Gửi bài viết tới BigCoin

Kraken huy động được hơn 13 triệu đô la trong vòng gây quỹ mới nhất của mình

Đăng bởi: huebui  - 26/06/2019 - 887 lượt xem
Chia sẻ
 

Kraken huy động được hơn 13 triệu đô la trong vòng gây quỹ mới nhất của mình

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Kraken đã huy động được hơn 13 triệu đô la tài chính trên nền tảng đầu tư trực tuyến BnkToTheFuture.

Kraken đã huy động được 13,5 triệu đô la từ 2264 nhà đầu tư, vượt qua mục tiêu ban đầu là 10,2 triệu đô la theo nhu cầu phổ biến. Chiến dịch gây quỹ của Kraken –sàn giao dịch có hơn bốn triệu khách hàng ở gần 200 quốc gia - là vòng tài trợ thành công nhất của các nhà đóng góp cá nhân trên BnkToTheFuture.

Như đã báo cáo trước đó, Kraken đã huy động được hơn 6 triệu đô la trong ngày đầu tiên của chiến dịch từ gần 300 nhà đầu tư. Trên BnkToTheFuture, Kraken tự mô tả là sàn giao dịch tiền điện tử tương lai và giao dịch tương lai được quy định duy nhất với khối lượng giao dịch hơn 85 tỷ đô la trong năm 2018, khiến tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 387%.

Trong những tháng gần đây, Kraken đã thực hiện một số phát triển về bảo mật và mở rộng quốc tế. Vào cuối tháng 3, sàn giao dịch đã thông báo rằng xác thực hai yếu tố (2FA) hiện là bắt buộc đối với người dùng trao đổi. Biện pháp này là một phần của một loạt các thay đổi bao gồm trong lộ trình các tính năng bảo mật của nó kéo dài “từ năm 2020 trở đi,” nhưng hiện không có sẵn cho công chúng.

Kraken đã mua lại nhà cung cấp dịch vụ tương lai của Vương quốc Anh vào đầu năm nay trong một động thái tạo ra sự quan tâm cao độ đáng kể đối với các sản phẩm của họ. Các cơ sở tiền điện tử, bắt đầu hoạt động vào năm 2015, được quy định hoàn toàn bởi Cơ quan quản lý tài chính U.K., giúp Kraken có chỗ đứng lớn trên thị trường châu Âu.

Kraken hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 33 về khối lượng giao dịch được điều chỉnh, theo CoinMarketCap. Số lượng giao dịch hàng ngày của Sàn giao dịch là khoảng $ 326,3 triệu, với 74 thị trường tiền điện tử được cung cấp.

Bạn đang đọc: Kraken huy động được hơn 13 triệu đô la trong vòng gây quỹ mới nhất của mình

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
59.09% Rating
Điểm: 2.95 / 5
44 Bình chọn

[Tin tức 02/06] Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web


Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web

Dữ liệu nhạy cảm từ các trang web darknet được lưu trữ trong Daniel’s Hosting đã bị rò rỉ bởi một hacker có quan hệ với Anonymous.

 

 

Hacker hackunderunder có tên giả là King KingNull '- cũng tự nhận là một phần của tập thể nặc danh của vụ hack thứ hai do DH gây ra vào ngày 10 tháng 3, dẫn đến 7.600 trang web đen bị gỡ xuống. Thực tế đã buộc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải đóng cửa dịch vụ của mình và kêu gọi người dùng chuyển trang web của họ sang trang mới trên web đen.

DH cảnh báo người dùng bị ảnh hưởng rằng họ nên thay đổi ngay mật khẩu mà tin tặc đã rò rỉ, vì chúng có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mới mà chủ sở hữu trang web tạo ra với các nhà cung cấp khác. Mặc dù DH được cho là nhà của các trang web liên quan đến tội phạm mạng bất hợp pháp, nhưng nó cũng lưu trữ nhiều chủ sở hữu của các trang web bất đồng chính kiến ​​và chính trị, những người có thể tiết lộ danh tính của họ với chính quyền, theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan xem xét phát hành 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên

Nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử Canaan đã đệ trình lên Hoa Kỳ SEC để phát hành khoảng 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên của mình.

Canaan đã huy động được 90 triệu đô la bằng cách bán 10.000.000 cổ phiếu với giá 9 đô la mỗi lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Tính đến thời điểm đưa tin, cổ phiếu của công ty đã mất 76% giá trị kể từ khi IPO và hiện trị giá 2,16 đô la.

 

Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

Chi nhánh Binance tại Hàn Quốc sẽ sử dụng giải pháp chống rửa tiền do Coinfirm phát triển bởi quốc gia này đòi hỏi mức độ tuân thủ quy định cao đối với tiền điện tử.

Quan hệ đối tác sẽ giúp chi nhánh Binance Hàn Quốc vẫn tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Trước đây, Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính của mình vào tháng 10. Tuy nhiên, nền tảng Binance chính thường duy trì gánh nặng tuân thủ quy tắc tối thiểu và việc sàn giao dịch thích mở các chi nhánh riêng biệt ở các quốc gia nơi phương pháp này có thể sẽ không hoạt động như ở Hoa Kỳ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
59.09% Rating
Điểm: 2.95 / 5
44 Bình chọn