Gửi bài viết tới BigCoin

KICKCoin là gì? Liệu đây có thực sự là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 641 lượt xem
Chia sẻ
 

KickCoin là một nền tảng hợp đồng thông minh hỗ trợ cho dự án ICO và các nỗ lực huy động vốn từ cộng đồng khác. Vậy nó hoạt động như thế chúng ta hãy cùng nhau  tìm hiểu trong bài đánh giá KickCoin này.

Nền tảng KickCoin

 

KickCoin là gì?

KickCoin là một giao thức dựa trên Ethereum nhằm mục đích cung cấp gây quỹ an toàn và dễ dàng cho các  dự án ICO, pre- ICO,  các hoạt động huy động vốn từ cộng đồng và các công ty đầu tư. Dự án này được thiết lập nhằm mục đích thống nhất hai ngành công nghiệp trẻ: blockchain và crowdfunding.

Cả công nghệ huy động vốn từ cộng đồng(crowfunding) và công nghệ blockchain đều có tiềm năng lớn, nhưng các ngành công nghiệp đã bị  vùi dập bởi với các dự án thất bại và lừa đảo. KickCoin được ra mắt nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này bằng cách di chuyển huy động vốn từ các nền tảng tập trung (như Kickstarter) sang các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum.

Sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum, KickCoin làm giảm đáng kể chi phí đầu tư của một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng. Hợp đồng thông minh cũng bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các dự án thất bại . Các nhà đầu tư được bảo vệ khỏi các dự án thất bại thông qua việc sử dụng các token dựa trên blockchain được gọi là KickCoins.

Nhìn chung, KickCoin mô tả chính nó như là một nền tảng crowdfunding 2.0

KickCoin hot đng như thế nào?

Hoạt động huy động vốn từ cộng đồng đầu tiên bắt đầu xuất hiện trong năm 2009 với sự ra mắt của các trang web như Kickstarter và Indiegogo. Kể từ đó,  đã có sự đổi mới hạn chế trong lĩnh vực này. KickCoin  muốn thay đổi điều đó bằng cách sử dụng một ngành công nghiệp mới - công nghệ blockchain và các loại tiền mã hóa.

KickCoin đã có một nền tảng hoạt động đầy đủ. Nó không chỉ là một nguyên mẫu. Người dùng có thể gửi dự án của họ thông qua KICKICO.com và bắt đầu chấp nhận thanh toán. Bạn có thể xem danh sách các dự án đang hoạt động có sẵn thông qua KickCoin ngay hôm nay.

KickCoin được thiết kế như một hệ sinh thái. Họ gọi hệ sinh thái này là "Kickonomy". Các thành viên của hệ sinh thái đó bao gồm những người sáng lập (những người tạo ra các dự án huy động vốn từ cộng đồng), các dự án (ICO, huy động vốn cộng đồng và các công ty đầu tư crowdinvesting), nhà đầu tư (những người ủng hộ dự án huy động vốn từ cộng đồng) và KickCoins (một loại tiền nội tệ được sử dụng trên hệ sinh thái).

Cùng với nhau, các thành phần này tạo nên hệ sinh thái KickCoin, nhằm cung cấp một số lợi ích quan trọng cho không gian huy động vốn từ cộng đồng hiện đại.

 

Những người đứng  đng sau KickCoin là ai?

KickCoin được dẫn dắt bởi người sáng lập và Giám đốc điều hành Anti A. Danilevski. Danilevsky tự mô tả mình là nhà tư tưởng của KickCoin. Ông cũng thành lập cộng đồng huy động vốn từ cộng đồng lớn nhất châu Âu (có trụ sở tại Nga). Hơn nữa, ông còn  được biết đến với việc tạo ra các trò chơi dựa trên trình duyệt, bao gồm Carnage, một trong những trò chơi phổ biến nhất của Nga. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Đồng sáng lập và Giám đốc tài chính Alexander Petrov, đồng sáng lập và Giám đốc tài chính Andrew Perepelitsa.,……

Nhóm chủ lực của dự án KICKICO

Bên cạnh nhóm chủ lực thì không thể thiếu những thành viên cố vấn.

Đội ngũ cố vấn

 • Eyal Hertzog, Israel: Người sáng lập Bancor. Doanh nhân công nghệ được hỗ trợ mạo hiểm trong hơn 20 nă Là người sáng lập MetaCafe, trang web chia sẻ video phát triển nhanh nhất của Israel đạt hơn 50 triệu đơn vị ở mức cao nhất. Trước đây, Eyal đã thành lập Contact Networks, một trong những mạng xã hội đầu tiên vào năm 1999. Eyal là một nhà lãnh đạo tư tưởng thẳng thắn về tiền mã hóa ở Israel và là một nghệ sĩ piano tài năng.
 • Roel Wolfert, Hà Lan: Cố vấn tiền tệ, Bancor; CEO và người sáng lập, Qoin. Roel Wolfert là một giám đốc cấp cao trong thế giới FinTech, với các vị trí tại Qoin, VGRIP và Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu trong thế giới tài chính và các khoản thanh toán đã làm việc cho các sáng kiến ​​chủ chốt trong ngành bao gồm SEPA, CLS, Contactless. Roel có bằng Thạc sĩ Kinh tế tại Đại học Maastricht và bằng Cao học về Đổi mới từ Trường Kinh doanh Haas tại UC Berkeley.
 • Scott Morris, Hoa Kỳ: Giám đốc điều hành và người sáng lập, Ithacash. Scott Morris là một chuyên gia về hệ thống tiền tệ cộng đồng và doanh nhân xã hộ Ngoài việc thành lập Ithacash ở Ithaca, NY, anh còn tư vấn với cộng đồng và những người khác quan tâm đến việc sử dụng công nghệ để rút ngắn khoảng cách giữa hành động và tác động.
 • Edgar Kampers, Hà Lan: Giám đốc tiền tệ, Qoin. Edgar là Giám đốc tiền tệ tại Qoin, nơi ông tập trung vào chiến lược chính sách, thiết kế tiền tệ, tư vấn pháp lý và tuân thủ, gây quỹ, cũng như theo dõi và nghiên cứ Ông có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng các loại tiền tệ cộng đồng để tiếp cận xã hội, xây dựng cộng đồng, kích thích phát triển kinh tế và cân bằng sinh thái. Ông hoạt động trong bộ phận TimeQoin, chuyên về phát triển, thiết kế, thực hiện và nghiên cứu các loại tiền tệ có mục tiêu xã hội. Ông đã giúp thiết lập WeHelpen, nền tảng toàn quốc của Hà Lan để được trợ giúp tự nguyện trong lĩnh vực y tế, được hỗ trợ bởi các bảo hiểm y tế, các tổ chức chăm sóc sức khỏe, quỹ hưu trí và ngân hàng lớn nhất Hà Lan

 

 • Jung Kim, Hàn Quc: Giám đốc điều hành, Coinhills. Kết hợp một nền tảng sâu rộng trong kinh doanh tiền mã hóa, và tiếp thị, Jung đã từng là Giám đốc chiến lược của nhóm iSobar trong 8 năm giám sát hầu hết các dự án eBusiness và UX / UI. Ông có quan tâm đến sản xuất đa phương tiện, môi trường mã hóa và các công nghệ mới phát triển bao gồm các ngành công nghiệp tài sản blockchain và crypto.

 

 • Francisco Jo, Hàn Quc: CIO, Coinhills. Dựa trên kinh nghiệm thành công của ông về đầu tư vào các ngành công nghiệp internet, phần mềm và tài chí Francisco đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ trong blockchain, fintech và đặc biệt là kinh doanh tài sản mã hóa. Bây giờ là người đồng sáng lập Coinhills.com, ngoài ra, ông đang đóng góp vai trò quan trọng trong việc  phân tích dữ liệu và dịch vụ trực quan về nhiều thông tin mã hóa  khác nhau.

 

 • Jonathan Millet, Vương quc Anh:. Nhà đầu tư Jonathan là một tín đồ mã hóa Hardcore, nhà đầu tư ở Altcoin, Được biết đến với doanh số bán hàng khổng lồ.
 • Jayanand Sagar, n Đ:. Doanh nhân nổi tiếng Jayanand là một Doanh nhân dày dặn, thích tạo ra những sản phẩm mới. Hustler, Hacker và Hipster.
 • Anton Gerasimov: Cố vấn Blockchain. Một kiến ​​trúc sư của bộ vi xử lý liên quan đến blockchain mớ Ông có bằng Thạc sĩ Vật lý tại Đại học Quốc gia Moscow. Anton đã làm việc như một nhà nghiên cứu trong 4 năm tại Moscow và Singapore tại một trong những công ty bán dẫn lớn nhất thế giới - STMicroelectronics . Ngoài ra ông là một nhà lãnh đạo của một bộ vi xử lý khởi động thiết kế RuChip. Tầm nhìn sáng tạo của Anton giúp Kickcoin tạo ra các dự án liên quan đến blockchain.

 

Li ích ca KickCoin là gì?

KickCoin nhằm mục đích thay đổi cách các công ty khởi động các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng và cách nhà đầu tư tham gia vào các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng. Dưới đây là một số lợi ích được đề xuất, theo báo cáo của KickCoin:

 • Cho phép tạo ra một thị trường trong một nền tảng
 • Thúc đẩy các tác giả dự án thành công trên nền tảng
 • Khuyến khích người tham gia hoạt động
 • Tăng tính thanh khoản của KickCoins
 • Được thiết kế để bảo vệ nhà đầu tư và người ủng hộ từ các chiến dịch không thành công hoặc gian lận
 • Bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các giá trị mặc định

Dự án ICO KickCoin

KickCoin đang tổ chức các dự án ICO của mình.  Hoạt động Pre- ICO trước được lên lịch vào ngày 28 tháng 7, trong khi dự án ICO được lên lịch vào ngày 29 tháng 8.

Mục tiêu của chiến dịch là gây quỹ cho sự phát triển của dự án, bao gồm chi phí phát triển, tiếp thị, học viện huy động vốn từ cộng đồng và nhóm phát triển.

Trong thời gian Pre- ICO, 1 ETH sẽ mua cho bạn 6.000 KickCoins (KC). Con số đó giảm xuống còn 1 ETH = 3.000 KC cho dự án ICO và 1 ETH = 2.000 KC khi phát hành.

Công ty tuyên bố đã thu được 500 ETH (với mức đóng góp tối thiểu là 50 ETH) từ các nhà đầu tư ban đầu.

Mua bán và giao dch KICKICO đâu?

 Hiện tại Kickico đang được trên 10 sàn giao dịch trên thế giới với các cặp giao dịch KICK/BTC, KICK/ETH, KICK/USDT , KICK/WETH.

Các sàn giao dịch niêm yết Kickico

T giá hin ti ca Kickico là bao nhiêu?

Hiện tại,   KickCoin được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,042249 USD/ coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $20.676.765 USD ~3.255 BTC  ~ 45.859 ETH. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là $608.082 USD ~95,72 BTC ~1.349 ETH. Số coin được cung cấp lưu hành là  489.408.259 KICK, tổng số coin đang được cung cấp là 525.793.215 KICK.


Biểu đồ giá KickCoin

 

Kết lun

KickCoin là một nền tảng làm việc nhằm đơn giản hóa quy trình huy động vốn từ cộng đồng cho các công ty trong việc  giảm thiểu  các khoản. chi phí.  Nếu bạn là các nhà đầu tư đang có  nhu cầu muốn sở hữu đồng tiền mã hóa tiềm năng này  thì hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

bitcoinexchangeguide.com

www.kickico.com

www.kickico.com

coinmarketcap.com

 

Bạn đang đọc bài: KICKCoin là gì? Liệu đây có thực sự là đồng tiền mã hóa tiềm năng? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người