Gửi bài viết tới BigCoin

Kik can thiệp gián tiếp Quỹ Bảo hộ tiền điện tử cho Hiệp hội Blockchain

Đăng bởi: hueut  - 30/06/2019 - 728 lượt xem
Chia sẻ
 

Kik can thiệp gián tiếp Quỹ Bảo hộ tiền điện tử cho Hiệp hội Blockchain

Hiệp hội Blockchain, một tập thể những người ủng hộ liên quan đến ngành công nghiệp blockchain, đã tiếp quản quỹ Defend Crypto do Kik thành lập.

Theo một bài đăng trên blog chính thức vào ngày 28 tháng 6, Kik - công ty đứng sau tiền điện tử Kik Messenger và The Kin (KIN) - tin rằng Hiệp hội Blockchain sẽ quản lý tốt nhất để phân bổ khách quan các tài nguyên cho các sáng kiến ​​có tác động cao nhất và đã chọn để lãnh đạo Quỹ Defend Crypto.

Thông báo cũng nhấn mạnh rằng nó sẽ phân bổ nguồn lực cho các sáng kiến ​​pháp lý không chỉ cho Kik, nêu rõ:

“Nếu chúng ta có ý định bảo vệ tiền điện tử, chúng ta cần phải làm điều đó như một tập thể. Vì vậy, hôm nay chúng tôi thông báo rằng trong tương lai, quỹ Defend Crypto sẽ được sử dụng để hỗ trợ các dự án khác chiến đấu trong các trận chiến và kiện tụng có tác động rộng lớn hơn đến ngành công nghiệp tiền điện tử”.

Về phần mình, Kik đã thành lập Quỹ Defend Crypto vào tháng 5 và rót 5 triệu đô la để chống lại các khoản do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra trong trường hợp Kik tin rằng đây sẽ là một trường hợp tiền lệ.

Kik thông báo đã huy động thêm 1,6 triệu đô la thông qua Quỹ Defend Crypto, sẽ được quản lý nghiêm ngặt cho các sáng kiến ​​không phải Kik này, ngoài khoản đóng góp 500.000 đô la thông qua các công ty cung cấp của KIN.

Như Cointelegraph đã thông báo trước đây, Kik bị cáo buộc đã đưa ra những tuyên bố sai lệch cho SEC về hoạt động blockchain của mình. Kik được cho là đã báo cáo rằng hoạt động blockchain hàng ngày của họ đã cao hơn so với Ether và Bitcoin, cũng như có hơn 300.000 người dùng thực hiện giao dịch KIN. Theo Coin Metrics, tuy nhiên, nhiều tài khoản được tạo cho Kin chưa bao giờ được sử dụng và mức blockchain cao nhất mọi thời đại cho các tài khoản nắm giữ hơn 10.000 kin đã là 35.000 tài khoản.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
70.48% Rating
Điểm: 3.52 / 5
21 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
70.48% Rating
Điểm: 3.52 / 5
21 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain