Gửi bài viết tới BigCoin

Khối lượng giao dịch trên Huobi và Binance tăng đáng kinh ngạc ( hơn 100%)

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/07/2018 - 1630 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Hai nền tảng tiền mã hóa Binance và Huobi lần lượt đứng hàng đầu và thứ tư trên thế giới có khối lượng giao dịch tăng ba con số so với số liệu thống kê mười ngày trước. 

 

Trong giai đoạn này Binance đã có ​​giao dịch hồi phục 130% trong khi con số tương ứng của Huobi là 104%. Cũng theo nguồn tin này , Bithumb đã đạt được ​​khối lượng cao hơn gấp ba lần với dự tính trên nền tảng riêng của mình, tăng hơn 230%. 

 

View image on Twitter

 

Lại một mùa hè sôi động cho tiền mã hóa lên ngôi?

Tin tức xuất hiện vào ngày giao dịch cuối cùng của thị trường cho thấy dấu hiệu của một đà hồi phục mạnh mẽ, với cặp giao dịch BTC / USDT của Binance tăng 16% về khối lượng. Ngay sau Binance là OKEX  ở vị trí thứ hai trong bảng xếp theo khối lượng giao dịch– một con số tương tự cho cùng một cặp giao dịch. 

"Tháng bảy là tháng thị trường tiền mã hóa được giao dịch mạnh mẽ " , nhà phân tích thị trường tiền mã hóa, Ali Yazbek cho biết. "Và dường như sẽ có những dấu hiệu bây giờ - mặc dù bây giờ vẫn còn quá sớm để đưa ra một quyết định cụ thể rằng chúng tôi đang thấy một xu hướng bùng nổ tương tự cho mùa hè tới." 

Bản thân Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 6,680 đô la và đạt mức trung bình trên tất cả các sàn giao dịch. Đây cũng là con số cao nhất của nó trong ba tuần nay, một dấu hiệu tích cực để Bitcoin hoàn toàn có thể phục hồi mạnh mẽ vào mùa hè này.

 

Link: https://www.icoexaminer.com

Bạn đang đọc bài: Khối lượng giao dịch trên Huobi và Binance tăng đáng kinh ngạc ( hơn 100%)  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hacker sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để lửa đảo Bitcoin trên Twitter


Theo hãng tin The Next Web (TNW), một vụ lừa đảo Bitcoin trong đó chứng kiến một số tài khoản Twitter bị xâm phạm đã được xác minh là đến từ một ứng dụng bên ngoài. Chuyện đã xảy ra như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hacker sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để lửa đảo Bitcoin trên Twitter

 

Một đại diện giấu tên của Twitter đã chia sẻ với TNW rằng cuộc tấn công không đến từ hệ thống của Twitter mà đến từ một giải pháp tiếp thị của bên thứ ba. Tuy nhiên, người đại diện đã từ chối nêu tên ứng dụng này.

Phát ngôn viên của Twitter cho biết các hacker đã khai thác các giải pháp tiếp thị của bên thứ ba để chia sẻ các liên kết giveaway giả mạo trên hàng chục tài khoản Twitter đã được xác minh là bị xâm phạm. Và gã khổng lồ công nghệ Google là một trong số những nạn nhân.

Báo cáo được đưa ra một tuần sau khi tài khoản Twitter của một số cá nhân nổi bật và các trang web có uy tín bao gồm cả người sáng lập Tesla Elon Musk và Google cũng đã bị xâm phạm để quảng bá lừa đảo giveaway Bitcoin.

Những trò lừa đảo được quảng bá thông qua nền tảng quảng cáo trả tiền của Twitter. Gần 200,000 đô la tiền mã hóa Ethereum và Bitcoin đã bị đánh cắp từ những người dùng cả tin.

Target, một trong những nạn nhân đã xác nhận báo cáo. Công ty cho biết những kẻ tấn công đã sử dụng phần mềm tiếp thị của bên thứ ba để đăng nội dung thay mặt công ty.

Coindoo đã báo cáo hôm thứ tư rằng tài khoản Twitter chính thức G-suite của Google đã bị xâm phạm và được sử dụng để quảng cáo lừa đảo giveaway BTC cho hơn 800 nghìn người theo dõi trang. Những kẻ tấn công hứa rằng sẽ trao tặng người dùng 10.000 USD bằng Bitcoin. Nhưng người dùng phải gửi một số BTC nhất định đến một địa chỉ cụ thể để nhận được phần thưởng của họ. Ngoài ra, họ đã thông báo rằng G-suite hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Tuy nhiên, các tweet biến mất sau khoảng 10 phút. Google vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc.

Cuộc tấn công trên Twitter đã diễn ra trong một thời gian. Nhiều những cá nhân và thương hiệu nổi tiếng đã chứng kiến ​​tài khoản của mình bị xâm phạm. Ngay cả người sáng lập Tesla, Elon Musk cũng đã phải hỏi ý kiến ​​chuyên gia về cách ngăn chặn những kẻ tấn công này. Anh đã chủ động liên hệ với người sáng lập Dogecoin – Jack Palmer để giúp loại bỏ các chương trình độc hại mạo danh mình.

 

Bạn đang đọc: Hacker sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để lửa đảo Bitcoin trên Twitter, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ