Gửi bài viết tới BigCoin

Khối lượng giao dịch tiền mã hóa của Ấn Độ tăng dù phải đối mặt với lệnh cấm của ngân hàng trung ương

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 220 lượt xem
Chia sẻ
 

Có một sự bùng nổ trong khối lượng giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ  bất chấp lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa  do Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) ban hành vào tháng 4 năm 2018. Kết quả là, các bên liên quan đến thị trường tiền mã hóa  vẫn tin rằng thị trường sẽ tiếp tục phát triển ngay cả sau khi lệnh cấm chính thức có hiệu lực vào tháng 7 năm 2018.

Khối lượng giao dịch tiền mã hóa của Ấn Độ tăng bất chấp các lệnh cấm của ngân hàng trung ương

Khi lượng giao dch tin mã hóa ca n Đ tăng bt chp các lnh cm ca ngân hàng trung ương

 

Tăng giá và khi lượng giao dch hàng ngày

 

Bất chấp các lệnh cấm từ Ngân hàng dự trữ Ấn Độ giá trị của các loại tiền mã hóa cũng như  khối lượng giao dịch hàng ngày  của nó đã tăng lên đáng kể.  Theo Reuters , giá bitcoin được giao dịch trung bình ở Ấn Độ là 9.270 USD . Con số này cao hơn đáng kể so với giá bitcoin trung bình trong vài ngày sau khi thông báo của  RBI là 5.250 đô la. Đồng thời, khối  lượng giao dịch tiền mã hóa  trung bình trong nước cũng tăng lên. Theo Pune, một nền tảng giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Ấn Độ cũng tăng lên rõ rệt , khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó  đã đạt ngưỡng 75 triệu USD.

Có một nguồn tin báo cáo rằng   nhà giao dịch đang  tìm cách tận dụng thời gian ấn hạn ba tháng trước khi lệnh cấm của Ngân hàng dự trữ Ấn Độ có hiệu lực. Bằng cách làm như vậy, các nhà đầu tư này có thể có được các loại tiền mã hóa  trong khi các ngân hàng vẫn đang cung cấp hỗ trợ cho các giao dịch tiền mã hóa. Khi chỉ thị  của RBI có hiệu lực, các nhà đầu tư này sẽ vẫn có tùy chọn giao dịch mã hóa của họ trên các sàn giao dịch riêng.

 Trụ sở  của Ngân hàng dự trữ Ấn Độ (RBI )ở Mumbai

 Tr s  ca Ngân hàng d tr n Đ (RBI ) Mumbai

 

Nhận xét về tình hình, Shivam Thakral, giám đốc điều hành  của BuyUcoin, một nền tảng giao dịch tiền mã hóa  dựa trên New Delhi cho rằng:

“Có mt tâm lý tích cc trong ngành công nghip cho rng chính ph s không cm kinh doanh tin mã hóa, và ngay c khi các kênh ngân hàng chính thc không th được s dng, mi người có th chuyn sang các nn tng giao dch tin mã hóa . Ngoài ra, các nhà đu tư mi đang đến các sàn giao dch ca chúng tôi trong khi nhng nhà đu tư hin ti đang ly li s quan tâm sau đt gim giá vì h đang có giá tr tt và kiếm tin khi giá tin mã hóa tăng cao hơn”.

 

 

Các quy đnh điu tiết th trường Crypto n Đ

 

Theo bigcoin vietnam chính phủ Ấn Độ, cũng như RBI, theo truyền thống  đều không có hứng thú với  thị trường tiền mã hóa. Và RBI luôn cố gắng giáo dục các nhà đầu tư về sự nguy hiểm của thị trường tiền mã hóa. Vì vậy, gần đây ngân hàng đã ban hành  lệnh cho  cấm tất cả các ngân hàng thương mại  tạo điều kiện cho các giao dịch mã hóa. Tuy nhiên, một công ty khởi nghiệp đã thách thức tính hợp hiến của lệnh cấm RBI và đưa ngân hàng ra tòa . Trước tình hình này , chính phủ nước này đã tuyên bố rằng họ tin rằng tiền mã hóa  cung cấp một phương tiện cho các bọn tội phạm thực hiện các hành động rửa tiền và tài trợ cho khủng bố.

Arun Jaitley- Bộ trưởng bộ tài chính Ấn Độ

Arun Jaitley- B trưng b tài chính n Đ

Tuy nhiên, các nhà đầu tư trong nước đang hy vọng rằng chính phủ có một cách tiếp cận rõ ràng đối với các quy định về tiền mã hóa. Có báo cáo rằng một ủy ban của RBI, bộ tài chính và các nhà quản lý tài chính đang phát triển một khung quy định về tiền mã hóa cho đất nước này . Bộ trưởng tài chính Ấn Độ, Arun Jaitley, cho biết vào tháng 2 năm 2018 rằng các các loại tiền mã hóa nên bị cấm .

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Khối lượng giao dịch tiền mã hóa của Ấn Độ tăng dù phải đối mặt với lệnh cấm của ngân hàng trung ương  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain