Gửi bài viết tới BigCoin

Khối lượng giao dịch trên Huobi và Binance tăng đáng kinh ngạc ( hơn 100%)

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/07/2018 - 1554 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Hai nền tảng tiền mã hóa Binance và Huobi lần lượt đứng hàng đầu và thứ tư trên thế giới có khối lượng giao dịch tăng ba con số so với số liệu thống kê mười ngày trước. 

 

Trong giai đoạn này Binance đã có ​​giao dịch hồi phục 130% trong khi con số tương ứng của Huobi là 104%. Cũng theo nguồn tin này , Bithumb đã đạt được ​​khối lượng cao hơn gấp ba lần với dự tính trên nền tảng riêng của mình, tăng hơn 230%. 

 

View image on Twitter

 

Lại một mùa hè sôi động cho tiền mã hóa lên ngôi?

Tin tức xuất hiện vào ngày giao dịch cuối cùng của thị trường cho thấy dấu hiệu của một đà hồi phục mạnh mẽ, với cặp giao dịch BTC / USDT của Binance tăng 16% về khối lượng. Ngay sau Binance là OKEX  ở vị trí thứ hai trong bảng xếp theo khối lượng giao dịch– một con số tương tự cho cùng một cặp giao dịch. 

"Tháng bảy là tháng thị trường tiền mã hóa được giao dịch mạnh mẽ " , nhà phân tích thị trường tiền mã hóa, Ali Yazbek cho biết. "Và dường như sẽ có những dấu hiệu bây giờ - mặc dù bây giờ vẫn còn quá sớm để đưa ra một quyết định cụ thể rằng chúng tôi đang thấy một xu hướng bùng nổ tương tự cho mùa hè tới." 

Bản thân Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 6,680 đô la và đạt mức trung bình trên tất cả các sàn giao dịch. Đây cũng là con số cao nhất của nó trong ba tuần nay, một dấu hiệu tích cực để Bitcoin hoàn toàn có thể phục hồi mạnh mẽ vào mùa hè này.

 

Link: https://www.icoexaminer.com

Bạn đang đọc bài: Khối lượng giao dịch trên Huobi và Binance tăng đáng kinh ngạc ( hơn 100%)  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ