Gửi bài viết tới BigCoin

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 841 lượt xem
Chia sẻ
 

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Tìm hiểu về Kin

Thế giới dịch vụ về tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng. Phạm vi của các dịch vụ này bao gồm mạng xã hội và ứng dụng trò chuyện tích hợp thông tin, truyền thông và thương mại theo cách sáng tạo.

Đó là nơi mà hệ sinh thái Kin sẽ tiếp tục. Mạng lưới phi tập trung này sẽ xây dựng một thế giới mới, nơi mà những người tham gia sẽ được đền bù bằng nhau cho tất cả những đóng góp của họ, tiếp thị, bán hoặc mua các dịch vụ kỹ thuật số. Hệ sinh thái này thậm chí sẽ có đồng tiền mã hóa riêng của mình, còn được gọi là Kin - tiền tệ này sẽ được sử dụng để mua tất cả các dịch vụ kỹ thuật có trong hệ sinh thái.

Kin là gì?

Kin là một hệ sinh thái về dịch vụ tiền mã hóa mới được xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain của Ethereum. Kin được xây dựng và phát triển bởi công ty Kik Interactive (Kik) đến từ Canada (Kik là một trong những công ty về mạng xã hội như Facebook và ứng dụng nhắn tin hàng đầu trên thế giới là Kik Interactive, hiện Kik có hơn 300 triệu người dùng trên toàn cầu). Ứng dụng nhắn tin miễn phí Kik Messenge là dịch vụ kỹ thuật số tiên phong trong việc tham gia vào hệ sinh thái Kin. Nhờ hàng triệu người sử dụng sẵn có của mình, Kik Messenge đã giúp thúc đẩy hệ sinh thái Kin phát triển một cách nhanh chóng.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Kin là gì?

Sự đổi mới của Kin

Kin, tiền mã hóa cho Kik Messenger, sẽ thúc đẩy tất cả các giao dịch được thực hiện trong hệ sinh thái. Vì vậy, mọi giao dịch xảy ra trong ứng dụng nhắn tin sẽ cần đến đồng tiền mã hóa này như một đồng tiền thanh toán mạnh. Hơn nữa, loại tiền mã hóa này được thiết kế để cải thiện giá trị của nó trong Kik. Nền tảng này sẽ tạo ra một cấu trúc nền kinh tế tiền mã hóa thay thế vì nó sẽ thành công trong việc kiếm tiền từ lưu trữ nội dung, sáng tạo, thương mại, người có ảnh hưởng, người bán, nhà phát triển và hơn thế nữa.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Kik Messenger

Tóm lại, mạng Kin được thiết kế để tạo ra một nền kinh tế chia sẻ kỹ thuật số, tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả những người tham gia. Mạng lưới này sẽ mở ra một thế giới mà vô số người sẽ được bồi thường cho việc cung cấp tài năng của họ thông qua internet; nó xây dựng một thế giới mà các nhà phát triển sẽ được kiếm được lợi nhuận. Tóm lại, hệ sinh thái này sẽ tạo ra một thế giới mà mọi người đều có lợi bằng cách làm việc với nhau - một thế giới kỹ thuật số sẽ được xây dựng dựa trên cấu trúc nền kinh tế tiền mã hóa của Kin.

Nền tảng Kin

Để làm cho toàn bộ hệ sinh thái dân chủ và công bằng, nhóm đã phát triển nề tảng Kin. Nền tảng này sẽ vận hành hệ thống khen thưởng và quản lý các khía cạnh hoạt động hàng đầu của cộng đồng; các khía cạnh này thường bao gồm quản lý nhận dạng người dùng phi tập trung và các dịch vụ giao dịch khác.

Sự có mặt của một tổ chức mạnh mẽ và không thiên vị sẽ cung cấp an toàn cho tất cả những người tham gia vào cấu trúc kinh tế của Kin. Với sự giúp đỡ của nền tảng như vậy, đồng tiền này không bao giờ có thể bị độc quyền bởi bất kỳ công ty khổng lồ nào.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Nền tảng Kin

Khai thác Kin Coin

Không giống như Bitcoins, nơi mà các mạng thực sự dựa vào người dùng để tạo ra đồng tiền, Kin Coin không thể được khai thác. Thay vào đó, đồng tiền mã hóa này được kiếm. Công cụ thưởng có mặt trong mạng sẽ trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung và nhà phát triển mà ứng dụng của họ tạo ra giá trị trong mạng. Vì vậy, thay vì dựa vào khai thác, các nhà đầu tư - những người muốn nhận đồng xu Kin - sẽ phải tạo ra giá trị trong hệ thống. Nếu các nhà đầu tư không phải là nhà phát triển, ứng dụng sẽ cung cấp cho họ những cách khác nhau để kiếm được những đồng tiền này.

Ví Kin

Mỗi người dùng Kik đều có một chiếc ví Kin mặc định được tích hợp trong ứng dụng. Một trong những tính năng chính dẫn dắt cộng đồng kỹ thuật số áp dụng loại tiền tệ này là ví tiền. Thứ nhất, nền tảng sẽ tích hợp một chiếc ví điện tử đặc biệt cho mọi tài khoản đăng ký trên Kik. Giao diện người dùng của ví sẽ cho phép người sử dụng liên tục thực hiện các tương tác tiền mặt phổ biến nhất.

Bằng cách tích hợp ví điện tử này với hàng triệu tài khoản người dùng đang hoạt động trên Kik, dịch vụ kỹ thuật số sẽ có tiềm năng tăng trưởng nhanh chóng như là một trong những chiếc ví bí mật được sử dụng nhiều nhất. Một số vấn đề phổ biến mà mỗi chiếc ví khác nhau phải đối mặt đó là sự phức tạp của công nghệ tiền mã hóa và các vấn đề liên quan đến phí giao dịch hoặc địa chỉ chữ ký số hoặc khoá cá nhân. Những vấn đề và sự phức tạp này tạo ra rào cản về khả năng sử dụng cho nhiều người dùng chính. Tuy nhiên, thông qua chiếc ví điện tử này, Kik nhằm mục đích làm giảm đáng kể sự xáo trộn.

Đội ngũ phát triển Kin

Kể từ khi Kin được tích hợp chặt chẽ với Kik, tất cả mọi người đang làm việc với ứng dụng nhắn tin cũng tham gia xây dựng dự án tiền mã hóa. Ba thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Ted Livingston (người sáng lập và CEO), Peter Heinke (CFO và COO), và Eran Ben-Ari (giám đốc sản phẩm). Nhóm phát triển cốt lõi làm việc trên nền tảng này có kinh nghiệm và chuyên môn để đáp ứng tất cả các thời hạn được đề cập trong lộ trình của dự án.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Ted Livingston (người sáng lập và CEO)

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Peter Heinke

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

 Eran Ben-Ari

https://www.cryptocoinjudge.com/kin/

Có thể trao đổi Kin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 18 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Kin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Kin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/kin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Tiềm năng phát triển của Kin

Tỷ giá hiện tại của đồng Kin

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Biểu đồ biến động giá của đồng Kin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, thì giá 1 Kin = $ 0,000133 giảm 12,10% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 100.723.537 USD tương đương với 15.191 BTC và bằng 272.932 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/kin/#charts

Đầu tư vào dự án tiền mã hóa này chắc chắn là một vụ đánh cược lâu dài có thể mang lại khoản thanh toán tuyệt vời. Tuy nhiên, không chắc chắn rằng người dùng ứng dụng thực sự có thể cải thiện tiềm năng của token ERC-20 với thời gian. Dự án có vẻ như là một kế hoạch dài hạn, do đó những phát triển sắp tới sẽ thúc đẩy việc áp dụng  đầu tư và khả năng tăng trưởng của nó lên một tầm nhìn rộng.

Bạn đang xem: Kin là gì? Thông tin về Kin Coin? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain