Gửi bài viết tới BigCoin

Kyber Network tăng lên tới 45% sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Bithumb

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 480 lượt xem
Chia sẻ
 

Kyber Network hiện nay đang là đồng tiền mã hoá được tìm kiếm hàng đầu vào ngày 26 tháng 4. Nó đang tăng một lượng lớn 47,5% sau khi Bithumb tiết lộ rằng đồng tiền mã hoá này sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch nổi tiếng. Đồng thời, so với BTC, nó đã được ghi nhận là tăng 54%. Tại thời điểm viết bài này mỗi Kyber Network Coin (KNC), có thể được mua với giá $ 2,75 đô la.

Đồng hành cũng Bigcoin

Kyber Network

Kyber Network được liệt kê trên sàn Bithumb

Bithumb đã quyết định thêm một loại tiền mã hoá mới vào nền tảng của nó, và lần này chính là đồng Kyber Network. Thông tin đã được đưa ra bởi Bithumb trong một tuyên bố chính thức vào ngày 26 tháng Tư. Ngoài ra, Bithumb đã liệt kê Omisego (OMG). Cả hai tiền đồng tiền mã hoá sẽ được chính thức đưa lên sàn vào khoảng 6 giờ chiều (KST).

Kyber Network đã viết trên Twitter:

“Chúng tôi đưa Omisego (OMG) và Kyber Network (KNC) lên Bithumb hôm nay! * Thời gian niêm yết ước tính: khoảng 6:00 pm (KST). ”

Tỷ giá của Kyber Network

Kyber Network là gì?

Kyber Network là gì?

Kyber Network là một đồng tiền mã hoá cho phép trao đổi tức thì và chuyển đổi tài sản kỹ thuật số và tiền mã hoá. Công ty có một nền tảng cho phép các cá nhân thực hiện những hành động này trực tiếp trên blockchain.

Đây là một phát triển rất quan trọng do thực tế là một số sàn giao dịch liên tục bị tấn công, chúng có lỗ hổng nghiêm trọng và thời gian xử lý chậm. Hơn nữa, hỗ trợ khách hàng không phải là một trong những điểm mạnh nhất của họ.
Đồng thời, Kyber Network cũng được sử dụng như một cách để di chuyển token từ người này sang người khác.

Kyber Network đã được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong các dự án khác nhau. Loi Luu là CEO và người sáng lập, và trước đây đã tạo ra Oyente, và là người đồng sáng lập SmartPool. Yaron Velner cũng đã tham gia vào không gian mã hoá bằng cách tham gia vào chương trình tiền thưởng Ethereum. Bây giờ, Velner là CTO và đồng sáng lập mạng Kyber. Victor Tran là kỹ sư và người đồng sáng lập. Ông đã làm việc tại SmartPool với vai trò là một nhà phát triển.

Những thông số của Kyber Network

Các thông số của Kyber Network

Vitalik Buterin là một phần của ban cố vấn, có nghĩa là Kyber có được sự hỗ trợ tuyệt vời từ một trong những nhân vật quan trọng nhất trong thế giới tiền mã hoá.

Hiện tại Kyber Network đang được phát triển và họ đang cố gắng cung cấp tính thanh khoản và bảo mật cho quá trình giao dịch tiền mã hoá. Giá trị của đồng tiền mã hoá này vẫn đang có xu hướng tăng lên.

Bạn đang đọc bài: Kyber Network tăng lên tới 45% sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Bithumb tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain