Gửi bài viết tới BigCoin

Kik can thiệp gián tiếp Quỹ Bảo hộ tiền điện tử cho Hiệp hội Blockchain

Đăng bởi: hueut  - 30/06/2019 - 702 lượt xem
Chia sẻ
 

Kik can thiệp gián tiếp Quỹ Bảo hộ tiền điện tử cho Hiệp hội Blockchain

Hiệp hội Blockchain, một tập thể những người ủng hộ liên quan đến ngành công nghiệp blockchain, đã tiếp quản quỹ Defend Crypto do Kik thành lập.

Theo một bài đăng trên blog chính thức vào ngày 28 tháng 6, Kik - công ty đứng sau tiền điện tử Kik Messenger và The Kin (KIN) - tin rằng Hiệp hội Blockchain sẽ quản lý tốt nhất để phân bổ khách quan các tài nguyên cho các sáng kiến ​​có tác động cao nhất và đã chọn để lãnh đạo Quỹ Defend Crypto.

Thông báo cũng nhấn mạnh rằng nó sẽ phân bổ nguồn lực cho các sáng kiến ​​pháp lý không chỉ cho Kik, nêu rõ:

“Nếu chúng ta có ý định bảo vệ tiền điện tử, chúng ta cần phải làm điều đó như một tập thể. Vì vậy, hôm nay chúng tôi thông báo rằng trong tương lai, quỹ Defend Crypto sẽ được sử dụng để hỗ trợ các dự án khác chiến đấu trong các trận chiến và kiện tụng có tác động rộng lớn hơn đến ngành công nghiệp tiền điện tử”.

Về phần mình, Kik đã thành lập Quỹ Defend Crypto vào tháng 5 và rót 5 triệu đô la để chống lại các khoản do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra trong trường hợp Kik tin rằng đây sẽ là một trường hợp tiền lệ.

Kik thông báo đã huy động thêm 1,6 triệu đô la thông qua Quỹ Defend Crypto, sẽ được quản lý nghiêm ngặt cho các sáng kiến ​​không phải Kik này, ngoài khoản đóng góp 500.000 đô la thông qua các công ty cung cấp của KIN.

Như Cointelegraph đã thông báo trước đây, Kik bị cáo buộc đã đưa ra những tuyên bố sai lệch cho SEC về hoạt động blockchain của mình. Kik được cho là đã báo cáo rằng hoạt động blockchain hàng ngày của họ đã cao hơn so với Ether và Bitcoin, cũng như có hơn 300.000 người dùng thực hiện giao dịch KIN. Theo Coin Metrics, tuy nhiên, nhiều tài khoản được tạo cho Kin chưa bao giờ được sử dụng và mức blockchain cao nhất mọi thời đại cho các tài khoản nắm giữ hơn 10.000 kin đã là 35.000 tài khoản.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
70.48% Rating
Điểm: 3.52 / 5
21 Bình chọn

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa


Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
70.48% Rating
Điểm: 3.52 / 5
21 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain