Gửi bài viết tới BigCoin

Khi nào Litecoin sẽ đạt 200 đô?

Đăng bởi: dangthang  - 25/04/2018 - 171 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là câu hỏi tất cả chúng ta đều đang đặt ra và tất nhiên muốn tìm câu trả lời. Khi nào Litecoin sẽ đạt 200 đô? Đó là một câu hỏi đáng để hỏi bởi trước đây Litecoin đã từng chạm 325,15 đô. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chỉ cần 200 đô thôi là đủ để chấn an các nhà đầu tư rồi.

Trong một vài ngày qua chúng ta đã chứng kiến Litecoin đạt đỉnh 155 đô và rồi 160 đô. Vậy điều gì đang xảy ra?

Tại thời điểm bài viết Litecoin có giá trị 156,26 đô. Không ngoại trừ khả năng nó đang thực sự tiến dần đến 200 đô trong tương lai không xa.

Thực sự mà nói, chúng ta không thể đoán. Mặc dù chúng ta rất muốn nghĩ là nó sẽ xảy ra vào cuối tháng nhưng xét về những điều kiện thị trường hiện tại chịu tác động của quá nhiều biến số sai lệch nên không thể nào dự báo một thời điểm chính xác được. Litecoin là crypto có vị thế khá mạnh trên mạng xã hội. Charlie Lee là nhà sáng lập Litecoin được biết đến với việc sử dụng những tin đồn nhằm tác động lên giá Litecoin. Do đó nó có thể chỉ cần một tin nóng trên mạng xã hội thôi là có thể xoay chuyển giá Litecoin đến đỉnh 200 đô, hoặc ngược lại nhấn chìm nó xuống đáy.

Dù nó không phải là coin có độ biến động lớn nhất thị trường  nhưng Litecoin có vẻ rất dễ bị ảnh hưởng bởi các hoạt động từ cộng đồng, có lẽ điều này là do giá trị tương đối cao của nó – ai biết được điều gì sẽ xảy ra?

Nếu chúng ta nhìn vào các Twit như bài đăng này, trong đó Charile Lee đã hồi đáp, chúng ta có thể nhận thấy chính xác vì sao mọi người đang tham gia nhiệt tình trên các trang mạng xã hội của Litecoin. Chương trình của Litecoin dựa trên giao dịch tức thời. Đầu tiên được hỗ trợ bởi một hệ thống gọi là LitePay mà chưa bao giờ được hoàn thiện, những tin kiểu này có thể tạo ra nhiều tin tương tự mà các fan của Litecoin muốn nghe. Đó, điều này đã thực sự đủ để thay đổi giá trị của Litecoin chưa? Tôi nghĩ rằng những thông tin đại loại như thế này Lee rât muốn hồi đáp. Biết đâu anh ta lại chia sẻ đường link tới bài viết này ấy chứ.

Kết luận là chúng ta không thể đưa ra một ngày và khẳng định rằng Litecoin sẽ đạt 200 đô vào ngày đó, nhưng chúng ta có thể suy ra rằng dựa vào thực tế, Litecoin có khả năng đạt được điều này. Ít nhất thì xu hướng thị trường hiện tại sẽ tạo điều kiện cho Litecoin đi theo hướng đi ấy.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Khi nào Litecoin sẽ đạt 200 đô? tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ