Gửi bài viết tới BigCoin

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 620 lượt xem
Chia sẻ
 

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Tìm hiểu về Kin

Thế giới dịch vụ về tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng. Phạm vi của các dịch vụ này bao gồm mạng xã hội và ứng dụng trò chuyện tích hợp thông tin, truyền thông và thương mại theo cách sáng tạo.

Đó là nơi mà hệ sinh thái Kin sẽ tiếp tục. Mạng lưới phi tập trung này sẽ xây dựng một thế giới mới, nơi mà những người tham gia sẽ được đền bù bằng nhau cho tất cả những đóng góp của họ, tiếp thị, bán hoặc mua các dịch vụ kỹ thuật số. Hệ sinh thái này thậm chí sẽ có đồng tiền mã hóa riêng của mình, còn được gọi là Kin - tiền tệ này sẽ được sử dụng để mua tất cả các dịch vụ kỹ thuật có trong hệ sinh thái.

Kin là gì?

Kin là một hệ sinh thái về dịch vụ tiền mã hóa mới được xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain của Ethereum. Kin được xây dựng và phát triển bởi công ty Kik Interactive (Kik) đến từ Canada (Kik là một trong những công ty về mạng xã hội như Facebook và ứng dụng nhắn tin hàng đầu trên thế giới là Kik Interactive, hiện Kik có hơn 300 triệu người dùng trên toàn cầu). Ứng dụng nhắn tin miễn phí Kik Messenge là dịch vụ kỹ thuật số tiên phong trong việc tham gia vào hệ sinh thái Kin. Nhờ hàng triệu người sử dụng sẵn có của mình, Kik Messenge đã giúp thúc đẩy hệ sinh thái Kin phát triển một cách nhanh chóng.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Kin là gì?

Sự đổi mới của Kin

Kin, tiền mã hóa cho Kik Messenger, sẽ thúc đẩy tất cả các giao dịch được thực hiện trong hệ sinh thái. Vì vậy, mọi giao dịch xảy ra trong ứng dụng nhắn tin sẽ cần đến đồng tiền mã hóa này như một đồng tiền thanh toán mạnh. Hơn nữa, loại tiền mã hóa này được thiết kế để cải thiện giá trị của nó trong Kik. Nền tảng này sẽ tạo ra một cấu trúc nền kinh tế tiền mã hóa thay thế vì nó sẽ thành công trong việc kiếm tiền từ lưu trữ nội dung, sáng tạo, thương mại, người có ảnh hưởng, người bán, nhà phát triển và hơn thế nữa.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Kik Messenger

Tóm lại, mạng Kin được thiết kế để tạo ra một nền kinh tế chia sẻ kỹ thuật số, tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả những người tham gia. Mạng lưới này sẽ mở ra một thế giới mà vô số người sẽ được bồi thường cho việc cung cấp tài năng của họ thông qua internet; nó xây dựng một thế giới mà các nhà phát triển sẽ được kiếm được lợi nhuận. Tóm lại, hệ sinh thái này sẽ tạo ra một thế giới mà mọi người đều có lợi bằng cách làm việc với nhau - một thế giới kỹ thuật số sẽ được xây dựng dựa trên cấu trúc nền kinh tế tiền mã hóa của Kin.

Nền tảng Kin

Để làm cho toàn bộ hệ sinh thái dân chủ và công bằng, nhóm đã phát triển nề tảng Kin. Nền tảng này sẽ vận hành hệ thống khen thưởng và quản lý các khía cạnh hoạt động hàng đầu của cộng đồng; các khía cạnh này thường bao gồm quản lý nhận dạng người dùng phi tập trung và các dịch vụ giao dịch khác.

Sự có mặt của một tổ chức mạnh mẽ và không thiên vị sẽ cung cấp an toàn cho tất cả những người tham gia vào cấu trúc kinh tế của Kin. Với sự giúp đỡ của nền tảng như vậy, đồng tiền này không bao giờ có thể bị độc quyền bởi bất kỳ công ty khổng lồ nào.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Nền tảng Kin

Khai thác Kin Coin

Không giống như Bitcoins, nơi mà các mạng thực sự dựa vào người dùng để tạo ra đồng tiền, Kin Coin không thể được khai thác. Thay vào đó, đồng tiền mã hóa này được kiếm. Công cụ thưởng có mặt trong mạng sẽ trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung và nhà phát triển mà ứng dụng của họ tạo ra giá trị trong mạng. Vì vậy, thay vì dựa vào khai thác, các nhà đầu tư - những người muốn nhận đồng xu Kin - sẽ phải tạo ra giá trị trong hệ thống. Nếu các nhà đầu tư không phải là nhà phát triển, ứng dụng sẽ cung cấp cho họ những cách khác nhau để kiếm được những đồng tiền này.

Ví Kin

Mỗi người dùng Kik đều có một chiếc ví Kin mặc định được tích hợp trong ứng dụng. Một trong những tính năng chính dẫn dắt cộng đồng kỹ thuật số áp dụng loại tiền tệ này là ví tiền. Thứ nhất, nền tảng sẽ tích hợp một chiếc ví điện tử đặc biệt cho mọi tài khoản đăng ký trên Kik. Giao diện người dùng của ví sẽ cho phép người sử dụng liên tục thực hiện các tương tác tiền mặt phổ biến nhất.

Bằng cách tích hợp ví điện tử này với hàng triệu tài khoản người dùng đang hoạt động trên Kik, dịch vụ kỹ thuật số sẽ có tiềm năng tăng trưởng nhanh chóng như là một trong những chiếc ví bí mật được sử dụng nhiều nhất. Một số vấn đề phổ biến mà mỗi chiếc ví khác nhau phải đối mặt đó là sự phức tạp của công nghệ tiền mã hóa và các vấn đề liên quan đến phí giao dịch hoặc địa chỉ chữ ký số hoặc khoá cá nhân. Những vấn đề và sự phức tạp này tạo ra rào cản về khả năng sử dụng cho nhiều người dùng chính. Tuy nhiên, thông qua chiếc ví điện tử này, Kik nhằm mục đích làm giảm đáng kể sự xáo trộn.

Đội ngũ phát triển Kin

Kể từ khi Kin được tích hợp chặt chẽ với Kik, tất cả mọi người đang làm việc với ứng dụng nhắn tin cũng tham gia xây dựng dự án tiền mã hóa. Ba thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Ted Livingston (người sáng lập và CEO), Peter Heinke (CFO và COO), và Eran Ben-Ari (giám đốc sản phẩm). Nhóm phát triển cốt lõi làm việc trên nền tảng này có kinh nghiệm và chuyên môn để đáp ứng tất cả các thời hạn được đề cập trong lộ trình của dự án.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Ted Livingston (người sáng lập và CEO)

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Peter Heinke

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

 Eran Ben-Ari

https://www.cryptocoinjudge.com/kin/

Có thể trao đổi Kin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 18 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Kin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Kin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/kin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Tiềm năng phát triển của Kin

Tỷ giá hiện tại của đồng Kin

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Biểu đồ biến động giá của đồng Kin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, thì giá 1 Kin = $ 0,000133 giảm 12,10% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 100.723.537 USD tương đương với 15.191 BTC và bằng 272.932 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/kin/#charts

Đầu tư vào dự án tiền mã hóa này chắc chắn là một vụ đánh cược lâu dài có thể mang lại khoản thanh toán tuyệt vời. Tuy nhiên, không chắc chắn rằng người dùng ứng dụng thực sự có thể cải thiện tiềm năng của token ERC-20 với thời gian. Dự án có vẻ như là một kế hoạch dài hạn, do đó những phát triển sắp tới sẽ thúc đẩy việc áp dụng  đầu tư và khả năng tăng trưởng của nó lên một tầm nhìn rộng.

Bạn đang xem: Kin là gì? Thông tin về Kin Coin? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ