Gửi bài viết tới BigCoin

Khởi chạy và cập nhật DistX

Đăng bởi: Linh  - 05/11/2020 - 1661 lượt xem
Chia sẻ
 

Như nhiều người có thể biết, hoạt động tiếp thị của dự án đã bắt đầu thu được thành quả. Ban đầu dự án hướng đến nhiều chiến dịch chớp nhoáng hơn, tuy nhiên sau những gì xảy ra với 2 sàn giao dịch lớn và một đối thủ cạnh tranh theo chiến thuật tương tự, dự án đã phải thay đổi giữa chừng.

Dự án vẫn đánh giá cao các bình luận trên TikTok, Reddit, 4chan và youtube, tuy nhiên dự án đang hướng tới một chiến dịch tối giản hơn nhiều và sẽ không kết thúc bằng việc bán tháo token.

 

Ngay bây giờ dự án đang tập trung vào ba việc:

1. Mang lại doanh số bán hàng cho nền tảng

2. Mang lại người mua cho những đợt bán hàng đó

3. Thêm giá trị và khối lượng giao dịch token DISTX

 

Và phù hợp với ba mục tiêu đó, dự án đã bắt đầu một chiến dịch tiếp thị.

 

Chiến dịch đối với người bán

Đầu tiên, dự án tiến hành quảng cáo trên Twitter/Reddit nhằm mục đích mang lại doanh số bán hàng. Đây là thời gian chạy một tuần tuy nhiên cho đến nay, DistX đã có hơn 37 dự án được tiếp cận nhờ những quảng cáo đó trong 48 giờ. Một nỗ lực rất lớn!

Trong số 37 dự án đó, 11 dự án đang trong giai đoạn KYC và 3 dự án sắp hoàn thành.

DistX đang cố gắng phổ biến những doanh số bán hàng đó để mọi người dễ dàng di chuyển hơn.

DistX sẽ tiếp tục chạy các chiến dịch đó vì ngày càng có nhiều doanh số bán hàng thì càng thu hút được nhiều người dùng.

 

Chiến dịch với người mua

DistX đang chạy các chiến dịch quảng cáo trên CoinGecko, CoinMarketCap và Twitter cùng với một số trang web tiền điện tử khác chưa thể đề cập cho doanh số bán hàng hiện tại!

DistX sẽ cung cấp dịch vụ này cho tất cả những người bán trước trên DistX, một chiến dịch tiếp thị nhỏ hiệu quả về chi phí để giúp họ bán hết hàng trong những ngày đầu tiên đó.

Hy vọng với tất cả những quảng cáo đó mang lại cho những người mua đang tìm kiếm doanh số bán hàng, điều này sẽ thúc đẩy sự tương tác của DistX, dẫn đến lượt mua nhiều hơn và cháy hàng, v.v.

DistX cũng sẽ tiến hành đăng một số video tiếp thị trên youtube cho một số lần bán hàng đầu tiên để đảm bảo một số lần bán hàng thành công đầu tiên.

 

DISTX Token

Và cuối cùng, chính là token của DistX. DistX cần thêm khối lượng giao dịch, chủ sở hữu và đã sẵn sàng một chiến dịch tiếp thị bao gồm 2 sàn thuộc top 5 sàn giao dịch hàng đầu, tuy nhiên, cả hai sàn giao dịch đó đều đã trải qua một số vấn đề về bảo mật và không niêm yết vào lúc này.

Không còn gì băn khoăn nữa! DistX đang đàm phán với một sàn giao dịch lớn khác và cố gắng hoàn tất việc đó càng sớm càng tốt. Trong thời gian chờ đợi, dự án có 5 video trên youtube của 3 người sáng tạo đã sẵn sàng để phát hành. Những video đó tập trung vào giá trị mà nền tảng mang lại cho token, bao gồm cả việc staking, để giúp thúc đẩy người nắm giữ chứ không phải là một chu kỳ bơm và bán nhanh.

 

Thành viên đội nhóm mới

Phù hợp với mọi thứ ở trên, DistX cần thêm một số trợ giúp. Nhóm DistX đã phát triển đáng kể trong vài tuần qua, hầu hết nhóm muốn giấu tên tuy nhiên họ đều là những người ở Perth. Hãy làm một bản tóm tắt nhanh!

Patrick - Phụ trách tiếp thị và Truyền thông

Patrick tham gia hội đồng quản trị với tư cách là người sẽ đảm bảo việc bán hàng thành công trên nền tảng của DistX, điều này có nghĩa là làm việc với họ trong suốt quá trình bán hàng và đảm bảo rằng nếu DistX cần chi tiêu cho quảng cáo hoặc tập trung vào bán hàng, dự án có thể làm điều đó. Anh ấy cũng phụ trách tất cả các khía cạnh tiếp thị, truyền thông xã hội và người có ảnh hưởng.

Cho đến nay, anh ấy đã hoàn thành một công việc tốt, anh ấy được thuê toàn thời gian trong 12 tháng.

Rian - Giám đốc phát triển kinh doanh

Rian là một tài sản lớn cho DistX. Công việc của Rian là tham gia, giới thiệu và xác định doanh số bán hàng tiềm năng cho nền tảng DistX. Trên hết, anh ấy sẽ theo đuổi các mối quan hệ đối tác giúp mở rộng dịch vụ của DistX đến nhiều đối tượng hơn.

Rian có nhiều kinh nghiệm với các thủ tục KYC và là người không may mắn phải sắp xếp thông qua tất cả các KYC bán trước khi chúng có thể được liệt kê trên nền tảng của dự án. Anh ấy được thuê toàn thời gian trong 12 tháng.

Joel - DevOps

DistX đã đề cập đến vấn đề này trước đây, nhưng hầu hết mọi người không hiểu DevOps là gì! Vai trò của Joel là đảm bảo rằng giao diện người dùng, phụ trợ, các nút và cơ sở dữ liệu đều mở rộng quy mô một cách hiệu quả và cho sự tăng trưởng.

Joel có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật ở Perth và mang lại nhiều kinh nghiệm. Sẽ chẳng có ích gì khi bạn xây dựng mã tuyệt vời nếu nó luôn bị lỗi!

Joel được thuê trên cơ sở hợp đồng để giao việc.

James - Tiếp thị

James đã ở trong lĩnh vực một thời gian, DistX đã đề cập đến anh ấy một thời gian trước nhưng anh ấy muốn tên của mình không được công khai. James có những mối liên hệ tuyệt vời trong lĩnh vực tiền điện tử và dự án liên hệ với các sàn giao dịch, người dùng YouTube và những người có ảnh hưởng, những người có thể giúp DistX mở rộng. James được thuê trên cơ sở mỗi khách hàng tiềm năng.

 

Tương lai của DistX

Hiện tại, DistX có các bản cập nhật liên tục cho giao diện người dùng, tất cả đều nhằm mục đích làm cho trang chủ đó trở nên hấp dẫn hơn và thúc đẩy sự tương tác với doanh số bán hàng trước khi chúng bắt đầu. DistX cũng tập trung vào việc giúp giá của token trở nên ổn định và tăng trưởng trước khi bất kỳ đợt bán hàng nào bắt đầu và sẵn sàng cho việc tiến hành staking!

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Digital Fitness


Vào 7.00 PM - 8.00 PM, ngày 3/3/2021 Digital Fitness và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Kevin/ CEO và Mr. Denis /CDO và Ms. Elly - AMA moderator BigcoinVietnam.


Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

 

-Q: Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về Digital Fitness với cộng đồng của chúng tôi không?

-A: Digital Fitness là thế hệ tiếp theo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số với phần thưởng cho lòng trung thành sắp tới để giữ dáng và khỏe mạnh. DEFIT là đồng tiền điện tử sắp ra mắt được xây dựng cho công ty mẹ của 360Wellness.

Những gì chúng tôi đã xây dựng cho đến nay là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe tích hợp, nơi bạn có thể kết nối và tham gia các huấn luyện viên cho các lớp học trực tuyến để giữ dáng và khỏe mạnh ngay tại nhà của bạn. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ ứng dụng nào khác làm điều này hiện tại vì vậy chúng tôi tin rằng nó là một công cụ thay đổi cuộc chơi và bằng cách kết hợp các lợi ích của blockchain trong ứng dụng với trò chơi, chúng tôi tin rằng nó thực sự có thể tạo ra một thế giới lành mạnh hơn. Chúng tôi đang xây dựng thị trường chăm sóc sức khỏe / thể dục hoàn toàn phi tập trung đầu tiên để mọi người kết nối với các huấn luyện viên trên toàn thế giới!

DEFIT là đồng tiền điện tử được xây dựng để áp dụng bởi cộng đồng đào tạo và người dùng đang phát triển nhanh chóng của 360Wellness trên toàn cầu. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi đã được tải xuống trên 172 quốc gia kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. DEFIT nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng loại tiền kỹ thuật số của riêng họ như một phương thức thanh toán an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng thay thế cho tiền tệ fiat để tiến hành giao dịch.

Loại bỏ tất cả các phức tạp liên quan đến quản lý danh mục đầu tư đa tiền tệ và tránh các khoản phí ngân hàng và cửa hàng truyền thống cho việc cung cấp hàng hóa kỹ thuật số và dịch vụ của họ. Cho phép trò chơi trong ứng dụng, nâng cao quyền riêng tư của người dùng và xây dựng lòng trung thành của người dùng thông qua việc đặt cược và các lợi ích độc quyền.

 

-Q: #Digital Fitness mang đến cho mọi người mọi nơi hoạt động thể chất có thể tiếp cận và chi phí hợp lý. Nhóm của bạn đã tiếp cận được bao xa với những người tham gia quan tâm ở các lục địa như Châu Phi với khả năng tiếp cận kỹ thuật số hạn chế? Có bao nhiêu người có hệ thống báo động, thông báo và lời động viên, thúc đẩy và buộc người dùng phải tích cực? @AdcDavidtai1999

-A: Kể từ khi ra mắt phần mềm ứng dụng di động của chúng tôi vào tháng 10 năm ngoái, Ứng dụng này đã được tải xuống từ 172 quốc gia trên thế giới và bao gồm các quốc gia châu Phi, Nigeria, Somalia, Kenya, Tây Sahara, Cộng hòa Dân chủ Congo và Zambia. Nó rất khiêm tốn khi chúng tôi không hề quảng bá tiếp thị mà chỉ đạt được điều này thông qua truyền miệng. Khi có kế hoạch mở rộng quy mô, chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực vào Đông Nam Á vì đây là một trong những thị trường thể hình lớn nhất chưa được khai thác với hơn 21 triệu người đam mê Thể hình và Yoga và những người sớm áp dụng công nghệ mới. Chúng tôi sẽ làm cho nó phù hợp với tất cả mọi người thông qua sức mạnh của cộng đồng mà chúng tôi đang xây dựng. Các studio hay phòng tập có chi phí hoạt động cao và bị giới hạn về số lượng người tham gia mà họ có thể chào đón trong một lớp học. Theo cách online, chúng tôi có thể có 10, 50, 100, 1000 người tham gia và do đó, giảm giá cho mỗi người tham gia xuống còn 50 xu và đồng thời tạo ra doanh thu lớn cho các nhà đào tạo và nền tảng của chúng tôi. Có thể tiếp cận bằng cách đưa các chuyên gia giỏi nhất từ   khắp nơi trên thế giới đến ngay nhà của mọi người. 57% dân số thế giới vẫn sống ở các vùng nông thôn không được tiếp cận với các cơ sở vật chất mà chúng ta có ở Singapore hoặc ở các thành phố nói chung. 360Wellness đang biến phòng khách của mọi người thành phòng tập thể dục tại nhà của riêng họ.

 

-Q: Tôi hiểu rằng Thể dục kỹ thuật số có CÁC LỚP HỌC TRỰC TIẾP TÍCH HỢP, nhưng các lớp học này có thực sự sẵn sàng vào mọi giờ không? Có bao nhiêu người có thể được kết nối trong một kì duy nhất? và các điều hành viên có được đào tạo đầy đủ và chuyên sâu về Life Fitness? @cryptotrung

-A: Chúng tôi đã giới thiệu hơn 20 công ty và hơn 35 giảng viên cho giai đoạn thử nghiệm và khởi chạy mềm vào tháng 10 và đã duy trì tối thiểu 50 giờ các lớp học mỗi tuần để kiểm tra và sửa lỗi công nghệ của chúng tôi. Cộng đồng huấn luyện viên ban đầu của chúng tôi phần lớn đến từ Singapore mà còn từ Thái Lan, Philippines và Ấn Độ. 

Chúng tôi có kế hoạch mở rộng quy mô này trong những tháng tới và có một kế hoạch chắc chắn để có được 10.000 huấn luyện viên tham gia vào năm 2022. Tất cả từ khắp nơi trên thế giới, ở các múi giờ khác nhau và tất cả thời gian trong ứng dụng đều được tự động cập nhật dựa trên vị trí thiết bị của người dùng. Cho phép bạn tìm thấy trong một vài lớp học có thể vuốt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và đêm phù hợp với bạn.

Chúng tôi có thể làm tối đa 1.000 người trong mỗi kỳ. Đối với các huấn luyện viên hoặc điều hành viên, chúng tôi đang tiến hành kiểm tra lý lịch khi đưa họ lên nền tảng. Yêu cầu họ cung cấp thông tin chi tiết về kinh nghiệm của họ và các chứng chỉ liên quan đạt được để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Chào đón sự đa dạng và tính xác thực và tập trung vào tính toàn diện. Mang đến tất cả các loại hình lớp học cho tất cả mọi người.

 

-Q: Tôi đã đọc nhiều tính năng của 360 Wellness, và nhiều tính năng tương tự như ứng dụng không phải blockchain, hơn thế nữa, nhiều người trong số họ thậm chí còn có nhiều tính năng hơn ứng dụng này, nhưng thực sự rằng chỉ cần triển khai blockchain thì dự án này sẽ tốt hơn các ứng dụng thông thường?

-A: Chúng tôi không tin rằng chúng tôi giống với nhiều ứng dụng không phải blockchain khác vì từ nghiên cứu của mình, chúng tôi là người đầu tiên kết hợp tất cả các khía cạnh trong hành trình chăm sóc sức khỏe của một người thông qua trình theo dõi WLNS của chúng tôi. Điều này không chỉ bao gồm thể dục mà còn bao gồm cả việc bạn ăn uống, cảm thấy và ngủ tốt như thế nào. Việc kết hợp tất cả các khía cạnh này trong một ứng dụng là một công cụ thay đổi trò chơi và việc bổ sung các tính năng tuyệt vời mà blockchain có thể hỗ trợ trên ứng dụng cũng là một ưu tiên.

Đầu tiên, chúng tôi có kế hoạch giúp đưa những người có ảnh hưởng đến sức khỏe lớn vào blockchain và thưởng cho cộng đồng của chúng tôi vì họ đã đạt được mục tiêu. Đã đến lúc thu hẹp khoảng cách giữa cả hai khi tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo cho nó với việc áp dụng chính thống hơn sắp tới. Thứ hai, trò chơi hóa ứng dụng cũng là một phần chính trong những gì chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng. Chúng tôi đã thấy có bao nhiêu lợi ích mà người dùng và huấn luyện viên có thể nhận được từ tất cả các lần sử dụng token.

 

Chúng tôi sẽ sớm công bố một hoạt động tiếp thị đặc biệt cho tháng 3 để kỷ niệm đợt bán riêng token $ DEFIT sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho tất cả người dùng mới tham gia các lớp học trực tiếp về sức khỏe có sẵn trong 360Wellness trong tháng này. Các lớp học trực tiếp miễn phí cho tất cả mọi người. Đó là cách chúng tôi chúc mừng thành công ban đầu và nâng cao sức khỏe cho mọi người. 

Chúng tôi sẽ cho phép người dùng mua, kiếm, chi tiêu và giữ token DEFIT

Chúng tôi có một vài phần tuyệt vời hơn, airdrop Bitcoin là thứ mà chúng tôi muốn đưa nhiều người vào ứng dụng của mình và chia sẻ nhiều người dùng chính thống hơn.

Chúng tôi có rất nhiều thành viên khác trong nhóm của chúng tôi và cũng có nhiều nhóm mở rộng

 -Q: Có vô số dự án DeFi dễ bị lỗi và bị hack. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư hoặc công ty phải trả giá rất nhiều. Tần suất bạn kiểm tra các hợp đồng thông minh của mình. Bất kỳ tác nhân bên ngoài nào liên quan. @kenggaru

-A: Xin chào, với 2 đối tác bán hàng Mid-Cap Launchpad của chúng tôi, họ có một cuộc kiểm tra bắt buộc phải được thực hiện trước khi việc bán hàng được thiết lập với một kiểm toán viên đáng tin cậy. Vì vậy, đó là để đảm bảo có một mức độ tin cậy vững chắc để dự án tiến hành mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong tương lai. Điều này sẽ luôn được chúng tôi quan tâm trong thời gian dài cho dự án.

 

-Q: Làm thế nào để Digital Fitness cung cấp các ưu đãi mạnh mẽ cho các nhà giao dịch / nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới? Tại sao chọn Digital Fitness trong số hàng trăm đồng DeFi hiện đang tồn tại là một lựa chọn tốt? @Fnaiue

-A: Chúng tôi đang hợp tác với một đối tác nền tảng đặt cược tuyệt vời. Họ đã có nhiều khách hàng tham gia và tôi có thể nói rằng họ đã lọt vào danh sách 300 đồng tiền hàng đầu. Điều này sẽ đảm bảo rằng các nhà đầu tư của chúng tôi nhận được lợi nhuận chắc chắn ngay từ khi bắt đầu dự án khi họ nhận được token của mình. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng có một khoản mua lại và đốt hàng quý được thực hiện để tạo ra nhu cầu cho token trong suốt cả năm.

 

-Q: Như chúng ta đã biết, mỗi dự án thành công đều có một số câu chuyện hậu trường, câu chuyện đằng sau thành công của Digital Fitness là gì? Tầm nhìn của nó khi Digital Fitness lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng ý tưởng là gì? @gcioume

-A: Xin chào! Yêu những câu hỏi loại này. Tìm kiếm ý nghĩa và những câu chuyện đằng sau cuộc sống của con người. Khi tôi bắt đầu trở nên cạnh tranh hơn trong triathlon , tôi đã đua 16 Ironman trong năm ngoái và hai lần Ironman Đà Nẵng Việt Nam :)) Tôi nhận ra rằng nhiều người không đạt được mục tiêu thể hình của họ. Không phải vì họ không tập luyện hoặc tập luyện đủ. Không không. Nhưng vì họ không dành đủ thời gian và tầm quan trọng cho dinh dưỡng, cho giấc ngủ và phục hồi, cho sức khỏe tinh thần của họ. Vì vậy, tất cả bắt đầu với tầm nhìn tạo ra một Máy theo dõi sức khỏe duy nhất, nơi một người có thể theo dõi tất cả các khía cạnh của cuộc sống của mình, tất cả ở một nơi và nhận được hướng dẫn và khuyến nghị để cố gắng có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Triathlon đã dạy tôi một điều. Sự gan dạ, kỷ luật và quyết tâm luôn chiếm ưu thế. Chúng tôi đã làm việc toàn thời gian cho dự án này trong 1,5 năm và bây giờ công nghệ của chúng tôi đã được xây dựng, chúng tôi đang khởi chạy DEFIT để đưa nó lên "mặt trăng"! Khi tôi bắt đầu một dự án, giống như một cuộc đua, tôi không bỏ cuộc cho đến khi về đích.

Thông tin chia sẻ thêm về dự án:

Tổng hợp cross-chain tiềm năng trên DeFit. Khi mở rộng quy mô, chúng tôi hiểu rằng ETH có phí gas cao. chúng tôi đang đảm bảo rằng chúng tôi tích hợp một chuỗi khác, rất có thể là polkadot để khi mọi người chuyển tiền của chúng tôi, họ không bị ảnh hưởng bởi phí gas quá cao. đây là một điểm nhấn quan trọng mà chúng tôi muốn thực hiện cho tất cả các nhà đầu tư sắp tới của chúng tôi và cả những người dùng ứng dụng để họ có thể chuyển động tốt hơn

Chương trình sale sắp diễn ra

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn