Gửi bài viết tới BigCoin

Khi thị trường giảm - Bitcoin vẫn tăng nhẹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/07/2018 - 131 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đợt giảm xuống $ 6,070 vào ngày 12 tháng Bảy, bitcoin đã khôi phục tăng trở lại trong 12 giờ qua.Nguồn: Shutterstock


Sự tăng nhẹ về giá bitcoin từ $ 6,070 đến $ 6.250 đã giúp đồng tiền này thoát  khỏi xu hướng giảm dần kể từ ngày 10 tháng Bảy, thiết lập một sự điều chỉnh trong thời gian ngắn. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của bitcoin cũng đã chứng minh xu hướng tăng của bitcoin trong những ngày sắp tới, khả năng hồi phục bitcoin có thể lên 6.400 đô la.

Nguồn: Trading View


Có thể thấy rằng, trong xu hướng giảm, các loại tiền mã hóa lớn và nhỏ có xu hướng phụ thuộc vào xu hướng của Bitcoin. Chính vì vậy, việc thiếu khối lượng Bitcoin vẫn còn là một vấn đề lớn đối với thị trường như Ether và Ripple.


Vào đầu tháng 7, khối lượng bitcoin đã vượt 5 tỷ đô la trên thế giới và duy trì trên 300 triệu đô la trên Binance. Chỉ trong 13 ngày, tính đến ngày 13 tháng 7, khối lượng bitcoin trên thế giới đã xuống mức 3,5 tỷ đô và trên Binance là 163 triệu đô la.


Do đó, việc thiếu khối lượng BTC sẽ khiến thị trường không thể điều chỉnh phù hợp trong thời gian ngắn.


Dựa trên xu hướng bitcoin trong vòng 48 giờ qua, BTC không thể hồi phục về mức 6.700 USD. Một kịch bản có khả năng xảy ra là BTC sẽ giảm xuống mức thấp hơn $ 6,000 khi nó trải qua điều kiện bán quá mức với chỉ số RSI dưới 30.


Giai đoạn xây dựng.

Đồng sáng tạo Coinbase và Ethereum đã nói rằng đây là thời kỳ mà các nhà phát triển và các dự án blockchain xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ các ứng dụng. Đây là bước phát triển quan trọng cho ngành công nghiệp mã hóa.

Nhiều chuyên gia trong đó có Giám đốc điều hành Abra và BitMEX dự đoán sự phục hồi sẽ xảy ra vào cuối năm 2018. Thị trường tiền mã hóa sẽ lấy lại được lòng tin, việc mở rộng xác thực hai lớp an toàn và hiệu quả như Plasma, sharding và Lightning, cũng như các ứng dụng phi tập trung sáng tạo có thể thúc đẩy việc áp dụng blockchain.


- Lubin nói:
“Ethereum đang tiến tới một không gian tin cậy, và được xây dựng thành hệ thống Ethereum, chúng ta sẽ được thấy hàng trăm nghìn giao dịch trong hai hệ thống lớp được phân phối trong năm nay.


Trong thời gian ngắn, giá trị của tiền mã hóa có thể tiếp tục giảm sâu hơn, do xu hướng giảm mạnh của thị trường và thiếu khối lượng. Tuy nhiên, chu kỳ giảm là rất quan trọng cho các bước phát triển sắp tới, nó là giai đoạn phục hồi cơ sở hạ tầng trên công nghệ blockchain.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Khi thị trường giảm - Bitcoin vẫn tăng nhẹ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain