Gửi bài viết tới BigCoin

Khối lượng hàng ngày của Curve tăng 50 lần trong hai tháng

Đăng bởi: Linh  - 30/07/2020 - 896 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch phi tập trung Curve đã thu hút khối lượng kỷ lục sau khi tiết lộ kế hoạch phân phối token quản trị sắp tới.

Theo Dune Analytics, DeFi sẽ tiếp tục tăng trưởng với sàn giao dịch phi tập trung Curve Finance (DEX) liên tục lưu trữ hơn 60 triệu đô la khối lượng giao dịch mỗi ngày trong tuần qua.

Với khối lượng hàng ngày gần 1 triệu đô la vào đầu tháng 6, sự bùng nổ xung quanh yield farming đã thúc đẩy sự gia tăng hoạt động thương mại hơn 50 lần chỉ trong hai tháng.

 null

Khối lượng giao dịch hàng ngày Curve: Dune Analytics

 

Sự tăng trưởng của Curve đã cho thấy, nền tảng nổi lên như một sàn giao dịch phi tập trung lớn thứ hai theo khối lượng giao dịch, với ước tính rằng Curve chiếm 28% khối lượng DEX hàng tuần kết hợp với 531,1 triệu đô la.

Sự tăng trưởng đột biến về khối lượng trên 148 triệu đô la vào ngày 25 tháng 7 cho thấy Curve vượt trội hơn so với Uniswap để trở thành sàn giao dịch phi tập trung top đầu theo hoạt động giao dịch.

 

Curve tiết lộ lộ trình phát triển DAO

Vào tháng trước, Curve tiết lộ kế hoạch tái cấu trúc thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và phát hành token quản trị. Token CRV dự kiến ​​sẽ phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản của nền tảng, với các token cũng được thiết lập để phân phối cho các nhà giao dịch cung cấp thanh khoản cho giao thức trước khi ra mắt CRV.

Lời hứa về phân phối CRV hồi tố có thể đã góp phần vào sự phổ biến của Curve đang ngày một gia tăng.

 

Nhà giao dịch đổ xô đến các nền tảng DeFi

Uniswap - DEX hàng đầu theo khối lượng giao dịch cũng đã lần đầu tiên phá vỡ mức hơn 50 triệu đô la vào ngày 20 tháng 7 trước khi liên tục thiết lập các kỷ lục trên đường đến mức cao nhất của địa phương là 137,6 triệu đô la vào ngày 28 tháng 7.

 

 

null 

Khối lượng giao dịch Uniswap trong 24 giờ: CoinGecko

 

Dune Analytics ước tính rằng Uniswap hiện chiếm 46% giao dịch DEX trong 24 giờ với 112,5 triệu đô la và khoảng 40% khối lượng giao dịch hàng tuần của DEX với gần 740 triệu đô la.

Bất chấp sự thống trị của mình, Uniswap là DEX xếp hạng thứ ba bởi các nhà giao dịch duy nhất hàng tuần với 3.960 nhà đầu cơ, đứng sau Kyber và IDEX. Curve đứng thứ năm với 1.180 nhà đầu cơ sau Bancor Network.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Trang Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn