Gửi bài viết tới BigCoin

Kyber Network tăng lên tới 45% sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Bithumb

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 383 lượt xem
Chia sẻ
 

Kyber Network hiện nay đang là đồng tiền mã hoá được tìm kiếm hàng đầu vào ngày 26 tháng 4. Nó đang tăng một lượng lớn 47,5% sau khi Bithumb tiết lộ rằng đồng tiền mã hoá này sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch nổi tiếng. Đồng thời, so với BTC, nó đã được ghi nhận là tăng 54%. Tại thời điểm viết bài này mỗi Kyber Network Coin (KNC), có thể được mua với giá $ 2,75 đô la.

Đồng hành cũng Bigcoin

Kyber Network

Kyber Network được liệt kê trên sàn Bithumb

Bithumb đã quyết định thêm một loại tiền mã hoá mới vào nền tảng của nó, và lần này chính là đồng Kyber Network. Thông tin đã được đưa ra bởi Bithumb trong một tuyên bố chính thức vào ngày 26 tháng Tư. Ngoài ra, Bithumb đã liệt kê Omisego (OMG). Cả hai tiền đồng tiền mã hoá sẽ được chính thức đưa lên sàn vào khoảng 6 giờ chiều (KST).

Kyber Network đã viết trên Twitter:

“Chúng tôi đưa Omisego (OMG) và Kyber Network (KNC) lên Bithumb hôm nay! * Thời gian niêm yết ước tính: khoảng 6:00 pm (KST). ”

Tỷ giá của Kyber Network

Kyber Network là gì?

Kyber Network là gì?

Kyber Network là một đồng tiền mã hoá cho phép trao đổi tức thì và chuyển đổi tài sản kỹ thuật số và tiền mã hoá. Công ty có một nền tảng cho phép các cá nhân thực hiện những hành động này trực tiếp trên blockchain.

Đây là một phát triển rất quan trọng do thực tế là một số sàn giao dịch liên tục bị tấn công, chúng có lỗ hổng nghiêm trọng và thời gian xử lý chậm. Hơn nữa, hỗ trợ khách hàng không phải là một trong những điểm mạnh nhất của họ.
Đồng thời, Kyber Network cũng được sử dụng như một cách để di chuyển token từ người này sang người khác.

Kyber Network đã được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong các dự án khác nhau. Loi Luu là CEO và người sáng lập, và trước đây đã tạo ra Oyente, và là người đồng sáng lập SmartPool. Yaron Velner cũng đã tham gia vào không gian mã hoá bằng cách tham gia vào chương trình tiền thưởng Ethereum. Bây giờ, Velner là CTO và đồng sáng lập mạng Kyber. Victor Tran là kỹ sư và người đồng sáng lập. Ông đã làm việc tại SmartPool với vai trò là một nhà phát triển.

Những thông số của Kyber Network

Các thông số của Kyber Network

Vitalik Buterin là một phần của ban cố vấn, có nghĩa là Kyber có được sự hỗ trợ tuyệt vời từ một trong những nhân vật quan trọng nhất trong thế giới tiền mã hoá.

Hiện tại Kyber Network đang được phát triển và họ đang cố gắng cung cấp tính thanh khoản và bảo mật cho quá trình giao dịch tiền mã hoá. Giá trị của đồng tiền mã hoá này vẫn đang có xu hướng tăng lên.

Bạn đang đọc bài: Kyber Network tăng lên tới 45% sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Bithumb tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ