Gửi bài viết tới BigCoin

KICKCoin là gì? Liệu đây có thực sự là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 103 lượt xem
Chia sẻ
 

KickCoin là một nền tảng hợp đồng thông minh hỗ trợ cho dự án ICO và các nỗ lực huy động vốn từ cộng đồng khác. Vậy nó hoạt động như thế chúng ta hãy cùng nhau  tìm hiểu trong bài đánh giá KickCoin này.

Nền tảng KickCoin

 

KickCoin là gì?

KickCoin là một giao thức dựa trên Ethereum nhằm mục đích cung cấp gây quỹ an toàn và dễ dàng cho các  dự án ICO, pre- ICO,  các hoạt động huy động vốn từ cộng đồng và các công ty đầu tư. Dự án này được thiết lập nhằm mục đích thống nhất hai ngành công nghiệp trẻ: blockchain và crowdfunding.

Cả công nghệ huy động vốn từ cộng đồng(crowfunding) và công nghệ blockchain đều có tiềm năng lớn, nhưng các ngành công nghiệp đã bị  vùi dập bởi với các dự án thất bại và lừa đảo. KickCoin được ra mắt nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này bằng cách di chuyển huy động vốn từ các nền tảng tập trung (như Kickstarter) sang các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum.

Sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum, KickCoin làm giảm đáng kể chi phí đầu tư của một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng. Hợp đồng thông minh cũng bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các dự án thất bại . Các nhà đầu tư được bảo vệ khỏi các dự án thất bại thông qua việc sử dụng các token dựa trên blockchain được gọi là KickCoins.

Nhìn chung, KickCoin mô tả chính nó như là một nền tảng crowdfunding 2.0

KickCoin hot đng như thế nào?

Hoạt động huy động vốn từ cộng đồng đầu tiên bắt đầu xuất hiện trong năm 2009 với sự ra mắt của các trang web như Kickstarter và Indiegogo. Kể từ đó,  đã có sự đổi mới hạn chế trong lĩnh vực này. KickCoin  muốn thay đổi điều đó bằng cách sử dụng một ngành công nghiệp mới - công nghệ blockchain và các loại tiền mã hóa.

KickCoin đã có một nền tảng hoạt động đầy đủ. Nó không chỉ là một nguyên mẫu. Người dùng có thể gửi dự án của họ thông qua KICKICO.com và bắt đầu chấp nhận thanh toán. Bạn có thể xem danh sách các dự án đang hoạt động có sẵn thông qua KickCoin ngay hôm nay.

KickCoin được thiết kế như một hệ sinh thái. Họ gọi hệ sinh thái này là "Kickonomy". Các thành viên của hệ sinh thái đó bao gồm những người sáng lập (những người tạo ra các dự án huy động vốn từ cộng đồng), các dự án (ICO, huy động vốn cộng đồng và các công ty đầu tư crowdinvesting), nhà đầu tư (những người ủng hộ dự án huy động vốn từ cộng đồng) và KickCoins (một loại tiền nội tệ được sử dụng trên hệ sinh thái).

Cùng với nhau, các thành phần này tạo nên hệ sinh thái KickCoin, nhằm cung cấp một số lợi ích quan trọng cho không gian huy động vốn từ cộng đồng hiện đại.

 

Những người đứng  đng sau KickCoin là ai?

KickCoin được dẫn dắt bởi người sáng lập và Giám đốc điều hành Anti A. Danilevski. Danilevsky tự mô tả mình là nhà tư tưởng của KickCoin. Ông cũng thành lập cộng đồng huy động vốn từ cộng đồng lớn nhất châu Âu (có trụ sở tại Nga). Hơn nữa, ông còn  được biết đến với việc tạo ra các trò chơi dựa trên trình duyệt, bao gồm Carnage, một trong những trò chơi phổ biến nhất của Nga. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Đồng sáng lập và Giám đốc tài chính Alexander Petrov, đồng sáng lập và Giám đốc tài chính Andrew Perepelitsa.,……

Nhóm chủ lực của dự án KICKICO

Bên cạnh nhóm chủ lực thì không thể thiếu những thành viên cố vấn.

Đội ngũ cố vấn

 • Eyal Hertzog, Israel: Người sáng lập Bancor. Doanh nhân công nghệ được hỗ trợ mạo hiểm trong hơn 20 nă Là người sáng lập MetaCafe, trang web chia sẻ video phát triển nhanh nhất của Israel đạt hơn 50 triệu đơn vị ở mức cao nhất. Trước đây, Eyal đã thành lập Contact Networks, một trong những mạng xã hội đầu tiên vào năm 1999. Eyal là một nhà lãnh đạo tư tưởng thẳng thắn về tiền mã hóa ở Israel và là một nghệ sĩ piano tài năng.
 • Roel Wolfert, Hà Lan: Cố vấn tiền tệ, Bancor; CEO và người sáng lập, Qoin. Roel Wolfert là một giám đốc cấp cao trong thế giới FinTech, với các vị trí tại Qoin, VGRIP và Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu trong thế giới tài chính và các khoản thanh toán đã làm việc cho các sáng kiến ​​chủ chốt trong ngành bao gồm SEPA, CLS, Contactless. Roel có bằng Thạc sĩ Kinh tế tại Đại học Maastricht và bằng Cao học về Đổi mới từ Trường Kinh doanh Haas tại UC Berkeley.
 • Scott Morris, Hoa Kỳ: Giám đốc điều hành và người sáng lập, Ithacash. Scott Morris là một chuyên gia về hệ thống tiền tệ cộng đồng và doanh nhân xã hộ Ngoài việc thành lập Ithacash ở Ithaca, NY, anh còn tư vấn với cộng đồng và những người khác quan tâm đến việc sử dụng công nghệ để rút ngắn khoảng cách giữa hành động và tác động.
 • Edgar Kampers, Hà Lan: Giám đốc tiền tệ, Qoin. Edgar là Giám đốc tiền tệ tại Qoin, nơi ông tập trung vào chiến lược chính sách, thiết kế tiền tệ, tư vấn pháp lý và tuân thủ, gây quỹ, cũng như theo dõi và nghiên cứ Ông có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng các loại tiền tệ cộng đồng để tiếp cận xã hội, xây dựng cộng đồng, kích thích phát triển kinh tế và cân bằng sinh thái. Ông hoạt động trong bộ phận TimeQoin, chuyên về phát triển, thiết kế, thực hiện và nghiên cứu các loại tiền tệ có mục tiêu xã hội. Ông đã giúp thiết lập WeHelpen, nền tảng toàn quốc của Hà Lan để được trợ giúp tự nguyện trong lĩnh vực y tế, được hỗ trợ bởi các bảo hiểm y tế, các tổ chức chăm sóc sức khỏe, quỹ hưu trí và ngân hàng lớn nhất Hà Lan

 

 • Jung Kim, Hàn Quc: Giám đốc điều hành, Coinhills. Kết hợp một nền tảng sâu rộng trong kinh doanh tiền mã hóa, và tiếp thị, Jung đã từng là Giám đốc chiến lược của nhóm iSobar trong 8 năm giám sát hầu hết các dự án eBusiness và UX / UI. Ông có quan tâm đến sản xuất đa phương tiện, môi trường mã hóa và các công nghệ mới phát triển bao gồm các ngành công nghiệp tài sản blockchain và crypto.

 

 • Francisco Jo, Hàn Quc: CIO, Coinhills. Dựa trên kinh nghiệm thành công của ông về đầu tư vào các ngành công nghiệp internet, phần mềm và tài chí Francisco đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ trong blockchain, fintech và đặc biệt là kinh doanh tài sản mã hóa. Bây giờ là người đồng sáng lập Coinhills.com, ngoài ra, ông đang đóng góp vai trò quan trọng trong việc  phân tích dữ liệu và dịch vụ trực quan về nhiều thông tin mã hóa  khác nhau.

 

 • Jonathan Millet, Vương quc Anh:. Nhà đầu tư Jonathan là một tín đồ mã hóa Hardcore, nhà đầu tư ở Altcoin, Được biết đến với doanh số bán hàng khổng lồ.
 • Jayanand Sagar, n Đ:. Doanh nhân nổi tiếng Jayanand là một Doanh nhân dày dặn, thích tạo ra những sản phẩm mới. Hustler, Hacker và Hipster.
 • Anton Gerasimov: Cố vấn Blockchain. Một kiến ​​trúc sư của bộ vi xử lý liên quan đến blockchain mớ Ông có bằng Thạc sĩ Vật lý tại Đại học Quốc gia Moscow. Anton đã làm việc như một nhà nghiên cứu trong 4 năm tại Moscow và Singapore tại một trong những công ty bán dẫn lớn nhất thế giới - STMicroelectronics . Ngoài ra ông là một nhà lãnh đạo của một bộ vi xử lý khởi động thiết kế RuChip. Tầm nhìn sáng tạo của Anton giúp Kickcoin tạo ra các dự án liên quan đến blockchain.

 

Li ích ca KickCoin là gì?

KickCoin nhằm mục đích thay đổi cách các công ty khởi động các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng và cách nhà đầu tư tham gia vào các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng. Dưới đây là một số lợi ích được đề xuất, theo báo cáo của KickCoin:

 • Cho phép tạo ra một thị trường trong một nền tảng
 • Thúc đẩy các tác giả dự án thành công trên nền tảng
 • Khuyến khích người tham gia hoạt động
 • Tăng tính thanh khoản của KickCoins
 • Được thiết kế để bảo vệ nhà đầu tư và người ủng hộ từ các chiến dịch không thành công hoặc gian lận
 • Bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các giá trị mặc định

Dự án ICO KickCoin

KickCoin đang tổ chức các dự án ICO của mình.  Hoạt động Pre- ICO trước được lên lịch vào ngày 28 tháng 7, trong khi dự án ICO được lên lịch vào ngày 29 tháng 8.

Mục tiêu của chiến dịch là gây quỹ cho sự phát triển của dự án, bao gồm chi phí phát triển, tiếp thị, học viện huy động vốn từ cộng đồng và nhóm phát triển.

Trong thời gian Pre- ICO, 1 ETH sẽ mua cho bạn 6.000 KickCoins (KC). Con số đó giảm xuống còn 1 ETH = 3.000 KC cho dự án ICO và 1 ETH = 2.000 KC khi phát hành.

Công ty tuyên bố đã thu được 500 ETH (với mức đóng góp tối thiểu là 50 ETH) từ các nhà đầu tư ban đầu.

Mua bán và giao dch KICKICO đâu?

 Hiện tại Kickico đang được trên 10 sàn giao dịch trên thế giới với các cặp giao dịch KICK/BTC, KICK/ETH, KICK/USDT , KICK/WETH.

Các sàn giao dịch niêm yết Kickico

T giá hin ti ca Kickico là bao nhiêu?

Hiện tại,   KickCoin được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,042249 USD/ coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $20.676.765 USD ~3.255 BTC  ~ 45.859 ETH. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là $608.082 USD ~95,72 BTC ~1.349 ETH. Số coin được cung cấp lưu hành là  489.408.259 KICK, tổng số coin đang được cung cấp là 525.793.215 KICK.


Biểu đồ giá KickCoin

 

Kết lun

KickCoin là một nền tảng làm việc nhằm đơn giản hóa quy trình huy động vốn từ cộng đồng cho các công ty trong việc  giảm thiểu  các khoản. chi phí.  Nếu bạn là các nhà đầu tư đang có  nhu cầu muốn sở hữu đồng tiền mã hóa tiềm năng này  thì hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

bitcoinexchangeguide.com

www.kickico.com

www.kickico.com

coinmarketcap.com

 

Bạn đang đọc bài: KICKCoin là gì? Liệu đây có thực sự là đồng tiền mã hóa tiềm năng? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ