Gửi bài viết tới BigCoin

Khủng hoảng tiền tệ khu vực Trung Đông đang thúc đẩy mọi người mua Bitcoin với mức kỷ lục

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Khủng hoảng tiền tệ khu vực Trung Đông đang thúc đẩy mọi người mua Bitcoin với mức kỷ lục

Trong vài tháng qua, các trao đổi tiền tệ của Crypto đang cho thấy lưu lượng truy cập kỷ lục đến từ các quốc gia ở Trung Đông. Gần 30% lưu lượng trao đổi đến từ Trung Đông. Điều này là khác xa so với một năm trước đây hầu như không có lưu lượng truy cập đến từ khu vực.

Cuộc cách mạng Blockchain là có thật và chiếm toàn bộ khu vực Trung Đông từ UAE đến Thổ Nhĩ Kỳ. Những khách hàng đến từ khu vực này đang chuyển số tiền khổng lồ vào Crypto ngay cả khi chính phủ tiếp tục cấm họ, nhưng họ không chuyển sang Crypto vì lý do đầu tư như Trung Quốc hay Hoa Kỳ mà là vì sợ nắm giữ tiền tệ địa phương.

Nhiều quốc gia ở Trung Đông có lượng tiền tệ không ổn định và mọi người đang điên cuồng để cố gắng ngăn chặn việc mất các giá trị của tiền tệ fiat địa phương. Đồng Bảng Syria giảm hơn 90% trong vài năm qua, và thậm chí ở các nước ổn định như Ai Cập đã mất 62% trong 5 năm qua. Gần đây việc giảm sút giá trị của đồng tiền đến từ Thổ Nhĩ Kỳ khi Lira đã mất 13% trong tháng qua và hơn 60% trong vài năm qua. Đây là những con số khó khăn nếu bạn có mong muốn cho sự giàu có hoặc muốn tiết kiệm tiền để nghỉ hưu.

Các công ty và những người giàu có đang tìm đến Crypto với số lượng kỷ lục. Khu vực Trung Đông đang trong một cuộc khủng hoảng tiền tệ và tạo áp lực lên các doanh nghiệp và cá nhân để tìm một nơi trú ẩn an toàn khác cho đồng tiền fiat địa phương. Nhiều người đang nói rằng nếu Crypto giảm thì vẫn sẽ tốt hơn việc giảm 13% như Lira của Thổ Nhĩ Kỳ đã làm trong tháng vừa qua.

World Coin Network tương lai của tiền tệ Crypto Trung Đông, đã công bố ngày hôm nay rằng nó đã phát động thành công trên nhiều sàn giao dịch. Họ dự định trở thành đồng tiền mã hóa hàng đầu của Trung Đông và giúp hàng triệu người vượt qua cuộc khủng hoảng này. Họ có các nhóm làm việc với các sàn giao dịch địa phương ở một số quốc gia để giúp mọi người an toàn trong bảo vệ tài sản của họ.

Đồng tiền WCN được liệt kê trên các sàn giao dịch sau:

1)  Iquant Exchange - Có trụ sở tại Hồng Kông

2) Karsha.biz - Có trụ sở tại Dubai

3)  TradeDex - Sắp ra mắt

 

Các sang kiến về chương trình cho vay và cổng thanh toán cho World Coin Network sẽ cho phép WCN được giao dịch dễ dàng như việc gửi một văn bản. Nhiều người ở Trung Đông cần tiếp cận tín dụng và tiếp cận với cryptocurency để giúp tạo thuận lợi cho thương mại, ổn định và tạo việc làm. WCN đang đi đầu trong cuộc Cách mạng Crypto ở Trung Đông. Họ thấy điều này trước bất kỳ ai khác và ở vị trí tuyệt vời để trở thành Bitcoin của Trung Đông.

Trong những tháng tới WCN sẽ công bố quan hệ đối tác mới với các trang web thương mại điện tử mở rộng việc áp dụng WCN ở Trung Đông.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

AToken hợp tác với MixMarvel để đa dạng hóa làng giải trí


Kể từ khi được thành lập vào năm 2017, nhóm AToken đã liên tục khám phá và cố gắng cung cấp các dịch vụ an toàn và ổn định cho hàng triệu người dùng. Trong mỗi bước cải tiến chức năng ví và lặp phiên bản, đội ngũ AToken luôn hướng đến người dùng cũng như việc cung cấp dịch vụ chất lượng cho tất cả người dùng. Tất nhiên là Atoken cũng đã đạt được một số thành tựu như phục vụ hàng triệu người dùng và bảo vệ tài sản hàng triệu đô la. Trong hoàn cảnh như vậy, AToken quyết định bắt đầu nâng cấp chiến lược mới để thực hiện toàn diện decentralization.

Bên cạnh đó, để phù hợp với xu hướng phát triển blockchain và phục vụ người dùng tốt hơn, AToken luôn mở rộng quan hệ đối tác với các nền tảng blockchain nổi tiếng như MakerDAO (nền tảng DeFi) và MixMarvel (nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu với sự hỗ trợ bởi công nghệ blockchain), đặc biệt là nội dung hệ sinh thái AToken và các yếu tố giải trí.

Và hôm nay, Atoken đã chính thức cân nhắc về sự hợp tác của AToken với MixMarvel!

 

Về AToken

 

null

 

Ví tiền kỹ thuật số AToken được xây dựng bởi đội ngũ phát triển cốt lõi cũ của ví Huobi. Đó là một ví di động nhẹ hỗ trợ lưu trữ đa tiền tệ, quyền truy cập vào DApps của bên thứ ba và sàn giao dịch tiền tệ. Bằng cách áp dụng thiết kế phi tập trung, AToken hỗ trợ quản lý đa ví và đa tiền tệ với giải pháp lưu trữ và thanh toán tài sản một cửa được tạo bởi một loại tiền tệ duy nhất nhưng có nhiều địa chỉ. Ngoài việc hỗ trợ tăng tốc giao dịch, AToken còn cung cấp trải nghiệm phong phú về ETH, TRX, sàn giao dịch EOS.

 

Về MixMarvel

MixMarvel cam kết sẽ xây dựng một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu với sự hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain đang là một xu hướng mới trong ngành công nghiệp trò chơi. Nhằm mục đích thiết lập tương lai của trò chơi, MixMarvel liên kết các nhà phát triển, người tạo nội dung và người chơi với một mạng giá trị. Hiện tại, có một vài trò chơi blockchain đáng chú ý như: HyperDragons, HyperSnakes, Ground Hunter, HyperSpeed, Marvel Clans và CryptoThrone.

 

Hai bên sẽ hợp tác dựa trên khía cạnh nào?

AToken như một ví đa tài sản phi tập trung luôn hướng đến việc cung cấp cho người dùng dịch vụ chất lượng cao và nội dung thú vị phong phú. Trong khi đó, MixMarvel cam kết xây dựng một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu có thể làm phong phú các yếu tố giải trí hệ sinh thái Atoken. AToken có thể tạo và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho MixMarvel. Hiện tại có hai dapp game được kết nối với ví Atoken đó là HyperDragons và HyperSnakes. Cả hai bên sẽ cùng nhau làm việc với thị trường Việt Nam.

 

HyperDragons

 

null

 

HyperDragons là trò chơi chiến lược thuần túy. Lâu đài rồng là trung tâm thế hệ DST. Người chơi có thể ủy thác rồng trong lâu đài để khai thác kho báu: DST là token ERC20 và có thể được lưu trữ trong các rương kho báu bên trong lâu đài. Về mặt kỹ thuật, DST sẽ được liệt kê trên hợp đồng thông minh khi người chơi không thể đảo ngược, tài sản kỹ thuật số có thể phục hồi. DST ở đây có mối quan hệ cao đến các token rồng: những con rồng tốt hơn cũng như những người có nhiều kỹ năng hơn, các loài đặc biệt và những người nắm giữ vinh quang có khả năng tạo ra nhiều DST hơn. Điều này có nghĩa là những người chơi sẽ tạo ra và nuôi dưỡng những con rồng tốt hơn giống như nắm giữ nhiều token DST hơn.

 

 HyperSnakes

 

null

 

Hãy nhớ kiểm soát những chú rắn để tránh các đối thủ và ngăn chúng bị nuốt chửng bởi những vòng tròn nguy hiểm! Trong mỗi trận chiến, chỉ có một vị vua rắn sống sót để giành chiến thắng và nhận được giải thưởng lớn! Những người chơi khác trong cùng một trò chơi cũng sẽ có các giá trị tương ứng làm phần thưởng.

HyperSnakes cho phép bạn tích lũy giá trị thực trong trò chơi thông qua việc đầu tư thời gian quý báu của mình! Người chơi có kỹ năng tuyệt vời và kinh nghiệm tuyệt vời hơn sẽ được khen thưởng.

Ngoại trừ 2 dapps ở trên, AToken sẽ tiếp tục liên lạc với MixMarvel để có thêm nhiều dapp tham gia vào hệ sinh thái AToken trong tương lai gần. Kết nối kỹ thuật chi tiết hơn sẽ được thảo luận thêm giữa hai bên.

Về mặt tiếp thị công khai, AToken và MixMarvel có thể hợp tác để sao chép tài liệu công khai, thực hiện AMA hoặc bất kỳ chiến dịch trực tuyến nào khác trên cả hai cộng đồng (AToken rất vui mừng thông báo trước cho người dùng Việt Nam rằng AToken sẽ sớm nhận được tiền thưởng trên tg: https: //t.me/ATokenVietnamOfficial, bất kỳ ai muốn tham gia chiến dịch này đều có thể tham gia nhóm trước) cũng như đồng tổ chức các sự kiện offline. Hiện tại cả hai bên đều có xu hướng mở rộng thị trường ở Đông Nam Á, đặc biệt là tại Việt Nam; do đó, điều cần thiết cho cả hai bên là thiết lập hợp tác sâu rộng với các tổ chức truyền thông địa phương và cộng đồng, điều này giúp ích rất nhiều cho việc mở rộng nhận thức về thương hiệu cũng như tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn. Tính đến hiện tại, ngày càng có nhiều người tham gia blockchain được chào đón nồng nhiệt để tham gia vào hệ sinh thái AToken và hệ sinh thái MixMarvel để đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp blockchain.

 

Theo dõi để biết thêm về AToken:

Official Website:https://www.atoken.com

Download AToken:https://www.atoken.com/download

TG Group (Vietnam): https://t.me/ATokenVietnamOfficial

TG Group (EN): https://t.me/ATokenEnglishOfficial

Facebook:https://www.facebook.com/ATokenOfficial

Twitter:https://twitter.com/ATokenOfficial

Medium:https://medium.com/@atokenwallet

 

More about MixMarvel

Telegram: https://t.me/MixMarvelGlobal

Official Website: https://www.mixmarvel.com/

Medium: https://medium.com/@MIXMARVELGAME

 

Thảo luận thêm tại:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain