Gửi bài viết tới BigCoin

Kỷ nguyên của Infinite Blockchain Forks sẽ đi đến kết thúc

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 267 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi chúng ta ở bên trong EY và thảo luận về những rủi ro chính chỉ có thể thấy được trong tương lai của ngành công nghiệp blockchain, thì điều xảy ra một lần nữa và một lần nữa chính là tốc độ tối đa mà tại đó các blockchains chính đang phân nhánh và cơ hội mà những nhánh của tương lai sẽ nghiêng sang bên các blockchain lớn với giới hạn số lượng.

Vấn đề này rất quan trọng bởi vì chúng tôi có nghi ngờ rằng blockchains cá nhân sẽ mở sự rộng thành công trừ các trường hợp mang lại lợi ích đặc biệt cao trong một nền tảng đa năng cho hợp đồng kỹ thuật số giữa các doanh nghiệp. Lựa chọn đó sẽ thuộc về blockchains công cộng.

Càng có nhiều công ty và người dùng trên cùng một mạng thì bạn càng có khả năng làm việc với các đối tác kinh doanh chính trong một cơ sở hạ tầng chung.

Tuy nhiên, nếu blockchains công cộng được chia thành nhiều phe phái khác nhau, thì một trong những lợi ích chính của nó trên các mạng lưới blockchains cá nhân sẽ biến mất.

Tại thời điểm này, tuy thế, các blockchain công cộng có thể phân tách dễ dàng như coppy - paste. Lựa chọn có thể xảy ra này sẽ không mang tính cạnh tranh và khả thi lâu hơn nữa, tuy nhiên, như vậy các tài sản thực tế này được trình bày lên các tokens kỹ thuật số và bắt đầu xuất hiện trên các khối blockchains công cộng.

Trong trường hợp họ chưa sẵn sàng để làm như vậy, các thỏa thuận để mua các mã token và tài sản này phải cụ thể như hình thức blockchain “chính” hoặc “gốc” mà mã token nằm trên đó và các công ty đối ngoại tham gia chứng nhận và kiểm toán sẽ đồng ý và liên kết các kế hoạch này.

Bạn có thể quan tâm đến: Ripple là gì

Chức năng của các công ty đối ngoại sẽ đặc biệt quan trọng trong tương lai. Quy mô của các blockchains ngày càng được liên kết với quyền sở hữu tài sản thực tế, việc kiểm tra kết nối với các tài sản này sẽ rất quan trọng đối với sự tự tin của nhà đầu tư.

Tuy nhiên nó sẽ có thể là nhánh bên ngoài của blockchains, nhưng khả năng người dùng sẽ đến các hành trình thay thế đang giảm dần mỗi ngày. Những người dùng này sẽ được liên kết chặt chẽ với tài sản đầu tư của họ, những tài sản mà, dù là chúng đại diện cho các phần tử bên ngoài chuỗi, thì cũng sẽ có một và chỉ một đại diện blockchain công khai là hợp lệ.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Kỷ nguyên của Infinite Blockchain Forks sẽ đi đến kết thúc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain