Gửi bài viết tới BigCoin

Kyber Network và OmiseGo Surge được liệt kê trên sàn giao dịch Bithumb; Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 9,000

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 293 lượt xem
Chia sẻ
 

Kyber Network (KNC) và OmiseGo (OMG) đã tăng hơn 73% và 32,5% tương ứng khi công bố sự hợp nhất với sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc Bithumb.

Bithumb Jackpot

Đầu năm nay, Storm, một dự án token ERC20 dựa trên nền tảng Ethereum khuyến khích người dùng hoàn thành các nhiệm vụ vi mô như xem quảng cáo trên điện thoại di động hoặc thực hiện các khảo sát, tăng hơn 100% sau khi niêm yết trên Bithumb.

Hôm nay, vào ngày 26 tháng 4, sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền KNC và giải pháp nhân rộng dựa trên nền tảng Ethereum cho quỹ tài chính OMG đã ghi nhận mức tăng lớn về cả khối lượng và giá trước khi niêm yết trên Bithumb.

Sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn quốc dự kiến sẽ đưa cả hai token lên vào lúc 11 giờ tối giờ GMT + 8, tức là khoảng sáu giờ sau đó. Danh sách của Bithumb vào lúc 11 giờ tối mới được cập nhật, điều này cũng có nghĩa là giá trị của cả hai token đã tăng hơn 100% chỉ bởi  thông báo của Bithumb mà chưa cần chính thức được hợp nhất.

Khi hai token thực sự được hợp nhất, giá của KNC và OMG có thể tăng hơn nữa và những con số được ghi lại dù tăng lên hoặc giảm sút đều chứng tỏ một đợt dốc mạnh. Trong trường hợp có bão biến động, động lực tăng hoặc giảm của mã token vẫn cần được theo dõi trong nhiều ngày sau khi hợp nhất với Bithumb.

Danh sách jackpot của Bithumb có thể trở thành một vấn đề cho cả nhà đầu tư tiền mã hóa và cho chính công ty như là các dự án blockchain sẽ trở nên tuyệt vọng khi được liệt kê các token trên sàn giao dịch Hàn Quốc để trải nghiệm “Bithumb pump”.

Tương tự như cách Ripple đã đề nghị một hợp đồng trị giá 100 triệu đô la cho Coinbase khi sàn giao dịch này liệt kê XRP vào danh sách của họ, Bithumb cũng có thể nhận được các giao dịch hấp dẫn khi tích hợp các token.

Sàn giao dịch tiền mã hóa địa phương tại Quốc bao gồm Bithumb và Korbit được biết là có quá trình nghiên cứu và đánh giá thị trường nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi token hoặc đồng tiền mã hóa mà họ liệt kê với thị trường Hàn Quốc. Việc thiết lập một orderbook cho một đồng tiền mã hóa hoặc token cụ thể có thể phức tạp và tốn kém cùng với quá trình xác mình vô cùng nghiêm túc được cân nhắc bởi các sàn giao dịch tiền mã hóa địa phương.

Theo các nguồn tin, việc liệt kệ Zcash và Qtum trên Bithumb đã mất tới vài tháng nghiên cứu thị trường và phân tích trước khi nhóm phát triển của nó quyết định tích hợp hai token đó. Do đó, khả năng Bithumb thêm mã token dựa trên các giao dịch gian dối là vô cùng thấp, bởi khi tham gia vào các thỏa thuận như vậy sẽ khiến Bithumb dễ bị kiện tụng và đàn áp bởi các cơ quan tài chính địa phương để thao túng thị trường. 

Xu hướng Bitcoin

Hôm qua, vào ngày 25 tháng 4, giá bitcoin đạt mức cao nhất là 9.700 đô la, ghi nhận mức tăng 900 đô la đáng kinh ngạc có giá trị từ 8.800 đô la. Tuy nhiên, trong vòng 24 giờ qua, thị trường đã xóa bitcoin tăng được ghi nhận vào ngày 25 tháng 4 khi giá bitcoin giảm trở lại vùng 8.800 đô la một cách nhanh chóng. Lệnh bán tràn trên các sàn giao dịch tiền tiền mã hóa và bitcoin tiếp tục giảm dưới mức quan trọng.

Xu hướng Bitcoin

Xu hướng Bitcoin

Tại thời điểm này, chúng ta có thể chắc rằng giá bitcoin đạt tới 10.000 đô la vào cuối tuần hoặc vào cuối tháng Tư. Giá bitcoin có thể vào vùng 10.000 đô la nếu nó có thể phục hồi trở lại mức 9,500 đô la trong vài ngày tới nhưng khối lượng của nó sẽ vẫn giữ nguyên.

Nguồn: ccn.com

Bạn đang đọc bài: Kyber Network và OmiseGo Surge được liệt kê trên sàn giao dịch Bithumb; Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 9,000 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%


Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên tăng mức phí  ổn định của ethereum (ETH) dựa trên DAI 3% đã bắt đầu trên cổng thông tin quản trị của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào ngày 19 tháng 4.

MakerDAO, công ty phát hành stablecoin phi tập trung thuật toán đã được đề cập ở trên, đang tìm cách cải thiện mã thông báo token bằng cách tăng phí ổn định hàng năm. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker trong khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, DAO đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5%, sau đó lên 7,5% mỗi năm. Cũng trong tuần trước, lệ phí đã tăng thêm 4% trong lần bỏ phiếu thứ năm trong năm nay, đưa nó lên mức 11,5%, mức phí hiện nay. Nếu mức tăng được chấp nhận một lần nữa, lệ phí sẽ đạt 15,5%.

Đề xuất chỉ ra rằng nhu cầu tăng đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị vào ngày 18 tháng 4, trong đó một video đã được tải lên YouTube. Cộng đồng bày tỏ phản ứng trái chiều trong các bình luận về thông báo bỏ phiếu trên Reddit.

Một người dùng bày tỏ lo ngại, nói rằng việc thay đổi thường xuyên đối với phí ổn định, theo ông, biến hệ thống thành một hệ thống đòn bẩy ngắn hạn không thể đoán trước. Những người dùng khác lưu ý rằng việc tăng phí để cải thiện chốt rõ ràng là không hoạt động.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, cố vấn cao cấp về tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ Valerie Szczepanik lưu ý rằng stablecoin thuật toán có thể gặp vấn đề theo luật chứng khoán hiện hành.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain