Gửi bài viết tới BigCoin

Kyber Network và OmiseGo Surge được liệt kê trên sàn giao dịch Bithumb; Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 9,000

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 215 lượt xem
Chia sẻ
 

Kyber Network (KNC) và OmiseGo (OMG) đã tăng hơn 73% và 32,5% tương ứng khi công bố sự hợp nhất với sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc Bithumb.

Bithumb Jackpot

Đầu năm nay, Storm, một dự án token ERC20 dựa trên nền tảng Ethereum khuyến khích người dùng hoàn thành các nhiệm vụ vi mô như xem quảng cáo trên điện thoại di động hoặc thực hiện các khảo sát, tăng hơn 100% sau khi niêm yết trên Bithumb.

Hôm nay, vào ngày 26 tháng 4, sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền KNC và giải pháp nhân rộng dựa trên nền tảng Ethereum cho quỹ tài chính OMG đã ghi nhận mức tăng lớn về cả khối lượng và giá trước khi niêm yết trên Bithumb.

Sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn quốc dự kiến sẽ đưa cả hai token lên vào lúc 11 giờ tối giờ GMT + 8, tức là khoảng sáu giờ sau đó. Danh sách của Bithumb vào lúc 11 giờ tối mới được cập nhật, điều này cũng có nghĩa là giá trị của cả hai token đã tăng hơn 100% chỉ bởi  thông báo của Bithumb mà chưa cần chính thức được hợp nhất.

Khi hai token thực sự được hợp nhất, giá của KNC và OMG có thể tăng hơn nữa và những con số được ghi lại dù tăng lên hoặc giảm sút đều chứng tỏ một đợt dốc mạnh. Trong trường hợp có bão biến động, động lực tăng hoặc giảm của mã token vẫn cần được theo dõi trong nhiều ngày sau khi hợp nhất với Bithumb.

Danh sách jackpot của Bithumb có thể trở thành một vấn đề cho cả nhà đầu tư tiền mã hóa và cho chính công ty như là các dự án blockchain sẽ trở nên tuyệt vọng khi được liệt kê các token trên sàn giao dịch Hàn Quốc để trải nghiệm “Bithumb pump”.

Tương tự như cách Ripple đã đề nghị một hợp đồng trị giá 100 triệu đô la cho Coinbase khi sàn giao dịch này liệt kê XRP vào danh sách của họ, Bithumb cũng có thể nhận được các giao dịch hấp dẫn khi tích hợp các token.

Sàn giao dịch tiền mã hóa địa phương tại Quốc bao gồm Bithumb và Korbit được biết là có quá trình nghiên cứu và đánh giá thị trường nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi token hoặc đồng tiền mã hóa mà họ liệt kê với thị trường Hàn Quốc. Việc thiết lập một orderbook cho một đồng tiền mã hóa hoặc token cụ thể có thể phức tạp và tốn kém cùng với quá trình xác mình vô cùng nghiêm túc được cân nhắc bởi các sàn giao dịch tiền mã hóa địa phương.

Theo các nguồn tin, việc liệt kệ Zcash và Qtum trên Bithumb đã mất tới vài tháng nghiên cứu thị trường và phân tích trước khi nhóm phát triển của nó quyết định tích hợp hai token đó. Do đó, khả năng Bithumb thêm mã token dựa trên các giao dịch gian dối là vô cùng thấp, bởi khi tham gia vào các thỏa thuận như vậy sẽ khiến Bithumb dễ bị kiện tụng và đàn áp bởi các cơ quan tài chính địa phương để thao túng thị trường. 

Xu hướng Bitcoin

Hôm qua, vào ngày 25 tháng 4, giá bitcoin đạt mức cao nhất là 9.700 đô la, ghi nhận mức tăng 900 đô la đáng kinh ngạc có giá trị từ 8.800 đô la. Tuy nhiên, trong vòng 24 giờ qua, thị trường đã xóa bitcoin tăng được ghi nhận vào ngày 25 tháng 4 khi giá bitcoin giảm trở lại vùng 8.800 đô la một cách nhanh chóng. Lệnh bán tràn trên các sàn giao dịch tiền tiền mã hóa và bitcoin tiếp tục giảm dưới mức quan trọng.

Xu hướng Bitcoin

Xu hướng Bitcoin

Tại thời điểm này, chúng ta có thể chắc rằng giá bitcoin đạt tới 10.000 đô la vào cuối tuần hoặc vào cuối tháng Tư. Giá bitcoin có thể vào vùng 10.000 đô la nếu nó có thể phục hồi trở lại mức 9,500 đô la trong vài ngày tới nhưng khối lượng của nó sẽ vẫn giữ nguyên.

Nguồn: ccn.com

Bạn đang đọc bài: Kyber Network và OmiseGo Surge được liệt kê trên sàn giao dịch Bithumb; Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 9,000 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu ICO có kết thúc sau phán xét mới đây của SEC


Mới đây, ngày 16/11 Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã buộc hai công ty srartup trong lĩnh vực mã hóa đăng ký chào bán token của họ dưới dạng các dịch vụ chứng khoán hay được biết dưới cái tên “securities offering” (STO). Đây là lần đầu tiên SEC theo đuổi một sự phán quyết đến cùng như vậy. Liệu điều này đã đặt một dấu chấm hết cho “các dự án ICO” không?


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một lệnh phán xét được công bố vào sáng thứ sáu, SEC thông báo rằng họ đã nhận được các khoản phí và đóng phạt từ CarrierEQ Inc. (còn được gọi là Airfox) và Paragon Coin Inc. Trong đó cả hai công ty startup này phải đăng ký token của họ là tài sản chứng khoán, hoàn lại tiền cho các nhà đầu tư, đóng phạt 250.000 USD và phải trình báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý ít nhất là trong năm tới.

Giống như việc cáo buộc tội trạng vào tuần trước với Zachary Coburn, người sáng lập của EtherDelta một sàn giao dịch phi tập trung vì sàn này không đăng ký với SEC về các loại giao dịch liên quan đến tài sản chứng khoán. Điều này dường như là một dấu hiệu của những thứ sắp tới sẽ diễn ra.

EtherDelta một sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trungEtherDelta một sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung

 

Nic Carter, một đối tác tại Castle Island Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên tập trung vào các công ty khởi nghiệp public blockchain, tin rằng cơ quan quản lý đang xây dựng cơ chế pháp lý chống lại các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký và những kẻ xấu. Ông cho hay:

 

Thật khó để nói hoặc dự đoán những gì SEC sẽ làm, nhưng từ những gì tôi hiểu được từ chiến lược của họ, họ sẽ theo đuổi những trường hợp rõ ràng rằng sẽ có khoản lợi nhuận tạo ra từ các token

 

Theo Stephen Palley, một luật sư với công ty luật D.C., Anderson Kill các lệnh trừng phạt của hôm thứ sáu dường như ủng hộ quan điểm trên. Palley nói rằng các lênh thực thi “sẽ xuất hiện để thực hiện cho 95% các cuôc chào bán token diễn ra trong 2 năm qua.”


Lệnh thực thi phát hành hôm thứ 6. Xem đầy đủ tại đây

 

Tuân thủ luật chơi

Cuối ngày thứ Sáu, SEC đã công bố một tuyên bố để giải thích lộ trình điều chỉnh các chương trình chào bán đồng coin đầu tiên đến công chúng (ICO), sàn giao dịch tiền mã hoá, nền tảng giao dịch thị trường thứ cấp và các thực thể khác tạo điều kiện giao dịch các token.

Có lẽ đáng chú ý nhất là việc cơ quan quản lý này của Mỹ nói rằng “có một con đường tuân thủ luật chứng khoán liên bang” cho những tổ chức, cá nhân muốn bắt đầu phát hành token, ngay cả khi “tổ chức buổi phát hành các tài sản kỹ thuật số bất hợp pháp”.

Palley đã chỉ ra rằng điều lệnh được ban hành vào hôm thứ sáu đã “thông qua bởi tiêu chuẩn phân tích Howey” đề cập đến thử nghiệm ba hướng được sử dụng để xác định xem một tài sản được chào bán có đủ điều kiện và an toàn hay không.

Bài kiểm tra Howey đặc biệt tìm kiếm một khoản đầu tư trong một doanh nghiệp chung, có nghĩa là nhiều hơn một bên có quỹ đầu tư liên kết vào doanh nghiệp này và có kỳ vọng tạo ra lợi nhuận. Casey Jennings, một cộng sự cấp cao của công ty luật dịch vụ tài chính Seward & Kissel LLP cho biết điều này.

Quan trọng hơn, Palley lưu ý, trong khi các điều lệnh trước đó trong việc chống lại các công ty startup thực hiện ICO đã bao gồm cáo buộc gian lận hoặc những hành vi sai trái tương tự nhưng điều lệnh hôm thứ sáu lại không bao gồm điều này.

Đối với các công ty quan ngại về việc liệu họ có vi phạm luật chứng khoán hay không, Palley khuyên bạn nên kiểm tra việc này với luật sư.

Carter cho biết thêm nữa, ICO phải từ bỏ token của họ ngay lập tức:

 

Lời khuyên của tôi đối với tất cả các ICO sẽ là đi trước lệnh trừng phạt và đóng cửa mô hình này, xóa các token đi, trả lại tiền cho mọi người và theo đuổi một mô hình kinh doanh thông thường không yêu cầu token gì hết.

 

SEC đang tăng cường nỗ lực của mình khi mạnh tay với loại hình ICO hiện nay với các công ty startup khác nhau.

 

Bạn đang đọc: Liệu ICO có kết thúc sau phán xét mới đây của SEC, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: TradingIG

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ