Gửi bài viết tới BigCoin

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 714 lượt xem
Chia sẻ
 

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Tìm hiểu về Kin

Thế giới dịch vụ về tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng. Phạm vi của các dịch vụ này bao gồm mạng xã hội và ứng dụng trò chuyện tích hợp thông tin, truyền thông và thương mại theo cách sáng tạo.

Đó là nơi mà hệ sinh thái Kin sẽ tiếp tục. Mạng lưới phi tập trung này sẽ xây dựng một thế giới mới, nơi mà những người tham gia sẽ được đền bù bằng nhau cho tất cả những đóng góp của họ, tiếp thị, bán hoặc mua các dịch vụ kỹ thuật số. Hệ sinh thái này thậm chí sẽ có đồng tiền mã hóa riêng của mình, còn được gọi là Kin - tiền tệ này sẽ được sử dụng để mua tất cả các dịch vụ kỹ thuật có trong hệ sinh thái.

Kin là gì?

Kin là một hệ sinh thái về dịch vụ tiền mã hóa mới được xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain của Ethereum. Kin được xây dựng và phát triển bởi công ty Kik Interactive (Kik) đến từ Canada (Kik là một trong những công ty về mạng xã hội như Facebook và ứng dụng nhắn tin hàng đầu trên thế giới là Kik Interactive, hiện Kik có hơn 300 triệu người dùng trên toàn cầu). Ứng dụng nhắn tin miễn phí Kik Messenge là dịch vụ kỹ thuật số tiên phong trong việc tham gia vào hệ sinh thái Kin. Nhờ hàng triệu người sử dụng sẵn có của mình, Kik Messenge đã giúp thúc đẩy hệ sinh thái Kin phát triển một cách nhanh chóng.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Kin là gì?

Sự đổi mới của Kin

Kin, tiền mã hóa cho Kik Messenger, sẽ thúc đẩy tất cả các giao dịch được thực hiện trong hệ sinh thái. Vì vậy, mọi giao dịch xảy ra trong ứng dụng nhắn tin sẽ cần đến đồng tiền mã hóa này như một đồng tiền thanh toán mạnh. Hơn nữa, loại tiền mã hóa này được thiết kế để cải thiện giá trị của nó trong Kik. Nền tảng này sẽ tạo ra một cấu trúc nền kinh tế tiền mã hóa thay thế vì nó sẽ thành công trong việc kiếm tiền từ lưu trữ nội dung, sáng tạo, thương mại, người có ảnh hưởng, người bán, nhà phát triển và hơn thế nữa.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Kik Messenger

Tóm lại, mạng Kin được thiết kế để tạo ra một nền kinh tế chia sẻ kỹ thuật số, tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả những người tham gia. Mạng lưới này sẽ mở ra một thế giới mà vô số người sẽ được bồi thường cho việc cung cấp tài năng của họ thông qua internet; nó xây dựng một thế giới mà các nhà phát triển sẽ được kiếm được lợi nhuận. Tóm lại, hệ sinh thái này sẽ tạo ra một thế giới mà mọi người đều có lợi bằng cách làm việc với nhau - một thế giới kỹ thuật số sẽ được xây dựng dựa trên cấu trúc nền kinh tế tiền mã hóa của Kin.

Nền tảng Kin

Để làm cho toàn bộ hệ sinh thái dân chủ và công bằng, nhóm đã phát triển nề tảng Kin. Nền tảng này sẽ vận hành hệ thống khen thưởng và quản lý các khía cạnh hoạt động hàng đầu của cộng đồng; các khía cạnh này thường bao gồm quản lý nhận dạng người dùng phi tập trung và các dịch vụ giao dịch khác.

Sự có mặt của một tổ chức mạnh mẽ và không thiên vị sẽ cung cấp an toàn cho tất cả những người tham gia vào cấu trúc kinh tế của Kin. Với sự giúp đỡ của nền tảng như vậy, đồng tiền này không bao giờ có thể bị độc quyền bởi bất kỳ công ty khổng lồ nào.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Nền tảng Kin

Khai thác Kin Coin

Không giống như Bitcoins, nơi mà các mạng thực sự dựa vào người dùng để tạo ra đồng tiền, Kin Coin không thể được khai thác. Thay vào đó, đồng tiền mã hóa này được kiếm. Công cụ thưởng có mặt trong mạng sẽ trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung và nhà phát triển mà ứng dụng của họ tạo ra giá trị trong mạng. Vì vậy, thay vì dựa vào khai thác, các nhà đầu tư - những người muốn nhận đồng xu Kin - sẽ phải tạo ra giá trị trong hệ thống. Nếu các nhà đầu tư không phải là nhà phát triển, ứng dụng sẽ cung cấp cho họ những cách khác nhau để kiếm được những đồng tiền này.

Ví Kin

Mỗi người dùng Kik đều có một chiếc ví Kin mặc định được tích hợp trong ứng dụng. Một trong những tính năng chính dẫn dắt cộng đồng kỹ thuật số áp dụng loại tiền tệ này là ví tiền. Thứ nhất, nền tảng sẽ tích hợp một chiếc ví điện tử đặc biệt cho mọi tài khoản đăng ký trên Kik. Giao diện người dùng của ví sẽ cho phép người sử dụng liên tục thực hiện các tương tác tiền mặt phổ biến nhất.

Bằng cách tích hợp ví điện tử này với hàng triệu tài khoản người dùng đang hoạt động trên Kik, dịch vụ kỹ thuật số sẽ có tiềm năng tăng trưởng nhanh chóng như là một trong những chiếc ví bí mật được sử dụng nhiều nhất. Một số vấn đề phổ biến mà mỗi chiếc ví khác nhau phải đối mặt đó là sự phức tạp của công nghệ tiền mã hóa và các vấn đề liên quan đến phí giao dịch hoặc địa chỉ chữ ký số hoặc khoá cá nhân. Những vấn đề và sự phức tạp này tạo ra rào cản về khả năng sử dụng cho nhiều người dùng chính. Tuy nhiên, thông qua chiếc ví điện tử này, Kik nhằm mục đích làm giảm đáng kể sự xáo trộn.

Đội ngũ phát triển Kin

Kể từ khi Kin được tích hợp chặt chẽ với Kik, tất cả mọi người đang làm việc với ứng dụng nhắn tin cũng tham gia xây dựng dự án tiền mã hóa. Ba thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Ted Livingston (người sáng lập và CEO), Peter Heinke (CFO và COO), và Eran Ben-Ari (giám đốc sản phẩm). Nhóm phát triển cốt lõi làm việc trên nền tảng này có kinh nghiệm và chuyên môn để đáp ứng tất cả các thời hạn được đề cập trong lộ trình của dự án.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Ted Livingston (người sáng lập và CEO)

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Peter Heinke

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

 Eran Ben-Ari

https://www.cryptocoinjudge.com/kin/

Có thể trao đổi Kin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 18 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Kin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Kin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/kin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Tiềm năng phát triển của Kin

Tỷ giá hiện tại của đồng Kin

Kin là gì? Thông tin về Kin Coin?

Biểu đồ biến động giá của đồng Kin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, thì giá 1 Kin = $ 0,000133 giảm 12,10% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 100.723.537 USD tương đương với 15.191 BTC và bằng 272.932 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/kin/#charts

Đầu tư vào dự án tiền mã hóa này chắc chắn là một vụ đánh cược lâu dài có thể mang lại khoản thanh toán tuyệt vời. Tuy nhiên, không chắc chắn rằng người dùng ứng dụng thực sự có thể cải thiện tiềm năng của token ERC-20 với thời gian. Dự án có vẻ như là một kế hoạch dài hạn, do đó những phát triển sắp tới sẽ thúc đẩy việc áp dụng  đầu tư và khả năng tăng trưởng của nó lên một tầm nhìn rộng.

Bạn đang xem: Kin là gì? Thông tin về Kin Coin? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ