Gửi bài viết tới BigCoin

Khoản vay flash DeFi tăng vọt lên hơn 130 triệu đô la mỗi ngày

Đăng bởi: Linh  - 29/07/2020 - 544 lượt xem
Chia sẻ
 

Các khoản vay flash trên Aave đã tăng trưởng ồ ạt trong vài tuần qua, khi các nhà giao dịch DeFi tận dụng hàng triệu tiền nhàn rỗi tạm thời.

 

Tóm tắt

- Aave hiện đang thường xuyên phát hành hơn 100 triệu đô la cho các khoản vay flash mỗi ngày.

- Các khoản vay flash DeFi đã tăng từ khoảng 11 triệu đô la hàng ngày vào đầu tháng Bảy.

- Các khoản vay flash có thể được sử dụng trong chênh lệch giá và các chiến lược tài chính tiên tiến khác, nhưng cũng đã được sử dụng trong các bản hack DeFi cao cấp.

 

Khoản vay flash trị giá hơn 138 triệu đô la đã được phát hành qua Aave vào thứ hai. Các khoản vay flash cho phép người dùng thực hiện các khoản vay khá lớn mà không cần thế chấp, với điều kiện hoạt động trên chuỗi với số tiền có lãi và tất cả hoạt động có thể được hoàn thành trong một khối.

 

Đó là một cách khác mà các giao thức DeFi đang sử dụng vốn bị khóa để phát triển các đổi mới tài chính và tất cả các rủi ro cũng như phần thưởng đi kèm với chúng.

Các khoản vay flash từ Aave ra mắt vào tháng 1 năm 2020 và đã có sự gia tăng ngoạn mục trong những tuần gần đây, với tổng giá trị các khoản vay tăng hơn 1.000% kể từ ngày 1 tháng 7. 

Nếu các giao dịch được gửi không mang lại lợi nhuận hoặc không thể trả lại số tiền cho vay, toàn bộ chuỗi giao dịch sẽ bị đảo ngược. Các khoản vay flash Aave mang lại lợi nhuận được tính phí 0,09% từ tiền lãi, được sử dụng để hỗ trợ giao thức Aave và cung cấp lợi nhuận cho các nhà cung cấp thanh khoản giúp cho các khoản vay có thể thực hiện được.

Aave cũng đã tăng đáng kể về kích thước tối đa trong suốt quá trình Tháng ngày 1/7, khoản vay lớn nhất được phát hành trị giá khoảng 250.000 USD. Khoản vay lớn nhất được ban hành vào ngày 27 tháng 7 trị giá 9 triệu đô la, tăng trưởng gấp 35 lần trong vòng một tháng. 

 
null

 

Các khoản vay flash đã được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018 bởi DeFi, tiền thân của ngân hàng nguồn mở và sau đó đã trở thành một thành phần thiết yếu trong một cặp hack DeFi cao cấp. Trong các lần khai thác đó, các khoản vay flash đã được sử dụng để cung cấp vốn cần thiết để tận dụng lợi thế của việc định giá, cho phép mua các token trị giá hàng trăm ngàn đô la với mức chiết khấu lớn.

 

Vay Flash chỉ được kích hoạt thông qua các thiết kế độc đáo đặc trưng của Ethereum blockchain. Mức độ nổi tiếng của khoản vay này đang ngày một gia tăng, tuy nhiên có khả năng sẽ gây ra thiệt hại đáng kể cho đối tác chuẩn bị.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

TagsDeFi
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

TagsDeFi
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn