Gửi bài viết tới BigCoin

KuCoin KYC giới hạn người dùng rút tiền mặt

Đăng bởi: Mi_A  - 12/05/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

KuCoin bắt đầu khởi động KYC của họ, yêu cầu trao đổi tiền mã hóa giúp máy chủ của họ minh bạch và bảo mật, nhưng điều này cũng có nghĩa là người dùng không đăng ký sẽ phải đối mặt với những hạn chế mới về số tiền rút hàng ngày của họ.

 

 

Trong một thông báo trên trang web của sàn giao dịch, KuCoin nói rằng họ sẽ bắt đầu kiểm tra lại (KYC) trên khách hàng của họ.

Mặc dù không bắt buộc và không hạn chế giao dịch, việc không hoàn thành KYC sẽ hạn chế số tiền người dùng có thể rút khỏi sàn giao dịch với 2 BTC, khoảng 17.000 USD.

Được thành lập vào tháng 8 năm 2017 và hiện có trụ sở tại Hồng Kông, KuCoin là một trong những sàn giao dịch nhỏ hơn, với khối lượng giao dịch 24h dưới 64 triệu USD, theo CoinMarketCap .

Sàn giao dịch có danh tiếng để lưu trữ mã thông báo mới nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh được thiết lập, mặc dù một kỷ nguyên mới của các sàn giao dịch phi tập trung có thể góp phần vào khối lượng thấp của họ. Nó hiện đang liệt kê hơn 300 thẻ, với TrueFlip / Ether là một cặp giao dịch không được ưa chuộng: khối lượng của ngày chỉ chiếm $ 313 của tổng số giao dịch.

Một số nhà phê bình đã chỉ ra những vấn đề lặp đi lặp lại với sự kết thúc của cuộc trao đổi, trong khi front-end tập trung vào những món quà và cuộc thi xe hơi quyến rũ.

Quyết định giới thiệu KYC sẽ được báo cáo là “đảm bảo KuCoin vẫn tuân thủ các quy định phát triển trong ngành công nghiệp mật mã”; người dùng sẽ có tùy chọn để hoàn tất quá trình xác thực khi họ đăng nhập vào tài khoản của họ.


Kiểm tra KYC được sử dụng bởi các doanh nghiệp để xác minh danh tính của người dùng của họ và phổ biến ở hầu hết các ngân hàng lớn như một phương tiện để ngăn chặn rửa tiền.

Áp lực quy định đã dẫn đến nhiều trao đổi tiền mã hóa nổi bật tích hợp các điều khiển KYC. Các trao đổi nổi bật như Binance và Kraken đều sử dụng các tầng xác minh cho phép người dùng thực hiện nhiều hoạt động hơn trên tài khoản của họ nếu họ gửi thông tin cá nhân.

Lo ngại về việc sử dụng tiền mã hóa cho các hoạt động bất hợp pháp đã khiến nhiều cơ quan tài chính phải vượt qua các kiểm soát nghiêm ngặt.

Hồi tháng 1, Hàn Quốc cấm tài khoản giao dịch nặc danh và tuần trước, Cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản (FCA) đã công bố kế hoạch năm điểm bao gồm các yêu cầu trao đổi để tích hợp các mẫu KYC cho đăng ký người dùng mới.

Hầu hết séc KYC yêu cầu người dùng gửi bằng chứng nhận dạng, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc thẻ ID quốc gia, sau đó được sử dụng để kiểm tra lý lịch của họ và xác định khả năng khách hàng sử dụng doanh nghiệp cho các hoạt động bất hợp pháp hoặc trái phép.

Việc áp dụng các điều khiển KYC bằng trao đổi đã gây tranh cãi với nhiều người dùng: một số người chấp nhận tiền mã hóa đầu tiên đã sử dụng nó bởi vì nó cho phép họ giấu tên trong các giao dịch của họ.

Với sự nổi lên của các công ty có thể theo dõi người dùng trên các mạng phổ biến như Bitcoin và Ethereum, đã có sự tăng trưởng của các đồng tiền riêng tư được thiết kế đặc biệt để không thể xác định người dùng thông qua blockchain: thứ gì đó cũng thu hút sự chú ý của các nhà chức trách Ở Nhật.

Mặc dù có lẽ không ngạc nhiên khi KuCoin sẽ giới thiệu KYC, đối với nhiều người bảo vệ cũ, từ bỏ một phần danh tính của họ cho bên thứ ba để họ có thể giao dịch, gửi tiền và rút tiền mà không bị hạn chế so với tiền mã hóa.

Có máu không? Không. Nhưng có thể có một số khách hàng thất vọng… những người có thể đã biết không có nhiều điểm trong việc yêu cầu KuCoin hỗ trợ khách hàng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

TagsKucoin
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork


Sau khi thực hiện thành công hardfork của mình vào ngày 18 tháng 10, phí giao dịch trung bình cho người dùng Monero (XMR) đã giảm 97% từ 0,60 USD xuống trung bình chỉ 0,02 USD theo thông tin từ CoinMetrics.


 

Có thể bạn quan tâm:

Được biết đến với cái tên “Viên đạn Beryllium Monero 0.13.0”, sự kiện hardfork mới đây đã tạo ra được bước đột phá được gọi là “Bulletproofs” cho đồng coin bảo mật riêng tư Monero này. Bulletproofs cho phép chi tiết về giao dịch XMR bị ẩn khỏi xác nhận từ chuỗi blockchain công khai.

“Bulletproofs” khiến cho chi phí giao dịch của đồng Monero (XMR) bị “phá giá”

Trên trang Twitter của CoinMetrics đã xác nhận sự sụt giảm lớn trong phí giao dịch đồng Monero. CoinMetrics cho hay rằng kích thước giao dịch trung bình đã giảm hơn 83 phần trăm từ 18,5kb trước giai đoạn pre-fork chỉ còn 3kb.

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Sự kiện trên sẽ được ghi nhớ lại rằng vào ngày 18 tháng 10, trang tin tức của Nga Forklog đã báo cáo về việc hardfork của Monero có hiệu lực trên khối 1685555, với phiên bản của phần mềm Bulletproof được thực hiện trên khối 1686275. Bulletproofs được giới thiệu với cộng đồng Monero là một giải pháp cho các vấn đề đang tồn tại bao gồm cung cấp sự riêng tư nâng cao với giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, và sức kháng cự tốt hơn đối với những thợ đào ASIC.

Bulletproofs đã rút kích thước của những bằng chứng mã hoá (proof) mà nó sử dụng khiến dẫn đến kết quả giảm đến 80% kích thước, dung lượng của các proof. Chính vì điều này mà dung lượng cần để lưu trữ cũng ít đi đáng kể. Các thợ đào XMR cũng cho biết rằng việc khai thác đồng tiền này cũng trở nên dễ dàng hơn từ thời điểm hardfork. Điều này nằm trong tầm nhìn của các developer khi trao quyền khai thác XMR đến tất cả mọi người chứ không chỉ cho những trại đào sử dụng máy ASIC như là Bitcoin nữa.

Thông báo trên Twitter sau kết quả từ Coinmetrics công bố về số liệu của họ, developer trưởng của Monero, Ricardo Spagni cho hay:

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Ông cho biết chi phí giao dịch đồng Monero hiện rẻ như thể đang phá giá vậy.

Như đã được thể hiện trong biểu đồ một năm từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 10 năm 2018, phí giao dịch của Monero đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Đây là thành tích đáng kể tại thời điểm tổng vốn hoá thị trường của đồng tiền đứng ở mức cao trong 3 ngày là 1.730.663.942 đô la với khối lượng giao dịch 24 giờ là 12.937.507 USD theo CoinMarketCap.

Mặc dù bị sụt giảm hơn 70% giá trị so với mức cao nhất khoảng 460 USD trong tháng 12/2017 xuống còn 105 USD, Monero vẫn rất được ưa chuộng bởi những người ủng hộ quyền riêng tư. Trong bối cảnh này, Monero hiện đang là đồng tiền cho giới tội phạm mạng ưu tiên sử dụng để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp như cryptojacking (sử dụng máy tính bất hợp pháp của người khác để khai thác tiền mã hoá).

Bạn đang xem: Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

TagsKucoin
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ