Gửi bài viết tới BigCoin

Khối lượng giao dịch Bitcoin P2P toàn cầu đạt mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2018

Đăng bởi: Linh  - 13/08/2020 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thị trường P2P toàn cầu đang tăng mạnh, với nhiều thị trường châu Phi và châu Mỹ Latinh chạm mức cao nhất mọi thời đại về khối lượng giao dịch.

 

 

Khối lượng giao dịch Bitcoin ngang hàng (P2P) toàn cầu đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2018, với giá trị gần 95 triệu đô la Bitcoin (BTC) được chuyển sang Localbitcoins và Paxful trong tuần đầu tiên của tháng 8.

 

Sự gia tăng đột biến này đã bắt đầu xuất hiện khi nhiều thị trường Mỹ Latinh gia tăng việc tổ chức những ​​hoạt động thương mại, đẩy con số tăng lên mức cao mới trong những tuần gần đây, với các thị trường Bitcoin P2P ở Argentina, Mexico, Chile, Bolivia, Honduras, Paraguay, Uruguay và Bahamas đều đạt mức cao kỷ lục kể từ những ngàu đầu tháng bảy.

Venezuela vẫn là quốc gia đại diện cho thị phần lớn nhất của Mỹ Latinh trong gần 13 tỷ đô la giao dịch P2P hàng tuần, đạt hơn 5 triệu đô la trong hai tuần liên tiếp. Colombia là thị trường Latinh mạnh thứ hai với hơn 3 triệu đô la, tiếp theo là Argentina và Peru với khoảng 1 triệu đô la mỗi tuần.

 

Để ​​Châu Mỹ Latinh đạt mức cao nhất mọi thời đại mới cho giao dịch P2P trong khu vực thì chỉ còn 1 triệu đô la giao dịch mỗi tuần.

 

Thị trường P2P châu Phi tăng mạnh

Giao dịch ngang hàng châu Phi cũng tiếp tục tăng lên, với sự công bố các kỷ lục khối lượng mới từ khu vực cận Sahara trong khoảng 7 đến 10 tuần qua.

 

Trong khi Nigeria vẫn chiếm 50% trong khoảng 18 triệu đô la hàng tuần của khu vực, các thị trường Nam Phi, Ghana, Kenya, Botswana, Zambia và Sudan đã công bố các kỷ lục mới trong hai tuần qua.

Kenya là thị trường mạnh thứ hai của châu Phi với 3,6 triệu đô la giao dịch hàng tuần, tiếp theo là Nam Phi và Ghana với khoảng 2 triệu đô la mỗi quốc gia. 

 

Giao dịch P2P của Ấn Độ cũng đã đạt mức cao kỷ lục trong bốn trên tổng năm tuần qua, lần đầu tiên gần đây đã đẩy trên 4 triệu đô la.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn