Gửi bài viết tới BigCoin

Không còn xa giấc mơ Bitcoin có thể sẽ chạm lại mốc $10.000 USD

Đăng bởi:   - 26/07/2018 - 1847 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin đang tăng nóng trong những ngày gần đây đang thu hút sự chú ý lớn đến từ cộng đồng crypto. Giá trị của Bitcoin (BTC) hiện đã tăng 20% trong tuần qua từ $6.700 vào thứ Ba tuần trước và đạt giá trị lên đến $8.500 trong ngày hôm qua. Một dòng vốn khoảng $24 tỷ USD đã được đổ vào đồng tiền này. Đây là tín hiệu hiệu vui cho các nhà đầu tư trong thị trường tiền mã hóa.

Đây là một cuộc cá cược đầy triển vọng theo Mati Greenspan, nhà phân tích nhiều năm kinh nghiệm tại sàn giao dịch uy tín từ Israel, eToro. Với một người muốn nghiên cứu thị trường để kiếm sống từ nó, Greenspan đã giải thích cho họ về Crypto Briefing và việc người ta đang lạc quan và hưng phấn thế nào khi nói về Bitcoin.

Mati Greenspan phân tích thị trường

Mati Greenspan phân tích thị trường

“Có rất nhiều sự thú vị trên thị trường tiền mã hóa hiện nay, và chúng ta sẽ chứng kiến một cuộc chiến chứng minh giá trị phẩm chất của loại tài sản này.”

Không có gì mới lạ khi nói rằng Bitcoin đã trải qua một năm có quá nhiều sóng gió trong vòng 1 năm qua. Đây là lần đầu tiên BTC vượt qua mốc $5.000 lần đầu tiên vào tháng 7 năm ngoái đã khiến nhiều người nhớ tới giây phút mà nó chạm $20.000 USD, mốc giá lịch sử của đồng tiền này. Mặc dù cho những hi vọng về việc giá trị của BTC sẽ tăng lên, thì đến năm 2018 mọi thứ dường như đã thổi tan các hi vọng này khi giá trị Bitcoin xuống dốc không phanh và mất hơn phân nửa giá trị cho đến thời điểm hiện tại. Vào cuối tháng 6 năm nay, thị giá thấp nhất mà Bitcoin trải qua từ đầu năm đến giờ là mức giá dưới $6.000 USD.

Giấc mơ $10.000 USD của Bitcoin không còn xa Bitcoin chính là nhân tố chính của đợt bull run trên thị trường tiền mã hóa gần đây. Các đồng tiền mã hóa khác nằm trong top 10 như Ethereum, EOS, Ripple XRP cũng đang trải qua những đợt sóng lên xuống trong tuần qua.

Hứa hẹn thời gian bùng nổ giá BTC

 BTC hứa hẹn thời gian bùng nổ về giá

Greenspan chỉ ra rằng việc Bitcoin sẽ đạt mốc $10.000 USD là điều hoàn toàn có thể vì nó không đơn thuần chỉ là một đồng tiền bình thường.

“Thị trường crypto có thể đang trong giai đoạn thử thách. Có nhiều tranh cãi xảy ra khi người ta bàn về việc đồng tiền nào là tốt nhất. Bitcoin cho đến hiện tại vẫn là một tài sản số được công nhận và sử dụng nhiều nhất.”

Trong tương lai, Bitcoin cần chứng tỏ giá trị của mình thông qua việc ổn định giá trị trên thị trường tiền mã hóa đầy biến động này. Các bạn hãy chờ những tín hiệu khả quan hơn từ đồng tiền này trong thời gian tới nhé.

Bạn đang đọc: Không còn xa giấc mơ Bitcoin có thể sẽ chạm lại mốc $10 Tại Tin tức

Biên soan: Bigcoinvietnam.com

Theo cryptobriefing

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain