Gửi bài viết tới BigCoin

Kinh nghiệm đầu tư Bitcoin từ cuốn sách của cậu bé 11 tuổi

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/02/2018 - 406 lượt xem
Chia sẻ
 

Một tin tức khá gây bất ngờ cho giới đầu tư tiền kỹ thuật số khi họ có thêm những người bạn đầy kinh nghiệm đầu tư Bitcoin với tuổi đời còn rất trẻ. Andrew Courey là học sinh của một trường trung học ở Massachusetts, cậu đã nghiên cứu để viết một cuốn sách về cách kiếm tiền từ Bitcoin . Gần đây cuốn “ Early Bird Gets The Bitcoin: The Ultimate Guide To Everything About Bitcoin” của cậu đã  được  xuất bản với 57 trang truyền cảm hứng cho những nhà đầu tư rất trẻ về thị trường Bitcoin.

Kinh nghiệm đầu tư Bitcoin

Andrew Courey và cuốn sách bitcoin của cậu(ảnh)

Chuyên gia đầu tư Bitcoin chỉ mới 11 tuổi

Giống như hầu hết các học sinh lớp sáu, Andrew Courey thường chơi thể thao và giải trí với chiếc smartphone ngoài giờ học. Nhưng không giống như hầu hết những đứa trẻ 11 tuổi khác, cậu đã trở thành một chuyên gia về đồng bitcoin. Courey là tác giả của "Early Bird Gets Bitcoin: The Ultimate Guide To Everything About Bitcoin" , một cuốn sách cậu vừa được Amazon Kindle xuất bản vào tháng Giêng. Bản điện tử của cuốn sách này được bán với giá 2,99 đô la và bản bìa giấy có giá 9,99 đô la.

Xuất thân là con trai của một nhà đầu tư công nghệ, Courey thích toán học, thích tìm tòi các ứng dụng di động và thường xuyên đưa ra những ý tưởng kinh doanh táo bạo ở độ tuổi 11. Năm ngoái, cậu đã tìm kiếm các cơ hội đầu tư để thực hiện kế hoạch đầy tham vọng của mình là kiếm được 20 triệu đôla vào năm 14 tuổi.  Theo thỏa thuận với cha mẹ, cậu được phép tạm dừng việc học. Courey đọc những câu chuyện khởi nghiệp và bắt đầu tìm hiểu sách và xem các video trên YouTube về các nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Kinh nghiệm đầu tư Bitcoin

Courey đã viết mục tiêu của mình và đặt làm màn hình chính cho ipad(ảnh)

Courey đã có kinh nghiệm đầu tư Bitcoin từ trước đó

Năm ngoái,  khi giá bitcoin tăng gấp gần 17 lần hiện tại, Courey không bán chúng ra như một khoản đầu tư. Jeff Courey, cha của cậu, đã khuyên cậu viết và bán một cuốn sách chứa đựng tất cả các nghiên cứu của cậu, cách sử dụng và đơn giản hóa những ý tưởng phức tạp xung quanh bitcoin và công nghệ blockchain. Andrew nói: "Bất cứ ai cũng có thể tìm hiểu về thuật toán mã hóa nếu họ dành 70 đến 80 giờ để nghiên cứu tất cả các nguồn cho đến khi tìm ra được một vài tài liệu có ý nghĩa", Andrew cũng cho biết: "Toàn bộ cuốn sách này được viết theo cách đơn giản nhất, rất dễ đọc và dễ hiểu."

Cuốn sách bao gồm 57 trang và các chương về lịch sử của bitcoin, ví bitcoin, Ethereum và các dự án ICOs . Tiêu đề có hai ý nghĩa, trước hết nó giống như một tài liệu tham khảo cho trẻ em- lứa tuổi mà cuốn sách hướng đến, và sâu xa hơn là xây dựng ý tưởng cho những doanh nhân trẻ làm giàu bằng Bitcoin.

Một trong những mục tiêu chính của Courey khi viết cuốn sách là nêu ra sự tương đồng trong thế giới thực với bitcoin và blockchain để các nhà đầu tư có thể nắm bắt những khái niệm mới mẻ và phức tạp này. Cậu đã so sánh blockchain- công nghệ cuốn sổ cái phân phối với một tệp tài liệu Google lưu trữ các hoạt động mua hoặc bán bitcoin. Trong phần mô tả ví tiền điện tử, Courey viết rằng có một mã khóa công khai dành cho bất cứ ai tham gia và một khoá riêng mà chỉ có chủ sở hữu mới có thể truy cập. Cũng tương tự với hộp thư điện tử: " người gửi thư có thể gửi thư đến bất kỳ hộp thư nào, nhưng chỉ có người có khoá mới có thể xem thư."

Kinh nghiệm đầu tư Bitcoin

Courey cho biết phải mất ba tháng để cậu nghiên cứu, viết và với cả sự giúp đỡ của cha mẹ cậu trong việc chỉnh sửa để có thể hoàn thành cuốn sách. Cha cậu, người đã đầu tư vào cổ phiếu trong 16 năm và hiện đang làm việc cho một công ty ở Waltham, Massachusetts, cho biết: "Trong suốt kỳ nghỉ lễ, ông đã hoàn toàn nhốt mình trong phòng để giúp con trai chỉnh sửa cuốn sách". Andrew cho biết hiện cậu sở hữu .00222 bitcoin (khoảng $ 22.50), cậu đã mua chúng ngay trước Giáng sinh khi nó có giá cao hơn hiện tại, và một ít đồng Ethereum. Nhưng giờ đây cậu không mua Bitcoin nữa và sẽ sở hữu cổ phần của Amazon . Trong phần cuối cuốn sách, cậu đã tiết lộ một phần về cách đạt để được mục tiêu, nó có liên qua đến một phần mềm di động mang tên Math flashcards- nơi cậu có thể kiếm tiền theo tỉ lệ cứ $2000 giá trị tiền mã hóa kiếm được, cậu sẽ bán lại nó với giá gấp 10 lần.

Bạn đang đọc bài: Kinh nghiệm đầu tư Bitcoin từ cuốn sách của cậu bé 11 tuổi tại Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ