Gửi bài viết tới BigCoin

Khủng hoảng tiền tệ khu vực Trung Đông đang thúc đẩy mọi người mua Bitcoin với mức kỷ lục

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 141 lượt xem
Chia sẻ
 

Khủng hoảng tiền tệ khu vực Trung Đông đang thúc đẩy mọi người mua Bitcoin với mức kỷ lục

Trong vài tháng qua, các trao đổi tiền tệ của Crypto đang cho thấy lưu lượng truy cập kỷ lục đến từ các quốc gia ở Trung Đông. Gần 30% lưu lượng trao đổi đến từ Trung Đông. Điều này là khác xa so với một năm trước đây hầu như không có lưu lượng truy cập đến từ khu vực.

Cuộc cách mạng Blockchain là có thật và chiếm toàn bộ khu vực Trung Đông từ UAE đến Thổ Nhĩ Kỳ. Những khách hàng đến từ khu vực này đang chuyển số tiền khổng lồ vào Crypto ngay cả khi chính phủ tiếp tục cấm họ, nhưng họ không chuyển sang Crypto vì lý do đầu tư như Trung Quốc hay Hoa Kỳ mà là vì sợ nắm giữ tiền tệ địa phương.

Nhiều quốc gia ở Trung Đông có lượng tiền tệ không ổn định và mọi người đang điên cuồng để cố gắng ngăn chặn việc mất các giá trị của tiền tệ fiat địa phương. Đồng Bảng Syria giảm hơn 90% trong vài năm qua, và thậm chí ở các nước ổn định như Ai Cập đã mất 62% trong 5 năm qua. Gần đây việc giảm sút giá trị của đồng tiền đến từ Thổ Nhĩ Kỳ khi Lira đã mất 13% trong tháng qua và hơn 60% trong vài năm qua. Đây là những con số khó khăn nếu bạn có mong muốn cho sự giàu có hoặc muốn tiết kiệm tiền để nghỉ hưu.

Các công ty và những người giàu có đang tìm đến Crypto với số lượng kỷ lục. Khu vực Trung Đông đang trong một cuộc khủng hoảng tiền tệ và tạo áp lực lên các doanh nghiệp và cá nhân để tìm một nơi trú ẩn an toàn khác cho đồng tiền fiat địa phương. Nhiều người đang nói rằng nếu Crypto giảm thì vẫn sẽ tốt hơn việc giảm 13% như Lira của Thổ Nhĩ Kỳ đã làm trong tháng vừa qua.

World Coin Network tương lai của tiền tệ Crypto Trung Đông, đã công bố ngày hôm nay rằng nó đã phát động thành công trên nhiều sàn giao dịch. Họ dự định trở thành đồng tiền mã hóa hàng đầu của Trung Đông và giúp hàng triệu người vượt qua cuộc khủng hoảng này. Họ có các nhóm làm việc với các sàn giao dịch địa phương ở một số quốc gia để giúp mọi người an toàn trong bảo vệ tài sản của họ.

Đồng tiền WCN được liệt kê trên các sàn giao dịch sau:

1)  Iquant Exchange - Có trụ sở tại Hồng Kông

2) Karsha.biz - Có trụ sở tại Dubai

3)  TradeDex - Sắp ra mắt

 

Các sang kiến về chương trình cho vay và cổng thanh toán cho World Coin Network sẽ cho phép WCN được giao dịch dễ dàng như việc gửi một văn bản. Nhiều người ở Trung Đông cần tiếp cận tín dụng và tiếp cận với cryptocurency để giúp tạo thuận lợi cho thương mại, ổn định và tạo việc làm. WCN đang đi đầu trong cuộc Cách mạng Crypto ở Trung Đông. Họ thấy điều này trước bất kỳ ai khác và ở vị trí tuyệt vời để trở thành Bitcoin của Trung Đông.

Trong những tháng tới WCN sẽ công bố quan hệ đối tác mới với các trang web thương mại điện tử mở rộng việc áp dụng WCN ở Trung Đông.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ