Gửi bài viết tới BigCoin

Khủng hoảng tiền tệ khu vực Trung Đông đang thúc đẩy mọi người mua Bitcoin với mức kỷ lục

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

Khủng hoảng tiền tệ khu vực Trung Đông đang thúc đẩy mọi người mua Bitcoin với mức kỷ lục

Trong vài tháng qua, các trao đổi tiền tệ của Crypto đang cho thấy lưu lượng truy cập kỷ lục đến từ các quốc gia ở Trung Đông. Gần 30% lưu lượng trao đổi đến từ Trung Đông. Điều này là khác xa so với một năm trước đây hầu như không có lưu lượng truy cập đến từ khu vực.

Cuộc cách mạng Blockchain là có thật và chiếm toàn bộ khu vực Trung Đông từ UAE đến Thổ Nhĩ Kỳ. Những khách hàng đến từ khu vực này đang chuyển số tiền khổng lồ vào Crypto ngay cả khi chính phủ tiếp tục cấm họ, nhưng họ không chuyển sang Crypto vì lý do đầu tư như Trung Quốc hay Hoa Kỳ mà là vì sợ nắm giữ tiền tệ địa phương.

Nhiều quốc gia ở Trung Đông có lượng tiền tệ không ổn định và mọi người đang điên cuồng để cố gắng ngăn chặn việc mất các giá trị của tiền tệ fiat địa phương. Đồng Bảng Syria giảm hơn 90% trong vài năm qua, và thậm chí ở các nước ổn định như Ai Cập đã mất 62% trong 5 năm qua. Gần đây việc giảm sút giá trị của đồng tiền đến từ Thổ Nhĩ Kỳ khi Lira đã mất 13% trong tháng qua và hơn 60% trong vài năm qua. Đây là những con số khó khăn nếu bạn có mong muốn cho sự giàu có hoặc muốn tiết kiệm tiền để nghỉ hưu.

Các công ty và những người giàu có đang tìm đến Crypto với số lượng kỷ lục. Khu vực Trung Đông đang trong một cuộc khủng hoảng tiền tệ và tạo áp lực lên các doanh nghiệp và cá nhân để tìm một nơi trú ẩn an toàn khác cho đồng tiền fiat địa phương. Nhiều người đang nói rằng nếu Crypto giảm thì vẫn sẽ tốt hơn việc giảm 13% như Lira của Thổ Nhĩ Kỳ đã làm trong tháng vừa qua.

World Coin Network tương lai của tiền tệ Crypto Trung Đông, đã công bố ngày hôm nay rằng nó đã phát động thành công trên nhiều sàn giao dịch. Họ dự định trở thành đồng tiền mã hóa hàng đầu của Trung Đông và giúp hàng triệu người vượt qua cuộc khủng hoảng này. Họ có các nhóm làm việc với các sàn giao dịch địa phương ở một số quốc gia để giúp mọi người an toàn trong bảo vệ tài sản của họ.

Đồng tiền WCN được liệt kê trên các sàn giao dịch sau:

1)  Iquant Exchange - Có trụ sở tại Hồng Kông

2) Karsha.biz - Có trụ sở tại Dubai

3)  TradeDex - Sắp ra mắt

 

Các sang kiến về chương trình cho vay và cổng thanh toán cho World Coin Network sẽ cho phép WCN được giao dịch dễ dàng như việc gửi một văn bản. Nhiều người ở Trung Đông cần tiếp cận tín dụng và tiếp cận với cryptocurency để giúp tạo thuận lợi cho thương mại, ổn định và tạo việc làm. WCN đang đi đầu trong cuộc Cách mạng Crypto ở Trung Đông. Họ thấy điều này trước bất kỳ ai khác và ở vị trí tuyệt vời để trở thành Bitcoin của Trung Đông.

Trong những tháng tới WCN sẽ công bố quan hệ đối tác mới với các trang web thương mại điện tử mở rộng việc áp dụng WCN ở Trung Đông.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain