến đỉnh 200 đô, hoặc ngược lại nhấn chìm nó xuống đáy.

Dù nó không phải là coin có độ biến động lớn nhất thị trường  nhưng Litecoin có vẻ rất dễ bị ảnh hưởng bởi các hoạt động từ cộng đồng, có lẽ điều này là do giá trị tương đối cao của nó – ai biết được điều gì sẽ xảy ra?

Nếu chúng ta nhìn vào các Twit như bài đăng này, trong đó Charile Lee đã hồi đáp, chúng ta có thể nhận thấy chính xác vì sao mọi người đang tham gia nhiệt tình trên các trang mạng xã hội của Litecoin. Chương trình của Litecoin dựa trên giao dịch tức thời. Đầu tiên được hỗ trợ bởi một hệ thống gọi là LitePay mà chưa bao giờ được hoàn thiện, những tin kiểu này có thể tạo ra nhiều tin tương tự mà các fan của Litecoin muốn nghe. Đó, điều này đã thực sự đủ để thay đổi giá trị của Litecoin chưa? Tôi nghĩ rằng những thông tin đại loại như thế này Lee rât muốn hồi đáp. Biết đâu anh ta lại chia sẻ đường link tới bài viết này ấy chứ.

Kết luận là chúng ta không thể đưa ra một ngày và khẳng định rằng Litecoin sẽ đạt 200 đô vào ngày đó, nhưng chúng ta có thể suy ra rằng dựa vào thực tế, Litecoin có khả năng đạt được điều này. Ít nhất thì xu hướng thị trường hiện tại sẽ tạo điều kiện cho Litecoin đi theo hướng đi ấy.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Khi nào Litecoin sẽ đạt 200 đô? tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ