Gửi bài viết tới BigCoin

Kyber Network và OmiseGo Surge được liệt kê trên sàn giao dịch Bithumb; Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 9,000

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Kyber Network (KNC) và OmiseGo (OMG) đã tăng hơn 73% và 32,5% tương ứng khi công bố sự hợp nhất với sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc Bithumb.

Bithumb Jackpot

Đầu năm nay, Storm, một dự án token ERC20 dựa trên nền tảng Ethereum khuyến khích người dùng hoàn thành các nhiệm vụ vi mô như xem quảng cáo trên điện thoại di động hoặc thực hiện các khảo sát, tăng hơn 100% sau khi niêm yết trên Bithumb.

Hôm nay, vào ngày 26 tháng 4, sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền KNC và giải pháp nhân rộng dựa trên nền tảng Ethereum cho quỹ tài chính OMG đã ghi nhận mức tăng lớn về cả khối lượng và giá trước khi niêm yết trên Bithumb.

Sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn quốc dự kiến sẽ đưa cả hai token lên vào lúc 11 giờ tối giờ GMT + 8, tức là khoảng sáu giờ sau đó. Danh sách của Bithumb vào lúc 11 giờ tối mới được cập nhật, điều này cũng có nghĩa là giá trị của cả hai token đã tăng hơn 100% chỉ bởi  thông báo của Bithumb mà chưa cần chính thức được hợp nhất.

Khi hai token thực sự được hợp nhất, giá của KNC và OMG có thể tăng hơn nữa và những con số được ghi lại dù tăng lên hoặc giảm sút đều chứng tỏ một đợt dốc mạnh. Trong trường hợp có bão biến động, động lực tăng hoặc giảm của mã token vẫn cần được theo dõi trong nhiều ngày sau khi hợp nhất với Bithumb.

Danh sách jackpot của Bithumb có thể trở thành một vấn đề cho cả nhà đầu tư tiền mã hóa và cho chính công ty như là các dự án blockchain sẽ trở nên tuyệt vọng khi được liệt kê các token trên sàn giao dịch Hàn Quốc để trải nghiệm “Bithumb pump”.

Tương tự như cách Ripple đã đề nghị một hợp đồng trị giá 100 triệu đô la cho Coinbase khi sàn giao dịch này liệt kê XRP vào danh sách của họ, Bithumb cũng có thể nhận được các giao dịch hấp dẫn khi tích hợp các token.

Sàn giao dịch tiền mã hóa địa phương tại Quốc bao gồm Bithumb và Korbit được biết là có quá trình nghiên cứu và đánh giá thị trường nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi token hoặc đồng tiền mã hóa mà họ liệt kê với thị trường Hàn Quốc. Việc thiết lập một orderbook cho một đồng tiền mã hóa hoặc token cụ thể có thể phức tạp và tốn kém cùng với quá trình xác mình vô cùng nghiêm túc được cân nhắc bởi các sàn giao dịch tiền mã hóa địa phương.

Theo các nguồn tin, việc liệt kệ Zcash và Qtum trên Bithumb đã mất tới vài tháng nghiên cứu thị trường và phân tích trước khi nhóm phát triển của nó quyết định tích hợp hai token đó. Do đó, khả năng Bithumb thêm mã token dựa trên các giao dịch gian dối là vô cùng thấp, bởi khi tham gia vào các thỏa thuận như vậy sẽ khiến Bithumb dễ bị kiện tụng và đàn áp bởi các cơ quan tài chính địa phương để thao túng thị trường. 

Xu hướng Bitcoin

Hôm qua, vào ngày 25 tháng 4, giá bitcoin đạt mức cao nhất là 9.700 đô la, ghi nhận mức tăng 900 đô la đáng kinh ngạc có giá trị từ 8.800 đô la. Tuy nhiên, trong vòng 24 giờ qua, thị trường đã xóa bitcoin tăng được ghi nhận vào ngày 25 tháng 4 khi giá bitcoin giảm trở lại vùng 8.800 đô la một cách nhanh chóng. Lệnh bán tràn trên các sàn giao dịch tiền tiền mã hóa và bitcoin tiếp tục giảm dưới mức quan trọng.

Xu hướng Bitcoin

Xu hướng Bitcoin

Tại thời điểm này, chúng ta có thể chắc rằng giá bitcoin đạt tới 10.000 đô la vào cuối tuần hoặc vào cuối tháng Tư. Giá bitcoin có thể vào vùng 10.000 đô la nếu nó có thể phục hồi trở lại mức 9,500 đô la trong vài ngày tới nhưng khối lượng của nó sẽ vẫn giữ nguyên.

Nguồn: ccn.com

Bạn đang đọc bài: Kyber Network và OmiseGo Surge được liệt kê trên sàn giao dịch Bithumb; Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 9,000 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ