Gửi bài viết tới BigCoin

Kiếm tiền trong khi ngủ với 3 loại tiền mã hóa sau

Đăng bởi: Aurora  - 24/02/2018 - 743 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trong không gian tiền mã hóa, bao gồm đầu tư dài hạn, giao dịch hàng ngày, arbitrage v.v. Một thực tế ít người biết đến (đặc biệt đối với người mới chơi tiền mã hóa), là một số loại tiền mã hóa nhất định cho phép bạn kiếm được một thu nhập thụ động; hiểu đơn thuần là bạn không cần phải làm quá nhiều mà vẫn kiếm được tiền. Trong bài này, tôi sẽ làm nổi bật 3 loại tiền mã hóa cho phép bạn làm điều vừa kể trên. Trước khi tiếp tục, tôi muốn trích dẫn một câu nói của Warren Buffett - "Nếu bạn không tìm được cách để kiếm tiền khi bạn đang ngủ, bạn sẽ phải làm việc cho đến khi bạn chết".

NEO

Tôi thực sự tin rằng tương lai của NEO rất xán lạn. NEO có vô số điểm mạnh và đã giữ vững vị trí cao trong thời gian thị trường bất ổn gần đây. NEO sử dụng một cơ chế đồng thuận gọi là Delegated Byzantine Fault Tolerance (dBFT).

Về bản chất, NEO hoạt động giống như một cố phần và khi có nó, bạn sở hữu một phần của blockchain. Ngoài ra, bằng cách sở hữu và giữ NEO, bạn kiếm được GAS một cách thụ động; các token được sử dụng như nhiên liệu trên blockchain NEO. Ví dụ: GAS được sử dụng để triển khai hợp đồng thông minh, bỏ phiếu trên mạng, v.v.

Để kiếm được GAS, bạn chỉ cần giữ NEO trong ví của bạn và GAS sẽ tích lũy theo thời gian. Bạn không cần bỏ quá nhiều công sức. Giữ NEO trong các giao dịch sẽ không mang lại cho bạn GAS, ngoại trừ Binance và KuCoin.

Bạn có thể mua NEO và GAS trên Binance, Gate.io, KuCoin v.v

VeChain Thor (VET)

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển, tôi không thể bỏ qua VeChain Thor (trụ cột của VeChain và tái tạo thương hiệu); một dự án đã tạo ra những đợt sóng trong không gian tiền ảo. VeChain Thor sẽ tiến xa hơn chuỗi cung ứng, và tiến vào các giải pháp Ứng dụng Quản lý Cấp bậc Doanh nghiệp (dApp). Tôi sẽ không thảo luận về cách VeChain hoạt động, mà tôi sẽ tập trung vào VeChain Thor.

VeChain Thor sẽ giới thiệu hai token mới:

VeChain Tokens (VET) sẽ hoạt động như một đồng tiền thanh toán thông minh để cho phép lưu thông giá trị nhanh trong hệ sinh thái dựa trên VeChain Blockchain. VET thể hiện quyền và đặc quyền sở hữu và sử dụng các tài nguyên blockchain công khai. Bạn càng có nhiều VET, bạn càng có nhiều quyền và đặc quyền cao hơn (để sử dụng blockchain).

THOR Power (THOR) sẽ là nhiên liệu trên blockchain và sẽ được tiêu thụ/đốt cháy sau khi các thao tác nhất định được thực hiện, chẳng hạn như chuyển VET hoặc thực hiện các hợp đồng thông minh.

Vechain Blockchain sẽ được bảo đảm bởi 4 loại node khác nhau. Có một số yêu cầu tối thiểu để trở thành một node. Các loại node được xác định bởi số tiền VET mà họ giữ và ngày đáo hạn.

Tất cả chủ sở hữu VET (không liên quan tới việc họ có phải là một node hay không) sẽ kiếm được THOR một cách thụ động bằng cách giữ VET trong ví của mình. Các node (vốn được giữ VET nhiều hơn), với tư cách là một phần thưởng cho việc bảo mật mạng, sẽ được trả tỷ lệ THOR cao hơn.

Tìm hiểu về VeChain VEN, người tiền nhiệm của VET, có thể mua trên Binance, Gate.io, COSS v.v.

ARK

ARKARK sử dụng một cơ chế đồng thuận được gọi là Bằng Chứng nhận Cổ phần (Delegated Proof-of-Stake - DPoS). Cơ chế này yêu cầu người chơi coin bỏ phiếu cho các đại biểu, những người có trách nhiệm xác nhận các giao dịch và duy trì blockchain. Điều này tương tự như dBFT với sự khác biệt chính là trong DPoS, chỉ có một đại biểu xác minh block, còn với dBFT, 2/3 của người làm kế toán phải đạt được sự đồng thuận và tạo ra các block mới.

Giống như hai loại tiền mã hóa trước, bạn không cần phải bỏ nhiều công sức để kiếm được ARK. Các bước khá đơn giản - thiết lập một tài khoản ARK và bỏ phiếu đại biểu của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán coi như một phần thưởng cho việc bỏ phiếu cho đại biểu.

Bạn có thể mua ARK trên Binance, Bittrex, COSS v.v.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Aurora

Chúc các bạn tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích qua bigcoinvietnam.com!

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021


Từ trước đến nay đã có rất nhiều dự đoán về giá Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD, 80.000 USD hay thậm chí là 150.000 USD và mới đây một gương mặt khá thân quen trong giới “showbiz” vừa đưa ra một dự đoán giá bitcoin khá táo bạo, mà nhiều người cho rằng có phần mơ hồ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee, nhà đồng sáng lập BTCC - hay còn được biết đến với danh nghĩa là anh trai của Charlie Lee (nhà sáng lập litecoin), mới đây đã tweet nói rằng “nếu lịch sử được lặp lại thì bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019 và sau đó giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào cuối năm 2021”

Cụ thể, giá Bitcoin sẽ giảm dần và chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019. Sau đó, đợt tăng mạnh sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020 và sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào tháng 12 của năm 2021 và sau lần đạt đỉnh này nó sẽ giảm xuống còn 41.000 USD vào tháng 1 năm 2023.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee đang dựa trên những tính toán của mình về giá Bitcoin trong quá khứ. Vào tháng 12 năm 2013, khi đó Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 1.200 USD. Trong suốt 13 tháng sau đó, Bitcoin đã giảm mạnh khoảng 87,5%, và chạm đáy ở mức khoảng 150 USD vào tháng 1/2015.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Từ đó trở đi, BTC đã đạt được breakout và tăng vọt lên mức cao gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Việc giảm 87,5% từ đỉnh 20.000 USD sẽ khiến Bitcoin quay về mức 2.500 USD. Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại giá bitcoin sẽ tiếp tục trượt sâu hơn từ mức hiện tại ở thời điểm viết bài là 3.565 USD.

Các bạn nghĩ sao về dự đoán này, hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ