Gửi bài viết tới BigCoin

KICKCoin là gì? Liệu đây có thực sự là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

KickCoin là một nền tảng hợp đồng thông minh hỗ trợ cho dự án ICO và các nỗ lực huy động vốn từ cộng đồng khác. Vậy nó hoạt động như thế chúng ta hãy cùng nhau  tìm hiểu trong bài đánh giá KickCoin này.

Nền tảng KickCoin

 

KickCoin là gì?

KickCoin là một giao thức dựa trên Ethereum nhằm mục đích cung cấp gây quỹ an toàn và dễ dàng cho các  dự án ICO, pre- ICO,  các hoạt động huy động vốn từ cộng đồng và các công ty đầu tư. Dự án này được thiết lập nhằm mục đích thống nhất hai ngành công nghiệp trẻ: blockchain và crowdfunding.

Cả công nghệ huy động vốn từ cộng đồng(crowfunding) và công nghệ blockchain đều có tiềm năng lớn, nhưng các ngành công nghiệp đã bị  vùi dập bởi với các dự án thất bại và lừa đảo. KickCoin được ra mắt nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này bằng cách di chuyển huy động vốn từ các nền tảng tập trung (như Kickstarter) sang các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum.

Sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum, KickCoin làm giảm đáng kể chi phí đầu tư của một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng. Hợp đồng thông minh cũng bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các dự án thất bại . Các nhà đầu tư được bảo vệ khỏi các dự án thất bại thông qua việc sử dụng các token dựa trên blockchain được gọi là KickCoins.

Nhìn chung, KickCoin mô tả chính nó như là một nền tảng crowdfunding 2.0

KickCoin hot đng như thế nào?

Hoạt động huy động vốn từ cộng đồng đầu tiên bắt đầu xuất hiện trong năm 2009 với sự ra mắt của các trang web như Kickstarter và Indiegogo. Kể từ đó,  đã có sự đổi mới hạn chế trong lĩnh vực này. KickCoin  muốn thay đổi điều đó bằng cách sử dụng một ngành công nghiệp mới - công nghệ blockchain và các loại tiền mã hóa.

KickCoin đã có một nền tảng hoạt động đầy đủ. Nó không chỉ là một nguyên mẫu. Người dùng có thể gửi dự án của họ thông qua KICKICO.com và bắt đầu chấp nhận thanh toán. Bạn có thể xem danh sách các dự án đang hoạt động có sẵn thông qua KickCoin ngay hôm nay.

KickCoin được thiết kế như một hệ sinh thái. Họ gọi hệ sinh thái này là "Kickonomy". Các thành viên của hệ sinh thái đó bao gồm những người sáng lập (những người tạo ra các dự án huy động vốn từ cộng đồng), các dự án (ICO, huy động vốn cộng đồng và các công ty đầu tư crowdinvesting), nhà đầu tư (những người ủng hộ dự án huy động vốn từ cộng đồng) và KickCoins (một loại tiền nội tệ được sử dụng trên hệ sinh thái).

Cùng với nhau, các thành phần này tạo nên hệ sinh thái KickCoin, nhằm cung cấp một số lợi ích quan trọng cho không gian huy động vốn từ cộng đồng hiện đại.

 

Những người đứng  đng sau KickCoin là ai?

KickCoin được dẫn dắt bởi người sáng lập và Giám đốc điều hành Anti A. Danilevski. Danilevsky tự mô tả mình là nhà tư tưởng của KickCoin. Ông cũng thành lập cộng đồng huy động vốn từ cộng đồng lớn nhất châu Âu (có trụ sở tại Nga). Hơn nữa, ông còn  được biết đến với việc tạo ra các trò chơi dựa trên trình duyệt, bao gồm Carnage, một trong những trò chơi phổ biến nhất của Nga. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Đồng sáng lập và Giám đốc tài chính Alexander Petrov, đồng sáng lập và Giám đốc tài chính Andrew Perepelitsa.,……

Nhóm chủ lực của dự án KICKICO

Bên cạnh nhóm chủ lực thì không thể thiếu những thành viên cố vấn.

Đội ngũ cố vấn

 • Eyal Hertzog, Israel: Người sáng lập Bancor. Doanh nhân công nghệ được hỗ trợ mạo hiểm trong hơn 20 nă Là người sáng lập MetaCafe, trang web chia sẻ video phát triển nhanh nhất của Israel đạt hơn 50 triệu đơn vị ở mức cao nhất. Trước đây, Eyal đã thành lập Contact Networks, một trong những mạng xã hội đầu tiên vào năm 1999. Eyal là một nhà lãnh đạo tư tưởng thẳng thắn về tiền mã hóa ở Israel và là một nghệ sĩ piano tài năng.
 • Roel Wolfert, Hà Lan: Cố vấn tiền tệ, Bancor; CEO và người sáng lập, Qoin. Roel Wolfert là một giám đốc cấp cao trong thế giới FinTech, với các vị trí tại Qoin, VGRIP và Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu trong thế giới tài chính và các khoản thanh toán đã làm việc cho các sáng kiến ​​chủ chốt trong ngành bao gồm SEPA, CLS, Contactless. Roel có bằng Thạc sĩ Kinh tế tại Đại học Maastricht và bằng Cao học về Đổi mới từ Trường Kinh doanh Haas tại UC Berkeley.
 • Scott Morris, Hoa Kỳ: Giám đốc điều hành và người sáng lập, Ithacash. Scott Morris là một chuyên gia về hệ thống tiền tệ cộng đồng và doanh nhân xã hộ Ngoài việc thành lập Ithacash ở Ithaca, NY, anh còn tư vấn với cộng đồng và những người khác quan tâm đến việc sử dụng công nghệ để rút ngắn khoảng cách giữa hành động và tác động.
 • Edgar Kampers, Hà Lan: Giám đốc tiền tệ, Qoin. Edgar là Giám đốc tiền tệ tại Qoin, nơi ông tập trung vào chiến lược chính sách, thiết kế tiền tệ, tư vấn pháp lý và tuân thủ, gây quỹ, cũng như theo dõi và nghiên cứ Ông có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng các loại tiền tệ cộng đồng để tiếp cận xã hội, xây dựng cộng đồng, kích thích phát triển kinh tế và cân bằng sinh thái. Ông hoạt động trong bộ phận TimeQoin, chuyên về phát triển, thiết kế, thực hiện và nghiên cứu các loại tiền tệ có mục tiêu xã hội. Ông đã giúp thiết lập WeHelpen, nền tảng toàn quốc của Hà Lan để được trợ giúp tự nguyện trong lĩnh vực y tế, được hỗ trợ bởi các bảo hiểm y tế, các tổ chức chăm sóc sức khỏe, quỹ hưu trí và ngân hàng lớn nhất Hà Lan

 

 • Jung Kim, Hàn Quc: Giám đốc điều hành, Coinhills. Kết hợp một nền tảng sâu rộng trong kinh doanh tiền mã hóa, và tiếp thị, Jung đã từng là Giám đốc chiến lược của nhóm iSobar trong 8 năm giám sát hầu hết các dự án eBusiness và UX / UI. Ông có quan tâm đến sản xuất đa phương tiện, môi trường mã hóa và các công nghệ mới phát triển bao gồm các ngành công nghiệp tài sản blockchain và crypto.

 

 • Francisco Jo, Hàn Quc: CIO, Coinhills. Dựa trên kinh nghiệm thành công của ông về đầu tư vào các ngành công nghiệp internet, phần mềm và tài chí Francisco đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ trong blockchain, fintech và đặc biệt là kinh doanh tài sản mã hóa. Bây giờ là người đồng sáng lập Coinhills.com, ngoài ra, ông đang đóng góp vai trò quan trọng trong việc  phân tích dữ liệu và dịch vụ trực quan về nhiều thông tin mã hóa  khác nhau.

 

 • Jonathan Millet, Vương quc Anh:. Nhà đầu tư Jonathan là một tín đồ mã hóa Hardcore, nhà đầu tư ở Altcoin, Được biết đến với doanh số bán hàng khổng lồ.
 • Jayanand Sagar, n Đ:. Doanh nhân nổi tiếng Jayanand là một Doanh nhân dày dặn, thích tạo ra những sản phẩm mới. Hustler, Hacker và Hipster.
 • Anton Gerasimov: Cố vấn Blockchain. Một kiến ​​trúc sư của bộ vi xử lý liên quan đến blockchain mớ Ông có bằng Thạc sĩ Vật lý tại Đại học Quốc gia Moscow. Anton đã làm việc như một nhà nghiên cứu trong 4 năm tại Moscow và Singapore tại một trong những công ty bán dẫn lớn nhất thế giới - STMicroelectronics . Ngoài ra ông là một nhà lãnh đạo của một bộ vi xử lý khởi động thiết kế RuChip. Tầm nhìn sáng tạo của Anton giúp Kickcoin tạo ra các dự án liên quan đến blockchain.

 

Li ích ca KickCoin là gì?

KickCoin nhằm mục đích thay đổi cách các công ty khởi động các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng và cách nhà đầu tư tham gia vào các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng. Dưới đây là một số lợi ích được đề xuất, theo báo cáo của KickCoin:

 • Cho phép tạo ra một thị trường trong một nền tảng
 • Thúc đẩy các tác giả dự án thành công trên nền tảng
 • Khuyến khích người tham gia hoạt động
 • Tăng tính thanh khoản của KickCoins
 • Được thiết kế để bảo vệ nhà đầu tư và người ủng hộ từ các chiến dịch không thành công hoặc gian lận
 • Bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các giá trị mặc định

Dự án ICO KickCoin

KickCoin đang tổ chức các dự án ICO của mình.  Hoạt động Pre- ICO trước được lên lịch vào ngày 28 tháng 7, trong khi dự án ICO được lên lịch vào ngày 29 tháng 8.

Mục tiêu của chiến dịch là gây quỹ cho sự phát triển của dự án, bao gồm chi phí phát triển, tiếp thị, học viện huy động vốn từ cộng đồng và nhóm phát triển.

Trong thời gian Pre- ICO, 1 ETH sẽ mua cho bạn 6.000 KickCoins (KC). Con số đó giảm xuống còn 1 ETH = 3.000 KC cho dự án ICO và 1 ETH = 2.000 KC khi phát hành.

Công ty tuyên bố đã thu được 500 ETH (với mức đóng góp tối thiểu là 50 ETH) từ các nhà đầu tư ban đầu.

Mua bán và giao dch KICKICO đâu?

 Hiện tại Kickico đang được trên 10 sàn giao dịch trên thế giới với các cặp giao dịch KICK/BTC, KICK/ETH, KICK/USDT , KICK/WETH.

Các sàn giao dịch niêm yết Kickico

T giá hin ti ca Kickico là bao nhiêu?

Hiện tại,   KickCoin được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,042249 USD/ coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $20.676.765 USD ~3.255 BTC  ~ 45.859 ETH. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là $608.082 USD ~95,72 BTC ~1.349 ETH. Số coin được cung cấp lưu hành là  489.408.259 KICK, tổng số coin đang được cung cấp là 525.793.215 KICK.


Biểu đồ giá KickCoin

 

Kết lun

KickCoin là một nền tảng làm việc nhằm đơn giản hóa quy trình huy động vốn từ cộng đồng cho các công ty trong việc  giảm thiểu  các khoản. chi phí.  Nếu bạn là các nhà đầu tư đang có  nhu cầu muốn sở hữu đồng tiền mã hóa tiềm năng này  thì hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

bitcoinexchangeguide.com

www.kickico.com

www.kickico.com

coinmarketcap.com

 

Bạn đang đọc bài: KICKCoin là gì? Liệu đây có thực sự là đồng tiền mã hóa tiềm năng? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ