Gửi bài viết tới BigCoin

Khối lượng giao dịch trên Huobi và Binance tăng đáng kinh ngạc ( hơn 100%)

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/07/2018 - 1789 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Hai nền tảng tiền mã hóa Binance và Huobi lần lượt đứng hàng đầu và thứ tư trên thế giới có khối lượng giao dịch tăng ba con số so với số liệu thống kê mười ngày trước. 

 

Trong giai đoạn này Binance đã có ​​giao dịch hồi phục 130% trong khi con số tương ứng của Huobi là 104%. Cũng theo nguồn tin này , Bithumb đã đạt được ​​khối lượng cao hơn gấp ba lần với dự tính trên nền tảng riêng của mình, tăng hơn 230%. 

 

View image on Twitter

 

Lại một mùa hè sôi động cho tiền mã hóa lên ngôi?

Tin tức xuất hiện vào ngày giao dịch cuối cùng của thị trường cho thấy dấu hiệu của một đà hồi phục mạnh mẽ, với cặp giao dịch BTC / USDT của Binance tăng 16% về khối lượng. Ngay sau Binance là OKEX  ở vị trí thứ hai trong bảng xếp theo khối lượng giao dịch– một con số tương tự cho cùng một cặp giao dịch. 

"Tháng bảy là tháng thị trường tiền mã hóa được giao dịch mạnh mẽ " , nhà phân tích thị trường tiền mã hóa, Ali Yazbek cho biết. "Và dường như sẽ có những dấu hiệu bây giờ - mặc dù bây giờ vẫn còn quá sớm để đưa ra một quyết định cụ thể rằng chúng tôi đang thấy một xu hướng bùng nổ tương tự cho mùa hè tới." 

Bản thân Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 6,680 đô la và đạt mức trung bình trên tất cả các sàn giao dịch. Đây cũng là con số cao nhất của nó trong ba tuần nay, một dấu hiệu tích cực để Bitcoin hoàn toàn có thể phục hồi mạnh mẽ vào mùa hè này.

 

Link: https://www.icoexaminer.com

Bạn đang đọc bài: Khối lượng giao dịch trên Huobi và Binance tăng đáng kinh ngạc ( hơn 100%)  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain