Gửi bài viết tới BigCoin

Khủng hoảng tiền tệ khu vực Trung Đông đang thúc đẩy mọi người mua Bitcoin với mức kỷ lục

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 118 lượt xem
Chia sẻ
 

Khủng hoảng tiền tệ khu vực Trung Đông đang thúc đẩy mọi người mua Bitcoin với mức kỷ lục

Trong vài tháng qua, các trao đổi tiền tệ của Crypto đang cho thấy lưu lượng truy cập kỷ lục đến từ các quốc gia ở Trung Đông. Gần 30% lưu lượng trao đổi đến từ Trung Đông. Điều này là khác xa so với một năm trước đây hầu như không có lưu lượng truy cập đến từ khu vực.

Cuộc cách mạng Blockchain là có thật và chiếm toàn bộ khu vực Trung Đông từ UAE đến Thổ Nhĩ Kỳ. Những khách hàng đến từ khu vực này đang chuyển số tiền khổng lồ vào Crypto ngay cả khi chính phủ tiếp tục cấm họ, nhưng họ không chuyển sang Crypto vì lý do đầu tư như Trung Quốc hay Hoa Kỳ mà là vì sợ nắm giữ tiền tệ địa phương.

Nhiều quốc gia ở Trung Đông có lượng tiền tệ không ổn định và mọi người đang điên cuồng để cố gắng ngăn chặn việc mất các giá trị của tiền tệ fiat địa phương. Đồng Bảng Syria giảm hơn 90% trong vài năm qua, và thậm chí ở các nước ổn định như Ai Cập đã mất 62% trong 5 năm qua. Gần đây việc giảm sút giá trị của đồng tiền đến từ Thổ Nhĩ Kỳ khi Lira đã mất 13% trong tháng qua và hơn 60% trong vài năm qua. Đây là những con số khó khăn nếu bạn có mong muốn cho sự giàu có hoặc muốn tiết kiệm tiền để nghỉ hưu.

Các công ty và những người giàu có đang tìm đến Crypto với số lượng kỷ lục. Khu vực Trung Đông đang trong một cuộc khủng hoảng tiền tệ và tạo áp lực lên các doanh nghiệp và cá nhân để tìm một nơi trú ẩn an toàn khác cho đồng tiền fiat địa phương. Nhiều người đang nói rằng nếu Crypto giảm thì vẫn sẽ tốt hơn việc giảm 13% như Lira của Thổ Nhĩ Kỳ đã làm trong tháng vừa qua.

World Coin Network tương lai của tiền tệ Crypto Trung Đông, đã công bố ngày hôm nay rằng nó đã phát động thành công trên nhiều sàn giao dịch. Họ dự định trở thành đồng tiền mã hóa hàng đầu của Trung Đông và giúp hàng triệu người vượt qua cuộc khủng hoảng này. Họ có các nhóm làm việc với các sàn giao dịch địa phương ở một số quốc gia để giúp mọi người an toàn trong bảo vệ tài sản của họ.

Đồng tiền WCN được liệt kê trên các sàn giao dịch sau:

1)  Iquant Exchange - Có trụ sở tại Hồng Kông

2) Karsha.biz - Có trụ sở tại Dubai

3)  TradeDex - Sắp ra mắt

 

Các sang kiến về chương trình cho vay và cổng thanh toán cho World Coin Network sẽ cho phép WCN được giao dịch dễ dàng như việc gửi một văn bản. Nhiều người ở Trung Đông cần tiếp cận tín dụng và tiếp cận với cryptocurency để giúp tạo thuận lợi cho thương mại, ổn định và tạo việc làm. WCN đang đi đầu trong cuộc Cách mạng Crypto ở Trung Đông. Họ thấy điều này trước bất kỳ ai khác và ở vị trí tuyệt vời để trở thành Bitcoin của Trung Đông.

Trong những tháng tới WCN sẽ công bố quan hệ đối tác mới với các trang web thương mại điện tử mở rộng việc áp dụng WCN ở Trung Đông.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ