Gửi bài viết tới BigCoin

Khi thị trường giảm - Bitcoin vẫn tăng nhẹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/07/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đợt giảm xuống $ 6,070 vào ngày 12 tháng Bảy, bitcoin đã khôi phục tăng trở lại trong 12 giờ qua.Nguồn: Shutterstock


Sự tăng nhẹ về giá bitcoin từ $ 6,070 đến $ 6.250 đã giúp đồng tiền này thoát  khỏi xu hướng giảm dần kể từ ngày 10 tháng Bảy, thiết lập một sự điều chỉnh trong thời gian ngắn. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của bitcoin cũng đã chứng minh xu hướng tăng của bitcoin trong những ngày sắp tới, khả năng hồi phục bitcoin có thể lên 6.400 đô la.

Nguồn: Trading View


Có thể thấy rằng, trong xu hướng giảm, các loại tiền mã hóa lớn và nhỏ có xu hướng phụ thuộc vào xu hướng của Bitcoin. Chính vì vậy, việc thiếu khối lượng Bitcoin vẫn còn là một vấn đề lớn đối với thị trường như Ether và Ripple.


Vào đầu tháng 7, khối lượng bitcoin đã vượt 5 tỷ đô la trên thế giới và duy trì trên 300 triệu đô la trên Binance. Chỉ trong 13 ngày, tính đến ngày 13 tháng 7, khối lượng bitcoin trên thế giới đã xuống mức 3,5 tỷ đô và trên Binance là 163 triệu đô la.


Do đó, việc thiếu khối lượng BTC sẽ khiến thị trường không thể điều chỉnh phù hợp trong thời gian ngắn.


Dựa trên xu hướng bitcoin trong vòng 48 giờ qua, BTC không thể hồi phục về mức 6.700 USD. Một kịch bản có khả năng xảy ra là BTC sẽ giảm xuống mức thấp hơn $ 6,000 khi nó trải qua điều kiện bán quá mức với chỉ số RSI dưới 30.


Giai đoạn xây dựng.

Đồng sáng tạo Coinbase và Ethereum đã nói rằng đây là thời kỳ mà các nhà phát triển và các dự án blockchain xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ các ứng dụng. Đây là bước phát triển quan trọng cho ngành công nghiệp mã hóa.

Nhiều chuyên gia trong đó có Giám đốc điều hành Abra và BitMEX dự đoán sự phục hồi sẽ xảy ra vào cuối năm 2018. Thị trường tiền mã hóa sẽ lấy lại được lòng tin, việc mở rộng xác thực hai lớp an toàn và hiệu quả như Plasma, sharding và Lightning, cũng như các ứng dụng phi tập trung sáng tạo có thể thúc đẩy việc áp dụng blockchain.


- Lubin nói:
“Ethereum đang tiến tới một không gian tin cậy, và được xây dựng thành hệ thống Ethereum, chúng ta sẽ được thấy hàng trăm nghìn giao dịch trong hai hệ thống lớp được phân phối trong năm nay.


Trong thời gian ngắn, giá trị của tiền mã hóa có thể tiếp tục giảm sâu hơn, do xu hướng giảm mạnh của thị trường và thiếu khối lượng. Tuy nhiên, chu kỳ giảm là rất quan trọng cho các bước phát triển sắp tới, nó là giai đoạn phục hồi cơ sở hạ tầng trên công nghệ blockchain.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Khi thị trường giảm - Bitcoin vẫn tăng nhẹ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn