Gửi bài viết tới BigCoin

Kiếm tiền trong khi ngủ với 3 loại tiền mã hóa sau

Đăng bởi: Aurora  - 24/02/2018 - 815 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trong không gian tiền mã hóa, bao gồm đầu tư dài hạn, giao dịch hàng ngày, arbitrage v.v. Một thực tế ít người biết đến (đặc biệt đối với người mới chơi tiền mã hóa), là một số loại tiền mã hóa nhất định cho phép bạn kiếm được một thu nhập thụ động; hiểu đơn thuần là bạn không cần phải làm quá nhiều mà vẫn kiếm được tiền. Trong bài này, tôi sẽ làm nổi bật 3 loại tiền mã hóa cho phép bạn làm điều vừa kể trên. Trước khi tiếp tục, tôi muốn trích dẫn một câu nói của Warren Buffett - "Nếu bạn không tìm được cách để kiếm tiền khi bạn đang ngủ, bạn sẽ phải làm việc cho đến khi bạn chết".

NEO

Tôi thực sự tin rằng tương lai của NEO rất xán lạn. NEO có vô số điểm mạnh và đã giữ vững vị trí cao trong thời gian thị trường bất ổn gần đây. NEO sử dụng một cơ chế đồng thuận gọi là Delegated Byzantine Fault Tolerance (dBFT).

Về bản chất, NEO hoạt động giống như một cố phần và khi có nó, bạn sở hữu một phần của blockchain. Ngoài ra, bằng cách sở hữu và giữ NEO, bạn kiếm được GAS một cách thụ động; các token được sử dụng như nhiên liệu trên blockchain NEO. Ví dụ: GAS được sử dụng để triển khai hợp đồng thông minh, bỏ phiếu trên mạng, v.v.

Để kiếm được GAS, bạn chỉ cần giữ NEO trong ví của bạn và GAS sẽ tích lũy theo thời gian. Bạn không cần bỏ quá nhiều công sức. Giữ NEO trong các giao dịch sẽ không mang lại cho bạn GAS, ngoại trừ Binance và KuCoin.

Bạn có thể mua NEO và GAS trên Binance, Gate.io, KuCoin v.v

VeChain Thor (VET)

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển, tôi không thể bỏ qua VeChain Thor (trụ cột của VeChain và tái tạo thương hiệu); một dự án đã tạo ra những đợt sóng trong không gian tiền ảo. VeChain Thor sẽ tiến xa hơn chuỗi cung ứng, và tiến vào các giải pháp Ứng dụng Quản lý Cấp bậc Doanh nghiệp (dApp). Tôi sẽ không thảo luận về cách VeChain hoạt động, mà tôi sẽ tập trung vào VeChain Thor.

VeChain Thor sẽ giới thiệu hai token mới:

VeChain Tokens (VET) sẽ hoạt động như một đồng tiền thanh toán thông minh để cho phép lưu thông giá trị nhanh trong hệ sinh thái dựa trên VeChain Blockchain. VET thể hiện quyền và đặc quyền sở hữu và sử dụng các tài nguyên blockchain công khai. Bạn càng có nhiều VET, bạn càng có nhiều quyền và đặc quyền cao hơn (để sử dụng blockchain).

THOR Power (THOR) sẽ là nhiên liệu trên blockchain và sẽ được tiêu thụ/đốt cháy sau khi các thao tác nhất định được thực hiện, chẳng hạn như chuyển VET hoặc thực hiện các hợp đồng thông minh.

Vechain Blockchain sẽ được bảo đảm bởi 4 loại node khác nhau. Có một số yêu cầu tối thiểu để trở thành một node. Các loại node được xác định bởi số tiền VET mà họ giữ và ngày đáo hạn.

Tất cả chủ sở hữu VET (không liên quan tới việc họ có phải là một node hay không) sẽ kiếm được THOR một cách thụ động bằng cách giữ VET trong ví của mình. Các node (vốn được giữ VET nhiều hơn), với tư cách là một phần thưởng cho việc bảo mật mạng, sẽ được trả tỷ lệ THOR cao hơn.

Tìm hiểu về VeChain VEN, người tiền nhiệm của VET, có thể mua trên Binance, Gate.io, COSS v.v.

ARK

ARKARK sử dụng một cơ chế đồng thuận được gọi là Bằng Chứng nhận Cổ phần (Delegated Proof-of-Stake - DPoS). Cơ chế này yêu cầu người chơi coin bỏ phiếu cho các đại biểu, những người có trách nhiệm xác nhận các giao dịch và duy trì blockchain. Điều này tương tự như dBFT với sự khác biệt chính là trong DPoS, chỉ có một đại biểu xác minh block, còn với dBFT, 2/3 của người làm kế toán phải đạt được sự đồng thuận và tạo ra các block mới.

Giống như hai loại tiền mã hóa trước, bạn không cần phải bỏ nhiều công sức để kiếm được ARK. Các bước khá đơn giản - thiết lập một tài khoản ARK và bỏ phiếu đại biểu của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán coi như một phần thưởng cho việc bỏ phiếu cho đại biểu.

Bạn có thể mua ARK trên Binance, Bittrex, COSS v.v.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Aurora

Chúc các bạn tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích qua bigcoinvietnam.com!

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới


Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Nhà đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã tiết lộ các khoản đầu tư tiền mã hóa của ông hầu như chỉ dành riêng cho mạng Ethereum, thông tin ghi nhận từ một chủ đề Reddit AMA vào 18 tháng 2.

Bài đăng AMA dành riêng cho các nhà lãnh đạo trong mạng ETH, yêu cầu những người lãnh đạo đặt vị trí là cộng đồng ETH để chia sẻ về những xung đột về lợi ích có thể có của họ. Trong bản tóm tắt của Buterin, tổng số tài sản nắm giữ bao gồm Bitcoin Cash BCH, Bitcoin BTC, Dogecoin DOGE, và Zcash ZEC, không thuộc hệ sinh thái ETH, chiếm chưa đến 10% so với tổng số ETH mà anh đang có. Một trong những token không thuộc hệ sinh thái ETH mà anh có là Kyber (KNC), OmiseGo (OMG), Maker (MKR), (OMG) và Augur (REP), ước tính giá trị thấp hơn 10% so với tổng số tài sản ETH.

Trong AMA, Buterin cũng tiết lộ rằng, anh có “cổ phần đáng kể” trong công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain Clearmatics, cũng như  Starkware, một công ty khởi nghiệp về blockchain chú trọng vào khả năng mở rộng và tập trung đảm bảo bảo mật. Sau này đáng chú ý là phát triển công nghệ mật mã như zero-knowledge proof, trong đó Buterin là người đề xướng.

Ngoài Ethereum Foundation, Buterin cũng tiết lộ doanh thu bên ngoài của mình trong vòng 12 tháng qua được hoạch toán như vai trò ban cố vấn cho các token trong những tài sản mà anh nắm giữ.

Vitalik cũng bàn luận về sự tham gia phi tài chính của mình vào các dự án blockchain khác, bao gồm hệ sinh thái cho các token tinh vi, cũng như một số tổ chức liên quan tới các tổ chức không phát triển sự trên mạng Ethereum, như L4, Plasma Group, EthGlobal và EDCON. Anh cũng cho là có liên quan tới các tổ chức phi token và không phát triển dựa trên ETH, anh không chia sẻ chi tiết về dự án mà chỉ nói “phần lớn liên quan tới mật mã chuyên nghiệp, và vòng tròn kinh tế học”.

Như đã báo cáo, Vitalik đã tham gia vào một cuộc thảo luận với các nhà phản trên ETH về một tính năng tạo ra hợp đồng thông minh mới, sẽ được phát hành trong hard fork Constantinople sắp tới. Một số thành viên cộng đồng đã bày tỏ quan ngại về tính năng này có thể sẽ có nguy hại tới bảo mật, và Buterin đã bác bỏ thông tin trên, đồng thời nhấn mạnh tính cần thiết trong việc phát triển tính năng này với tầm nhìn dài hạn.

Bạn đang đọc bài viết Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ