Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 12/06] Khối lượng giao dịch Ripple tăng mạnh trong Q1

Đăng bởi: Linh  - 12/06/2020 - 478 lượt xem
Chia sẻ
 

Khối lượng giao dịch Ripple tăng mạnh trong Q1

Giám đốc điều hành của Ripple, Brand Garlinghouse, tiết lộ rằng mặc dù đại dịch làm nền kinh tế tê liệt trên toàn cầu, khối lượng giao dịch XRP vẫn tăng trưởng mạnh và lên tới 85% từ quý 4 năm 2019 cho đến quý 1 năm 2020.

RippleNet hiện đang có hơn 300 tổ chức tài chính trên toàn cầu với nền tảng giao dịch xử lý thanh toán theo yêu cầu (ODL) của Ripple sự phát triển không ngừng gia tăng với tỉ lệ tăng trưởng lên tới 190% trong cùng kỳ.

Ripple cũng lưu ý rằng, các ngân hàng trung ương hiện đang tích cực làm việc để tích hợp thanh toán kỹ thuật số trong tương lai.

 

SEC ra mắt các cuộc họp ảo cho người chơi trong ngành Fintech

FinHub, một chi nhánh fintech của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ tổ chức các cuộc họp kỹ thuật số cho các doanh nghiệp trong ngành trong bối cảnh lockdown do dịch bệnh COVID-19.

FinHub bắt đầu vào cuối năm 2018 như một cầu nối giữa các công nghệ đang phát triển. FinHub hiện làm việc chủ yếu thông qua các cuộc họp mặt online. Mặc dù COVID-19 là một mối lo lớn, tuy nhiên, nó đã giúp thúc đẩy một số các hình thức liên lạc nhất định.

 

Banco Rendimento là ngân hàng đầu tiên chuyển sang đám mây RippleNet

Banco Rendimento là một ngân hàng Brazil được thành lập vào năm 1992 đã gia nhập RippleNet vào tháng 1 năm 2019 và đã sử dụng RippleNet kể từ đó cùng với 350 đối tác khác. Đây cũng là ngân hàng đầu tiên chuyển sang đám mây RippleNet thành công.

RippleNet Cloud sẽ tăng tốc việc tích hợp và thiết lập RippleNet cho các tổ chức tài chính. Do đó, RippleNet có thể được sử dụng chỉ sau vài tuần thay vì vài tháng thiết lập. Đám mây RippleNet là nền tảng hỗ trợ tuyệt vời, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh coronavirus.

Banco Rendimento cho biết họ sẽ sớm mở thêm các hành lang thanh toán thông qua hợp tác với Ripple.

 

Đại học bang Michigan bị tấn công bởi Ransomware

Đầu tháng 6, các phương tiện truyền thông đưa tin rằng băng đảng ransomware NetWalker đã tấn công Đại học bang Michigan, hay MSU. Vào thời điểm đó, băng đảng đe dọa sẽ phát tán hồ sơ sinh viên và hồ sơ tài chính. Các quan chức của trường đại học này hiện đã tuyên bố, họ sẽ không trả tiền chuộc cho các hồ sơ đã bị đánh mất này.

Vụ tấn công dường như đã xảy ra vào ngày lễ tưởng niệm Hoa Kỳ. Nó đóng cửa các hệ thống máy tính MSU, và phá vỡ cấu trúc bảo mật của nó bằng cách xâm phạm dữ liệu chủ yếu từ Khoa Vật lý và Thiên văn học.

Theo phương tiện truyền thông địa phương, cảnh sát bang Michigan hiện đang cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và chia sẻ thông tin với các quan chức liên bang.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn