Gửi bài viết tới BigCoin

Không còn xa giấc mơ Bitcoin có thể sẽ chạm lại mốc $10.000 USD

Đăng bởi:   - 26/07/2018 - 1705 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin đang tăng nóng trong những ngày gần đây đang thu hút sự chú ý lớn đến từ cộng đồng crypto. Giá trị của Bitcoin (BTC) hiện đã tăng 20% trong tuần qua từ $6.700 vào thứ Ba tuần trước và đạt giá trị lên đến $8.500 trong ngày hôm qua. Một dòng vốn khoảng $24 tỷ USD đã được đổ vào đồng tiền này. Đây là tín hiệu hiệu vui cho các nhà đầu tư trong thị trường tiền mã hóa.

Đây là một cuộc cá cược đầy triển vọng theo Mati Greenspan, nhà phân tích nhiều năm kinh nghiệm tại sàn giao dịch uy tín từ Israel, eToro. Với một người muốn nghiên cứu thị trường để kiếm sống từ nó, Greenspan đã giải thích cho họ về Crypto Briefing và việc người ta đang lạc quan và hưng phấn thế nào khi nói về Bitcoin.

Mati Greenspan phân tích thị trường

Mati Greenspan phân tích thị trường

“Có rất nhiều sự thú vị trên thị trường tiền mã hóa hiện nay, và chúng ta sẽ chứng kiến một cuộc chiến chứng minh giá trị phẩm chất của loại tài sản này.”

Không có gì mới lạ khi nói rằng Bitcoin đã trải qua một năm có quá nhiều sóng gió trong vòng 1 năm qua. Đây là lần đầu tiên BTC vượt qua mốc $5.000 lần đầu tiên vào tháng 7 năm ngoái đã khiến nhiều người nhớ tới giây phút mà nó chạm $20.000 USD, mốc giá lịch sử của đồng tiền này. Mặc dù cho những hi vọng về việc giá trị của BTC sẽ tăng lên, thì đến năm 2018 mọi thứ dường như đã thổi tan các hi vọng này khi giá trị Bitcoin xuống dốc không phanh và mất hơn phân nửa giá trị cho đến thời điểm hiện tại. Vào cuối tháng 6 năm nay, thị giá thấp nhất mà Bitcoin trải qua từ đầu năm đến giờ là mức giá dưới $6.000 USD.

Giấc mơ $10.000 USD của Bitcoin không còn xa Bitcoin chính là nhân tố chính của đợt bull run trên thị trường tiền mã hóa gần đây. Các đồng tiền mã hóa khác nằm trong top 10 như Ethereum, EOS, Ripple XRP cũng đang trải qua những đợt sóng lên xuống trong tuần qua.

Hứa hẹn thời gian bùng nổ giá BTC

 BTC hứa hẹn thời gian bùng nổ về giá

Greenspan chỉ ra rằng việc Bitcoin sẽ đạt mốc $10.000 USD là điều hoàn toàn có thể vì nó không đơn thuần chỉ là một đồng tiền bình thường.

“Thị trường crypto có thể đang trong giai đoạn thử thách. Có nhiều tranh cãi xảy ra khi người ta bàn về việc đồng tiền nào là tốt nhất. Bitcoin cho đến hiện tại vẫn là một tài sản số được công nhận và sử dụng nhiều nhất.”

Trong tương lai, Bitcoin cần chứng tỏ giá trị của mình thông qua việc ổn định giá trị trên thị trường tiền mã hóa đầy biến động này. Các bạn hãy chờ những tín hiệu khả quan hơn từ đồng tiền này trong thời gian tới nhé.

Bạn đang đọc: Không còn xa giấc mơ Bitcoin có thể sẽ chạm lại mốc $10 Tại Tin tức

Biên soan: Bigcoinvietnam.com

Theo cryptobriefing

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ