Gửi bài viết tới BigCoin

Kiếm tiền Dogecoin như thế nào? Và những điểm thú vị về đồng tiền này

Đăng bởi: anhbinh  - 24/04/2018 - 1149 lượt xem
Chia sẻ
 

Dogecoin là một trong những mã coin có sức hút nhất định đối với các nhà đầu tư nói riêng. Cũng như tín đồ mê tiền điện tử nói chung. Họ nhìn thấy ở đồng tiền này giá trị lợi nhuận lớn. Vậy kiếm tiền với Dogecoin như thế nào? Mục đích và những điểm thú vị của Dogecoin ra sao? Cùng chúng tôi khám phá câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

 

1/ Kiếm tiền với Dogecoin như thế nào?

Cách kiếm tiền Dogecoin như thế nào?

Thông thường, người ta có 3 cách kiếm tiền với Dogecoin chính. Đó là:

+ Đầu tư mua Dogecoin

Đây là chiến lược mà các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này đang ngắm tới. Nó giống hệt với kiểu chơi cổ phiếu nổi lên năm nào. Thời điểm đó, giá cổ phiếu rất nóng và trở thành trào lưu. Người người, nhà nhà đổ xô đi giao dịch. Tuy nhiên, cái gì càng nhanh thu hút cũng chứa nhiều rủi ro. Nếu giá tăng, bạn sẽ có thêm tiền lớn nhưng chẳng may nó giảm. Số tiền bạn bỏ ra sẽ mất hết. Tiền điện tử cũng như vậy, giá của chúng vẫn luôn ở trạng thái ứng phó. Nhằm sẵn sàng đối mặt khi bị biến động về giá. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, DOGE thật sự là đồng coin tiềm năng. Luôn đi theo đà tăng trưởng một cách ngoạn mục, ổn định. Cụ thể là từ khi thành lập ( tính từ trung tuần tháng 1/2017). Chỉ số mới đầu của DOGE chỉ đạt ở ngưỡng $ 0,000236/ đơn vị. Tuy nhiên, con số này sau nửa năm đã thành $0,003749. Phân tích ra để thấy được giá trị của DOGE đã biến chuyển lớn đến thế nào:

Ví dụ, bạn sở hữu trong tay chỉ $5000 khoảng đầu năm 2017 ( lúc Dogecoin mới ra mắt). Nhưng chỉ sau 6 tháng, cón số trên đã được gấp 5 lần, thành 75.000$. Một con số thật sự trong mơ mà có lẽ rất nhiều mã coin khác ghen tị, muốn đạt được.

Đây là sự nỗ lực đáng ghi nhận của mã coin DOGE trong lần đầu tiên gia nhập thị trường coin phức tạp này.

+ Trao đổi, bán hàng hóa

Để kiếm tiền từ Dogecoin, bạn còn có thể mở cửa bán sản phẩm để thu về dogecoin mong muốn. Bằng cách để họ chuyển khoản tiền trả là Dogecoin vào tài khoản của mình. Hoặc các nhà kinh doanh, đầu tư vào quán ăn, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Họ có thể cho phép người dùng có thể thanh toán bằng DOGE. Đây cũng là hình thức khá hay để kiếm Dogecoin về túi mình nhiều hơn.

+ Nhận tiền hoa hồng, tiền bo

Mỗi một nội dung thú vị, độc đáo và sáng tạo được đăng trên trang chủ diễn đàn. Nó có thể mang về cho bạn khoản tiền khổng lồ. Tại sao lại như vậy? Bởi vì, những thành viên của cộng đồng trang chủ hoạt động trên đó. Họ sẽ xem được bài viết của bạn và bày tỏ sự yêu thích, mến mộ bài đăng của bạn bằng việc ấn nút gửi cho bạn một ít tiền bo, hoa hồng. Có thể bằng tiền pháp quy hay tiền mã hóa Dogecoin. Bạn có thể tích trữ hay đem trao đổi, mua bán đồ với người dùng khác trên chính diễn đàn đó. Cũng có thể cho ai đó nếu bạn thích.

2/ Mục đích và những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin

 

Cùng tìm hiểu mục đích ra đời và những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin

Mục đích của đồng Dogecoin

Dogecoin được mở ra với mục đích tiếp cận với nhiều người sử dụng hơn nữa so với tiền kỹ thuật số Bitcoin. Chính vì thế, dù phải chạy trên nền tảng cũ kĩ nhưng DOGE vẫn cho thấy những lợi ích vượt trội của mình. Qua đó, đưa người dùng đến gần hơn với bài viết có tính chất lượng, vui nhộn cao

Những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin là:

Những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin rất nhiều

+ Sử dụng thuật toán Scrypt

Theo bigcoinvietnam việc áp dụng thuật toán Scrypt giống như đồng Litecoin cho phép người dùng có hệ thống mã hóa hoàn chỉnh. Không hề bị hạn chế và lỗi thời như công nghệ SHA 56 cũ kĩ

+ Giao dịch tương đối nhanh

Dogecoin lợi thế hơn các coin khác khi sở hữu tốc độ giao dịch khá nhanh. Vì vậy, người dùng có thể thực hiện trao đổi nhanh. Mà không tốn thời gian chờ đợi lãng phí.

+ Phạm vi mở rộng hẹp

Dogecoin là đồng tiền còn trẻ, chưa thật sự gây tiếng vang trên thị trường. Vì thế, quy mô hoạt động và phân bố của DOGE còn nghèo nàn, hạn chế

+ Tỷ giá Dogecoin ổn đinh:

Dù là đồng tiền mới xuất hiện trên thị trường cách đây chưa lâu. Xong có thể thấy rằng. DOGE luôn giữ vững giá ở chấp nhận được. Đảm bảo cho người mua có thể tiếp cận và sở hữu với mức giá hợp lý nhất.

+ Dogecoin tham gia cả từ thiện

Dogecoin được lãnh đạo bưởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Họ cũng là những người yêu thích công việc từ thiện. Vì thế, thương hiệu Dogecoin cũng được đem đi xa và lan tỏa nhiều hơn trong cộng đồng thế giới

Trên đây là một số điểm thú vị Dogecoin mang lại. Trong đấy, Dogecoin vẫn tồn tại những mặt han chế như:

+ Mât quá nhiều thời gian cho việc đồng bộ hóa hệ thống

+ Dogecoin không đem lại lợi nhuận cho thợ đào

+ Lượng người sử dụng coin chưa nhiều do nhiều người chẳng biết đến công ty

Có thể nói rằng, bài viết trên rất có ích. Nó trang bị, hướng dẫn cho người đọc về: “Kiếm tiền với Dogecoin như thế nào? Mục đích và những điểm thú vị về đồng tiền này”. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn khi muốn nghiên cứu, đầu tư Dogecoin.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ