Gửi bài viết tới BigCoin

Kỷ nguyên của Infinite Blockchain Forks sẽ đi đến kết thúc

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 186 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi chúng ta ở bên trong EY và thảo luận về những rủi ro chính chỉ có thể thấy được trong tương lai của ngành công nghiệp blockchain, thì điều xảy ra một lần nữa và một lần nữa chính là tốc độ tối đa mà tại đó các blockchains chính đang phân nhánh và cơ hội mà những nhánh của tương lai sẽ nghiêng sang bên các blockchain lớn với giới hạn số lượng.

Vấn đề này rất quan trọng bởi vì chúng tôi có nghi ngờ rằng blockchains cá nhân sẽ mở sự rộng thành công trừ các trường hợp mang lại lợi ích đặc biệt cao trong một nền tảng đa năng cho hợp đồng kỹ thuật số giữa các doanh nghiệp. Lựa chọn đó sẽ thuộc về blockchains công cộng.

Càng có nhiều công ty và người dùng trên cùng một mạng thì bạn càng có khả năng làm việc với các đối tác kinh doanh chính trong một cơ sở hạ tầng chung.

Tuy nhiên, nếu blockchains công cộng được chia thành nhiều phe phái khác nhau, thì một trong những lợi ích chính của nó trên các mạng lưới blockchains cá nhân sẽ biến mất.

Tại thời điểm này, tuy thế, các blockchain công cộng có thể phân tách dễ dàng như coppy - paste. Lựa chọn có thể xảy ra này sẽ không mang tính cạnh tranh và khả thi lâu hơn nữa, tuy nhiên, như vậy các tài sản thực tế này được trình bày lên các tokens kỹ thuật số và bắt đầu xuất hiện trên các khối blockchains công cộng.

Trong trường hợp họ chưa sẵn sàng để làm như vậy, các thỏa thuận để mua các mã token và tài sản này phải cụ thể như hình thức blockchain “chính” hoặc “gốc” mà mã token nằm trên đó và các công ty đối ngoại tham gia chứng nhận và kiểm toán sẽ đồng ý và liên kết các kế hoạch này.

Bạn có thể quan tâm đến: Ripple là gì

Chức năng của các công ty đối ngoại sẽ đặc biệt quan trọng trong tương lai. Quy mô của các blockchains ngày càng được liên kết với quyền sở hữu tài sản thực tế, việc kiểm tra kết nối với các tài sản này sẽ rất quan trọng đối với sự tự tin của nhà đầu tư.

Tuy nhiên nó sẽ có thể là nhánh bên ngoài của blockchains, nhưng khả năng người dùng sẽ đến các hành trình thay thế đang giảm dần mỗi ngày. Những người dùng này sẽ được liên kết chặt chẽ với tài sản đầu tư của họ, những tài sản mà, dù là chúng đại diện cho các phần tử bên ngoài chuỗi, thì cũng sẽ có một và chỉ một đại diện blockchain công khai là hợp lệ.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Kỷ nguyên của Infinite Blockchain Forks sẽ đi đến kết thúc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ


Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD. IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h28 ở mức 3.42,52 USD, tăng 1,92% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 80 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Trong top 10, có 8 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua, hai đồng tiền giảm giá trong nhóm này là bitcoin cash và bitcoin SV, lần lượt giảm 1,29% và 0,71%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Ripple tăng 1,99% lên 0,3079 USD, ethereum tăng 2,12% lên 91,29 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là eos với mức tăng 7,33%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào lúc 5h27 ở mức 110,66 tỉ USD, cao hơn 2,02 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 11,56 tỉ USD, giảm 10,73% so với ngày 12/12.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Đón các ông lớn công nghệ

Tập đoàn Hyperledger đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm 16 thành viên mới.

Một số được công bố vào hôm thứ Tư tại Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger tại Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Citi và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng giao dịch blockchain tài chính thương mại We.Trade, và Deutsche Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu âu.

CEO của Hyperledger Brian Behlendorf nói: “Cộng đồng Hyperledger tăng trưởng phản ánh sự quan trọng của nỗ lực nguồn mở nhằm xây dựng công nghệ blockchain doanh nghiệp xung quanh ngành và thị trường. Những thành viên mới nhất thể hiện sự hứng thú đang lan truyền và ảnh hưởng của blockchain và Hyperledger”.

Mới đây, theo DeTelegraaf đưa tin, những nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Hà Lan cho biết sẽ sớm được cấp giấy phép từ ngân hàng trung ương của đất nước này.

Bài viết giải thích rằng việc này nhằm “hạn chế tiền mã hóa bị lợi dụng nhằm rửa tiền từ tội phạm và tài trợ khủng bố”.

Để thỏa mãn được yêu cầu của giấy phép này, nhà cung cấp sẽ phải cho biết khách hàng của họ là ai và báo cáo các giao dịch bất bình thường. Tất cả dữ liệu này sẽ được giám sát bởi De Nederlandsche Bank, ngân hàng trung ương Hà Lan.

Cùng với đó, thành phố Canada của Calgary, Alberta vừa cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng mình. Đồng Calgary hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại liên kết với các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Công dân có thể dùng đồng Calgary để trả tiền cho bữa ăn, đóng góp cho từ thiện hay mua vé giao thông đa phương tiện.

IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain. Sự hợp tác này được giới thiệu trong bài blog trên trang web chính thức của IBM.

Nhóm nghiên cứu của IBM Research tại Kenya đang hợp tác với những nhà phát triển của Hello Tractor nhằm đưa ra các công cụ và công nghệ nhiều loại khác nhau, bao gồm blockchain, nhằm giúp nền tảng di động Hello Tractor cho phép những người nông dân truy cập vào dịch vụ xe kéo theo yêu cầu.

Đặc biệt, IBM sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ vào ứng dụng này như blockchain, Internet vạn vật (IoT) và có thể là IBM Cloud.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ