Gửi bài viết tới BigCoin

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 530 lượt xem
Chia sẻ
 

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Tìm hiểu về Kin

Thế giới dịch vụ về tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng. Phạm vi của các dịch vụ này bao gồm mạng xã hội và ứng dụng trò chuyện tích hợp thông tin, truyền thông và thương mại theo cách sáng tạo.

Đó là nơi mà hệ sinh thái Kin sẽ tiếp tục. Mạng lưới phi tập trung này sẽ xây dựng một thế giới mới, nơi mà những người tham gia sẽ được đền bù bằng nhau cho tất cả những đóng góp của họ, tiếp thị, bán hoặc mua các dịch vụ kỹ thuật số. Hệ sinh thái này thậm chí sẽ có đồng tiền mã hóa riêng của mình, còn được gọi là Kin - tiền tệ này sẽ được sử dụng để mua tất cả các dịch vụ kỹ thuật có trong hệ sinh thái.

Kin là gì?

Kin là một hệ sinh thái về dịch vụ tiền mã hóa mới được xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain của Ethereum. Kin được xây dựng và phát triển bởi công ty Kik Interactive (Kik) đến từ Canada (Kik là một trong những công ty về mạng xã hội như Facebook và ứng dụng nhắn tin hàng đầu trên thế giới là Kik Interactive, hiện Kik có hơn 300 triệu người dùng trên toàn cầu). Ứng dụng nhắn tin miễn phí Kik Messenge là dịch vụ kỹ thuật số tiên phong trong việc tham gia vào hệ sinh thái Kin. Nhờ hàng triệu người sử dụng sẵn có của mình, Kik Messenge đã giúp thúc đẩy hệ sinh thái Kin phát triển một cách nhanh chóng.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Kin là gì?

Sự đổi mới của Kin

Kin, tiền mã hóa cho Kik Messenger, sẽ thúc đẩy tất cả các giao dịch được thực hiện trong hệ sinh thái. Vì vậy, mọi giao dịch xảy ra trong ứng dụng nhắn tin sẽ cần đến đồng tiền mã hóa này như một đồng tiền thanh toán mạnh. Hơn nữa, loại tiền mã hóa này được thiết kế để cải thiện giá trị của nó trong Kik. Nền tảng này sẽ tạo ra một cấu trúc nền kinh tế tiền mã hóa thay thế vì nó sẽ thành công trong việc kiếm tiền từ lưu trữ nội dung, sáng tạo, thương mại, người có ảnh hưởng, người bán, nhà phát triển và hơn thế nữa.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Kik Messenger

Tóm lại, mạng Kin được thiết kế để tạo ra một nền kinh tế chia sẻ kỹ thuật số, tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả những người tham gia. Mạng lưới này sẽ mở ra một thế giới mà vô số người sẽ được bồi thường cho việc cung cấp tài năng của họ thông qua internet; nó xây dựng một thế giới mà các nhà phát triển sẽ được kiếm được lợi nhuận. Tóm lại, hệ sinh thái này sẽ tạo ra một thế giới mà mọi người đều có lợi bằng cách làm việc với nhau - một thế giới kỹ thuật số sẽ được xây dựng dựa trên cấu trúc nền kinh tế tiền mã hóa của Kin.

Nền tảng Kin

Để làm cho toàn bộ hệ sinh thái dân chủ và công bằng, nhóm đã phát triển nề tảng Kin. Nền tảng này sẽ vận hành hệ thống khen thưởng và quản lý các khía cạnh hoạt động hàng đầu của cộng đồng; các khía cạnh này thường bao gồm quản lý nhận dạng người dùng phi tập trung và các dịch vụ giao dịch khác.

Sự có mặt của một tổ chức mạnh mẽ và không thiên vị sẽ cung cấp an toàn cho tất cả những người tham gia vào cấu trúc kinh tế của Kin. Với sự giúp đỡ của nền tảng như vậy, đồng tiền này không bao giờ có thể bị độc quyền bởi bất kỳ công ty khổng lồ nào.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Nền tảng Kin

Khai thác Kin Coin

Không giống như Bitcoins, nơi mà các mạng thực sự dựa vào người dùng để tạo ra đồng tiền, Kin Coin không thể được khai thác. Thay vào đó, đồng tiền mã hóa này được kiếm. Công cụ thưởng có mặt trong mạng sẽ trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung và nhà phát triển mà ứng dụng của họ tạo ra giá trị trong mạng. Vì vậy, thay vì dựa vào khai thác, các nhà đầu tư - những người muốn nhận đồng xu Kin - sẽ phải tạo ra giá trị trong hệ thống. Nếu các nhà đầu tư không phải là nhà phát triển, ứng dụng sẽ cung cấp cho họ những cách khác nhau để kiếm được những đồng tiền này.

Ví Kin

Mỗi người dùng Kik đều có một chiếc ví Kin mặc định được tích hợp trong ứng dụng. Một trong những tính năng chính dẫn dắt cộng đồng kỹ thuật số áp dụng loại tiền tệ này là ví tiền. Thứ nhất, nền tảng sẽ tích hợp một chiếc ví điện tử đặc biệt cho mọi tài khoản đăng ký trên Kik. Giao diện người dùng của ví sẽ cho phép người sử dụng liên tục thực hiện các tương tác tiền mặt phổ biến nhất.

Bằng cách tích hợp ví điện tử này với hàng triệu tài khoản người dùng đang hoạt động trên Kik, dịch vụ kỹ thuật số sẽ có tiềm năng tăng trưởng nhanh chóng như là một trong những chiếc ví bí mật được sử dụng nhiều nhất. Một số vấn đề phổ biến mà mỗi chiếc ví khác nhau phải đối mặt đó là sự phức tạp của công nghệ tiền mã hóa và các vấn đề liên quan đến phí giao dịch hoặc địa chỉ chữ ký số hoặc khoá cá nhân. Những vấn đề và sự phức tạp này tạo ra rào cản về khả năng sử dụng cho nhiều người dùng chính. Tuy nhiên, thông qua chiếc ví điện tử này, Kik nhằm mục đích làm giảm đáng kể sự xáo trộn.

Đội ngũ phát triển Kin

Kể từ khi Kin được tích hợp chặt chẽ với Kik, tất cả mọi người đang làm việc với ứng dụng nhắn tin cũng tham gia xây dựng dự án tiền mã hóa. Ba thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Ted Livingston (người sáng lập và CEO), Peter Heinke (CFO và COO), và Eran Ben-Ari (giám đốc sản phẩm). Nhóm phát triển cốt lõi làm việc trên nền tảng này có kinh nghiệm và chuyên môn để đáp ứng tất cả các thời hạn được đề cập trong lộ trình của dự án.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Ted Livingston (người sáng lập và CEO)

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Peter Heinke

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

 Eran Ben-Ari

https://www.cryptocoinjudge.com/kin/

Có thể trao đổi Kin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 18 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Kin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Kin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/kin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Tiềm năng phát triển của Kin

Tỷ giá hiện tại của đồng Kin

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Biểu đồ biến động giá của đồng Kin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, thì giá 1 Kin = $ 0,000133 giảm 12,10% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 100.723.537 USD tương đương với 15.191 BTC và bằng 272.932 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/kin/#charts

Đầu tư vào dự án tiền mã hóa này chắc chắn là một vụ đánh cược lâu dài có thể mang lại khoản thanh toán tuyệt vời. Tuy nhiên, không chắc chắn rằng người dùng ứng dụng thực sự có thể cải thiện tiềm năng của token ERC-20 với thời gian. Dự án có vẻ như là một kế hoạch dài hạn, do đó những phát triển sắp tới sẽ thúc đẩy việc áp dụng  đầu tư và khả năng tăng trưởng của nó lên một tầm nhìn rộng.

Bạn đang xem: Kin là gì? Thông tin về Kin Coin? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết


Khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa, hầu hết tất cả mọi người đều có những mối quan tâm riêng đối với những đồng coin khác nhau. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa Content Neutrality Network (CNN), mời các bạn theo dõi để có thể những thông tin về đồng coin này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là một trong những hệ sinh thái chuyên về bản quyền cho các nội dung mới dựa trên công nghệ blockchain. CNN được tạo ra với mục đích phá vỡ rào cản hiện tại giữa các cộng đồng nội dung, cách mạng hóa về việc chia sẻ doanh thu và phân cấp các chương trình mua lại sử dụng các nội dung đó. Mục tiêu của CNN là tạo ra một nền tảng để thường xuyên cung cấp những nội dung mới mẻ, chất lượng và uy tín.

Ứng dụng đầu tiên của CNN sẽ có mặt trên trang web của công ty NewsDog, là một trong những nhà cung cấp nội dung số 1 ở Ấn Độ. NewsDog hiện đang có hơn 40 triệu người dùng, 15.000 đối tác webMedia và các đối tác truyền thông khác. Nó hỗ trợ 10 ngôn ngữ và được xếp hạng là tốt nhất trong số những ứng dụng nội dung hiện có của Ấn Độ. Nền tảng này sẽ hoàn toàn tương thích với cơ chế và mô hình của đồng coin CNN hướng đến.

Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Content Neutrality Network

Sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank

CNN sẽ sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank để làm cho hệ sinh thái CNN trở nên công bằng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống danh tiếng này tính toán sự đóng góp của mỗi nút bằng cách sử dụng tương tác tuần tự giữa người đọc và người viết. Hệ thống này cũng có phần thưởng cho người dùng vào trước mà giới thiệu thêm được người tham gia vào, điều đó cho phép sự phát triển nhanh hơn của hệ sinh thái CNN.

Sản xuất nội dung

Hệ thống có cơ chế sản xuất nội dung bằng cách sử dụng sổ kế toán phân phối của blockchain. Hệ thống này có thể phát hiện ra được nội dung giả mạo. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho nội dung hay nhất.

Cơ chế lưu hành nội dung

Hệ sinh thái của CNN được xây dựng dựa trên cơ chế xác minh bản quyền từ blockchain và cơ chế lưu thông nội dung duy nhất đó là triển khai mô hình khuyến khích phân cấp lại với mục đích tạo thuận lợi cho việc lưu thông tự nhiên nội dung chất lượng cao. Đồng thời cơ chế này cũng ngăn chặn rất nhiều nội dung của những bài báo chất lượng thấp.

Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp

Một trong những mục tiêu của CNN đó chính là đảm bảo tất cả những người tham gia được khen thưởng sao cho đúng mức. Hệ sinh thái đã đưa ra một mô hình chia sẻ doanh thu được gọi là “Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp” (Contribution Based Revenue Share viết tắt là CBRS). Mô hình này cho phép tất cả những người tham gia cộng đồng được khen thưởng phù hợp với những đóng góp của họ.

Mô hình khuyến khích phân cấp

Giao thức CNN rút ngắn thời gian thưởng và xác định các kịch bản khuyến khích đa dạng hơn bằng cách tặng token CNN cho những người mà giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào hệ thống. Mô hình này sẽ giúp kích thích niềm đam mê của người dùng cho phép họ tham gia vào chương trình khuyến khích.

Lịch sử phát triển của Content Neutrality Network

  • Q4/2017: Tiến hành nghiên cứu dự án.
  • Q1/2018: Phát hành token CNN.
  • Q2 – Q4/2018: Phát triển nguyên mẫu hệ sinh thái CNN.
  • Q1 – Q3/2019: Ra mắt hệ thống hoàn chỉnh và tiến hành truyền thông.
  • Q4/2019 – Q2/2020: Phát triển phiên bản tiếp theo của CNN là CNN II.

Đội ngũ phát triển của Content Neutrality Network

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Đội ngũ phát triển CNN hầu hết đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có những thành công nhất định đối với công việc của mình.

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

+ Forrest Chen: là một doanh nhân, chuyên gia về máy học, sản phẩm và lãnh đạo chiến lược. Ông phụ trách chiến lược, quản lý và liên minh kinh doanh của Alibaba mua lại với giá 70 triệu đô la vào năm 2013. Forrest là một chuyên gia về thuật toán, sản phẩm, R&D. Các bài báo của ông được công bố trên các tạp chí hàn lâm hàng đầu như: ACM Transactions phiên bản Web, và ACM SIGSPATIAL với hàng trăm trích dẫn. Ông đã nhận bằng Cử nhân Kỹ sư phần mềm và Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Thanh Hoa.

+ Tiến sĩ Maggie Ma: Maggie chịu trách nhiệm phân tích dữ liệu, nền tảng nội dung và nhóm hoạt động tại NewsDog và CNN Platform. Trước NewsDog, Maggie đã làm việc cho đội ngũ dẫn đầu về tài chính và đầu tư lớn. Cô là một trong những chuyên gia về phân tích dữ liệu, quản lý đội ngũ quốc tế và phát triển kinh doanh. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Tài chính của Đại học Princeton và Cử nhân Kỹ thuật Điện của Đại học Thanh Hoa với các bài báo được công bố trên các tạp chí hàng đầu như tạp chí SIAM về Toán tài chính.

+ Tiến sĩ Linjie Luo: Linjie chịu trách nhiệm phát triển thuật toán đề xuất thế hệ tiếp theo của CNN Platform. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc, tập trung vào trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính và đồ họa máy tính. Ông có 17 bài báo được công bố tại các địa điểm học tập hàng đầu bao gồm CVPR và SIGGRAPH với hơn 600 trích dẫn. Ông đã nộp hơn 15 bằng sáng chế của Mỹ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Weta Digital. Trước khi làm việc cho Snap Inc, ông đã làm việc như một nhà khoa học nghiên cứu tại Adobe Research. Ông nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Princeton và bằng Cử nhân của Đại học Thanh Hoa.

Bên cạnh đó còn có một số những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền mã hóa CNN

Đồng tiền mã hóa CNN được niêm tại sàn CoinMarketCap từ 17/5/2018 với mức giá ban đầu là 0.002 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa CNN có tổng vốn hóa là hơn 8 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000.000 CNN và số coin đang được khai thác là 17.207.506.446 CNN.

Mua bán CNN token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin CNN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: HADAX, ABCC, CoinBene, CoinEx, UEX, IDEX và DDEX qua các cặp CNN/ETH, CNN/BTC, CNN/USDT.

Lưu trữ CNN token ở ví nào?

CNN là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CNN token trực tiếp lên ví của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở phía trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ