Gửi bài viết tới BigCoin

Kiếm tiền Dogecoin như thế nào? Và những điểm thú vị về đồng tiền này

Đăng bởi: anhbinh  - 24/04/2018 - 1523 lượt xem
Chia sẻ
 

Dogecoin là một trong những mã coin có sức hút nhất định đối với các nhà đầu tư nói riêng. Cũng như tín đồ mê tiền điện tử nói chung. Họ nhìn thấy ở đồng tiền này giá trị lợi nhuận lớn. Vậy kiếm tiền với Dogecoin như thế nào? Mục đích và những điểm thú vị của Dogecoin ra sao? Cùng chúng tôi khám phá câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

 

1/ Kiếm tiền với Dogecoin như thế nào?

Cách kiếm tiền Dogecoin như thế nào?

Thông thường, người ta có 3 cách kiếm tiền với Dogecoin chính. Đó là:

+ Đầu tư mua Dogecoin

Đây là chiến lược mà các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này đang ngắm tới. Nó giống hệt với kiểu chơi cổ phiếu nổi lên năm nào. Thời điểm đó, giá cổ phiếu rất nóng và trở thành trào lưu. Người người, nhà nhà đổ xô đi giao dịch. Tuy nhiên, cái gì càng nhanh thu hút cũng chứa nhiều rủi ro. Nếu giá tăng, bạn sẽ có thêm tiền lớn nhưng chẳng may nó giảm. Số tiền bạn bỏ ra sẽ mất hết. Tiền điện tử cũng như vậy, giá của chúng vẫn luôn ở trạng thái ứng phó. Nhằm sẵn sàng đối mặt khi bị biến động về giá. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, DOGE thật sự là đồng coin tiềm năng. Luôn đi theo đà tăng trưởng một cách ngoạn mục, ổn định. Cụ thể là từ khi thành lập ( tính từ trung tuần tháng 1/2017). Chỉ số mới đầu của DOGE chỉ đạt ở ngưỡng $ 0,000236/ đơn vị. Tuy nhiên, con số này sau nửa năm đã thành $0,003749. Phân tích ra để thấy được giá trị của DOGE đã biến chuyển lớn đến thế nào:

Ví dụ, bạn sở hữu trong tay chỉ $5000 khoảng đầu năm 2017 ( lúc Dogecoin mới ra mắt). Nhưng chỉ sau 6 tháng, cón số trên đã được gấp 5 lần, thành 75.000$. Một con số thật sự trong mơ mà có lẽ rất nhiều mã coin khác ghen tị, muốn đạt được.

Đây là sự nỗ lực đáng ghi nhận của mã coin DOGE trong lần đầu tiên gia nhập thị trường coin phức tạp này.

+ Trao đổi, bán hàng hóa

Để kiếm tiền từ Dogecoin, bạn còn có thể mở cửa bán sản phẩm để thu về dogecoin mong muốn. Bằng cách để họ chuyển khoản tiền trả là Dogecoin vào tài khoản của mình. Hoặc các nhà kinh doanh, đầu tư vào quán ăn, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Họ có thể cho phép người dùng có thể thanh toán bằng DOGE. Đây cũng là hình thức khá hay để kiếm Dogecoin về túi mình nhiều hơn.

+ Nhận tiền hoa hồng, tiền bo

Mỗi một nội dung thú vị, độc đáo và sáng tạo được đăng trên trang chủ diễn đàn. Nó có thể mang về cho bạn khoản tiền khổng lồ. Tại sao lại như vậy? Bởi vì, những thành viên của cộng đồng trang chủ hoạt động trên đó. Họ sẽ xem được bài viết của bạn và bày tỏ sự yêu thích, mến mộ bài đăng của bạn bằng việc ấn nút gửi cho bạn một ít tiền bo, hoa hồng. Có thể bằng tiền pháp quy hay tiền mã hóa Dogecoin. Bạn có thể tích trữ hay đem trao đổi, mua bán đồ với người dùng khác trên chính diễn đàn đó. Cũng có thể cho ai đó nếu bạn thích.

2/ Mục đích và những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin

 

Cùng tìm hiểu mục đích ra đời và những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin

Mục đích của đồng Dogecoin

Dogecoin được mở ra với mục đích tiếp cận với nhiều người sử dụng hơn nữa so với tiền kỹ thuật số Bitcoin. Chính vì thế, dù phải chạy trên nền tảng cũ kĩ nhưng DOGE vẫn cho thấy những lợi ích vượt trội của mình. Qua đó, đưa người dùng đến gần hơn với bài viết có tính chất lượng, vui nhộn cao

Những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin là:

Những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin rất nhiều

+ Sử dụng thuật toán Scrypt

Theo bigcoinvietnam việc áp dụng thuật toán Scrypt giống như đồng Litecoin cho phép người dùng có hệ thống mã hóa hoàn chỉnh. Không hề bị hạn chế và lỗi thời như công nghệ SHA 56 cũ kĩ

+ Giao dịch tương đối nhanh

Dogecoin lợi thế hơn các coin khác khi sở hữu tốc độ giao dịch khá nhanh. Vì vậy, người dùng có thể thực hiện trao đổi nhanh. Mà không tốn thời gian chờ đợi lãng phí.

+ Phạm vi mở rộng hẹp

Dogecoin là đồng tiền còn trẻ, chưa thật sự gây tiếng vang trên thị trường. Vì thế, quy mô hoạt động và phân bố của DOGE còn nghèo nàn, hạn chế

+ Tỷ giá Dogecoin ổn đinh:

Dù là đồng tiền mới xuất hiện trên thị trường cách đây chưa lâu. Xong có thể thấy rằng. DOGE luôn giữ vững giá ở chấp nhận được. Đảm bảo cho người mua có thể tiếp cận và sở hữu với mức giá hợp lý nhất.

+ Dogecoin tham gia cả từ thiện

Dogecoin được lãnh đạo bưởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Họ cũng là những người yêu thích công việc từ thiện. Vì thế, thương hiệu Dogecoin cũng được đem đi xa và lan tỏa nhiều hơn trong cộng đồng thế giới

Trên đây là một số điểm thú vị Dogecoin mang lại. Trong đấy, Dogecoin vẫn tồn tại những mặt han chế như:

+ Mât quá nhiều thời gian cho việc đồng bộ hóa hệ thống

+ Dogecoin không đem lại lợi nhuận cho thợ đào

+ Lượng người sử dụng coin chưa nhiều do nhiều người chẳng biết đến công ty

Có thể nói rằng, bài viết trên rất có ích. Nó trang bị, hướng dẫn cho người đọc về: “Kiếm tiền với Dogecoin như thế nào? Mục đích và những điểm thú vị về đồng tiền này”. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn khi muốn nghiên cứu, đầu tư Dogecoin.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain