Gửi bài viết tới BigCoin

Coinbase, Pantera Capital tham gia vào vòng khởi động DeFi trị giá 2,4 triệu đô la

Đăng bởi: linh  - 02/10/2019 - 695 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty khởi nghiệp phân cấp tài chính phi tập trung (DeFi) InstaDApp đã kiếm được 2,4 triệu đô la từ một loạt các nhà đầu tư chiến lược, bao gồm Coinbase VenturesPantera Capital.


null

 

Có thể bạn chưa biết:

Huobi tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực DeFi khi thiết lập hỗ trợ cho Compound & MakerDAO trên Huobi Wallet

Cảnh báo từ sàn Coinbase khi mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng

 

Tài trợ mới

Mỗi bài đăng trên blog vào ngày 1 tháng 10, InstaDApp đã thấy tài trợ từ các công ty đầu tư Coinbase Ventures, Pantera Capital, Robot Ventures, công ty đầu tư mạo hiểm IDEO Colab và một số nhà đầu tư khác. InstaDApp là nhà phát triển của lớp ví thông minh trung gian giữa giao diện người dùng và các giao thức giúp đơn giản hóa chi phí thực hiện các giao dịch tài chính.

Công ty tuyên bố rằng việc ra mắt giao thức đã nhận thấy ​​sự tăng trưởng đáng kể, với giá trị bị khóa trong các hợp đồng thông minh của họ tăng thêm 9 lần, từ 4 triệu đô la lên hơn 35 triệu đô la. Điều này có vẻ như đã đưa InstaDApp lên vị trí thứ ba trong tổng giá trị bị khóa sau MakerDAOCompound.

Các dự án DeFi ngày càng được quan tâm

Như đã đưa tin vào tháng 9, Coinbase đã ra mắt quỹ Bootstrap USDC mới nhằm cải thiện DeFi. Trong số các khoản đầu tư tiềm năng, Coinbase đề ra hợp đồng thông minh trong khi lợi nhuận thiết lập để được cung cấp bởi một đối tác có thể là người vay hoặc người nhận.

Vào giữa tháng 9, MakerDAO đã trao một khoản trợ cấp cho nhà phát triển nền tảng việc làm dựa trên blockchain Opolis. Khoản tài trợ này cho phép Opolis xử lý các khoản thanh toán đồng DAI, cung cấp cho các công ty, dịch giả tự do thanh toán bằng đồng DAI và cho phép các thành viên Opolis thanh toán phí thành viên của họ trong DAI.

Gần đây Ripple, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco đã mua lại nền tảng thanh toán Logos Network. Là một phần của Xpring, nhóm đằng sau Logos sẽ khám phá một hệ thống DeFi được thiết lập để tận dụng XRP làm cốt lõi.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
63.04% Rating
Điểm: 3.15 / 5
46 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
63.04% Rating
Điểm: 3.15 / 5
46 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain