Gửi bài viết tới BigCoin

Khi thị trường giảm - Bitcoin vẫn tăng nhẹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/07/2018 - 49 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đợt giảm xuống $ 6,070 vào ngày 12 tháng Bảy, bitcoin đã khôi phục tăng trở lại trong 12 giờ qua.Nguồn: Shutterstock


Sự tăng nhẹ về giá bitcoin từ $ 6,070 đến $ 6.250 đã giúp đồng tiền này thoát  khỏi xu hướng giảm dần kể từ ngày 10 tháng Bảy, thiết lập một sự điều chỉnh trong thời gian ngắn. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của bitcoin cũng đã chứng minh xu hướng tăng của bitcoin trong những ngày sắp tới, khả năng hồi phục bitcoin có thể lên 6.400 đô la.

Nguồn: Trading View


Có thể thấy rằng, trong xu hướng giảm, các loại tiền mã hóa lớn và nhỏ có xu hướng phụ thuộc vào xu hướng của Bitcoin. Chính vì vậy, việc thiếu khối lượng Bitcoin vẫn còn là một vấn đề lớn đối với thị trường như Ether và Ripple.


Vào đầu tháng 7, khối lượng bitcoin đã vượt 5 tỷ đô la trên thế giới và duy trì trên 300 triệu đô la trên Binance. Chỉ trong 13 ngày, tính đến ngày 13 tháng 7, khối lượng bitcoin trên thế giới đã xuống mức 3,5 tỷ đô và trên Binance là 163 triệu đô la.


Do đó, việc thiếu khối lượng BTC sẽ khiến thị trường không thể điều chỉnh phù hợp trong thời gian ngắn.


Dựa trên xu hướng bitcoin trong vòng 48 giờ qua, BTC không thể hồi phục về mức 6.700 USD. Một kịch bản có khả năng xảy ra là BTC sẽ giảm xuống mức thấp hơn $ 6,000 khi nó trải qua điều kiện bán quá mức với chỉ số RSI dưới 30.


Giai đoạn xây dựng.

Đồng sáng tạo Coinbase và Ethereum đã nói rằng đây là thời kỳ mà các nhà phát triển và các dự án blockchain xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ các ứng dụng. Đây là bước phát triển quan trọng cho ngành công nghiệp mã hóa.

Nhiều chuyên gia trong đó có Giám đốc điều hành Abra và BitMEX dự đoán sự phục hồi sẽ xảy ra vào cuối năm 2018. Thị trường tiền mã hóa sẽ lấy lại được lòng tin, việc mở rộng xác thực hai lớp an toàn và hiệu quả như Plasma, sharding và Lightning, cũng như các ứng dụng phi tập trung sáng tạo có thể thúc đẩy việc áp dụng blockchain.


- Lubin nói:
“Ethereum đang tiến tới một không gian tin cậy, và được xây dựng thành hệ thống Ethereum, chúng ta sẽ được thấy hàng trăm nghìn giao dịch trong hai hệ thống lớp được phân phối trong năm nay.


Trong thời gian ngắn, giá trị của tiền mã hóa có thể tiếp tục giảm sâu hơn, do xu hướng giảm mạnh của thị trường và thiếu khối lượng. Tuy nhiên, chu kỳ giảm là rất quan trọng cho các bước phát triển sắp tới, nó là giai đoạn phục hồi cơ sở hạ tầng trên công nghệ blockchain.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Khi thị trường giảm - Bitcoin vẫn tăng nhẹ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ