Gửi bài viết tới BigCoin

Khối lượng giao dịch trên Huobi và Binance tăng đáng kinh ngạc ( hơn 100%)

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/07/2018 - 1659 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Hai nền tảng tiền mã hóa Binance và Huobi lần lượt đứng hàng đầu và thứ tư trên thế giới có khối lượng giao dịch tăng ba con số so với số liệu thống kê mười ngày trước. 

 

Trong giai đoạn này Binance đã có ​​giao dịch hồi phục 130% trong khi con số tương ứng của Huobi là 104%. Cũng theo nguồn tin này , Bithumb đã đạt được ​​khối lượng cao hơn gấp ba lần với dự tính trên nền tảng riêng của mình, tăng hơn 230%. 

 

View image on Twitter

 

Lại một mùa hè sôi động cho tiền mã hóa lên ngôi?

Tin tức xuất hiện vào ngày giao dịch cuối cùng của thị trường cho thấy dấu hiệu của một đà hồi phục mạnh mẽ, với cặp giao dịch BTC / USDT của Binance tăng 16% về khối lượng. Ngay sau Binance là OKEX  ở vị trí thứ hai trong bảng xếp theo khối lượng giao dịch– một con số tương tự cho cùng một cặp giao dịch. 

"Tháng bảy là tháng thị trường tiền mã hóa được giao dịch mạnh mẽ " , nhà phân tích thị trường tiền mã hóa, Ali Yazbek cho biết. "Và dường như sẽ có những dấu hiệu bây giờ - mặc dù bây giờ vẫn còn quá sớm để đưa ra một quyết định cụ thể rằng chúng tôi đang thấy một xu hướng bùng nổ tương tự cho mùa hè tới." 

Bản thân Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 6,680 đô la và đạt mức trung bình trên tất cả các sàn giao dịch. Đây cũng là con số cao nhất của nó trong ba tuần nay, một dấu hiệu tích cực để Bitcoin hoàn toàn có thể phục hồi mạnh mẽ vào mùa hè này.

 

Link: https://www.icoexaminer.com

Bạn đang đọc bài: Khối lượng giao dịch trên Huobi và Binance tăng đáng kinh ngạc ( hơn 100%)  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ