Gửi bài viết tới BigCoin

Khởi chạy và cập nhật DistX

Đăng bởi: Linh  - 05/11/2020 - 1784 lượt xem
Chia sẻ
 

Như nhiều người có thể biết, hoạt động tiếp thị của dự án đã bắt đầu thu được thành quả. Ban đầu dự án hướng đến nhiều chiến dịch chớp nhoáng hơn, tuy nhiên sau những gì xảy ra với 2 sàn giao dịch lớn và một đối thủ cạnh tranh theo chiến thuật tương tự, dự án đã phải thay đổi giữa chừng.

Dự án vẫn đánh giá cao các bình luận trên TikTok, Reddit, 4chan và youtube, tuy nhiên dự án đang hướng tới một chiến dịch tối giản hơn nhiều và sẽ không kết thúc bằng việc bán tháo token.

 

Ngay bây giờ dự án đang tập trung vào ba việc:

1. Mang lại doanh số bán hàng cho nền tảng

2. Mang lại người mua cho những đợt bán hàng đó

3. Thêm giá trị và khối lượng giao dịch token DISTX

 

Và phù hợp với ba mục tiêu đó, dự án đã bắt đầu một chiến dịch tiếp thị.

 

Chiến dịch đối với người bán

Đầu tiên, dự án tiến hành quảng cáo trên Twitter/Reddit nhằm mục đích mang lại doanh số bán hàng. Đây là thời gian chạy một tuần tuy nhiên cho đến nay, DistX đã có hơn 37 dự án được tiếp cận nhờ những quảng cáo đó trong 48 giờ. Một nỗ lực rất lớn!

Trong số 37 dự án đó, 11 dự án đang trong giai đoạn KYC và 3 dự án sắp hoàn thành.

DistX đang cố gắng phổ biến những doanh số bán hàng đó để mọi người dễ dàng di chuyển hơn.

DistX sẽ tiếp tục chạy các chiến dịch đó vì ngày càng có nhiều doanh số bán hàng thì càng thu hút được nhiều người dùng.

 

Chiến dịch với người mua

DistX đang chạy các chiến dịch quảng cáo trên CoinGecko, CoinMarketCap và Twitter cùng với một số trang web tiền điện tử khác chưa thể đề cập cho doanh số bán hàng hiện tại!

DistX sẽ cung cấp dịch vụ này cho tất cả những người bán trước trên DistX, một chiến dịch tiếp thị nhỏ hiệu quả về chi phí để giúp họ bán hết hàng trong những ngày đầu tiên đó.

Hy vọng với tất cả những quảng cáo đó mang lại cho những người mua đang tìm kiếm doanh số bán hàng, điều này sẽ thúc đẩy sự tương tác của DistX, dẫn đến lượt mua nhiều hơn và cháy hàng, v.v.

DistX cũng sẽ tiến hành đăng một số video tiếp thị trên youtube cho một số lần bán hàng đầu tiên để đảm bảo một số lần bán hàng thành công đầu tiên.

 

DISTX Token

Và cuối cùng, chính là token của DistX. DistX cần thêm khối lượng giao dịch, chủ sở hữu và đã sẵn sàng một chiến dịch tiếp thị bao gồm 2 sàn thuộc top 5 sàn giao dịch hàng đầu, tuy nhiên, cả hai sàn giao dịch đó đều đã trải qua một số vấn đề về bảo mật và không niêm yết vào lúc này.

Không còn gì băn khoăn nữa! DistX đang đàm phán với một sàn giao dịch lớn khác và cố gắng hoàn tất việc đó càng sớm càng tốt. Trong thời gian chờ đợi, dự án có 5 video trên youtube của 3 người sáng tạo đã sẵn sàng để phát hành. Những video đó tập trung vào giá trị mà nền tảng mang lại cho token, bao gồm cả việc staking, để giúp thúc đẩy người nắm giữ chứ không phải là một chu kỳ bơm và bán nhanh.

 

Thành viên đội nhóm mới

Phù hợp với mọi thứ ở trên, DistX cần thêm một số trợ giúp. Nhóm DistX đã phát triển đáng kể trong vài tuần qua, hầu hết nhóm muốn giấu tên tuy nhiên họ đều là những người ở Perth. Hãy làm một bản tóm tắt nhanh!

Patrick - Phụ trách tiếp thị và Truyền thông

Patrick tham gia hội đồng quản trị với tư cách là người sẽ đảm bảo việc bán hàng thành công trên nền tảng của DistX, điều này có nghĩa là làm việc với họ trong suốt quá trình bán hàng và đảm bảo rằng nếu DistX cần chi tiêu cho quảng cáo hoặc tập trung vào bán hàng, dự án có thể làm điều đó. Anh ấy cũng phụ trách tất cả các khía cạnh tiếp thị, truyền thông xã hội và người có ảnh hưởng.

Cho đến nay, anh ấy đã hoàn thành một công việc tốt, anh ấy được thuê toàn thời gian trong 12 tháng.

Rian - Giám đốc phát triển kinh doanh

Rian là một tài sản lớn cho DistX. Công việc của Rian là tham gia, giới thiệu và xác định doanh số bán hàng tiềm năng cho nền tảng DistX. Trên hết, anh ấy sẽ theo đuổi các mối quan hệ đối tác giúp mở rộng dịch vụ của DistX đến nhiều đối tượng hơn.

Rian có nhiều kinh nghiệm với các thủ tục KYC và là người không may mắn phải sắp xếp thông qua tất cả các KYC bán trước khi chúng có thể được liệt kê trên nền tảng của dự án. Anh ấy được thuê toàn thời gian trong 12 tháng.

Joel - DevOps

DistX đã đề cập đến vấn đề này trước đây, nhưng hầu hết mọi người không hiểu DevOps là gì! Vai trò của Joel là đảm bảo rằng giao diện người dùng, phụ trợ, các nút và cơ sở dữ liệu đều mở rộng quy mô một cách hiệu quả và cho sự tăng trưởng.

Joel có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật ở Perth và mang lại nhiều kinh nghiệm. Sẽ chẳng có ích gì khi bạn xây dựng mã tuyệt vời nếu nó luôn bị lỗi!

Joel được thuê trên cơ sở hợp đồng để giao việc.

James - Tiếp thị

James đã ở trong lĩnh vực một thời gian, DistX đã đề cập đến anh ấy một thời gian trước nhưng anh ấy muốn tên của mình không được công khai. James có những mối liên hệ tuyệt vời trong lĩnh vực tiền điện tử và dự án liên hệ với các sàn giao dịch, người dùng YouTube và những người có ảnh hưởng, những người có thể giúp DistX mở rộng. James được thuê trên cơ sở mỗi khách hàng tiềm năng.

 

Tương lai của DistX

Hiện tại, DistX có các bản cập nhật liên tục cho giao diện người dùng, tất cả đều nhằm mục đích làm cho trang chủ đó trở nên hấp dẫn hơn và thúc đẩy sự tương tác với doanh số bán hàng trước khi chúng bắt đầu. DistX cũng tập trung vào việc giúp giá của token trở nên ổn định và tăng trưởng trước khi bất kỳ đợt bán hàng nào bắt đầu và sẵn sàng cho việc tiến hành staking!

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung (CEX) từ HongKong


 

1. CoinEx là gì?

CoinEx là một một sàn giao dịch tập trung (CEX) trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Hiện tại sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Việt Nam. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập tại vào tháng 12/2017 và được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, tài chính, và dịch vụ.

CoinEx dù mới thành lập nhưng đã thiết lập được hệ thống thương mại độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện, hứa hẹn sẽ trở thành là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. 

 

2. Hệ sinh thái của CoinEx bao gồm những gì?

CoinEx là một trong những sàn có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành, gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Chain, OneSwap, ViaWallet. Trong đó:

 • CoinEx Exchange: Sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ và các giao dịch phái sinh khác
 • ViaBTC Pool: Một trong những pool khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hiện tại ViaBTC Pool này hiện thu hút hơn 3 triệu người dùng toàn cầu.
 • CoinEx Smart Chain: Được nâng cấp từ CoinEx Chain. Đây là chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao, chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum và sản xuất khối không cần sự cho phép.
 • OneSwap: Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với đồng native token là ONES cung cấp cho người dùng các tính năng như swap, trade và cung cấp thanh khoản, cụ thể là việc hỗ trợ mô hình AMM và order book.
 • ViaWallet: Ví cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. Ngoài ra, người dùng có thể staking, sử dụng DApps và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại ViaWallet. Trong thời gian tới, ví sẽ tích hợp thêm giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử và tiền điện tử với tiền pháp định, tốc độ giao dịch tức thì, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

 

3. Sàn giao dịch CoinEx có gì đặc biệt?

 • Sự an toàn & ổn định

Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và công cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch đảm bảo sự ổn định trong đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

 • Dễ giao dịch và thanh khoản cao

CoinEx hiện hỗ hơn 300 Coin và Token cùng với hơn 600 cặp giao dịch. Hầu như các Altcoin mà các bạn muốn giao dịch đều có mặt trên sàn giao dịch CoinEx.

 • Thân thiện với người dùng

Phục vụ người dùng toàn cầu với các dịch vụ trao đổi 24/7, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sao lưu cộng đồng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sàn giao dịch CoinEx cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Sàn giao dịch CoinEx hiện tại hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung …

 • Hệ sinh thái rộng lớn

Ngoài CEX, CoinEx còn có CoinEx Smart Chain tương tự như BSC để phát triển DeFi. Với CEX nằm trong hệ sinh thái thì người dùng có thể trade spot, margin, OTC hay P2P trên sàn CoinEx.

 • Phí giao dịch thấp

CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp.

 

4. Phí giao dịch trên sàn

 • Phí giao dịch

CoinEx tính phí giao dịch khi người dùng Spot, Perp, Margin. Tỷ lệ phí CoinEx thay đổi theo cấp độ VIP và cấp độ Market Making. Cấp độ VIP phụ thuộc vào việc nắm giữ CET trong khi cấp độ Market Making dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày (snapshot sẽ được thực hiện vào lúc 0:00 UTC hàng ngày).

 • Phí rút

Giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí nạp coin trên sàn giao dịch CoinEx là miễn phí. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng coin.

 

5. Thông tin thành viên sàn 

CoinEx được đăng ký hoạt động ở Hồng Kông, trong đó ông Haipo Yang là nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx.

Ngoài ra, các thành viên cốt lõi của CoinEx đến từ các công ty tài chính và internet hàng đầu thế giới, bao gồm những người chấp nhận sớm nhất và các chuyên gia về tiền điện tử, những người có kinh nghiệm phong phú về các hoạt động và dịch vụ toàn cầu trong ngành.

 

6. Nhà đầu tư

CoinEx đã huy động được tổng cộng số vốn lên tới 50 triệu USD thông qua một quỹ đầu tư mạo hiểm duy nhất, đó là Ecosystem Development Fund. Quỹ này được công bố vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 và huy động được tổng cộng 50 triệu USD và đã được đầu tư vào các hoạt động của sàn nói riêng và hệ sinh thái nói chung.

 

7. Thông tin token 

Thông tin chung:

 • Tên token: CoinEx Token 
 • Kí hiệu: CET
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Blockchain: Ethereum

Tính năng token:

 • Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
 • CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và người mua sẽ nhận được các đặc quyền VIP trên sàn CoinEx
 • CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh
 • Chức năng quản trị: người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx

Kế hoạch sử dụng token:

 • CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí giao dịch hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm cho token CET)
 • CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT và các nhà giao dịch có thể giao dịch token này

 

8. Lộ trình phát triển

Năm 2018:

 • 1/2018: CoinEx ra mắt token gốc CET
 • 7/2018: CoinEx vượt qua các sàn giao dịch lớn nhất lúc bấy giờ

Năm 2019:

 • 5/2019: ViaWallet ra mắt
 • 9/2019: CoinEx trở thành một trong những nền tảng quản lý có số lượng sản phẩm phong phú nhất trên thế giới
 • 11/2019: CoinEx Chain, chuỗi công khai chuyên dụng hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, được thành lập

Năm 2020:

 • 1/2020: CoinEx khởi động Chương trình Đại sứ Toàn cầu
 • 5/2020: ViaBTC Group chính thức được thành lập, bao gồm toàn bộ hệ sinh thái gồm pool khai thác, ví, sàn giao dịch và chuỗi công khai.

Năm 2021:

 • 3/2021: CoinEx thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu
 • 5/2021: CoinEx Smart Chain testnet đi vào hoạt động
 • 6/2021:CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainchain và OneSwap là hạng mục đầu tiên trên CSC

 

9. Đánh giá sàn giao dịch CoinEx

CoinEx có thể coin là sàn giao dịch đạt được khá nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua với sản phẩm và hệ sinh thái đa dạng phục vụ các nhu cầu thiết yếu trên thị trường tiền điện tử. Không chỉ vậy, CoinEx có chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40% khi mời bạn bè giao dịch trên CoinEx có thể nhận lại đến 40% phí giao dịch cho Referral Reward đồng thời các chi phí giao dịch trên sàn khá ưu đãi thu hút người dùng tham gia giao dịch. Tuy nhiên, sàn CoinEx sẽ phải chịu sự cạnh tranh lớn từ các sàn giao dịch lớn khác nên về số lượng người dùng trên sàn vẫn chưa thật sự cao đòi hỏi các bước phát triển và các sản phẩm dịch vụ nâng cấp hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu về các bước phát triển tiếp theo của sàn giao dịch này nhé!

 

10. Thông tin sàn giao dịch

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn