Gửi bài viết tới BigCoin

Khi thị trường giảm - Bitcoin vẫn tăng nhẹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/07/2018 - 98 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đợt giảm xuống $ 6,070 vào ngày 12 tháng Bảy, bitcoin đã khôi phục tăng trở lại trong 12 giờ qua.Nguồn: Shutterstock


Sự tăng nhẹ về giá bitcoin từ $ 6,070 đến $ 6.250 đã giúp đồng tiền này thoát  khỏi xu hướng giảm dần kể từ ngày 10 tháng Bảy, thiết lập một sự điều chỉnh trong thời gian ngắn. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của bitcoin cũng đã chứng minh xu hướng tăng của bitcoin trong những ngày sắp tới, khả năng hồi phục bitcoin có thể lên 6.400 đô la.

Nguồn: Trading View


Có thể thấy rằng, trong xu hướng giảm, các loại tiền mã hóa lớn và nhỏ có xu hướng phụ thuộc vào xu hướng của Bitcoin. Chính vì vậy, việc thiếu khối lượng Bitcoin vẫn còn là một vấn đề lớn đối với thị trường như Ether và Ripple.


Vào đầu tháng 7, khối lượng bitcoin đã vượt 5 tỷ đô la trên thế giới và duy trì trên 300 triệu đô la trên Binance. Chỉ trong 13 ngày, tính đến ngày 13 tháng 7, khối lượng bitcoin trên thế giới đã xuống mức 3,5 tỷ đô và trên Binance là 163 triệu đô la.


Do đó, việc thiếu khối lượng BTC sẽ khiến thị trường không thể điều chỉnh phù hợp trong thời gian ngắn.


Dựa trên xu hướng bitcoin trong vòng 48 giờ qua, BTC không thể hồi phục về mức 6.700 USD. Một kịch bản có khả năng xảy ra là BTC sẽ giảm xuống mức thấp hơn $ 6,000 khi nó trải qua điều kiện bán quá mức với chỉ số RSI dưới 30.


Giai đoạn xây dựng.

Đồng sáng tạo Coinbase và Ethereum đã nói rằng đây là thời kỳ mà các nhà phát triển và các dự án blockchain xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ các ứng dụng. Đây là bước phát triển quan trọng cho ngành công nghiệp mã hóa.

Nhiều chuyên gia trong đó có Giám đốc điều hành Abra và BitMEX dự đoán sự phục hồi sẽ xảy ra vào cuối năm 2018. Thị trường tiền mã hóa sẽ lấy lại được lòng tin, việc mở rộng xác thực hai lớp an toàn và hiệu quả như Plasma, sharding và Lightning, cũng như các ứng dụng phi tập trung sáng tạo có thể thúc đẩy việc áp dụng blockchain.


- Lubin nói:
“Ethereum đang tiến tới một không gian tin cậy, và được xây dựng thành hệ thống Ethereum, chúng ta sẽ được thấy hàng trăm nghìn giao dịch trong hai hệ thống lớp được phân phối trong năm nay.


Trong thời gian ngắn, giá trị của tiền mã hóa có thể tiếp tục giảm sâu hơn, do xu hướng giảm mạnh của thị trường và thiếu khối lượng. Tuy nhiên, chu kỳ giảm là rất quan trọng cho các bước phát triển sắp tới, nó là giai đoạn phục hồi cơ sở hạ tầng trên công nghệ blockchain.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Khi thị trường giảm - Bitcoin vẫn tăng nhẹ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ