Gửi bài viết tới BigCoin

KuCoin KYC giới hạn người dùng rút tiền mặt

Đăng bởi: Mi_A  - 12/05/2018 - 251 lượt xem
Chia sẻ
 

KuCoin bắt đầu khởi động KYC của họ, yêu cầu trao đổi tiền mã hóa giúp máy chủ của họ minh bạch và bảo mật, nhưng điều này cũng có nghĩa là người dùng không đăng ký sẽ phải đối mặt với những hạn chế mới về số tiền rút hàng ngày của họ.

 

 

Trong một thông báo trên trang web của sàn giao dịch, KuCoin nói rằng họ sẽ bắt đầu kiểm tra lại (KYC) trên khách hàng của họ.

Mặc dù không bắt buộc và không hạn chế giao dịch, việc không hoàn thành KYC sẽ hạn chế số tiền người dùng có thể rút khỏi sàn giao dịch với 2 BTC, khoảng 17.000 USD.

Được thành lập vào tháng 8 năm 2017 và hiện có trụ sở tại Hồng Kông, KuCoin là một trong những sàn giao dịch nhỏ hơn, với khối lượng giao dịch 24h dưới 64 triệu USD, theo CoinMarketCap .

Sàn giao dịch có danh tiếng để lưu trữ mã thông báo mới nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh được thiết lập, mặc dù một kỷ nguyên mới của các sàn giao dịch phi tập trung có thể góp phần vào khối lượng thấp của họ. Nó hiện đang liệt kê hơn 300 thẻ, với TrueFlip / Ether là một cặp giao dịch không được ưa chuộng: khối lượng của ngày chỉ chiếm $ 313 của tổng số giao dịch.

Một số nhà phê bình đã chỉ ra những vấn đề lặp đi lặp lại với sự kết thúc của cuộc trao đổi, trong khi front-end tập trung vào những món quà và cuộc thi xe hơi quyến rũ.

Quyết định giới thiệu KYC sẽ được báo cáo là “đảm bảo KuCoin vẫn tuân thủ các quy định phát triển trong ngành công nghiệp mật mã”; người dùng sẽ có tùy chọn để hoàn tất quá trình xác thực khi họ đăng nhập vào tài khoản của họ.


Kiểm tra KYC được sử dụng bởi các doanh nghiệp để xác minh danh tính của người dùng của họ và phổ biến ở hầu hết các ngân hàng lớn như một phương tiện để ngăn chặn rửa tiền.

Áp lực quy định đã dẫn đến nhiều trao đổi tiền mã hóa nổi bật tích hợp các điều khiển KYC. Các trao đổi nổi bật như Binance và Kraken đều sử dụng các tầng xác minh cho phép người dùng thực hiện nhiều hoạt động hơn trên tài khoản của họ nếu họ gửi thông tin cá nhân.

Lo ngại về việc sử dụng tiền mã hóa cho các hoạt động bất hợp pháp đã khiến nhiều cơ quan tài chính phải vượt qua các kiểm soát nghiêm ngặt.

Hồi tháng 1, Hàn Quốc cấm tài khoản giao dịch nặc danh và tuần trước, Cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản (FCA) đã công bố kế hoạch năm điểm bao gồm các yêu cầu trao đổi để tích hợp các mẫu KYC cho đăng ký người dùng mới.

Hầu hết séc KYC yêu cầu người dùng gửi bằng chứng nhận dạng, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc thẻ ID quốc gia, sau đó được sử dụng để kiểm tra lý lịch của họ và xác định khả năng khách hàng sử dụng doanh nghiệp cho các hoạt động bất hợp pháp hoặc trái phép.

Việc áp dụng các điều khiển KYC bằng trao đổi đã gây tranh cãi với nhiều người dùng: một số người chấp nhận tiền mã hóa đầu tiên đã sử dụng nó bởi vì nó cho phép họ giấu tên trong các giao dịch của họ.

Với sự nổi lên của các công ty có thể theo dõi người dùng trên các mạng phổ biến như Bitcoin và Ethereum, đã có sự tăng trưởng của các đồng tiền riêng tư được thiết kế đặc biệt để không thể xác định người dùng thông qua blockchain: thứ gì đó cũng thu hút sự chú ý của các nhà chức trách Ở Nhật.

Mặc dù có lẽ không ngạc nhiên khi KuCoin sẽ giới thiệu KYC, đối với nhiều người bảo vệ cũ, từ bỏ một phần danh tính của họ cho bên thứ ba để họ có thể giao dịch, gửi tiền và rút tiền mà không bị hạn chế so với tiền mã hóa.

Có máu không? Không. Nhưng có thể có một số khách hàng thất vọng… những người có thể đã biết không có nhiều điểm trong việc yêu cầu KuCoin hỗ trợ khách hàng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

TagsKucoin
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

TagsKucoin
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ