Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 13/06] KyberSwap hiện đang sử dụng dữ liệu tham chiếu giá Chainlink 

Đăng bởi: Linh  - 13/06/2020 - 433 lượt xem
Chia sẻ
 

KyberSwap hiện đang sử dụng dữ liệu tham chiếu giá Chainlink 

KyberSwap - một nền tảng giúp người dùng thực hiện giao dịch hoán đổi token tức thì và an toàn hiện đang sử dụng dữ liệu tham khảo giá Chainlink để cập nhật giá tài sản trong giao diện người dùng của họ. Điều này cung cấp cho người dùng KyberSwap các nguồn cấp giá đáng tin cậy hơn để có thể phần nào chống lại việc thao túng giá.

 

 

Bằng cách tham khảo các nguồn cấp giá Chainlink cho các token được hỗ trợ, KyberSwap nâng cao độ tin cậy của các nguồn cấp giá chính mà người dùng tin cậy để tính tỷ lệ trượt giá. Việc bổ sung dữ liệu tham chiếu Chainlink cũng tăng cường bảo mật cho KyberSwaps, giúp bảo vệ chống lại sự thao túng giá của các bên không có thiện chí. Khi hoán đổi token, giá tham chiếu thị trường hiện được hiển thị trên KyberSwap khi chuyển hóa từ cả Chainlink và Kyber Network.

 

Ngân hàng Belarus công bố chương trình thí điểm token sắp tới

Ngân hàng Trung ương Belarus ủy quyền cho một số ngân hàng trong nước để bắt đầu phát hành các dịch vụ token hóa.

Vào ngày 10 tháng 6, 12 ngân hàng thương mại và nhà nước của Belarus đã nhận được sự cho phép của ngân hàng trung ương quốc gia để phát hành token kỹ thuật số. Họ sẽ phân phối các dịch vụ kỹ thuật số này thông qua một chương trình thí điểm sắp tới. Theo Sputnik Belarus, đất nước này đã thông qua Nghị định số 8, "Về sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số" và tiến hành trao quyền cho Ngân hàng Quốc gia Belarus để thực hiện các động lực kinh tế kỹ thuật số của các ngân hàng.

Chính phủ đã tạo ra môi trường pháp lý cần thiết cho các dịch vụ ICO trên khắp Belarus. Theo tin tức được tổng hợp, chương trình thí điểm sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 đến ngày 1 tháng 1 năm 2024.

 

Công ty Blockchain cung cấp hệ điều hành CBDC cho ngân hàng Anh

Khi tác động tiền tệ của các cuộc thảo luận về ổ coronavirus xung quanh các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương ngày càng rõ ràng, một công ty blockchain tại Hoa Kỳ đã đề xuất một hệ thống CDBD cho ngân hàng Anh.

Công ty blockchain L3COS có trụ sở tại Vương quốc Anh đã đệ trình đề xuất lên ngân hàng Anh - BoE, về một hệ điều hành dựa trên blockchain để cung cấp năng lượng cho một loại tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành, hay CBDC.

L3COS mô tả đề xuất này như một phản hồi cho tài liệu tham vấn về CBDC do BoE xuất bản vào tháng 3 - trong đó xác định một số lợi ích và thách thức liên quan đến tiền ảo của ngân hàng trung ương và mời phản hồi từ các nhà cung cấp công nghệ, tổ chức tài chính và học giả.

 

Công ty Robotics bị tấn công bởi Ransomware

Băng đảng Ransomware REvil đã tấn công một công ty chế tạo robot có trụ sở tại Mỹ gây rò rỉ dữ liệu trên web đen.

Dữ liệu nhạy cảm bị rò rỉ

Dữ liệu bị rò rỉ bao gồm tên nhân viên, địa chỉ, SSN, chi tiết lương, thỏa thuận không cạnh tranh, v.v. Băng đảng này đã yêu cầu cả Bitcoin (BTC) và Monero (XMR) để chi trả cho khoản tiền chuộc dữ liệu.

Symbotic LLC được thành lập vào năm 2007. Hiện tại họ có lực lượng lao động khoảng 1.000 nhân viên. Họ sẽ phát triển các giải pháp phần mềm và robot cho các nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà bán lẻ chuỗi cung ứng.

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[ AAVE ] Những cách mới để staking, các chủ đề về quản trị và thị trường!


Xin chào Cộng đồng Aave! Có thể nói rằng tháng 2 là một tháng ngắn ngủi và bận rộn đối với Aave. Để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động từ dự án Aave Protocol trong tháng này, hãy cùng tham khảo qua bài viết ngày hôm nay nhé! 

 

Tin tức kỹ thuật & phát triển

Sau một cuộc bỏ phiếu quản trị, AIP-9 đã kích hoạt Aave Balancer Pool Liquidity Staking. Giờ đây, người dùng có thể kiếm được $ aBPT (Aave Balancer Pool Tokens) bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool AAVE / ETH trên Balancer với tỷ lệ 80/20. Các Phần thưởng An toàn cho các nhà sản xuất $ aBPT được đặt ở mức 550 AAVE / ngày giống như các nhà sản xuất AAVE. Điều này có nghĩa là tổng cộng 1100 AAVE / ngày đã được phân phối giữa các nhà cung cấp AAVE và $ aBPT. Aave Balancer Pool có thể được tìm thấy tại đây.  Ngoài ra, xSUSHI và BAL đã được thêm vào Aave Protocol!

 

Quản trị & AIPs

Một số chủ đề thú vị trên diễn đàn quản trị bao gồm:

Sử dụng aAAVE để tham gia vào quản trị

Cho phép người dùng bỏ phiếu bằng AAVE, stkAAVE và aAAVE. 11,8% AAVE trong tổng lượng phát hành là aAAVE và chỉ 4,69% nguồn cung lưu hành đã được sử dụng để bỏ phiếu trong AIP 07 (một kỷ lục tính từ trước đến nay). Hầu hết người dùng sử dụng AAVE làm tài sản thế chấp hiện tại đã bị loại khỏi quy trình bỏ phiếu.

Đề xuất: Giới thiệu các ưu đãi về thanh khoản cho Aave v2

Thiết kế chương trình khai thác thanh khoản (LM) được tối ưu hóa cho sự tăng trưởng dài hạn của Aave. ParaFi đề xuất phân phối 550 AAVE đã stake mỗi ngày và chia theo tỉ lệ 50–50 giữa người cho vay và người đi vay của các thị trường phổ biến nhất. Nhìn chung, đề xuất này bị cộng đồng phản đối mạnh mẽ bởi LM dường như không hiệu quả ở thời điểm này.

Cho phép người gửi tiền lựa chọn để vô hiệu hóa việc cho vay tài sản mà họ gửi trên Aave

Tiền gửi sẽ tự động có sẵn cho ứng dụng cho vay. Đối với một số người dùng không muốn hỗ trợ rủi ro cho vay, họ có thể có thể lựa chọn không cho vay tài sản thế chấp của mình. Điều này có thể sẽ làm giảm khối lượng tài sản được cung cấp để vay và làm tăng APY.

 

Các sự kiện & Cộng đồng

Chương trình MarketMake hackathon đã khép lại với một số bản hack đáng kinh ngạc. 

Aave cũng đã có mặt tại ETHDenver và thật tuyệt khi tham gia không gian của những sự kiện, gặp gỡ những người mới cũng như những gương mặt thân quen.

Hãy cùng theo dõi cuộc thảo luận của Stani trên Podcast PompUnchained nhé!

 

Tích hợp

Hex Trust đã tích hợp AAVE, stkAAVE và aTokens vào nền tảng lưu ký cấp tổ chức của mình, Hex Safe sẽ giúp các tổ chức truy cập DeFi một cách dễ dàng hơn. Matrixport đã công bố tích hợp Aave Protocol để người dùng  có thêm cơ hội kiếm tiền trên ETH và stablecoin. Ngoài ra, Matrixport cũng đã thêm AAVE vào giải pháp giám sát của mình. Không chỉ thế, Curv đã tích hợp Aave Protocol trong giải pháp DeFi doanh nghiệp của mình, cho phép các tổ chức cho vay và đi vay.

 

Số liệu thống kê hàng tháng

Image for post

Aave Protocol tiếp tục phát triển, vượt qua 5 tỷ đô la thanh khoản trong tháng Hai. Tình hình hoạt động của giao thức được đánh giá khá hiệu quả với khối lượng Khoản vay Flash ở mức cao - 2,2 tỷ đô la, tạo ra gần 2 triệu đô la phí.

 

Các khoản vay nổi bật

Image for post

https://explore.duneanalytics.com/queries/15787#31760

Hầu hết các pool thanh khoản hiện đã chuyển sang Aave V2 cũng nắm giữ các Khoản vay nhanh và lợi suất cao hơn V1 (ngoại trừ một số tài sản như YFI). BAL và xSUSHI đã được niêm yết với tính thanh khoản tương ứng là 5 triệu đô la và 200 triệu đô la.

Image for post

Thành phần thứ hai của Mô-đun an toàn hiện đang hoạt động tích cực, chỉ trong vài tuần, nó đã trở thành quỹ cân bằng lớn nhất với 225 triệu đô la. Mô-đun An toàn hiện nắm giữ 1,3 tỷ đô la, trong đó 30% số cổ phần này có thể được cắt giảm trong trường hợp xảy ra sự cố thiếu hụt, tạo thành Vốn An toàn hiện ở mức 400 triệu đô la.

Aave và Covalent đang hợp tác để mang đến cho người dùng 3 tuần thử thách về dữ liệu khoa học trong ứng dụng Dungeons & Data! Người dùng không cần quá hiểu biết về công nghệ để tham gia trải nghiệm này. Các nghệ sĩ, nhà văn, nhà khoa học dữ liệu, những người sành về meme và hơn thế nữa đều được hoan nghênh tham gia! Đăng ký trước ngày 1 tháng 3 tại đây.

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn