Gửi bài viết tới BigCoin

Kraken huy động được hơn 13 triệu đô la trong vòng gây quỹ mới nhất của mình

Đăng bởi: huebui  - 26/06/2019 - 697 lượt xem
Chia sẻ
 

Kraken huy động được hơn 13 triệu đô la trong vòng gây quỹ mới nhất của mình

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Kraken đã huy động được hơn 13 triệu đô la tài chính trên nền tảng đầu tư trực tuyến BnkToTheFuture.

Kraken đã huy động được 13,5 triệu đô la từ 2264 nhà đầu tư, vượt qua mục tiêu ban đầu là 10,2 triệu đô la theo nhu cầu phổ biến. Chiến dịch gây quỹ của Kraken –sàn giao dịch có hơn bốn triệu khách hàng ở gần 200 quốc gia - là vòng tài trợ thành công nhất của các nhà đóng góp cá nhân trên BnkToTheFuture.

Như đã báo cáo trước đó, Kraken đã huy động được hơn 6 triệu đô la trong ngày đầu tiên của chiến dịch từ gần 300 nhà đầu tư. Trên BnkToTheFuture, Kraken tự mô tả là sàn giao dịch tiền điện tử tương lai và giao dịch tương lai được quy định duy nhất với khối lượng giao dịch hơn 85 tỷ đô la trong năm 2018, khiến tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 387%.

Trong những tháng gần đây, Kraken đã thực hiện một số phát triển về bảo mật và mở rộng quốc tế. Vào cuối tháng 3, sàn giao dịch đã thông báo rằng xác thực hai yếu tố (2FA) hiện là bắt buộc đối với người dùng trao đổi. Biện pháp này là một phần của một loạt các thay đổi bao gồm trong lộ trình các tính năng bảo mật của nó kéo dài “từ năm 2020 trở đi,” nhưng hiện không có sẵn cho công chúng.

Kraken đã mua lại nhà cung cấp dịch vụ tương lai của Vương quốc Anh vào đầu năm nay trong một động thái tạo ra sự quan tâm cao độ đáng kể đối với các sản phẩm của họ. Các cơ sở tiền điện tử, bắt đầu hoạt động vào năm 2015, được quy định hoàn toàn bởi Cơ quan quản lý tài chính U.K., giúp Kraken có chỗ đứng lớn trên thị trường châu Âu.

Kraken hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 33 về khối lượng giao dịch được điều chỉnh, theo CoinMarketCap. Số lượng giao dịch hàng ngày của Sàn giao dịch là khoảng $ 326,3 triệu, với 74 thị trường tiền điện tử được cung cấp.

Bạn đang đọc: Kraken huy động được hơn 13 triệu đô la trong vòng gây quỹ mới nhất của mình

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.49% Rating
Điểm: 3.02 / 5
41 Bình chọn

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa


Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.49% Rating
Điểm: 3.02 / 5
41 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain