Gửi bài viết tới BigCoin

Không phải Consensus, đây mới chính là lý do tạo nên đợt

Đăng bởi: Alice  - 18/05/2018 - 323 lượt xem
Chia sẻ
 

Dưới đây là một góc nhìn của một user trên Reddit về tương lai sắp tới của thị trường cryptocurrency, bài viết xoay quanh câu hỏi “Thị trường cryptocurrency sẽ đi về đâu?”

 Như mọi người có thể thấy và có thể đang nuôi một niềm hy vọng, rằng bối cảnh và tình hình hiện tại là thị trường đang tạo các nền tảng để dọn đường cho dòng tiền chảy vào từ túi các nhà đầu tư tổ chức.

Khả năng dòng tiền tổ chức đổ vào thị trường cryptocurrency


Ở đây tôi không nói về những khoản tiền lớn từ các cá nhân hay nhà đầu tư nhỏ lẻ hay kiểu kiểu vậy, tôi đang nói về các ngân hàng, các doanh nghiệp và công ty lớn, và các quỹ đầu tư lớn (như các quỹ lương hưu và tương tự). Bạn thấy đó, những dòng tiền lớn như vậy vẫn chưa có một phương thức nào chính thống để thâm nhập vào thị trường (vì chính phủ quản lý gắt gao quá, thật là ngán mấy anh chính phủ). Không lâu nữa các quỹ đen và dịch vụ OTC (Over The Counter) có thể xuất hiện, nhưng những cách này vẫn chưa đủ chắc ăn cho dòng tiền tổ chức lớn đổ vào thị trường. 

Không chỉ như vậy, chủ nhân của các dòng tiền này còn cần phải chắc ăn rằng các anh bảo vệ (như SEC và các tổ chức của chính phủ khác) sẽ cho mấy anh thoải mái bơi lội và quậy phá trong thị trường cái đã. 

bull-run-traderviet-1.


Và tôi tin rằng mấy anh sẽ làm như vậy, bằng chứng là các động thái của mấy anh gần đây: sàn Gemini, Coinbase thành lập mảng đầu tư tổ chức, Kraken đăng ký với SEC, Goldman Sachs - một trong các ngân hàng anh cả ở Phố Wall bắt đầu thâm nhập vào tiền mã hóa, vân vân mây mây). Những động thái này không thể diễn ra nếu các anh không đánh hơi được rằng mấy anh bảo vệ sẽ cho phép (hay ám chỉ là sẽ cho phép). 

Chuyện gì sẽ diễn ra sắp tới?


Vậy thì đây sẽ là kịch bản khả thi nhất: Dòng tiền lớn sẽ thâm nhập vào và giá sẽ nhảy theo sau. Đàn cá lòng tong sẽ bị fomo và nhảy vào thêm khiến giá tăng mạnh hơn nữa. Tiếp theo, ngân hàng và nhiều quỹ lớn sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ cho đàn cá lòng tong để chúng có cơ hội tham gia đầu tư mà chẳng cần phải lo nghĩ về quản lý vốn, bảo vệ tài khoản, private key, chuyển lộn coin như hiện tại nữa. 

Và, bạn đoán xem, giá sẽ tăng tới cỡ nào? 

Bây giờ có thể bạn thấy 8k3 là quá mắc cho 1 BTC, nhưng thực tế khi dòng tiền lớn bắt đầu đổ vào và kích thích đợt "bull run" tiếp theo thì… 8k3 chỉ là muỗi. 

Bạn nghĩ tại sao các tên tuổi lớn lại ném vào Bitcoin những cái giá không tưởng như 50k, 100k, 1 triệu? 

Không chỉ bởi vì họ muốn tạo tiếng vang không đâu. Bởi vì nếu bạn biết tính toán, những con số trên không chỉ hoàn toàn thực tế mà còn rất hợp lý nữa. 

Nó sẽ tăng nhanh như vũ bão, với tốc độ chẳng ai tưởng tượng nổi

Theo bigcoinvietnam Cuối cùng, bạn cần hiểu điều này: sẽ không có một sự kiện hay tin tức hay một mối hợp tác nào có thể kích hoạt đợt bull run tiếp theo (tôi đang nhìn bạn đấy, người mơ mộng về Consensus 2018).

Đợt bull run tiếp theo sẽ diễn ra khi bạn ít kỳ vọng về nó nhất, khi mọi thứ thật tĩnh lặng, khi mọi người đều nghĩ rằng chẳng có chuyện gì đang diễn ra… Đó chính là lúc bạn thấy giá bắt đầu tăng. 

bull-run-traderviet-2.


Và bạn sẽ ngồi chờ nó tăng chậm lại và điều chỉnh, nhưng không… Và trước khi bạn ý thức được, nó sẽ tăng nhanh như vũ bão, với tốc độ chẳng ai tưởng tượng nổi. Lúc đó, tôi sẽ đi ra từ hư không và chửi vô mặt những ai vẫn còn bearish, hay nghi ngờ về đợt bull run đó. Nó đang tới, chậm chạp nhưng chắc chắn, một cơn bão lớn. 

Bây giờ thì, thư giãn đi, và xây dựng danh mục của bạn trong khi giá vẫn còn rẻ bèo, bởi vì khi bạn ít chuẩn bị nhất, nó sẽ thành hiện thực. Và nếu bạn có chuẩn bị, bạn sẽ giàu hơn bạn tưởng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ