Gửi bài viết tới BigCoin

Khối lượng giao dịch tiền mã hóa của Ấn Độ tăng dù phải đối mặt với lệnh cấm của ngân hàng trung ương

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

Có một sự bùng nổ trong khối lượng giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ  bất chấp lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa  do Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) ban hành vào tháng 4 năm 2018. Kết quả là, các bên liên quan đến thị trường tiền mã hóa  vẫn tin rằng thị trường sẽ tiếp tục phát triển ngay cả sau khi lệnh cấm chính thức có hiệu lực vào tháng 7 năm 2018.

Khối lượng giao dịch tiền mã hóa của Ấn Độ tăng bất chấp các lệnh cấm của ngân hàng trung ương

Khi lượng giao dch tin mã hóa ca n Đ tăng bt chp các lnh cm ca ngân hàng trung ương

 

Tăng giá và khi lượng giao dch hàng ngày

 

Bất chấp các lệnh cấm từ Ngân hàng dự trữ Ấn Độ giá trị của các loại tiền mã hóa cũng như  khối lượng giao dịch hàng ngày  của nó đã tăng lên đáng kể.  Theo Reuters , giá bitcoin được giao dịch trung bình ở Ấn Độ là 9.270 USD . Con số này cao hơn đáng kể so với giá bitcoin trung bình trong vài ngày sau khi thông báo của  RBI là 5.250 đô la. Đồng thời, khối  lượng giao dịch tiền mã hóa  trung bình trong nước cũng tăng lên. Theo Pune, một nền tảng giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Ấn Độ cũng tăng lên rõ rệt , khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó  đã đạt ngưỡng 75 triệu USD.

Có một nguồn tin báo cáo rằng   nhà giao dịch đang  tìm cách tận dụng thời gian ấn hạn ba tháng trước khi lệnh cấm của Ngân hàng dự trữ Ấn Độ có hiệu lực. Bằng cách làm như vậy, các nhà đầu tư này có thể có được các loại tiền mã hóa  trong khi các ngân hàng vẫn đang cung cấp hỗ trợ cho các giao dịch tiền mã hóa. Khi chỉ thị  của RBI có hiệu lực, các nhà đầu tư này sẽ vẫn có tùy chọn giao dịch mã hóa của họ trên các sàn giao dịch riêng.

 Trụ sở  của Ngân hàng dự trữ Ấn Độ (RBI )ở Mumbai

 Tr s  ca Ngân hàng d tr n Đ (RBI ) Mumbai

 

Nhận xét về tình hình, Shivam Thakral, giám đốc điều hành  của BuyUcoin, một nền tảng giao dịch tiền mã hóa  dựa trên New Delhi cho rằng:

“Có mt tâm lý tích cc trong ngành công nghip cho rng chính ph s không cm kinh doanh tin mã hóa, và ngay c khi các kênh ngân hàng chính thc không th được s dng, mi người có th chuyn sang các nn tng giao dch tin mã hóa . Ngoài ra, các nhà đu tư mi đang đến các sàn giao dch ca chúng tôi trong khi nhng nhà đu tư hin ti đang ly li s quan tâm sau đt gim giá vì h đang có giá tr tt và kiếm tin khi giá tin mã hóa tăng cao hơn”.

 

 

Các quy đnh điu tiết th trường Crypto n Đ

 

Theo bigcoin vietnam chính phủ Ấn Độ, cũng như RBI, theo truyền thống  đều không có hứng thú với  thị trường tiền mã hóa. Và RBI luôn cố gắng giáo dục các nhà đầu tư về sự nguy hiểm của thị trường tiền mã hóa. Vì vậy, gần đây ngân hàng đã ban hành  lệnh cho  cấm tất cả các ngân hàng thương mại  tạo điều kiện cho các giao dịch mã hóa. Tuy nhiên, một công ty khởi nghiệp đã thách thức tính hợp hiến của lệnh cấm RBI và đưa ngân hàng ra tòa . Trước tình hình này , chính phủ nước này đã tuyên bố rằng họ tin rằng tiền mã hóa  cung cấp một phương tiện cho các bọn tội phạm thực hiện các hành động rửa tiền và tài trợ cho khủng bố.

Arun Jaitley- Bộ trưởng bộ tài chính Ấn Độ

Arun Jaitley- B trưng b tài chính n Đ

Tuy nhiên, các nhà đầu tư trong nước đang hy vọng rằng chính phủ có một cách tiếp cận rõ ràng đối với các quy định về tiền mã hóa. Có báo cáo rằng một ủy ban của RBI, bộ tài chính và các nhà quản lý tài chính đang phát triển một khung quy định về tiền mã hóa cho đất nước này . Bộ trưởng tài chính Ấn Độ, Arun Jaitley, cho biết vào tháng 2 năm 2018 rằng các các loại tiền mã hóa nên bị cấm .

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Khối lượng giao dịch tiền mã hóa của Ấn Độ tăng dù phải đối mặt với lệnh cấm của ngân hàng trung ương  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ