Gửi bài viết tới BigCoin

Khối lượng giao dịch tiền mã hóa của Ấn Độ tăng dù phải đối mặt với lệnh cấm của ngân hàng trung ương

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Có một sự bùng nổ trong khối lượng giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ  bất chấp lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa  do Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) ban hành vào tháng 4 năm 2018. Kết quả là, các bên liên quan đến thị trường tiền mã hóa  vẫn tin rằng thị trường sẽ tiếp tục phát triển ngay cả sau khi lệnh cấm chính thức có hiệu lực vào tháng 7 năm 2018.

Khối lượng giao dịch tiền mã hóa của Ấn Độ tăng bất chấp các lệnh cấm của ngân hàng trung ương

Khi lượng giao dch tin mã hóa ca n Đ tăng bt chp các lnh cm ca ngân hàng trung ương

 

Tăng giá và khi lượng giao dch hàng ngày

 

Bất chấp các lệnh cấm từ Ngân hàng dự trữ Ấn Độ giá trị của các loại tiền mã hóa cũng như  khối lượng giao dịch hàng ngày  của nó đã tăng lên đáng kể.  Theo Reuters , giá bitcoin được giao dịch trung bình ở Ấn Độ là 9.270 USD . Con số này cao hơn đáng kể so với giá bitcoin trung bình trong vài ngày sau khi thông báo của  RBI là 5.250 đô la. Đồng thời, khối  lượng giao dịch tiền mã hóa  trung bình trong nước cũng tăng lên. Theo Pune, một nền tảng giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Ấn Độ cũng tăng lên rõ rệt , khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó  đã đạt ngưỡng 75 triệu USD.

Có một nguồn tin báo cáo rằng   nhà giao dịch đang  tìm cách tận dụng thời gian ấn hạn ba tháng trước khi lệnh cấm của Ngân hàng dự trữ Ấn Độ có hiệu lực. Bằng cách làm như vậy, các nhà đầu tư này có thể có được các loại tiền mã hóa  trong khi các ngân hàng vẫn đang cung cấp hỗ trợ cho các giao dịch tiền mã hóa. Khi chỉ thị  của RBI có hiệu lực, các nhà đầu tư này sẽ vẫn có tùy chọn giao dịch mã hóa của họ trên các sàn giao dịch riêng.

 Trụ sở  của Ngân hàng dự trữ Ấn Độ (RBI )ở Mumbai

 Tr s  ca Ngân hàng d tr n Đ (RBI ) Mumbai

 

Nhận xét về tình hình, Shivam Thakral, giám đốc điều hành  của BuyUcoin, một nền tảng giao dịch tiền mã hóa  dựa trên New Delhi cho rằng:

“Có mt tâm lý tích cc trong ngành công nghip cho rng chính ph s không cm kinh doanh tin mã hóa, và ngay c khi các kênh ngân hàng chính thc không th được s dng, mi người có th chuyn sang các nn tng giao dch tin mã hóa . Ngoài ra, các nhà đu tư mi đang đến các sàn giao dch ca chúng tôi trong khi nhng nhà đu tư hin ti đang ly li s quan tâm sau đt gim giá vì h đang có giá tr tt và kiếm tin khi giá tin mã hóa tăng cao hơn”.

 

 

Các quy đnh điu tiết th trường Crypto n Đ

 

Theo bigcoin vietnam chính phủ Ấn Độ, cũng như RBI, theo truyền thống  đều không có hứng thú với  thị trường tiền mã hóa. Và RBI luôn cố gắng giáo dục các nhà đầu tư về sự nguy hiểm của thị trường tiền mã hóa. Vì vậy, gần đây ngân hàng đã ban hành  lệnh cho  cấm tất cả các ngân hàng thương mại  tạo điều kiện cho các giao dịch mã hóa. Tuy nhiên, một công ty khởi nghiệp đã thách thức tính hợp hiến của lệnh cấm RBI và đưa ngân hàng ra tòa . Trước tình hình này , chính phủ nước này đã tuyên bố rằng họ tin rằng tiền mã hóa  cung cấp một phương tiện cho các bọn tội phạm thực hiện các hành động rửa tiền và tài trợ cho khủng bố.

Arun Jaitley- Bộ trưởng bộ tài chính Ấn Độ

Arun Jaitley- B trưng b tài chính n Đ

Tuy nhiên, các nhà đầu tư trong nước đang hy vọng rằng chính phủ có một cách tiếp cận rõ ràng đối với các quy định về tiền mã hóa. Có báo cáo rằng một ủy ban của RBI, bộ tài chính và các nhà quản lý tài chính đang phát triển một khung quy định về tiền mã hóa cho đất nước này . Bộ trưởng tài chính Ấn Độ, Arun Jaitley, cho biết vào tháng 2 năm 2018 rằng các các loại tiền mã hóa nên bị cấm .

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Khối lượng giao dịch tiền mã hóa của Ấn Độ tăng dù phải đối mặt với lệnh cấm của ngân hàng trung ương  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain