Gửi bài viết tới BigCoin

Khởi chạy và cập nhật DistX

Đăng bởi: Linh  - 05/11/2020 - 1705 lượt xem
Chia sẻ
 

Như nhiều người có thể biết, hoạt động tiếp thị của dự án đã bắt đầu thu được thành quả. Ban đầu dự án hướng đến nhiều chiến dịch chớp nhoáng hơn, tuy nhiên sau những gì xảy ra với 2 sàn giao dịch lớn và một đối thủ cạnh tranh theo chiến thuật tương tự, dự án đã phải thay đổi giữa chừng.

Dự án vẫn đánh giá cao các bình luận trên TikTok, Reddit, 4chan và youtube, tuy nhiên dự án đang hướng tới một chiến dịch tối giản hơn nhiều và sẽ không kết thúc bằng việc bán tháo token.

 

Ngay bây giờ dự án đang tập trung vào ba việc:

1. Mang lại doanh số bán hàng cho nền tảng

2. Mang lại người mua cho những đợt bán hàng đó

3. Thêm giá trị và khối lượng giao dịch token DISTX

 

Và phù hợp với ba mục tiêu đó, dự án đã bắt đầu một chiến dịch tiếp thị.

 

Chiến dịch đối với người bán

Đầu tiên, dự án tiến hành quảng cáo trên Twitter/Reddit nhằm mục đích mang lại doanh số bán hàng. Đây là thời gian chạy một tuần tuy nhiên cho đến nay, DistX đã có hơn 37 dự án được tiếp cận nhờ những quảng cáo đó trong 48 giờ. Một nỗ lực rất lớn!

Trong số 37 dự án đó, 11 dự án đang trong giai đoạn KYC và 3 dự án sắp hoàn thành.

DistX đang cố gắng phổ biến những doanh số bán hàng đó để mọi người dễ dàng di chuyển hơn.

DistX sẽ tiếp tục chạy các chiến dịch đó vì ngày càng có nhiều doanh số bán hàng thì càng thu hút được nhiều người dùng.

 

Chiến dịch với người mua

DistX đang chạy các chiến dịch quảng cáo trên CoinGecko, CoinMarketCap và Twitter cùng với một số trang web tiền điện tử khác chưa thể đề cập cho doanh số bán hàng hiện tại!

DistX sẽ cung cấp dịch vụ này cho tất cả những người bán trước trên DistX, một chiến dịch tiếp thị nhỏ hiệu quả về chi phí để giúp họ bán hết hàng trong những ngày đầu tiên đó.

Hy vọng với tất cả những quảng cáo đó mang lại cho những người mua đang tìm kiếm doanh số bán hàng, điều này sẽ thúc đẩy sự tương tác của DistX, dẫn đến lượt mua nhiều hơn và cháy hàng, v.v.

DistX cũng sẽ tiến hành đăng một số video tiếp thị trên youtube cho một số lần bán hàng đầu tiên để đảm bảo một số lần bán hàng thành công đầu tiên.

 

DISTX Token

Và cuối cùng, chính là token của DistX. DistX cần thêm khối lượng giao dịch, chủ sở hữu và đã sẵn sàng một chiến dịch tiếp thị bao gồm 2 sàn thuộc top 5 sàn giao dịch hàng đầu, tuy nhiên, cả hai sàn giao dịch đó đều đã trải qua một số vấn đề về bảo mật và không niêm yết vào lúc này.

Không còn gì băn khoăn nữa! DistX đang đàm phán với một sàn giao dịch lớn khác và cố gắng hoàn tất việc đó càng sớm càng tốt. Trong thời gian chờ đợi, dự án có 5 video trên youtube của 3 người sáng tạo đã sẵn sàng để phát hành. Những video đó tập trung vào giá trị mà nền tảng mang lại cho token, bao gồm cả việc staking, để giúp thúc đẩy người nắm giữ chứ không phải là một chu kỳ bơm và bán nhanh.

 

Thành viên đội nhóm mới

Phù hợp với mọi thứ ở trên, DistX cần thêm một số trợ giúp. Nhóm DistX đã phát triển đáng kể trong vài tuần qua, hầu hết nhóm muốn giấu tên tuy nhiên họ đều là những người ở Perth. Hãy làm một bản tóm tắt nhanh!

Patrick - Phụ trách tiếp thị và Truyền thông

Patrick tham gia hội đồng quản trị với tư cách là người sẽ đảm bảo việc bán hàng thành công trên nền tảng của DistX, điều này có nghĩa là làm việc với họ trong suốt quá trình bán hàng và đảm bảo rằng nếu DistX cần chi tiêu cho quảng cáo hoặc tập trung vào bán hàng, dự án có thể làm điều đó. Anh ấy cũng phụ trách tất cả các khía cạnh tiếp thị, truyền thông xã hội và người có ảnh hưởng.

Cho đến nay, anh ấy đã hoàn thành một công việc tốt, anh ấy được thuê toàn thời gian trong 12 tháng.

Rian - Giám đốc phát triển kinh doanh

Rian là một tài sản lớn cho DistX. Công việc của Rian là tham gia, giới thiệu và xác định doanh số bán hàng tiềm năng cho nền tảng DistX. Trên hết, anh ấy sẽ theo đuổi các mối quan hệ đối tác giúp mở rộng dịch vụ của DistX đến nhiều đối tượng hơn.

Rian có nhiều kinh nghiệm với các thủ tục KYC và là người không may mắn phải sắp xếp thông qua tất cả các KYC bán trước khi chúng có thể được liệt kê trên nền tảng của dự án. Anh ấy được thuê toàn thời gian trong 12 tháng.

Joel - DevOps

DistX đã đề cập đến vấn đề này trước đây, nhưng hầu hết mọi người không hiểu DevOps là gì! Vai trò của Joel là đảm bảo rằng giao diện người dùng, phụ trợ, các nút và cơ sở dữ liệu đều mở rộng quy mô một cách hiệu quả và cho sự tăng trưởng.

Joel có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật ở Perth và mang lại nhiều kinh nghiệm. Sẽ chẳng có ích gì khi bạn xây dựng mã tuyệt vời nếu nó luôn bị lỗi!

Joel được thuê trên cơ sở hợp đồng để giao việc.

James - Tiếp thị

James đã ở trong lĩnh vực một thời gian, DistX đã đề cập đến anh ấy một thời gian trước nhưng anh ấy muốn tên của mình không được công khai. James có những mối liên hệ tuyệt vời trong lĩnh vực tiền điện tử và dự án liên hệ với các sàn giao dịch, người dùng YouTube và những người có ảnh hưởng, những người có thể giúp DistX mở rộng. James được thuê trên cơ sở mỗi khách hàng tiềm năng.

 

Tương lai của DistX

Hiện tại, DistX có các bản cập nhật liên tục cho giao diện người dùng, tất cả đều nhằm mục đích làm cho trang chủ đó trở nên hấp dẫn hơn và thúc đẩy sự tương tác với doanh số bán hàng trước khi chúng bắt đầu. DistX cũng tập trung vào việc giúp giá của token trở nên ổn định và tăng trưởng trước khi bất kỳ đợt bán hàng nào bắt đầu và sẵn sàng cho việc tiến hành staking!

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cách sử dụng Polygon trong DeFi và kiếm thêm MATIC trên nền tảng AAVE


Polygon là một khuôn khổ tạo ra các mạng blockchain được kết nối với nhau, trước đây có tên gọi là Matic Network. Polygon được hình thành nhằm giải quyết một số hạn chế của Ethereum như thông lượng thấp (15 tps) và trải nghiệm người dùng kém do các giao dịch chậm và tốn phí cao.

Các sidechains được khởi chạy trên Polygon có thể giao tiếp với nhau và với chuỗi chính Ethereum. Khả năng tương tác này nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái dApp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với các trường hợp sử dụng mới dành cho người dùng.

 

Tại sao nên kết hợp sử dụng AAVE với Polygon?

Với Polygon, người dùng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Mạng lưới của Polygon tận dụng tính bảo mật của mạng Ethereum và sử dụng Chainlink như một oracle về giá.

 

Chi phí chuyển đổi duy nhất phải chịu là những chi phí cần thiết để đưa tài sản từ chuỗi chính Ethereum sang Polygon, quá trình này sẽ diễn ra trong 2 lần chuyển đổi với mức phí là 30 đô la. Polygon đã công bố chi 40 triệu đô la nhằm khuyến khích người dùng sử dụng giải pháp của mình. Những ưu đãi này đến từ 1% nguồn cung MATIC, được phân phối cho những người cung cấp thêm thanh khoản trên AAVE.

 

null

 

Chính vì vậy, ngoài việc nhận được tiền lãi từ AAVE, người dùng cũng có thể “farming” token MATIC.

 

Cách chuyển sang Polygon

Điều kiện tiên quyết cơ bản để có thể sử dụng là cài đặt MetaMask trên trình duyệt với các tài sản mà người dùng có ý định staking vào AAVE. Ngoài ra, Polygon cũng sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng ví phần cứng như Ledger hay Trezor.

 

Việc đầu tiên cần làm đó là thêm mạng Polygon vào MetaMask, cụ thể như sau:

 

- Mở MetaMask trong trình duyệt của bạn

- Nhấp vào mạng hiện tại “Ethereum Mainnet”

 

 

- Chọn tùy chọn “Custom RPC” ở cuối danh sách

 

 

- Nhập các thông số của mainnet Polygon

- Tên mạng lưới: Polygon Mainnet

- URL RPC mới: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

- ChainID : 137

- Ký hiệu : MATIC

- URL Block Explorer: https://explorer.matic.network

- Nhấp vào mục "Save".

 

Đến đây, MetaMask của bạn hiện đã có thể tương tác với sidechain của Polygon. Bất cứ khi nào bạn muốn vận hành một dApp trên Polygon, bạn chỉ cần thay đổi mạng lưới và tất nhiên bạn cũng sẽ cần thay đổi nó để quay lại Ethereum Mainnet.

 

Bước thứ hai cần làm đó là chuyển tài sản của bạn từ mạng chính Ethereum sang mạng chính Polygon thông qua một cầu nối. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Zapper, một cổng DeFi cung cấp một số chức năng; sau đó truy cập vào trang zapper.fi/bridge và xác minh rằng bạn đang hoạt động trên “Ethereum mainnet” từ MetaMask.

 

Chọn token bạn muốn gửi trên mạng Polygon từ menu và token bạn muốn nhận trên Polygon (bạn thậm chí có thể hoán đổi token khi đang ở trang này). Một lời khuyên dành cho người dùng đó là chuyển DAI, USDT hoặc USDC để có thể nhận được một lượng nhỏ MATIC cần thiết cho các giao dịch đầu tiên.

 

 

Như bạn có thể thấy trên giao diện, người dùng cần thực hiện 2 bước ở giai đoạn này. Đầu tiên là phê duyệt việc sử dụng USDC cho MetaMask bằng nút “Approve” sau đó xác nhận giao dịch với MetaMask. Khi giao dịch đã được chấp thuận (hãy cẩn trọng, bởi bạn vẫn đang ở trên mạng Ethereum) bạn sẽ cần xác nhận việc chuyển tài sản sang Polygon qua mục “Confirm”. 

 

Đây sẽ là giao dịch chuyển USDC của bạn từ Ethereum sang Polygon.

 

Chi phí giao dịch:

Xác nhận sử dụng: 0,0041916762 Ether ($ 10,19) với phí gas là 0,0000000846 Ether (84,6 Gwei)

Di chuyển USDC từ Ethereum sang Polygon: 0,007431192 Ether ($ 18,07) với phí gas là 0,000000087 Ether (87 Gwei)

Các giao dịch này có thể mất một khoảng thời gian để được chấp thuận. Việc giao dịch này được khuyến nghị thực hiện vào buổi sáng bởi đây là thời điểm có chi phí gas thấp nhất trong ngày.

 

Cách sử dụng Polygon

Chuyển tài sản sang Polygon được coi là một trong những công đoạn khó nhất và bạn đã thực hiện được! Xin chúc mừng! Hiện tại, bạn sẽ sở hữu USDC trên mạng Polygon. Có thể bạn đã biết, đơn vị tiền tệ tự nhiên của Polygon là MATIC, bạn sẽ cần phải thanh toán cho các giao dịch trên mạng lưới qua đơn vị này.

 

Tin tốt là bạn không phải mua MATIC trên một sàn giao dịch, sàn DEX hay AMM bởi Polygon đã xử lý hết các giai đoạn và cung cấp cho bạn một phần MATIC để sử dụng trong ví. Hãy truy cập trang web quickswap.exchange, thay đổi mạng MetaMask thành Polygon (bạn cũng có thể làm điều này bằng cách nhấp vào mục “Switch to Matic” - chuyển sang MATIC tại góc bên tay phải. Khi bạn đang ở trang Polygon Mainnet, một nút “CLAIM MATIC” sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải.

 

 

Việc này sẽ giúp bạn nhận được 0,001 MATIC, đủ để bao gồm một vài giao dịch hoán đổi và một lần staking. Điều kiện tiên quyết để nhận được airdrop này là phải có ít nhất một tài sản như USDC, USDT hoặc DAI trên ví. 

 

Lời khuyên dành cho người dùng ở đây là nên mua ít nhất một vài MATIC bằng stablecoin mới nạp để có thể thanh toán cho các giao dịch trong tương lai đó hoặc có thể sử dụng quickswap.exchange trực tiếp để thực hiện việc hoán đổi.

 

Đầu tư vào AAVE với chi phí 0 đồng và "farming" MATIC

Bạn có thể truy cập vào trang app.aave.com và bắt đầu cung cấp tính thanh khoản cho các pool. Nếu MetaMask của bạn được cài đặt với Polygon AAVE sẽ hiển thị cho bạn giao diện có liên quan. Nhấp vào  mục “DEPOSIT” ở thanh menu trên cùng để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

 

 

Chọn những danh mục để gửi vào các pool bằng cách đánh giá lãi suất AAVE và phần thưởng MATIC bổ sung. Bạn sẽ có thể rút tiền lãi với một giao dịch một cách định kỳ.

Để trả lại tài sản cho mạng chính Ethereum, bạn có thể sử dụng cầu nối MATIC tại wallet.matic.network/bridge .

 

Các dự án khác bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm trên Polygon:

Polymarket, một thị trường dự đoán (như Augur)

Aavegotchi, một nền tảng game NFT dựa trên DeFi

Trò chơi Decentral, một loạt sòng bạc trong metaverse Decentraland

SportX, cá cược thể thao

Easyfi, một nhánh của Compound cung cấp một số sản phẩm dựa trên DeFi

Neon District, nền tảng game cyberpunk

Cryptorefill, một ứng dụng cho phép người dùng mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử, gần đây cũng đã gia nhập hàng ngũ các dự án áp dụng Polygon. Một số dự án DeFi và NFT cũng đang tham gia hệ sinh thái Polygon.

 

Kết luận

Khi bạn đã trải nghiệm “cầu nối” với Polygon, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn; việc tương tác với DeFi và các dApp khác nhau cuối cùng cũng sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Cần chần chừ gì nữa? Hãy cùng trải nghiệm ngay thôi nào! Nếu có bất cứ thắc mắc nào khi sử dụng nền tảng Aave, vui lòng tham gia thảo luận tại đây: https://t.me/Aavesomevietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn