Gửi bài viết tới BigCoin

Khi nào Ripple mới trở lại 1 đô?

Đăng bởi: dangthang  - 23/05/2018 - 228 lượt xem
Chia sẻ
 

Cuối tháng 4, xuyên suốt đầu tháng 5 Ripple suýt chút nữa đạt được 1 đô. Con số 0,9 đô đã chứng tỏ sự kiên cường của Ripple, cho thấy nó đã thực sự cố gắng để vươn đến 0,95 đô rồi 1 đô chẵn. Tuy vậy nó vẫn chưa thể đạt được mục tiêu. Nhưng chúng tôi vẫn hi vọng Ripple XRP có thể hiện thực hóa điều này ở một thị trường bò tót lần sau.

Thị trường bò tót lần trước chưa thực sự đem đến thành công cho Ripple XRP để vượt qua 1 đô. Còn thị trường hôm nay lại đang ngập trong màu đỏ, khiến chúng ta phải tự hỏi, không biết đến bao giờ con số 1 đô mới trở lại.

Ờ thời điểm bài viết Ripple XRp có giá trị 0,64 đô, giảm 4,88%. Như vậy quãng đường đến 1 đô càng trở nên xa hơn.

Lần cuối cùng chúng ta được nhìn thấy Ripple XRP đứng ở trên 1 đô là vào đầu tháng 3, khi đồng coin có giá trị khoảng 1,07 đô, nhưng nó không duy trì được lâu dài bởi Ripple nhanh chóng tụt dốc còn 0,4 đô chỉ một tháng sau đó. Tình hình hiện tại cho thấy Ripple đang ở gần với đáy thấp đó hơn là đỉnh cao.

Image result for Ripple market

Khi nào Ripple XRP mới trở lại 1 đô?

Cho đến khi chúng ta chứng kiến Ripple tăng trưởng trở lại trên 0,8 đô, sẽ rất khó để dự đoán. Tuy nhiên, các đồng mã hóa lớn đang bắt đầu cho thấy những dấu hiệu tương tự như những gì diễn ra trước khi thị trường trỗi dậy và thị trường bò tót diễn ra lần trước. Hiện giờ thị trường đang thụt lùi nhưng biết đâu chẳng còn bao lâu nữa nó sẽ bật dậy. Nếu điều này xảy ra thật, XRP chắc chắn sẽ nhận được những tác động tích cực để trở về 1 đô, nhưng có lẽ nó sẽ cần một lực tác động thật mạnh.

Hơn nữa chúng ta biết rằng Ripple đang chuẩn bị đổi thương hiệu, và sự kiện này có thể cho ra mắt một số sản phẩm mới, cộng thêm những mối quan hệ hợp tác tương lai có thể tạo động lực cho Ripple tăng trưởng. Nếu được hỗ trợ thêm bởi điều kiện thị trường thuận lợi, Ripple XRP có thể vượt lên hẳn 1,5 đô chứ không còn là 1 đô nữa.

Nó tóm lại, chúng tôi cảm thấy tự tin rằng Ripple XRP sẽ đạt 1 đô, tuy nhiên với tình hình hiện tại của nó thì không ai có thể biết chắc được là bao giờ. Nhìn chung, sự kiện thay đổi thương hiệu có thể mang lại cho Ripple và XRP một số tin tốt và có thể đưa Ripple lên tầm cao hơn hiện tại. Còn lại, chúng ta phải chờ đợi để biết chắc chắn điều gì sẽ diễn ra trong tương lai.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Khi nào Ripple mới trở lại 1 đô? tại hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ