Gửi bài viết tới BigCoin

Khi nào Ripple mới trở lại 1 đô?

Đăng bởi: dangthang  - 23/05/2018 - 521 lượt xem
Chia sẻ
 

Cuối tháng 4, xuyên suốt đầu tháng 5 Ripple suýt chút nữa đạt được 1 đô. Con số 0,9 đô đã chứng tỏ sự kiên cường của Ripple, cho thấy nó đã thực sự cố gắng để vươn đến 0,95 đô rồi 1 đô chẵn. Tuy vậy nó vẫn chưa thể đạt được mục tiêu. Nhưng chúng tôi vẫn hi vọng Ripple XRP có thể hiện thực hóa điều này ở một thị trường bò tót lần sau.

Thị trường bò tót lần trước chưa thực sự đem đến thành công cho Ripple XRP để vượt qua 1 đô. Còn thị trường hôm nay lại đang ngập trong màu đỏ, khiến chúng ta phải tự hỏi, không biết đến bao giờ con số 1 đô mới trở lại.

Ờ thời điểm bài viết Ripple XRp có giá trị 0,64 đô, giảm 4,88%. Như vậy quãng đường đến 1 đô càng trở nên xa hơn.

Lần cuối cùng chúng ta được nhìn thấy Ripple XRP đứng ở trên 1 đô là vào đầu tháng 3, khi đồng coin có giá trị khoảng 1,07 đô, nhưng nó không duy trì được lâu dài bởi Ripple nhanh chóng tụt dốc còn 0,4 đô chỉ một tháng sau đó. Tình hình hiện tại cho thấy Ripple đang ở gần với đáy thấp đó hơn là đỉnh cao.

Image result for Ripple market

Khi nào Ripple XRP mới trở lại 1 đô?

Cho đến khi chúng ta chứng kiến Ripple tăng trưởng trở lại trên 0,8 đô, sẽ rất khó để dự đoán. Tuy nhiên, các đồng mã hóa lớn đang bắt đầu cho thấy những dấu hiệu tương tự như những gì diễn ra trước khi thị trường trỗi dậy và thị trường bò tót diễn ra lần trước. Hiện giờ thị trường đang thụt lùi nhưng biết đâu chẳng còn bao lâu nữa nó sẽ bật dậy. Nếu điều này xảy ra thật, XRP chắc chắn sẽ nhận được những tác động tích cực để trở về 1 đô, nhưng có lẽ nó sẽ cần một lực tác động thật mạnh.

Hơn nữa chúng ta biết rằng Ripple đang chuẩn bị đổi thương hiệu, và sự kiện này có thể cho ra mắt một số sản phẩm mới, cộng thêm những mối quan hệ hợp tác tương lai có thể tạo động lực cho Ripple tăng trưởng. Nếu được hỗ trợ thêm bởi điều kiện thị trường thuận lợi, Ripple XRP có thể vượt lên hẳn 1,5 đô chứ không còn là 1 đô nữa.

Nó tóm lại, chúng tôi cảm thấy tự tin rằng Ripple XRP sẽ đạt 1 đô, tuy nhiên với tình hình hiện tại của nó thì không ai có thể biết chắc được là bao giờ. Nhìn chung, sự kiện thay đổi thương hiệu có thể mang lại cho Ripple và XRP một số tin tốt và có thể đưa Ripple lên tầm cao hơn hiện tại. Còn lại, chúng ta phải chờ đợi để biết chắc chắn điều gì sẽ diễn ra trong tương lai.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Khi nào Ripple mới trở lại 1 đô? tại hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người