Gửi bài viết tới BigCoin

Không phải Consensus, đây mới chính là lý do tạo nên đợt

Đăng bởi: Alice  - 18/05/2018 - 417 lượt xem
Chia sẻ
 

Dưới đây là một góc nhìn của một user trên Reddit về tương lai sắp tới của thị trường cryptocurrency, bài viết xoay quanh câu hỏi “Thị trường cryptocurrency sẽ đi về đâu?”

 Như mọi người có thể thấy và có thể đang nuôi một niềm hy vọng, rằng bối cảnh và tình hình hiện tại là thị trường đang tạo các nền tảng để dọn đường cho dòng tiền chảy vào từ túi các nhà đầu tư tổ chức.

Khả năng dòng tiền tổ chức đổ vào thị trường cryptocurrency


Ở đây tôi không nói về những khoản tiền lớn từ các cá nhân hay nhà đầu tư nhỏ lẻ hay kiểu kiểu vậy, tôi đang nói về các ngân hàng, các doanh nghiệp và công ty lớn, và các quỹ đầu tư lớn (như các quỹ lương hưu và tương tự). Bạn thấy đó, những dòng tiền lớn như vậy vẫn chưa có một phương thức nào chính thống để thâm nhập vào thị trường (vì chính phủ quản lý gắt gao quá, thật là ngán mấy anh chính phủ). Không lâu nữa các quỹ đen và dịch vụ OTC (Over The Counter) có thể xuất hiện, nhưng những cách này vẫn chưa đủ chắc ăn cho dòng tiền tổ chức lớn đổ vào thị trường. 

Không chỉ như vậy, chủ nhân của các dòng tiền này còn cần phải chắc ăn rằng các anh bảo vệ (như SEC và các tổ chức của chính phủ khác) sẽ cho mấy anh thoải mái bơi lội và quậy phá trong thị trường cái đã. 

bull-run-traderviet-1.


Và tôi tin rằng mấy anh sẽ làm như vậy, bằng chứng là các động thái của mấy anh gần đây: sàn Gemini, Coinbase thành lập mảng đầu tư tổ chức, Kraken đăng ký với SEC, Goldman Sachs - một trong các ngân hàng anh cả ở Phố Wall bắt đầu thâm nhập vào tiền mã hóa, vân vân mây mây). Những động thái này không thể diễn ra nếu các anh không đánh hơi được rằng mấy anh bảo vệ sẽ cho phép (hay ám chỉ là sẽ cho phép). 

Chuyện gì sẽ diễn ra sắp tới?


Vậy thì đây sẽ là kịch bản khả thi nhất: Dòng tiền lớn sẽ thâm nhập vào và giá sẽ nhảy theo sau. Đàn cá lòng tong sẽ bị fomo và nhảy vào thêm khiến giá tăng mạnh hơn nữa. Tiếp theo, ngân hàng và nhiều quỹ lớn sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ cho đàn cá lòng tong để chúng có cơ hội tham gia đầu tư mà chẳng cần phải lo nghĩ về quản lý vốn, bảo vệ tài khoản, private key, chuyển lộn coin như hiện tại nữa. 

Và, bạn đoán xem, giá sẽ tăng tới cỡ nào? 

Bây giờ có thể bạn thấy 8k3 là quá mắc cho 1 BTC, nhưng thực tế khi dòng tiền lớn bắt đầu đổ vào và kích thích đợt "bull run" tiếp theo thì… 8k3 chỉ là muỗi. 

Bạn nghĩ tại sao các tên tuổi lớn lại ném vào Bitcoin những cái giá không tưởng như 50k, 100k, 1 triệu? 

Không chỉ bởi vì họ muốn tạo tiếng vang không đâu. Bởi vì nếu bạn biết tính toán, những con số trên không chỉ hoàn toàn thực tế mà còn rất hợp lý nữa. 

Nó sẽ tăng nhanh như vũ bão, với tốc độ chẳng ai tưởng tượng nổi

Theo bigcoinvietnam Cuối cùng, bạn cần hiểu điều này: sẽ không có một sự kiện hay tin tức hay một mối hợp tác nào có thể kích hoạt đợt bull run tiếp theo (tôi đang nhìn bạn đấy, người mơ mộng về Consensus 2018).

Đợt bull run tiếp theo sẽ diễn ra khi bạn ít kỳ vọng về nó nhất, khi mọi thứ thật tĩnh lặng, khi mọi người đều nghĩ rằng chẳng có chuyện gì đang diễn ra… Đó chính là lúc bạn thấy giá bắt đầu tăng. 

bull-run-traderviet-2.


Và bạn sẽ ngồi chờ nó tăng chậm lại và điều chỉnh, nhưng không… Và trước khi bạn ý thức được, nó sẽ tăng nhanh như vũ bão, với tốc độ chẳng ai tưởng tượng nổi. Lúc đó, tôi sẽ đi ra từ hư không và chửi vô mặt những ai vẫn còn bearish, hay nghi ngờ về đợt bull run đó. Nó đang tới, chậm chạp nhưng chắc chắn, một cơn bão lớn. 

Bây giờ thì, thư giãn đi, và xây dựng danh mục của bạn trong khi giá vẫn còn rẻ bèo, bởi vì khi bạn ít chuẩn bị nhất, nó sẽ thành hiện thực. Và nếu bạn có chuẩn bị, bạn sẽ giàu hơn bạn tưởng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain