Gửi bài viết tới BigCoin

Kỷ nguyên của Infinite Blockchain Forks sẽ đi đến kết thúc

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 136 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi chúng ta ở bên trong EY và thảo luận về những rủi ro chính chỉ có thể thấy được trong tương lai của ngành công nghiệp blockchain, thì điều xảy ra một lần nữa và một lần nữa chính là tốc độ tối đa mà tại đó các blockchains chính đang phân nhánh và cơ hội mà những nhánh của tương lai sẽ nghiêng sang bên các blockchain lớn với giới hạn số lượng.

Vấn đề này rất quan trọng bởi vì chúng tôi có nghi ngờ rằng blockchains cá nhân sẽ mở sự rộng thành công trừ các trường hợp mang lại lợi ích đặc biệt cao trong một nền tảng đa năng cho hợp đồng kỹ thuật số giữa các doanh nghiệp. Lựa chọn đó sẽ thuộc về blockchains công cộng.

Càng có nhiều công ty và người dùng trên cùng một mạng thì bạn càng có khả năng làm việc với các đối tác kinh doanh chính trong một cơ sở hạ tầng chung.

Tuy nhiên, nếu blockchains công cộng được chia thành nhiều phe phái khác nhau, thì một trong những lợi ích chính của nó trên các mạng lưới blockchains cá nhân sẽ biến mất.

Tại thời điểm này, tuy thế, các blockchain công cộng có thể phân tách dễ dàng như coppy - paste. Lựa chọn có thể xảy ra này sẽ không mang tính cạnh tranh và khả thi lâu hơn nữa, tuy nhiên, như vậy các tài sản thực tế này được trình bày lên các tokens kỹ thuật số và bắt đầu xuất hiện trên các khối blockchains công cộng.

Trong trường hợp họ chưa sẵn sàng để làm như vậy, các thỏa thuận để mua các mã token và tài sản này phải cụ thể như hình thức blockchain “chính” hoặc “gốc” mà mã token nằm trên đó và các công ty đối ngoại tham gia chứng nhận và kiểm toán sẽ đồng ý và liên kết các kế hoạch này.

Bạn có thể quan tâm đến: Ripple là gì

Chức năng của các công ty đối ngoại sẽ đặc biệt quan trọng trong tương lai. Quy mô của các blockchains ngày càng được liên kết với quyền sở hữu tài sản thực tế, việc kiểm tra kết nối với các tài sản này sẽ rất quan trọng đối với sự tự tin của nhà đầu tư.

Tuy nhiên nó sẽ có thể là nhánh bên ngoài của blockchains, nhưng khả năng người dùng sẽ đến các hành trình thay thế đang giảm dần mỗi ngày. Những người dùng này sẽ được liên kết chặt chẽ với tài sản đầu tư của họ, những tài sản mà, dù là chúng đại diện cho các phần tử bên ngoài chuỗi, thì cũng sẽ có một và chỉ một đại diện blockchain công khai là hợp lệ.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Kỷ nguyên của Infinite Blockchain Forks sẽ đi đến kết thúc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ