Gửi bài viết tới BigCoin

KuCoin KYC giới hạn người dùng rút tiền mặt

Đăng bởi: Mi_A  - 12/05/2018 - 303 lượt xem
Chia sẻ
 

KuCoin bắt đầu khởi động KYC của họ, yêu cầu trao đổi tiền mã hóa giúp máy chủ của họ minh bạch và bảo mật, nhưng điều này cũng có nghĩa là người dùng không đăng ký sẽ phải đối mặt với những hạn chế mới về số tiền rút hàng ngày của họ.

 

 

Trong một thông báo trên trang web của sàn giao dịch, KuCoin nói rằng họ sẽ bắt đầu kiểm tra lại (KYC) trên khách hàng của họ.

Mặc dù không bắt buộc và không hạn chế giao dịch, việc không hoàn thành KYC sẽ hạn chế số tiền người dùng có thể rút khỏi sàn giao dịch với 2 BTC, khoảng 17.000 USD.

Được thành lập vào tháng 8 năm 2017 và hiện có trụ sở tại Hồng Kông, KuCoin là một trong những sàn giao dịch nhỏ hơn, với khối lượng giao dịch 24h dưới 64 triệu USD, theo CoinMarketCap .

Sàn giao dịch có danh tiếng để lưu trữ mã thông báo mới nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh được thiết lập, mặc dù một kỷ nguyên mới của các sàn giao dịch phi tập trung có thể góp phần vào khối lượng thấp của họ. Nó hiện đang liệt kê hơn 300 thẻ, với TrueFlip / Ether là một cặp giao dịch không được ưa chuộng: khối lượng của ngày chỉ chiếm $ 313 của tổng số giao dịch.

Một số nhà phê bình đã chỉ ra những vấn đề lặp đi lặp lại với sự kết thúc của cuộc trao đổi, trong khi front-end tập trung vào những món quà và cuộc thi xe hơi quyến rũ.

Quyết định giới thiệu KYC sẽ được báo cáo là “đảm bảo KuCoin vẫn tuân thủ các quy định phát triển trong ngành công nghiệp mật mã”; người dùng sẽ có tùy chọn để hoàn tất quá trình xác thực khi họ đăng nhập vào tài khoản của họ.


Kiểm tra KYC được sử dụng bởi các doanh nghiệp để xác minh danh tính của người dùng của họ và phổ biến ở hầu hết các ngân hàng lớn như một phương tiện để ngăn chặn rửa tiền.

Áp lực quy định đã dẫn đến nhiều trao đổi tiền mã hóa nổi bật tích hợp các điều khiển KYC. Các trao đổi nổi bật như Binance và Kraken đều sử dụng các tầng xác minh cho phép người dùng thực hiện nhiều hoạt động hơn trên tài khoản của họ nếu họ gửi thông tin cá nhân.

Lo ngại về việc sử dụng tiền mã hóa cho các hoạt động bất hợp pháp đã khiến nhiều cơ quan tài chính phải vượt qua các kiểm soát nghiêm ngặt.

Hồi tháng 1, Hàn Quốc cấm tài khoản giao dịch nặc danh và tuần trước, Cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản (FCA) đã công bố kế hoạch năm điểm bao gồm các yêu cầu trao đổi để tích hợp các mẫu KYC cho đăng ký người dùng mới.

Hầu hết séc KYC yêu cầu người dùng gửi bằng chứng nhận dạng, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc thẻ ID quốc gia, sau đó được sử dụng để kiểm tra lý lịch của họ và xác định khả năng khách hàng sử dụng doanh nghiệp cho các hoạt động bất hợp pháp hoặc trái phép.

Việc áp dụng các điều khiển KYC bằng trao đổi đã gây tranh cãi với nhiều người dùng: một số người chấp nhận tiền mã hóa đầu tiên đã sử dụng nó bởi vì nó cho phép họ giấu tên trong các giao dịch của họ.

Với sự nổi lên của các công ty có thể theo dõi người dùng trên các mạng phổ biến như Bitcoin và Ethereum, đã có sự tăng trưởng của các đồng tiền riêng tư được thiết kế đặc biệt để không thể xác định người dùng thông qua blockchain: thứ gì đó cũng thu hút sự chú ý của các nhà chức trách Ở Nhật.

Mặc dù có lẽ không ngạc nhiên khi KuCoin sẽ giới thiệu KYC, đối với nhiều người bảo vệ cũ, từ bỏ một phần danh tính của họ cho bên thứ ba để họ có thể giao dịch, gửi tiền và rút tiền mà không bị hạn chế so với tiền mã hóa.

Có máu không? Không. Nhưng có thể có một số khách hàng thất vọng… những người có thể đã biết không có nhiều điểm trong việc yêu cầu KuCoin hỗ trợ khách hàng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

TagsKucoin
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

TagsKucoin
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ