Gửi bài viết tới BigCoin

Kyber Network và OmiseGo Surge được liệt kê trên sàn giao dịch Bithumb; Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 9,000

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 186 lượt xem
Chia sẻ
 

Kyber Network (KNC) và OmiseGo (OMG) đã tăng hơn 73% và 32,5% tương ứng khi công bố sự hợp nhất với sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc Bithumb.

Bithumb Jackpot

Đầu năm nay, Storm, một dự án token ERC20 dựa trên nền tảng Ethereum khuyến khích người dùng hoàn thành các nhiệm vụ vi mô như xem quảng cáo trên điện thoại di động hoặc thực hiện các khảo sát, tăng hơn 100% sau khi niêm yết trên Bithumb.

Hôm nay, vào ngày 26 tháng 4, sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền KNC và giải pháp nhân rộng dựa trên nền tảng Ethereum cho quỹ tài chính OMG đã ghi nhận mức tăng lớn về cả khối lượng và giá trước khi niêm yết trên Bithumb.

Sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn quốc dự kiến sẽ đưa cả hai token lên vào lúc 11 giờ tối giờ GMT + 8, tức là khoảng sáu giờ sau đó. Danh sách của Bithumb vào lúc 11 giờ tối mới được cập nhật, điều này cũng có nghĩa là giá trị của cả hai token đã tăng hơn 100% chỉ bởi  thông báo của Bithumb mà chưa cần chính thức được hợp nhất.

Khi hai token thực sự được hợp nhất, giá của KNC và OMG có thể tăng hơn nữa và những con số được ghi lại dù tăng lên hoặc giảm sút đều chứng tỏ một đợt dốc mạnh. Trong trường hợp có bão biến động, động lực tăng hoặc giảm của mã token vẫn cần được theo dõi trong nhiều ngày sau khi hợp nhất với Bithumb.

Danh sách jackpot của Bithumb có thể trở thành một vấn đề cho cả nhà đầu tư tiền mã hóa và cho chính công ty như là các dự án blockchain sẽ trở nên tuyệt vọng khi được liệt kê các token trên sàn giao dịch Hàn Quốc để trải nghiệm “Bithumb pump”.

Tương tự như cách Ripple đã đề nghị một hợp đồng trị giá 100 triệu đô la cho Coinbase khi sàn giao dịch này liệt kê XRP vào danh sách của họ, Bithumb cũng có thể nhận được các giao dịch hấp dẫn khi tích hợp các token.

Sàn giao dịch tiền mã hóa địa phương tại Quốc bao gồm Bithumb và Korbit được biết là có quá trình nghiên cứu và đánh giá thị trường nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi token hoặc đồng tiền mã hóa mà họ liệt kê với thị trường Hàn Quốc. Việc thiết lập một orderbook cho một đồng tiền mã hóa hoặc token cụ thể có thể phức tạp và tốn kém cùng với quá trình xác mình vô cùng nghiêm túc được cân nhắc bởi các sàn giao dịch tiền mã hóa địa phương.

Theo các nguồn tin, việc liệt kệ Zcash và Qtum trên Bithumb đã mất tới vài tháng nghiên cứu thị trường và phân tích trước khi nhóm phát triển của nó quyết định tích hợp hai token đó. Do đó, khả năng Bithumb thêm mã token dựa trên các giao dịch gian dối là vô cùng thấp, bởi khi tham gia vào các thỏa thuận như vậy sẽ khiến Bithumb dễ bị kiện tụng và đàn áp bởi các cơ quan tài chính địa phương để thao túng thị trường. 

Xu hướng Bitcoin

Hôm qua, vào ngày 25 tháng 4, giá bitcoin đạt mức cao nhất là 9.700 đô la, ghi nhận mức tăng 900 đô la đáng kinh ngạc có giá trị từ 8.800 đô la. Tuy nhiên, trong vòng 24 giờ qua, thị trường đã xóa bitcoin tăng được ghi nhận vào ngày 25 tháng 4 khi giá bitcoin giảm trở lại vùng 8.800 đô la một cách nhanh chóng. Lệnh bán tràn trên các sàn giao dịch tiền tiền mã hóa và bitcoin tiếp tục giảm dưới mức quan trọng.

Xu hướng Bitcoin

Xu hướng Bitcoin

Tại thời điểm này, chúng ta có thể chắc rằng giá bitcoin đạt tới 10.000 đô la vào cuối tuần hoặc vào cuối tháng Tư. Giá bitcoin có thể vào vùng 10.000 đô la nếu nó có thể phục hồi trở lại mức 9,500 đô la trong vài ngày tới nhưng khối lượng của nó sẽ vẫn giữ nguyên.

Nguồn: ccn.com

Bạn đang đọc bài: Kyber Network và OmiseGo Surge được liệt kê trên sàn giao dịch Bithumb; Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 9,000 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội


Hôm thứ Sáu, một thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã thông báo rằng ông sẽ giới thiệu ba dự luật mới nhằm hỗ trợ phát triển công nghệ blockchain, cũng như sử dụng tiền mã hóa, trong phạm vi Hoa Kỳ.


Có thể bạn quan tâm:

Đại diện Emmer: Hoa Kỳ phải hỗ trợ phát triển Blockchain

Theo đại diện Tom Emmer (R-MN), người khởi xướng động thái táo bạo này, Mỹ cần phải thông qua luật pháp để tạo thuận lợi cho ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nếu họ muốn sẽ vẫn là một nhà lãnh đạo trong không gian này.

Tom Emmer

"Hoa Kỳ nên ưu tiên đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain, và tạo ra một môi trường cho phép khu vực tư nhân của Mỹ dẫn đầu đổi mới và tăng trưởng hơn nữa, đó là lý do tại sao tôi giới thiệu các hóa đơn này."

Nhìn chung, luật mới sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh chóng ở Hoa Kỳ bằng cách cung cấp các hướng dẫn rõ ràng và súc tích cho các công ty đầu tư và doanh nghiệp cũng như bến cảng an toàn cho người nộp thuế sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Đại diện Emmer, người vừa được gọi là đồng chủ tịch của Congressional Blockchain Caucus, cũng nói thêm rằng, “Lập pháp nên nắm lấy các công nghệ mới nổi và cung cấp một hệ thống quản lý rõ ràng cho phép chúng phát triển mạnh ở Hoa Kỳ.”

Ba dự luật Pro-Crypto của Emmer

Bộ luật đầu tiên của Emmer là một nghị quyết để thể hiện sự hỗ trợ cho tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Như đã đề cập, điều này và hai dự luật khác nhằm hỗ trợ việc sử dụng và phát triển công nghệ blockchain tại Hoa Kỳ. Theo Emmer và nhiều chuyên gia trong ngành khác, chính phủ Hoa Kỳ không thể làm gì để ngăn chặn sự phát triển của họ. Do đó, các nhà lập pháp nên bắt tay vào để cung cấp một khuôn khổ rõ ràng, súc tích và hợp pháp cho việc sử dụng của họ trong nước.

Hình ảnh minh họa cho Congress Hoa Kỳ

Dự luật thứ hai, Đạo luật xác nhận quy tắc Blockchain, xác nhận rằng các thực thể nhất định như các cryptominer và nhà cung cấp đa chữ ký, những người không bao giờ kiểm soát hoàn toàn tiền của người tiêu dùng, sẽ không cần phải đăng ký là người phát tiền. Điều này là do họ chỉ có ở đó để giúp xác nhận tính toàn vẹn của mạng, bằng cách cung cấp bảo mật hơn cho những người sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Dự luật cuối cùng, Cổng an toàn cho người nộp thuế có Đạo luật tài sản được phân bổ năm 2018, nhằm giải quyết sự nhầm lẫn xung quanh cách báo cáo các khoản lợi nhuận được thực hiện nhờ tiền cryptocurrency cho Sở thuế vụ (IRS). Trước đây, có rất ít hướng dẫn của IRS về vấn đề này, vì vậy dự luật sẽ được sử dụng để cung cấp cho người đóng thuế quy định chặt chẽ về việc sử dụng các quỹ phân chia. Hơn nữa, nó cũng sẽ bảo vệ các cá nhân phải đối mặt với tiền phạt cho đến khi IRS thiết lập một số hướng dẫn về cách người nộp thuế được báo cáo về số tài sản tiền mã hóa của họ.

Bạn đang đọc: Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội tại Tin tức

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Theo CCN

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ