Gửi bài viết tới BigCoin

Khối lượng giao dịch Ethereum đạt gần nửa tỷ đô la trong 24 giờ

Đăng bởi: Linh  - 13/08/2020 - 274 lượt xem
Chia sẻ
 

Khối lượng giao dịch Ethereum trên sàn phi tập trung đang tăng lên nhanh chóng, với hơn 420 triệu đô la được giao dịch trong một ngày và 13,5 tỷ đô la trong năm 2020, tính cho đến nay.

 

Tóm tắt

- Các sàn giao dịch phi tập trung đang ở trong một giai đoạn bùng nổ, thu về khối lượng hơn 420 triệu đô la trong 24 giờ qua.

- Tính cho đến nay, hơn 13,5 tỷ đô la đã được chuyển qua DEX. Ít hơn 3 tỷ đô la đã được giao dịch trong cả năm 2019.

- Uniswap nắm giữ hơn một nửa khối lượng DEX, thu về 1 tỷ đô la trong tháng 7 và nhiều hơn vào tháng 8.

 

Các sàn giao dịch phi tập trung đã xử lý hơn 420 triệu đô la khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua - tăng trưởng hơn 20% so với tuần trước. 

Sự gia tăng gần đây về khối lượng Ethereum DEX đã đẩy ​​giá trị lên hơn 4,4 tỷ đô la được giao dịch trong tháng 7 và hơn 3,1 tỷ đô la trong chưa đầy nửa tháng 8. Với bối cảnh này, 420 triệu đô la khối lượng giao dịch trong một ngày nhiều hơn số DEX thu được trong cả tháng vào tháng 6 năm 2019 (300 triệu đô la). Và 4,4 tỷ đô la cho tháng 7 năm nay nhiều hơn các sàn giao dịch phi tập trung đã tạo ra cho cả năm 2020 tính đến tháng 6 .


 

Các số liệu chứng minh rằng các ứng dụng tài chính phi tập trung đang nắm giữ, cung cấp trải nghiệm người dùng hấp dẫn và chiến lược giao dịch độc đáo, ngay cả khi đối mặt với phí giao dịch bất thường trên mạng lưới Ethereum.

 

Các sàn giao dịch phi tập trung sử dụng hợp đồng thông minh để cho phép người dùng hoán đổi giữa các tài sản kỹ thuật số bằng cách sử dụng token dự trữ bị khóa trong giao thức bởi “nhà cung cấp thanh khoản”. Giao dịch hoán đổi được thực hiện trực tiếp trên Ethereum blockchain, cho phép người dùng tránh được các trở ngại nhất định. Các nhà cung cấp thanh khoản được thưởng bằng phí giao dịch hoặc sẽ được chia cho chủ sở hữu và giám đốc điều hành tại các sàn giao dịch tập trung.

Giá trị dưới 3 tỷ đô la đã được giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung vào năm 2019; Sang năm 2020 đã có ​​hơn bốn lần số tiền đó được đổi chủ với 13,5 tỷ đô la và con số này vẫn tiếp tục tăng lên.

 

Cho đến nay, sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất là Uniswap, được nâng cấp lên V2 vào tháng 5 năm 2020. Uniswap đã đạt khối lượng hơn 1,7 tỷ đô la vào tháng 7 và hơn 1,5 tỷ đô la vào tháng 8. Sàn giao dịch thường xuyên cung cấp hơn 50% tổng khối lượng DEX, chiếm 57%, tương đương 246 triệu đô la trong 24 giờ qua.

 

Một sàn DEX khác đang ngày càng phổ biến đó là Curve Finance, được sử dụng để hoán đổi giữa các tài sản stablecoin. Sàn giao dịch đang ngày càng được quan tâm và khối lượng giao dịch ngày càng tăng dẫn đến việc phát hành token quản trị CRV, chiếm hơn 15% và 67 triệu đô la về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.
Balancer là một đối thủ cạnh tranh thu về hơn 11% khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, trị giá gần 50 triệu đô la. Các sàn giao dịch phi tập trung còn một chặng đường dài trước khi vượt qua các đối tác tập trung như Binance, với khối lượng giao dịch 24 giờ đạt 4 tỷ đô la.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn