Gửi bài viết tới BigCoin

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại

Đăng bởi: Linh  - 04/08/2020 - 355 lượt xem
Chia sẻ
 

Khối lượng giao dịch cho các hợp đồng tương lai ETH đã đạt mức cao mới mọi thời đại gần 14 tỷ đô la trong một ngày.

 

Tóm tắt

- Khối lượng giao dịch hàng ngày của hợp đồng tương lai ETH đạt mức cao mới mọi thời đại vào chủ nhật - gần 14 tỷ USD.

- Hợp đồng tương lai tại các sàn Binance, Huobi và OKEx có ​​khối lượng giao dịch chạm mốc cao nhất.

- Hợp đồng tương lai đưa ra gợi ý về cách các nhà giao dịch suy nghĩ về giá tài sản trong tương lai. Giá Ethereum có triển vọng tăng cao hơn nữa.

 

Hợp đồng tương lai Ethereum phổ biến hơn bao giờ hết khi khối lượng giao dịch tăng đột biến cùng với giá ETH.

Theo số liệu từ Skew Analytics, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum, một loại sản phẩm phái sinh cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào giá ETH trong tương lai, đạt mức cao mới mọi thời đại, gần chạm mốc 14 tỷ đô la ngày hôm qua; tăng hơn 45% so với mức cao 9,6 tỷ USD trước đó được ấn định vào ngày 27/7.

 

Sự gia tăng bắt đầu xuất hiện khi giá ETH gần chạm mốc 400 đô la, tương đương với mức tăng hơn 160% kể từ đầu năm 2020.

Hợp đồng tương lai là một thỏa thuận giữa hai bên để mua hoặc bán một tài sản nhất định tại một thời điểm xác định trước trong tương lai. Người mua hợp đồng kỳ vọng giá thị trường trong tương lai sẽ lớn hơn giá hợp đồng, cho phép họ bán ngay tài sản với giá thị trường cao hơn. Các nhà phát hành hợp đồng kiếm lợi nhuận bằng cách tính phí khi bán hợp đồng, với hy vọng mức phí này lớn hơn lợi nhuận từ việc bán với giá thị trường trong tương lai.
Hợp đồng tương lai, như hợp đồng quyền chọn, có thể được giao dịch như các tài sản tài chính khác. Khối lượng hợp đồng tương lai tăng cho thấy nhiều nhà giao dịch đang muốn đặt cược về giá của một tài sản trong tương lai, trong trường hợp này là ETH. Sàn giao dịch Deribit có trụ sở tại Panama cung cấp thời hạn hợp đồng tương lai lâu dài nhất, với thời gian thực hiện vào ngày 25 tháng 3 năm 2021 và mức giá 413 đô la tại thời đưa tin. BitMEX cung cấp thời lượng ngắn nhất với thời gian hết hạn được đặt ra là ngày 24 tháng 9 với mức giá $ 403.

 

null

 

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai chạm mốc cao nhất trên các sàn giao dịch Binance, Huobi và OKEx, chiếm gần 80% trên tổng khối lượng giao dịch. Trong nhóm đó, khối lượng giao dịch của OKEx tăng hơn 50% kể từ ngày 27 tháng 7, cao hơn mức ATH trước đó.

Trong khi khối lượng giao dịch tăng lên, hợp đồng tương lai mở lãi suất giá trị thực của tất cả các hợp đồng tương lai đang lưu hành, gần đây đã vượt mốc 1 tỷ USD; giảm nhẹ từ mức cao nhất ngày 1 tháng 8 là gần 1,4 tỷ đô la xuống còn khoảng 1,2 tỷ đô la vào chủ nhật.

 

Trong thị trường chứng khoán, hợp đồng tương lai thường được sử dụng để có được một ý tưởng sơ bộ về việc định hướng giá của một tài sản hoặc hàng hóa. Nếu tiền điện tử theo một mô hình tương tự, việc giá ETH tăng lên trên mức 400 đô la hoàn toàn nằm trong khả năng có thể xảy ra. 

 

Xem thêm:

Năm năm kể từ khi ra mắt, liệu Ethereum có tạo ra sự bùng nổ mới?

Phần thưởng khai thác Ethereum đạt mức cao mọi thời đại

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người