Gửi bài viết tới BigCoin

Kyber Network tăng lên tới 45% sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Bithumb

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 279 lượt xem
Chia sẻ
 

Kyber Network hiện nay đang là đồng tiền mã hoá được tìm kiếm hàng đầu vào ngày 26 tháng 4. Nó đang tăng một lượng lớn 47,5% sau khi Bithumb tiết lộ rằng đồng tiền mã hoá này sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch nổi tiếng. Đồng thời, so với BTC, nó đã được ghi nhận là tăng 54%. Tại thời điểm viết bài này mỗi Kyber Network Coin (KNC), có thể được mua với giá $ 2,75 đô la.

Đồng hành cũng Bigcoin

Kyber Network

Kyber Network được liệt kê trên sàn Bithumb

Bithumb đã quyết định thêm một loại tiền mã hoá mới vào nền tảng của nó, và lần này chính là đồng Kyber Network. Thông tin đã được đưa ra bởi Bithumb trong một tuyên bố chính thức vào ngày 26 tháng Tư. Ngoài ra, Bithumb đã liệt kê Omisego (OMG). Cả hai tiền đồng tiền mã hoá sẽ được chính thức đưa lên sàn vào khoảng 6 giờ chiều (KST).

Kyber Network đã viết trên Twitter:

“Chúng tôi đưa Omisego (OMG) và Kyber Network (KNC) lên Bithumb hôm nay! * Thời gian niêm yết ước tính: khoảng 6:00 pm (KST). ”

Tỷ giá của Kyber Network

Kyber Network là gì?

Kyber Network là gì?

Kyber Network là một đồng tiền mã hoá cho phép trao đổi tức thì và chuyển đổi tài sản kỹ thuật số và tiền mã hoá. Công ty có một nền tảng cho phép các cá nhân thực hiện những hành động này trực tiếp trên blockchain.

Đây là một phát triển rất quan trọng do thực tế là một số sàn giao dịch liên tục bị tấn công, chúng có lỗ hổng nghiêm trọng và thời gian xử lý chậm. Hơn nữa, hỗ trợ khách hàng không phải là một trong những điểm mạnh nhất của họ.
Đồng thời, Kyber Network cũng được sử dụng như một cách để di chuyển token từ người này sang người khác.

Kyber Network đã được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong các dự án khác nhau. Loi Luu là CEO và người sáng lập, và trước đây đã tạo ra Oyente, và là người đồng sáng lập SmartPool. Yaron Velner cũng đã tham gia vào không gian mã hoá bằng cách tham gia vào chương trình tiền thưởng Ethereum. Bây giờ, Velner là CTO và đồng sáng lập mạng Kyber. Victor Tran là kỹ sư và người đồng sáng lập. Ông đã làm việc tại SmartPool với vai trò là một nhà phát triển.

Những thông số của Kyber Network

Các thông số của Kyber Network

Vitalik Buterin là một phần của ban cố vấn, có nghĩa là Kyber có được sự hỗ trợ tuyệt vời từ một trong những nhân vật quan trọng nhất trong thế giới tiền mã hoá.

Hiện tại Kyber Network đang được phát triển và họ đang cố gắng cung cấp tính thanh khoản và bảo mật cho quá trình giao dịch tiền mã hoá. Giá trị của đồng tiền mã hoá này vẫn đang có xu hướng tăng lên.

Bạn đang đọc bài: Kyber Network tăng lên tới 45% sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Bithumb tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới


LINE Corporation vừa thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa chỉ dành cho Nhật Bản, cũng như 5 dApp mới. Ứng dụng nhắn tin online khổng lồ của Nhật Bản cho biết sự ra mắt này chính là một phần của những nỗ lực xây dựng một nền kinh tế token toàn cầu phát triển lớn mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

 

LINE bổ sung đồng tiền mã hóa LINK Point vào nền kinh tế token của nó

 

LINE đã thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa mới và các dApps trong một bài viết trên website của họ vào hôm thứ 6 (28/9/2018). Theo thông báo, người dân Nhật Bản đã có thể sử dụng token LINK Point. dApps cũng sẽ phục vụ cho các danh mục đã được lựa chọn.

Vào đầu tháng này, LINE đã thông báo rằng do những hạn chế về việc cấp phép, nên người dùng Nhật Bản và Mỹ sẽ không thể sử dụng đồng tiền mã hóa LINK. Đó là lý do tại sao lại có sự ra đời của  LINK Point.

Theo công ty, LINK Point sẽ là những phần thưởng cho khách hàng Nhật Bản trong hệ sinh thái blockchain LINE. Đồng tiền mã hóa mới sẽ dễ dàng chuyển đổi sang  LINE Points, theo như công ty đã nói, LINE Points có thể được sử dụng để trả các dịch vụ trong các nền tảng khác nhau của LINE.

 

Tuy nhiên, LINK Point sẽ không phải là một token có thể giao dịch được trên sàn giao dịch BITBOX của công ty. Vào tháng 6, LINE thông báo sự ra mắt của sàn giao dịch BITBOX tại Singapore như một tuyên bố mở rộng công nghệ blockchain và tiền mã hóa của công ty. BITBOX chỉ tập trung vào các cặp giao dịch giữa crypto với crypto.5 dApp mới của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

LINE cũng tiết lộ 5 dApp mới để khởi động một nền tảng blockchain phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Những dApps này sẽ được tích hợp chức năng trong các dịch vụ như đánh giá về một địa điểm, đánh giá sản phẩm, hỏi và trả lời câu hỏi cũng như đánh giá ẩm thực. Các dApps bao gồm Wizball Overview, 4Cast Overview, Pasha Overview, STEP Overview, và TAPAS Overview. Wizball chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản là một dịch vụ hỏi và trả lời câu hỏi (question-and-answer). Người dùng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia chia sẻ thông tin trên nền tảng. 4CAST cũng chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản và nó là một nền tảng dự đoán. Các thành viên cung cấp một dự đoán tương lai chính xác sẽ kiếm được phần thưởng là LINK Points. Pasha Overview,  STEP Overview, và TAPAS Overview là những nền tảng đánh giá. Pasha dành cho người dùng cung cấp đánh giá về sản phẩm. STEP Overview cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm tại các trung tâm giải trí với cộng đồng. TAPAS Overview là nền tảng về các đánh giá về ẩm thực. Người dùng trên nền tảng này có thể viết và đăng tải các đánh giá về các nhà hàng và quán ăn tại Nhật Bản. Để tránh bị cho là lừa đảo, người dùng phải tải lên hóa đơn của một quán ăn hay nhà hàng đã scan trước khi đăng tải đánh giá của họ.
Bạn nghĩ thế nào về kinh tế token mở rộng này của LINE Corporation? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong bình luận dưới đây nhé.

 

Bạn đang đọc: LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới tại Tin tức

 

Nguồn: livebitcoinnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ