Gửi bài viết tới BigCoin

Khối lượng giao dịch trên Huobi và Binance tăng đáng kinh ngạc ( hơn 100%)

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/07/2018 - 1717 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Hai nền tảng tiền mã hóa Binance và Huobi lần lượt đứng hàng đầu và thứ tư trên thế giới có khối lượng giao dịch tăng ba con số so với số liệu thống kê mười ngày trước. 

 

Trong giai đoạn này Binance đã có ​​giao dịch hồi phục 130% trong khi con số tương ứng của Huobi là 104%. Cũng theo nguồn tin này , Bithumb đã đạt được ​​khối lượng cao hơn gấp ba lần với dự tính trên nền tảng riêng của mình, tăng hơn 230%. 

 

View image on Twitter

 

Lại một mùa hè sôi động cho tiền mã hóa lên ngôi?

Tin tức xuất hiện vào ngày giao dịch cuối cùng của thị trường cho thấy dấu hiệu của một đà hồi phục mạnh mẽ, với cặp giao dịch BTC / USDT của Binance tăng 16% về khối lượng. Ngay sau Binance là OKEX  ở vị trí thứ hai trong bảng xếp theo khối lượng giao dịch– một con số tương tự cho cùng một cặp giao dịch. 

"Tháng bảy là tháng thị trường tiền mã hóa được giao dịch mạnh mẽ " , nhà phân tích thị trường tiền mã hóa, Ali Yazbek cho biết. "Và dường như sẽ có những dấu hiệu bây giờ - mặc dù bây giờ vẫn còn quá sớm để đưa ra một quyết định cụ thể rằng chúng tôi đang thấy một xu hướng bùng nổ tương tự cho mùa hè tới." 

Bản thân Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 6,680 đô la và đạt mức trung bình trên tất cả các sàn giao dịch. Đây cũng là con số cao nhất của nó trong ba tuần nay, một dấu hiệu tích cực để Bitcoin hoàn toàn có thể phục hồi mạnh mẽ vào mùa hè này.

 

Link: https://www.icoexaminer.com

Bạn đang đọc bài: Khối lượng giao dịch trên Huobi và Binance tăng đáng kinh ngạc ( hơn 100%)  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain