Gửi bài viết tới BigCoin

Kraken huy động được hơn 13 triệu đô la trong vòng gây quỹ mới nhất của mình

Đăng bởi: huebui  - 26/06/2019 - 738 lượt xem
Chia sẻ
 

Kraken huy động được hơn 13 triệu đô la trong vòng gây quỹ mới nhất của mình

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Kraken đã huy động được hơn 13 triệu đô la tài chính trên nền tảng đầu tư trực tuyến BnkToTheFuture.

Kraken đã huy động được 13,5 triệu đô la từ 2264 nhà đầu tư, vượt qua mục tiêu ban đầu là 10,2 triệu đô la theo nhu cầu phổ biến. Chiến dịch gây quỹ của Kraken –sàn giao dịch có hơn bốn triệu khách hàng ở gần 200 quốc gia - là vòng tài trợ thành công nhất của các nhà đóng góp cá nhân trên BnkToTheFuture.

Như đã báo cáo trước đó, Kraken đã huy động được hơn 6 triệu đô la trong ngày đầu tiên của chiến dịch từ gần 300 nhà đầu tư. Trên BnkToTheFuture, Kraken tự mô tả là sàn giao dịch tiền điện tử tương lai và giao dịch tương lai được quy định duy nhất với khối lượng giao dịch hơn 85 tỷ đô la trong năm 2018, khiến tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 387%.

Trong những tháng gần đây, Kraken đã thực hiện một số phát triển về bảo mật và mở rộng quốc tế. Vào cuối tháng 3, sàn giao dịch đã thông báo rằng xác thực hai yếu tố (2FA) hiện là bắt buộc đối với người dùng trao đổi. Biện pháp này là một phần của một loạt các thay đổi bao gồm trong lộ trình các tính năng bảo mật của nó kéo dài “từ năm 2020 trở đi,” nhưng hiện không có sẵn cho công chúng.

Kraken đã mua lại nhà cung cấp dịch vụ tương lai của Vương quốc Anh vào đầu năm nay trong một động thái tạo ra sự quan tâm cao độ đáng kể đối với các sản phẩm của họ. Các cơ sở tiền điện tử, bắt đầu hoạt động vào năm 2015, được quy định hoàn toàn bởi Cơ quan quản lý tài chính U.K., giúp Kraken có chỗ đứng lớn trên thị trường châu Âu.

Kraken hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 33 về khối lượng giao dịch được điều chỉnh, theo CoinMarketCap. Số lượng giao dịch hàng ngày của Sàn giao dịch là khoảng $ 326,3 triệu, với 74 thị trường tiền điện tử được cung cấp.

Bạn đang đọc: Kraken huy động được hơn 13 triệu đô la trong vòng gây quỹ mới nhất của mình

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
59.52% Rating
Điểm: 2.98 / 5
42 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
59.52% Rating
Điểm: 2.98 / 5
42 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain