Gửi bài viết tới BigCoin

Kiếm tiền Dogecoin như thế nào? Và những điểm thú vị về đồng tiền này

Đăng bởi: anhbinh  - 24/04/2018 - 275 lượt xem
Chia sẻ
 

Dogecoin là một trong những mã coin có sức hút nhất định đối với các nhà đầu tư nói riêng. Cũng như tín đồ mê tiền điện tử nói chung. Họ nhìn thấy ở đồng tiền này giá trị lợi nhuận lớn. Vậy kiếm tiền với Dogecoin như thế nào? Mục đích và những điểm thú vị của Dogecoin ra sao? Cùng chúng tôi khám phá câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

 

1/ Kiếm tiền với Dogecoin như thế nào?

Cách kiếm tiền Dogecoin như thế nào?

Thông thường, người ta có 3 cách kiếm tiền với Dogecoin chính. Đó là:

+ Đầu tư mua Dogecoin

Đây là chiến lược mà các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này đang ngắm tới. Nó giống hệt với kiểu chơi cổ phiếu nổi lên năm nào. Thời điểm đó, giá cổ phiếu rất nóng và trở thành trào lưu. Người người, nhà nhà đổ xô đi giao dịch. Tuy nhiên, cái gì càng nhanh thu hút cũng chứa nhiều rủi ro. Nếu giá tăng, bạn sẽ có thêm tiền lớn nhưng chẳng may nó giảm. Số tiền bạn bỏ ra sẽ mất hết. Tiền điện tử cũng như vậy, giá của chúng vẫn luôn ở trạng thái ứng phó. Nhằm sẵn sàng đối mặt khi bị biến động về giá. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, DOGE thật sự là đồng coin tiềm năng. Luôn đi theo đà tăng trưởng một cách ngoạn mục, ổn định. Cụ thể là từ khi thành lập ( tính từ trung tuần tháng 1/2017). Chỉ số mới đầu của DOGE chỉ đạt ở ngưỡng $ 0,000236/ đơn vị. Tuy nhiên, con số này sau nửa năm đã thành $0,003749. Phân tích ra để thấy được giá trị của DOGE đã biến chuyển lớn đến thế nào:

Ví dụ, bạn sở hữu trong tay chỉ $5000 khoảng đầu năm 2017 ( lúc Dogecoin mới ra mắt). Nhưng chỉ sau 6 tháng, cón số trên đã được gấp 5 lần, thành 75.000$. Một con số thật sự trong mơ mà có lẽ rất nhiều mã coin khác ghen tị, muốn đạt được.

Đây là sự nỗ lực đáng ghi nhận của mã coin DOGE trong lần đầu tiên gia nhập thị trường coin phức tạp này.

+ Trao đổi, bán hàng hóa

Để kiếm tiền từ Dogecoin, bạn còn có thể mở cửa bán sản phẩm để thu về dogecoin mong muốn. Bằng cách để họ chuyển khoản tiền trả là Dogecoin vào tài khoản của mình. Hoặc các nhà kinh doanh, đầu tư vào quán ăn, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Họ có thể cho phép người dùng có thể thanh toán bằng DOGE. Đây cũng là hình thức khá hay để kiếm Dogecoin về túi mình nhiều hơn.

+ Nhận tiền hoa hồng, tiền bo

Mỗi một nội dung thú vị, độc đáo và sáng tạo được đăng trên trang chủ diễn đàn. Nó có thể mang về cho bạn khoản tiền khổng lồ. Tại sao lại như vậy? Bởi vì, những thành viên của cộng đồng trang chủ hoạt động trên đó. Họ sẽ xem được bài viết của bạn và bày tỏ sự yêu thích, mến mộ bài đăng của bạn bằng việc ấn nút gửi cho bạn một ít tiền bo, hoa hồng. Có thể bằng tiền pháp quy hay tiền mã hóa Dogecoin. Bạn có thể tích trữ hay đem trao đổi, mua bán đồ với người dùng khác trên chính diễn đàn đó. Cũng có thể cho ai đó nếu bạn thích.

2/ Mục đích và những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin

 

Cùng tìm hiểu mục đích ra đời và những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin

Mục đích của đồng Dogecoin

Dogecoin được mở ra với mục đích tiếp cận với nhiều người sử dụng hơn nữa so với tiền kỹ thuật số Bitcoin. Chính vì thế, dù phải chạy trên nền tảng cũ kĩ nhưng DOGE vẫn cho thấy những lợi ích vượt trội của mình. Qua đó, đưa người dùng đến gần hơn với bài viết có tính chất lượng, vui nhộn cao

Những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin là:

Những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin rất nhiều

+ Sử dụng thuật toán Scrypt

Theo bigcoinvietnam việc áp dụng thuật toán Scrypt giống như đồng Litecoin cho phép người dùng có hệ thống mã hóa hoàn chỉnh. Không hề bị hạn chế và lỗi thời như công nghệ SHA 56 cũ kĩ

+ Giao dịch tương đối nhanh

Dogecoin lợi thế hơn các coin khác khi sở hữu tốc độ giao dịch khá nhanh. Vì vậy, người dùng có thể thực hiện trao đổi nhanh. Mà không tốn thời gian chờ đợi lãng phí.

+ Phạm vi mở rộng hẹp

Dogecoin là đồng tiền còn trẻ, chưa thật sự gây tiếng vang trên thị trường. Vì thế, quy mô hoạt động và phân bố của DOGE còn nghèo nàn, hạn chế

+ Tỷ giá Dogecoin ổn đinh:

Dù là đồng tiền mới xuất hiện trên thị trường cách đây chưa lâu. Xong có thể thấy rằng. DOGE luôn giữ vững giá ở chấp nhận được. Đảm bảo cho người mua có thể tiếp cận và sở hữu với mức giá hợp lý nhất.

+ Dogecoin tham gia cả từ thiện

Dogecoin được lãnh đạo bưởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Họ cũng là những người yêu thích công việc từ thiện. Vì thế, thương hiệu Dogecoin cũng được đem đi xa và lan tỏa nhiều hơn trong cộng đồng thế giới

Trên đây là một số điểm thú vị Dogecoin mang lại. Trong đấy, Dogecoin vẫn tồn tại những mặt han chế như:

+ Mât quá nhiều thời gian cho việc đồng bộ hóa hệ thống

+ Dogecoin không đem lại lợi nhuận cho thợ đào

+ Lượng người sử dụng coin chưa nhiều do nhiều người chẳng biết đến công ty

Có thể nói rằng, bài viết trên rất có ích. Nó trang bị, hướng dẫn cho người đọc về: “Kiếm tiền với Dogecoin như thế nào? Mục đích và những điểm thú vị về đồng tiền này”. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn khi muốn nghiên cứu, đầu tư Dogecoin.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ