Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 14/06] KuCoin nhắm vào Mỹ Latinh và Đông Âu với đường dốc Fiat mới

Đăng bởi: Linh  - 14/06/2020 - 381 lượt xem
Chia sẻ
 

KuCoin nhắm vào Mỹ Latinh và Đông Âu với đường dốc Fiat mới

Sàn giao dịch tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles, KuCoin đã mở rộng đáng kể các khoản đầu tư của mình cũng như giới thiệu hỗ trợ cho 17 loại tiền tệ quốc gia.

 

 

Hiện tại, KuCoin hỗ trợ giao dịch mua thẻ tín dụng có mệnh giá trên 50 loại tiền tệ thông qua tích hợp với Simplex, Banxa và OTC. Các dịch vụ fiat mới theo các báo cáo tiết lộ rằng quần đảo Seychelles nhỏ bé của châu Phi có khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) lớn hơn so với Hoa Kỳ.

Mua hàng Fiat hiện đã được hỗ trợ cho các loại tiền tệ quốc gia của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Azerbaijan, Chile, Colombia, Costa Rica, Argentina, Cộng hòa Dominican, Georgia, Kazakhstan, Moldova, Namibia, Peru, Qatar, Uruguay, Ấn Độ, Philippines và Uzbekistan.

 

Hoạt động của nhà phát triển xung quanh Eos, Tron và Bitcoin Cash giảm mạnh

Một báo cáo được công bố bởi công ty đầu tư blockchain và AI Outmore Ventures đã chỉ ra sự suy giảm hoạt động của nhà phát triển trung bình khoảng 20% ​​trên 12 dự án blockchain và tiền điện tử hàng đầu.

Trong báo cáo dành cho nhà phát triển Blockchain của Outures ventures quý 2 năm 2020, công ty lưu ý rằng sự phát triển và tăng trưởng đã giảm xuống một nửa trong các thị trường hàng đầu Bitcoin Cash (BCH), Eos (EOS) và Tron Tron (TRX).

Eos có tỉ lệ sụt giảm nhanh nhất trong quá trình phát triển, với việc ra mắt mainnet dự án vào tháng 6 năm ngoái, kết quả là sự sụp đổ lên tới 86%. Bitcoin Cash cũng bị sụt giảm với tỉ lệ phát triển giảm xuống 63%. Tron cũng trải qua ​​sự thoái lui nặng nề trong phát triển, với các hoạt động phát triển giảm 53%.

Cardano, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Corda suy giảm hoạt động gần 20%, trong khi Ripple (XRP), Hyperledger và Stellar (XLM) cũng suy giảm dần qua từng năm. Trong khi đó, Polkadot và Cosmos (ATOM) là 2 dự án duy nhất thể hiện sự phát triển, với tỉ lệ tăng trưởng lần lượt 15% và 44%.

 

Bitpay tiết lộ Mastercard trả trước bằng tiền điện tử cho người dùng ở Mỹ

Vào ngày 11 tháng 6 năm 2020, nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử, Bitpay tuyên bố rằng công ty đang tung ra một loại thẻ Mastercard trả trước cho người dùng tiền điện tử tại Hoa Kỳ. Công ty có trụ sở tại Atlanta cho biết thẻ này có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào Mastercard được chấp nhận và người dùng có thể ngay lập tức chuyển đổi tiền điện tử thành tiền tệ fiat. Loại thẻ trả trước hy vọng có thể hỗ trợ một thị trường hoàn toàn mới, vì những phát hiện gần đây cho thấy có tới 36,5 triệu người ở Hoa Kỳ sở hữu tiền điện tử.

Thẻ BitPay cho phép khách hàng chuyển đổi tiền điện tử của họ thành fiat. Sau đó, thẻ có thể được nạp và chi tiêu bất cứ nơi nào thẻ ghi nợ Mastercard được chấp nhận. Thẻ BitPay cho phép người dùng tải lên bằng các loại tiền điện tử và stablecoin đã chọn bằng ứng dụng điện thoại thông minh.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Vitalik Buterin nuối tiếc quãng thời gian từng bị Ethereum phung phí


Vitalik Buterin, founder của Ethereum, vừa có mặt trong chương trình podcast "Hashing It Out", trong đó ông đã giải thích về cách mà mình sẽ xử lý vấn đề của Ethereum nếu như hiện giờ mới đang xây dựng nó. 

Buterin đã công nhận một số thay đổi, kể cả từ nhỏ đến lớn, như là cân nhắc một số yếu tố liên quan đến phí gas. Song Buterin cũng nhận xét rằng: "Họ đã không khởi đầu một cách hiệu quả".

 

Những thay đổi đề xuất của Buterin liên quan đến sharding và Proof-of-Stake

Sau khi đề cập đến giá gas và những thay đổi nhỏ hơn mà ông muốn thực hiện ngay từ đầu, Buterin đã xem xét một số thay đổi lớn hơn xung quanh Ethereum.

"Chúng tôi đã đánh giá quá thấp thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc mà đáng lẽ ra đội ngũ phải bắt đầu triển khai từ năm 2015".

Ông nói thêm:

"Nếu biết rằng những công việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian như vậy thì có lẽ chúng tôi đã thiết kế một lộ trình phát triển và cách thức làm việc khác so với bây giờ. Tôi cảm thấy nuối tiếc rất lớn về quãng thời gian đã bị phung phí".

Đầu tuần này, Buterin cũng đã đăng bài blog, trong đó đề xuất thêm một số giải pháp để tăng quy mô xử lý cho các giao dịch trong mạng lưới.

 

Ethereum 2.0 vẫn đang trên lộ trình phát triển

Ethereum 2.0, hay ETH 2.0, đã bước đầu được triển khai. Từng được dự kiến diễn ra vào tháng 01 năm 2020, song đã có nhiều sự trì hoãn diễn ra khiến dự án không thể theo kịp tiến độ.

Mới đây, đội ngũ lập trình viên của Ethereum cũng đã cân nhắc kĩ lưỡng rủi ro về hàm Geth, từ đó quyết định trì hoãn nâng cấp hardfork Berlin của mạng lưới này.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn