Gửi bài viết tới BigCoin

Kỷ nguyên của Infinite Blockchain Forks sẽ đi đến kết thúc

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi chúng ta ở bên trong EY và thảo luận về những rủi ro chính chỉ có thể thấy được trong tương lai của ngành công nghiệp blockchain, thì điều xảy ra một lần nữa và một lần nữa chính là tốc độ tối đa mà tại đó các blockchains chính đang phân nhánh và cơ hội mà những nhánh của tương lai sẽ nghiêng sang bên các blockchain lớn với giới hạn số lượng.

Vấn đề này rất quan trọng bởi vì chúng tôi có nghi ngờ rằng blockchains cá nhân sẽ mở sự rộng thành công trừ các trường hợp mang lại lợi ích đặc biệt cao trong một nền tảng đa năng cho hợp đồng kỹ thuật số giữa các doanh nghiệp. Lựa chọn đó sẽ thuộc về blockchains công cộng.

Càng có nhiều công ty và người dùng trên cùng một mạng thì bạn càng có khả năng làm việc với các đối tác kinh doanh chính trong một cơ sở hạ tầng chung.

Tuy nhiên, nếu blockchains công cộng được chia thành nhiều phe phái khác nhau, thì một trong những lợi ích chính của nó trên các mạng lưới blockchains cá nhân sẽ biến mất.

Tại thời điểm này, tuy thế, các blockchain công cộng có thể phân tách dễ dàng như coppy - paste. Lựa chọn có thể xảy ra này sẽ không mang tính cạnh tranh và khả thi lâu hơn nữa, tuy nhiên, như vậy các tài sản thực tế này được trình bày lên các tokens kỹ thuật số và bắt đầu xuất hiện trên các khối blockchains công cộng.

Trong trường hợp họ chưa sẵn sàng để làm như vậy, các thỏa thuận để mua các mã token và tài sản này phải cụ thể như hình thức blockchain “chính” hoặc “gốc” mà mã token nằm trên đó và các công ty đối ngoại tham gia chứng nhận và kiểm toán sẽ đồng ý và liên kết các kế hoạch này.

Bạn có thể quan tâm đến: Ripple là gì

Chức năng của các công ty đối ngoại sẽ đặc biệt quan trọng trong tương lai. Quy mô của các blockchains ngày càng được liên kết với quyền sở hữu tài sản thực tế, việc kiểm tra kết nối với các tài sản này sẽ rất quan trọng đối với sự tự tin của nhà đầu tư.

Tuy nhiên nó sẽ có thể là nhánh bên ngoài của blockchains, nhưng khả năng người dùng sẽ đến các hành trình thay thế đang giảm dần mỗi ngày. Những người dùng này sẽ được liên kết chặt chẽ với tài sản đầu tư của họ, những tài sản mà, dù là chúng đại diện cho các phần tử bên ngoài chuỗi, thì cũng sẽ có một và chỉ một đại diện blockchain công khai là hợp lệ.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Kỷ nguyên của Infinite Blockchain Forks sẽ đi đến kết thúc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ