Gửi bài viết tới BigCoin

Khi thị trường giảm - Bitcoin vẫn tăng nhẹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/07/2018 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau đợt giảm xuống $ 6,070 vào ngày 12 tháng Bảy, bitcoin đã khôi phục tăng trở lại trong 12 giờ qua.Nguồn: Shutterstock


Sự tăng nhẹ về giá bitcoin từ $ 6,070 đến $ 6.250 đã giúp đồng tiền này thoát  khỏi xu hướng giảm dần kể từ ngày 10 tháng Bảy, thiết lập một sự điều chỉnh trong thời gian ngắn. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của bitcoin cũng đã chứng minh xu hướng tăng của bitcoin trong những ngày sắp tới, khả năng hồi phục bitcoin có thể lên 6.400 đô la.

Nguồn: Trading View


Có thể thấy rằng, trong xu hướng giảm, các loại tiền mã hóa lớn và nhỏ có xu hướng phụ thuộc vào xu hướng của Bitcoin. Chính vì vậy, việc thiếu khối lượng Bitcoin vẫn còn là một vấn đề lớn đối với thị trường như Ether và Ripple.


Vào đầu tháng 7, khối lượng bitcoin đã vượt 5 tỷ đô la trên thế giới và duy trì trên 300 triệu đô la trên Binance. Chỉ trong 13 ngày, tính đến ngày 13 tháng 7, khối lượng bitcoin trên thế giới đã xuống mức 3,5 tỷ đô và trên Binance là 163 triệu đô la.


Do đó, việc thiếu khối lượng BTC sẽ khiến thị trường không thể điều chỉnh phù hợp trong thời gian ngắn.


Dựa trên xu hướng bitcoin trong vòng 48 giờ qua, BTC không thể hồi phục về mức 6.700 USD. Một kịch bản có khả năng xảy ra là BTC sẽ giảm xuống mức thấp hơn $ 6,000 khi nó trải qua điều kiện bán quá mức với chỉ số RSI dưới 30.


Giai đoạn xây dựng.

Đồng sáng tạo Coinbase và Ethereum đã nói rằng đây là thời kỳ mà các nhà phát triển và các dự án blockchain xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ các ứng dụng. Đây là bước phát triển quan trọng cho ngành công nghiệp mã hóa.

Nhiều chuyên gia trong đó có Giám đốc điều hành Abra và BitMEX dự đoán sự phục hồi sẽ xảy ra vào cuối năm 2018. Thị trường tiền mã hóa sẽ lấy lại được lòng tin, việc mở rộng xác thực hai lớp an toàn và hiệu quả như Plasma, sharding và Lightning, cũng như các ứng dụng phi tập trung sáng tạo có thể thúc đẩy việc áp dụng blockchain.


- Lubin nói:
“Ethereum đang tiến tới một không gian tin cậy, và được xây dựng thành hệ thống Ethereum, chúng ta sẽ được thấy hàng trăm nghìn giao dịch trong hai hệ thống lớp được phân phối trong năm nay.


Trong thời gian ngắn, giá trị của tiền mã hóa có thể tiếp tục giảm sâu hơn, do xu hướng giảm mạnh của thị trường và thiếu khối lượng. Tuy nhiên, chu kỳ giảm là rất quan trọng cho các bước phát triển sắp tới, nó là giai đoạn phục hồi cơ sở hạ tầng trên công nghệ blockchain.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Khi thị trường giảm - Bitcoin vẫn tăng nhẹ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain